Trong những năm gần đây, việc tìm hiểu mức độ hợp nhau trong tình yêu thông qua các cung hoàng đạo đã không còn quá xa lạ. Và trong bài viết dưới đây, 123job sẽ chia sẻ tới bạn đọc một số thông tin về cung Thiên Bình hợp với cung nào?

Trước khi tìm hiểu một số thông tin về cung Thiên Bình hợp với cung nào, chàng trai/cô hàng thuộc cung Thiên Bình hợp với cung nào thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua một số thông tin về cung hoàng đạo Thiên Bình nhé! Cung Thiên Bình là cung thứ 7 trong hoàng đạo với hình ảnh cái cân là biểu tượng. Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình có ngày sinh rơi vào ngày 23/9 - 23/10. Sao chiếu mệnh là sao Kim - Biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và sống một cách rất có chừng mực. Cùng theo dõi tiếp bài viết dưới đây để được bật mí một số thông tin về tính cách cung Thiên Bình và tìm hiểu xem cung Thiên Bình hợp với cung nào nhé!

I. Giải mã tính cách cung hoàng đạo Thiên Bình

1. Tính cách chung của cung Thiên Bình

Nét tính cách đặc trưng nhất của những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình là vô cùng cẩn thận. Thiên Bình sẽ không nhanh chóng đưa ra quyết định một cách nóng vội mà luôn dành cho mình một khoảng thời gian để suy nghĩ. Đứng trước những quyết định quan trọng, họ luôn tự đặt ra những câu hỏi nghi vấn cho bản thân, nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra kết luận. Chính vì vậy, Thiên Bình rất hiếm khi mắc phải những sai lầm nghiêm trọng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Cung thiên bình nam hợp với cung nào nhất

Giải mã tính cách cung hoàng đạo Thiên Bình

Những người thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình có một cái nhìn rất thực tế, khoa học. Đối với họ, mọi thứ trong xã hội đều tồn tại ở mức tương đối, không có gì tồn tại một cách tuyệt đối cả. Tuy nhiên, nếu nhìn thấy những mặt tốt của vấn đề vẫn là điều tốt hơn cả. Và tất nhiên, Thiên Bình luôn sống rất tích cực, lạc quan và đầy vui vẻ. Bên cạnh đó Thiên Bình là chòm sao nổi bật nhất trong 12 cung hoàng đạo về khả năng giao tiếp khéo léo, sắc sảo, khiến cho người khác phải cảm thấy ngưỡng mộ.

2. Tính cách cung Thiên Bình nam

Tìm hiểu những đặc điểm tính cách của cung Thiên Bình nam cũng có vai trò quan trọng để xem liệu chàng trai Thiên Bình hợp với cung nào nhất. Và dưới đây là một số đặc điểm tính cách của cung Thiên Bình nam mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc:

Thích được coi trọng và luôn muốn mình là trung tâm: Cung Thiên Bình nam luôn cố gắng trong việc tạo dựng lòng tin, danh tiếng của bản thân. Và trong cuộc việc cũng như trong cuộc sống, anh chàng luôn năng động để muốn người khác phải dành sự tập trung vào mình.Giỏi ăn nói: Những chàng trai cung Thiên Bình có kỹ năng giao tiếp vô cùng tốt. Chính vì vậy khi ở cạnh chàng trai này, bạn sẽ không còn cảm thấy buồn chán hay tẻ nhạt bởi anh chàng luôn có tới hàng nghìn câu chuyện muốn kể với bạn.Thân thiện nhưng đôi khi cũng rất khó gần: Thiên Bình thích giao du, kết bạn và giúp đỡ người khác. Chính vì vậy trong cuộc sống cũng như trong công việc, anh chàng có rất nhiều mối quan hệ tốt. Tuy nhiên nếu bạn làm cung Thiên Bình nam bực bội hay mất hứng thì anh chàng chắc chắn cũng chẳng duy trì khuôn mặt thân thiện với bạn đâu.

