Ngân hàng Á Châu hay Ngân hàng ACB tên tiếng Anh là gì? Đang là những thắc mắc cho những khách hàng đang có nhu cầu giao dịch với nước ngoài khi đang sử dụng dịch vụ của ngân hàng ACB.

Bạn đang xem: Ngân hàng acb tên tiếng anh

Bài viết sau đây i
Dong
sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về tên tiếng Anh của ngân hàng ACB cũng như khái quát về Ngân hàng ACB là gì? Những dịch vụ cơ bản của ACB.


*

Ngân hàng ACB tên tiếng Anh là gì?


Ngân hàng ACB tên tiếng Anh là gì?

Ngân hàng ACB có tên tiếng Anh là Asia Commercial Join Stock Bank và tên giao dịch tiếng Việt đầy đủ là Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu 

Tên giao dịch thường được gọi là ACB. Là tên viết tắt tiếng Anh từ những chữ cái đầu hoặc từ tiếng Anh quan trọng Asia Commercial Joint Stock Bank

Mã Swift Code của ngân hàng ACB là ASCBVNVX 

Trong đó:

ASCB là mã quy định ngân hàng ACBVN là mã quốc gia Việt Nam
VX quy định mã vùng (location code) dùng để xác định vị trí của ngân hàng.Mã SWIFT code ngân hàng ACB được sử dụng trong trường hợp khách hàng chuyển tiền và nhận tiền quốc tế.

Tổng quan về Ngân hàng ACB

Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu – ACB được thành lập và chính thức đi vào hoạt động kinh doanh ngày 4 tháng 6 năm 1993. Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, ACB luôn luôn khẳng định vị thế của một Ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam.

Ngân hàng ACB có

Thông tin liên hệ ngân hàng ACB

Hệ thống ngân hàng ACB

Hiện nay, ngân hàng ACB xây dựng được hệ thống ngân hàng vô cùng lớn mạnh. Hơn 350 chi nhánh và phòng giao dịch với không gian giao dịch hiện đại. Hơn 11.000 máy ATM và 850 đại lý Western Union trên toàn quốc phục vụ nhu cầu tiền mặt của khách hàng. Hệ thống thống mạng lưới chi nhánh rộng khắp và hơn 9.000 nhân viên làm việc, với nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ đa dạng.

Ngoài ra, ACB có 4 công ty con trực thuộc, hoạt động trong các lĩnh vực tài chính – chứng khoán

Công ty Chứng khoán ACB – ACBS: 41 Mạc Đĩnh Chi, phường Đa Kao, quận Một, thành phố Hồ Chí MinhCông ty Quản lý nợ và khai thác tài sản ACB – ACBA: Lầ 8 Tòa nhà ACB, 444A – 446 Cách Mạng Tháng Tám, quận Ba, thành phố Hồ Chí MinhCông ty Cho thuê tài chính ACB – ACBL: 131 Châu Văn Liêm, phương Mười Bốn, quận Năm, thành phố Hồ Chí Minh.Công ty Quản lý quỹ ACB – ACBC: Lầu 12 Tòa nhà ACB, 480 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Hai, quận Ba, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Mật Mã Tình Yêu Bằng Số Thay Bạn Tỏ Tình Với Người Ấy

Các sản phẩm dịch vụ của ngân hàng ACB

Hiện nay, ngân hàng ACB cung cấp đầy đủ các sản phẩm – dịch vụ tài chính – ngân hàng cho cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp

Các sản phẩm thẻ ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB đã và đang phát hành cả 3 loại thẻ: Thẻ tín dụng, Thẻ Ghi nợ, Thẻ trả trước. Điều kiện được mở thẻ cũng như tiện ích mỗi loại thẻ lại khác nhau.

Thẻ tín dụngThẻ ghi nợThẻ trả trước
ACB Express
ACB World Master
Card

ACB Visa Platinum

ACB JCB

ACB Visa

ACB Master
Card

ACB Visa Business

ACB Visa Signature

JCB Debit
Master
Card Debit

Visa Debit

ACB Green

ACB2Go

Visa Platinum Debit Dành Cho Thương Gia

Visa Prepaid
Master
Card Dynamic

JCB Prepaid

Thẻ Trả Trước Quốc Tế – Visa Platinum Travel

Các sản phẩm thẻ ngân hàng ACB cũng được áp dụng đồng thời với các dịch vụ thẻ. Các dịch vụ thẻ tại ACB nhằm đem lại một trải nghiệm ngân hàng thuận tiện và thân thiện nhất cho bạn

