Sử dụng mật mã tình yêu bằng số để tỏ tình chính là một cách vô cùng thông minh, độc đáo, giúp bạn cũng có thể hạ gục được nửa tê của mình. Trong bài viết này, công ty chúng tôi sẽ ra mắt tới bạn một trong những mật mã tình yêu ngay số để bạn tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: Các mật mã tình yêu bằng số

Nguồn nơi bắt đầu của mật mã tình yêu

Mật mã tình thân có xuất phát từ Trung Quốc. Người tươi trẻ Quốc thông thường có thói quen áp dụng những con số để gia công ký tự quan trọng nhằm biểu thị tình cảm của chính bản thân mình với đối phương. Câu hỏi làm này dựa vào cách vạc âm gồm phần như thể nhau giữa những dãy số cùng với những nhiều từ miêu tả tình cảm.

Ví dụ như số 502 trong giờ đồng hồ Trung bao gồm cách phạt âm tương tự với wǒ ài nǐ tức là anh yêu em hoặc em yêu anh. Vì biện pháp thể hiện này hơi độc đáo, tế nhị lại cực kỳ thông minh, đề nghị nó nhanh chóng được người Trung Quốc tin cậy sử dụng. Tính từ lúc đó, mật mã tình yêu bước đầu xuất hiện.

Một số mật mã tình yêu bởi số phổ cập nhất

Dưới đó là những mật mã tình yêu bằng số được nhiều người sử dụng. Mời chúng ta cùng tham khảo nhé.

Số 9420

Số 9420 là chính là yêu em. Trong giờ Trung, dãy số này phát âm là jiǔ sì èr líng gần giống với Jiù shì ài nǐ (chính là yêu thương em).

Số 530

Số 530 có nghĩa là anh ghi nhớ em. Trong tiếng Trung, số 530 phát âm là wǔ sān líng sát âm cùng với wǒ xiǎng nǐ (anh nhớ em).

Số 520

Số 520 có nghĩa là anh yêu em. Trong giờ đồng hồ Trung, số 520 phát âm là wǔ èr líng nghe ngay sát đồng âm cùng với wǒ ài nǐ (anh yêu thương em/em yêu anh).

Số 1314

Số 1314 là trọn đời trọn kiếp. Trong giờ Trung, dãy số này phát âm là yī sān yīsì gần giống yīshēng yīshì (trọn đời trọn kiếp).

Số 930

Số 930 tức là nhớ em hoặc ghi nhớ anh. Trong giờ đồng hồ Trung, số 930 gọi là jiǔ sān líng, hiểu lái của hǎo xiǎng nǐ (nhớ em/nhớ anh)

Số 8084

Số 8084 tức là em yêu. Trong giờ đồng hồ Trung, dãy số này được viết gần giống với từ Baby (em yêu).

Số 9213

Số 9213 có nghĩa là yêu em cả đời. Trong giờ Trung, số 9213 phát âm là jiǔ èr yī sān với đọc lái kiểu như Zhōng’ài yīshēng (yêu em cả đời).

Số 920

Số 920 tức là chỉ yêu em. Trong tiếng Trung, số 920 hiểu là jiǔ èr líng phát âm lái từ Jiù ài nǐ (chỉ yêu em).

Số 81176

Số 81176 tức là bên nhau. Trong giờ Trung, số 81176 đọc là bā yīyī qī liù gọi lái trường đoản cú Zài yī qǐ le (bên nhau).

Những mật ngữ tình yêu bằng số khác

9240 tức là yêu duy nhất là em - Zuì ài shì nǐ (最爱是你).2014 có nghĩa là yêu em mãi - ài nǐ yí shì (爱你一世).9213 có nghĩa là yêu em cả đời - Zhōng’ài yīshēng (钟爱一生).8013 có nghĩa là bên em cả đời - Bàn nǐ yīshēng (伴你一生).81176 có nghĩa là bên nhau - Zài yīqǐle (在一起了).910 tất cả nghĩa là chính là em - Jiù yī nǐ (就依你).902535 tức là Mong em, yêu thương em, nhớ em - Qiú nǐ ài wǒ xiǎng wǒ (求你爱我想我).82475 có nghĩa là yêu là niềm hạnh phúc - Bèi ài shì xìngfú (被爱是幸福).8834760 tức là tương tứ chỉ vì chưng em - Mànmàn xiāngsī zhǐ wèi nǐ (漫漫相思只为你).

Hi vọng rằng những share trên đây của shop chúng tôi đã giúp bạn biết được các mật mã tình yêu ngay số thay chúng ta tỏ tình với những người ấy. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài xích viết.

Đừng quên thường xuyên truy vấn website META.vn để update nhiều thông tin hữu ích chúng ta nhé.

Mật Mã Tình Yêu bởi Số, Chữ ❤️️ Tỏ Tình bằng Mật Mã ✅ cùng Các chuyên viên Giải Mã Và mày mò Bí Ẩn Đằng Sau Mật Mã TY Này Nhé.

Mật Mã tình yêu Là Gì

Để các chúng ta có thể hiểu rõ hơn về ý nghĩa của đầy đủ mật mã tình yêu thông qua số và chữ thì đầu tiên chúng ta cần làm rõ mật mã tình thân là gì. Mật mã rất có thể là số, là ký kết hiệu hoặc dễ dàng và đơn giản là những ký tự, những tiếng của nước không giống nhau, nhiều khi là một ngôn ngữ tự tạo.

Tuy nhiên, mục đích chung của không ít mật mã này số đông được thực hiện để truyền cài tâm nguyện, tình yêu cho người yêu, cho crush hoặc bất cứ ai nhưng người tạo ra mật mã ao ước hướng tới.

Cách chế tạo Mật Mã Tình Yêu

Mật mã tình yêu có nguồn gốc từ Trung Quốc. Người trẻ trung Quốc thường sẽ có thói quen thực hiện những bé số để triển khai ký tự đặc biệt nhằm diễn tả tình cảm của chính mình với đối phương. Bài toán làm này dựa vào cách phát âm bao gồm phần như thể nhau giữa các dãy số với những cụm từ bộc lộ tình cảm.

Sử dụng mật mã thông qua số để tỏ tình đó là một biện pháp vô thuộc thông minh, độc đáo, giúp chúng ta cũng có thể hạ gục được nửa kia của mình. Trong nội dung bài viết này, các chuyên gia cya.edu.vn chúng tôi sẽ reviews tới bạn một vài Cách chế tác Mật Mã Tình Yêu nhằm bạn tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm: Em Thích Hoa Hồng Vào Mùa Đông Được Anh Ôm Phía Sau Lưng, Lời Bài Hát Ai Là Người Thương Em Của Quân A

Các Mật Mã Tình Yêu

Trong văn hóa Trung Quốc thì vấn đề sử dụng những con số là việc thường ngày vì đối với họ, mỗi con số đều có ý nghĩa riêng. Rộng nữa, không hề ít con số được áp dụng để thay thế sửa chữa cho một số trong những từ giờ Trung cơ bản, dưới đây là ý nghĩa sâu sắc những số lượng từ 0 mang đến 9 trong giờ đồng hồ Trung, hi vọng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn.

Số 0: Bạn, em… (tương tự trường đoản cú You trong tiếng Anh)Số 1: Muốn
Số 2: Yêu
Số 3: Nhớ, đời, sinh
Số 4: Đời người, thế gian vì số 4 giờ Trung đọc giống hệt như chữ “tử”Số 5: Tôi, anh, em,… (tương tự từ I trong tiếng Anh)Số 6: Lộc