3. Tính cách cung Thiên Bình nữ

Chung thủy: Khi yêu một ai đó, những cô nàng cung Thiên Bình sẽ dành trọn cả con tim cho người đó. Nàng luôn hết mực quan tâm, yêu thương, chăm sóc từng li từng tí cho đối phương.

II. Nữ cung Thiên Bình hợp với cung nào?

1. Nữ Thiên Bình và nam Song Tử

Sau khi tìm hiểu về tính cách cung Thiên Bình nữ thì bạn đã biết cô nàng Thiên Bình hợp với cung nào chưa? Bật mí đầu tiên về nữ cung Thiên Bình hợp với cung nào mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc là anh chàng cung hoàng đạo Song Tử. Cả cung hoàng đạo Song Tử và cung Thiên Bình nữ đều thích một cuộc sống náo nhiệt và vui vẻ. Vì vậy khi ở bên cạnh nhau, cặp đôi này sẽ đem đến nhiều điều thú vị, mới mẻ và dễ dàng khơi dậy được cảm xúc của đối phương.

Nữ cung Thiên Bình hợp với cung nào?

2. Nữ Thiên Bình và nam Bảo Bình

Nữ cung Thiên Bình hợp với cung nào? Câu trả lời tiếp theo mà chúng tôi muốn bật mí là anh chàng cung Bảo Bình. Chàng trai thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình là người chu đáo và hiền lành nhất trong 12 cung hoàng đạo nam. Khi đã rơi vào lưới tình của một ai đó, chàng trai Bảo Bình sẽ hết lòng yêu thương, chăm sóc người con gái mình yêu vô điều kiện. Trong mối quan hệ tình cảm này, cả Thiên Bình và Bảo Bình đều là những người chung thủy và sống tình cảm. Chính vì vậy tình yêu của họ thường rất lãng mạn và có một cái kết tốt đẹp, viên mãn.

3. Nữ Thiên Bình và nam Sư Tử

Nữ cung Thiên Bình hợp với cung nào? Câu trả lời thứ 3 mà chúng tôi muốn bật mí là anh chàng cung Sư Tử. Cả cung hoàng đạo Sư Tử và Thiên Bình đều là những người coi trọng tình cảm. Đối với chàng trai cung Sư Tử, quan điểm của họ là tình yêu là không thể ép buộc hay muốn là được. Và cô nàng cung Thiên Bình cũng hiểu điều đó. Chính vì vậy nàng luôn cố gắng hết sức để tạo ấn tượng, chinh phục được trái tim của đối phương.

III. Chàng trai cung Thiên Bình hợp với cung nào?

1. Thiên Bình với Nhân Mã

Nằm trong Top đầu danh sách chàng trai cung Thiên Bình hợp với cung nào không thể không kể tới cung hoàng đạo Nhân Mã. Cung Thiên Bình nam và Nhân Mã nữ có rất nhiều đặc điểm tính cách, sở thích giống nhau. Cả hai đều rất thích khám phá và chu du, đều là những người năng động. Chính vì vậy trong tình yêu, họ chắc chắn sẽ có những ngày tháng thật hạnh phúc, vui vẻ và ngập tràn tình yêu thương.

2. Thiên bình nam với Bảo Bình

Những cô nàng thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình là người vô cùng dịu dàng, duyên dáng. Chính nét đẹp này mà ngay từ giây phút gặp nhau đầu tiên, cung Thiên Bình nam rất dễ xao xuyến và tương tư. Bảo Bình nữ nhạy cảm và đôi khi cũng rất đa sầu, có những suy nghĩ tiêu cực. Thiên Bình nam là người tinh tế, chính vì vậy anh chàng chắc chắn sẽ ngay lập tức nhận thấy những bất ổn của đối phương và giúp họ xoa dịu đi những muộn phiền.