Thanh Toán Qua Samsung Pay Với Thẻ ACBCổng ACB2Pay
Nhận Chuyển Tiền Từ Nước Ngoài Qua Thẻ ACB Visa
Bảo Hiểm Thẻ
Chấp Nhận Thẻ
Xác Thực Giao Dịch Thẻ Trực Tuyến 3D Secure
Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng Qua Thẻ
Chỉ Cần 1 Phút Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng 24/7Top Up Thẻ Tín Dụng

Các sản phẩm cho vay ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB cung cấp rất nhiều khoản vay đa dạng với lãi suất cực kỳ ưu đãi

VAY KINH DOANHVAY MUA NHÀVAY TIÊU DÙNG
Cơ Ngơi Bền Vững
Vay Đầu Tư Sản Xuất Kinh Doanh

Vay Đầu Tư Tài Sản Cố Định

Vay Bổ Sung Vốn Lưu Động

Vay Mua Nhà – Đất
Vay Xây Dựng – Sửa Chữa Nhà

Vay Mua Căn Hộ Dự Án

Vay Tiêu Dùng Linh Hoạt
Vay Tiêu Dùng Tín Chấp

Vay Phục Vụ Nhu Cầu Đời Sống Có TSBĐ

Vay Cầm Cố Thẻ Tiết Kiệm, Giấy Tờ Có Giá

Vay Mua Xe Ô Tô

Các sản phẩm tiền gửi tiết kiệm ngân hàng ACB

TÀI KHOẢN THANH TOÁNTIỀN GỬI ONLINETIỀN GỬI TIẾT KIỆM
Tài Khoản Thương Gia
Tài Khoản Kinh Doanh Trực Tuyến – Ebiz

Tài Khoản Lương Của Tôi

Tài Khoản Thanh Toán

Tài Khoản Tài Lộc

Tài Khoản Sinh Viên

Ký Quỹ Thanh Toán Thẻ

So Sánh Các Loại Tài Khoản Thanh Toán

Kỳ Hạn Tùy Chọn
Tiền Gửi Online

Đầu Tư Trực Tuyến

Tiết Kiệm Phúc An Lộc
Đại Lộc

Tích Lũy Thiên Thần Nhỏ

Tích Lũy Thành Tài, Vững Bước Tương Lai

Tích Lũy An Cư Lập Nghiệp

Lộc Bảo Toàn

Có Kỳ Hạn

Không Kỳ Hạn

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về ngân hàng ACB như tên giao dịch tiếng Anh của ngân hàng cũng như các sản phẩm, dịch vụ mà ngân hàng ACB đang cung cấp

Swift Code ngân hàng ACB là thông tin được nhiều cá nhân và doanh nghiệp tìm kiếm. Sử dụng mã này để thực hiện các giao dịch chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại. Nếu bạn đang thắc mắc mã Swift Code của ngân hàng Á Châu là gì thì đừng vội bỏ qua bài viết sau đây. 

Tìm hiểu mã Swift Code/BIC là gì?

Mã Swift hay còn được biết đến với tên gọi khác là BIC. Đây là mã định danh để người dùng có thể nhận diện được ngân hàng bất kỳ đang ở vị trí nào, thuộc quốc gia nào trên thế giới. 

Thông thường mã Swift chỉ được những khách hàng, doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện giao dịch ở nước ngoài quan tâm. Còn với những giao dịch trong nước thì không cần thiết. 

Cấu tạo của mã Swift sẽ có 8 hoặc 11 ký tự. Ở mỗi ký tự sẽ là một ý nghĩa khác nhau như tên quốc gia, tên của ngân hàng, mã chi nhánh. Vì vậy để biết mã Swift code ngân hàng ACB là gì, chức năng cụ thể như thế nào các bạn hãy theo dõi ở nội dung tiếp theo. 

*
Tìm hiểu về mã Swift code/BIC là gì?

Mã Swift Code ngân hàng ACB là gì? 

Giới thiệu về ngân hàng ACB:Tên đầy đủ của ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu. Tên tiếng Anh: Asia Commercial Joint Stock Bank
Tên viết tắt: ACB

Mã Swift Code ngân hàng ACB là: ASCBVNVX

Trong đó: 4 ký tự ASCB là dấu hiệu nhận dạng tên của ngân hàng. 2 ký tự tiếp theo VN để xác định quốc gia mà ngân hàng đó đang hoạt động. 2 ký tự cuối cùng thể hiện vị trí cụ thể của ngân hàng. 