3. Thiên Bình với Bạch Dương

Một đáp án khác cho câu hỏi “Chàng trai cung Thiên Bình hợp với cung nào?” không thể không kể đến là cô nàng cung Bạch Dương. Ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, anh chàng cung Thiên Bình đã bị ấn tượng bởi sự thông minh, lém lỉnh, duyên dáng, yêu kiều của cô gái thuộc cung Bạch Dương. Bên cạnh nhau có thể họ không tạo dựng được mối quan hệ nồng cháy, nóng bỏng tuy nhiên họ lại cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ.

Chàng trai cung Thiên Bình hợp với cung nào?

IV. Một số câu hỏi thường gặp về cung Thiên Bình

1. Cung Thiên Bình khắc cung nào?

Bên cạnh cung Thiên Bình hợp với cung nào, chàng trai/cô nàng cung Thiên Bình hợp với cung nàothì nhiều người cũng thắc mắc liệu Thiên Bình khắc với cung nào. Theo đó thì cung hoàng đạo Bạch Dương được cho là cung khắc nhất với Thiên Bình. Đặc điểm chung của 2 cung hoàng đạo này là đều có tố chất thống lĩnh và luôn muốn mình là trung tâm. Một khi cả 2 không ưa nhau thì chắc chắn họ sẽ trở thành những kẻ “không độ trời chung”. Còn trong tình yêu cũng như trong tình bạn, Thiên Bình và Bạch Dương đều có khác biệt quá lớn. Chính vì thế cả 2 thường xuyên xảy ra cãi vã và khó có thể nhường nhịn, hòa hợp được với nhau.

2. Cung Thiên Bình ghét cung nào?

Có thể nói, cung Ma Kết là cung hoàng đạo nằm trong danh sách bị những anh chàng/cô nàng thuộc cung Thiên Bình ghét. Bởi lẽ những người thuộc cung Ma Kết rất nghiêm túc, có phần hơi lầm lì. Còn Thiên Bình lại là người năng động, hoạt bát. Chính vì 2 nét tính cách trái ngược này mà mối quan hệ giữa 2 cung hoàng đạo này không thực sự gắn kết.

3. Cung Thiên Bình là con gì?

Trong số 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là chòm sao duy nhất không phải do con người hay sinh vật đại diện. Theo đó thì chiếc cân công lý của nữ thần Astraea là biểu tượng của cung hoàng đạo Thiên Bình. Cũng giống như hình ảnh biểu tượng, người thuộc cung Thiên Bình luôn suy nghĩ kĩ càng trong mọi tình huống. Trước khi đưa ra quyết định nào đó, họ đều đã chuẩn bị một cách vô cùng kỹ lưỡng, từng li từng tí một.

4. Cung Thiên Bình có hợp với Kim Ngưu không?

Cung hoàng đạo Thiên Bình và Kim Ngưu là cặp đôi yêu thích cái đẹp nên cả hai sẽ bị cuốn hút nhau trước tiên là vì ngoại hình, vẻ bề ngoài. Tuy nhiên nếu gắn bó lâu dài, họ sẽ phát hiện thấy giữa cả 2 có nhiều điểm tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Chính vì vậy những cuộc cãi vã, xung đột thường xuyên xuất hiện trong cuộc sống của 2 người. Khó khăn trong chuyện tình cảm giữa Kim Ngưu và Thiên Bình là sự cứng nhắc và sự bảo thủ trong việc lắng nghe, tiếp thu ý kiến, đóng góp của đối phương.

5. Tại sao nói Song Ngư và Thiên Bình sinh ra là để dành cho nhau?

Chỉ cần một lần gặp gỡ, một cái nhìn đầu tiên là Song Ngư và Thiên Bình đã cho thấy đối phương thực sự là một mảnh ghép còn thiếu. Thiên Bình ngọt ngào, thấu hiểu, yêu thương đối phương hết lòng, khi kết hợp với một Song Ngư thông minh, nhẹ nhàng sẽ tạo nên một mối tình ấm áp, lâu dài. Song Ngư còn là những người rất giỏi trong việc nhường nhịn người khác. Từ đó tạo cho Thiên Bình cảm giác thoải mái trong cuộc sống.