Theo đó, khi đọc mã ngân hàng ACB bạn sẽ thấy được các thông tin ẩn chứa bên trong bao gồm tên ngân hàng, tên quốc gia và vị trí của ngân hàng đó. Từ đó giúp cho việc thực hiện các giao dịch tài chính thuận tiện và dễ dàng hơn. 

Mã Swift Code ngân hàng ACB có chức năng gì?

Mã Swift Code ngân hàng Á Châu có nhiều chức năng thiết thực đối với khách hàng. Trong đó sự nhanh chóng, chính xác là điều nổi bật nhất. Mỗi ngân hàng sẽ có mã khác nhau, điều này trở thành cầu nối giao dịch quốc tế với sự kiểm soát của Hiệp hội liên ngân hàng một cách tiện lợi. 

Có thể kể đến những chức năng cơ bản của mã ngân hàng ACB đó là: 

Giúp cho việc giao dịch online ở nước ngoài được bảo mật tuyệt đối. Các lệnh thanh toán, chuyển tiền được thực hiện chính xác 100%. Mã Swift Code có chức năng thúc đẩy giao thương giữa các quốc gia thông qua các giao dịch liên ngân hàng. Giảm chi phí ở mức thấp nhất mà vẫn đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng trong các giao dịch quốc tế. 
*
Chức năng của mã Swift Code ACB Bank

Sử dụng mã Swift Code ngân hàng Á Châu có lợi ích gì? 

Việc sử dụng mã BIC ngân hàng ACB trong các giao dịch thanh toán hay chuyển tiền đem đến nhiều lợi ích nổi bật. Cụ thể: 

Khi giao dịch thông qua mã Swift Code sẽ đảm bảo tính bảo mật và an toàn cao. Điều này được cam kết bởi Hiệp hội viễn thông Tài chính Ngân hàng trên toàn cầu. Sử dụng mã Swift Code như một đặc điểm nhận dạng hiệu quả, nhanh chóng của các ngân hàng. Mã Swift Code sẽ tạo nên sự nhất quán giữa các ngân hàng trên toàn thế giới. Từ đó giúp việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển và nhận tiền xuyên quốc gia dễ dàng, nhanh chóng. Tối ưu tình trạng rửa tiền của những tổ chức lừa đảo. Các giao dịch được xử lý nhanh chóng, không có tình trạng chậm trễ, sai sót. 

Việc giao dịch tiền quốc tế bằng mã Swift Code ngân hàng Á Châu trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt với hình thức này còn giúp khách hàng giảm được chi phí giao dịch so với các cách thức chuyển tiền khác. Vì vậy việc tìm hiểu và ghi nhớ mã Swift Code sẽ rất hữu ích. 

*
Những lợi ích thiết thực của mã Swift Code ngân hàng ACB

Giới thiệu mã Swift Code một số ngân hàng ở Việt Nam

Các bạn có thể tham khảo mã Swift Code của một số ngân hàng khác tại Việt Nam sau đây: 

Ngân hàng Tên đầy đủ Bank CodeMã Swift Code
VIETCOMBANKNgân hàng TMCP Ngoại Thương Việt NamBFTVBFTVVNVX
TECHCOMBANKTMCP Kỹ thương Việt NamVTCBVTCBVNVX
BIDVĐầu tư và Phát triển Việt NamBIDVBIDVVNVX
AGRIBANKNông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt NamVBAAVBAAVNVX
VIETINBANKTMCP Công Thương Việt NamICBVICBVVNVX
VPBANKTMCP Việt Nam Thịnh VượngVPBKVPBKVNVX
SACOMBANKTMCP Sài Gòn Thương TínSGTTSGTTVNVX
ACBTMCP Á ChâuASCBASCBVNVX
MB BANKTMCP Quân ĐộiMSCBMSCBVNVX
VIBTMCP Quốc tế Việt NamVNIBVNIBVNVX
*
Giới thiệu mã Swift Code của một số ngân hàng tại Việt Nam

Swift Code ngân hàng ACB là dãy kí tự rất quan trọng có nhiều chức năng và đem đến những lợi ích thiết thực cho khách hàng. Vì vậy nếu chưa có thông tin và kiến thức về mã Swift Code của ngân hàng Á Châu, bạn đừng bỏ qua nội dung được chia sẻ bên trên nhé.