V. Kết luận

Trên đây là một số thông tin về Thiên Bình hợp với cung nào, chàng trai cung Thiên Bình hợp với cung nào, cô nàng cung Thiên Bình hợp với cung nào mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng qua những chia sẻ về tính cách cung Thiên Bình, Thiên Bình hợp với cung nào ở bài viết mang tới cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích!

Trong 12 cung hoàng đạo, chòm sao Thiên Bình có tính cách như thế nào? Cung Thiên Bình sẽ hợp với những cung nào? Cùng cya.edu.vn khám phá tất tần tật về chòm sao này nhé.


Chòm sao Thiên Bình (Libra) là cung hoàng đạo thứ 7 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của chòm sao này là cán cân công lí. Bạn có biết cung Thiên Bình hợp với cung hoàng đạo nào và những tính cách của cung này là gì hay chưa? Cùng cya.edu.vn bật mí những bí ẩn về những người thuộc nhóm cung hoàng đạo Thiên Bình này ngay nhé.

*

Giải mã chòm sao Thiên Bình

1. Cung Thiên Bình là tháng mấy? Nguồn gốc của chòm sao Thiên Bình

Trong 12 cung hoàng đạo, bạn có bao giờ thắc mắc cung Thiên Bình là tháng mấy hay chưa? Nếu vẫn chưa biết câu trả lời là gì thì cùng cya.edu.vn đi tìm đáp án nhé.

Cung Thiên Bình là những người có ngày sinh nằm trong khoảng từ 23/09 - 23/10. Những người thuộc chòm sao này có khả năng ngoại giao tốt, hướng ngoại, thích công bằng, yêu hòa bình và luôn nhìn nhận vấn đề một cách tinh tế và kĩ lưỡng.

Đây là chòm sao hoàng đạo duy nhất trong 12 cung có đại diện không phải là người hay một loài vật nào, mà lại chính là cán cân công lý. Theo thần thoại Hy Lạp, nữ thần Astraea, con gái của Eos với Astraeus, là vị thần bất tử cuối cùng sinh sống cùng con người qua 5 thời đại Vàng, Bạc, Đồng, Bán Thần và Sắt. Nàng có mối liên hệ gần gũi với nữ thần công lí Hy Lạp Dike - con gái của Zeus và Themis.

*

Chòm sao Thiên Bình và hình ảnh biểu tượng của cung Thiên Bình

Khi đến thời đại Bạc, con người dần trở nên xấu xa hơn thì các vị thần cũng bắt đầu mệt nhọc và rút về thiên đàng. Đến thời kì Đồng, con người lại càng trở nên độc ác và hung hăng hơn. Lúc này, cán cân của nữ thần càng nghiêng về điều ác.

Chính điều này đã làm Astraea không thể chịu đựng được nữa nên đã rút khỏi thế gian và về thiên đàng trở thành chòm sao Xử Nữ (Virgo) và mang theo cán cân công lí. Sau này, chiếc cân công lí của nàng lại trở thành biểu tượng cho chòm sao Thiên Bình (hay còn gọi là Thiên Xứng) như ngày nay.

*

Cán cân là đại diện cho chòm sao Thiên Bình và hình ảnh kí hiệu cho cung Thiên Bình (Libra)

2. Những đặc điểm của chòm sao Thiên Bình

2.1. Sơ yếu lí lịch về chòm sao Thiên Bình

Cung thứ: 7Kinh độ hoàng đạo: 180 - 210Biểu tượng: cán cânNguyên tố: không khíSao chiếu mệnh: sao KimHãm tinh: Mặt trời và sao Diêm VươngVượng tinh: sao ThổMàu sắc: xanh lá câyLàm bạn với: Ma Kết, Cự GiảiHẹn hò với: Bảo Bình, Song TửCung khắc: Bạch DươngĐá tượng trưng: mắt mèo, đá sapphireBiểu hiện yêu: sự lãng mạnBộ phận cơ thể: thậnTừ khóa nhắc về Thiên Bình: cân bằng và công bằng

12 cung hoàng đạo được chia làm 4 yếu tố: Đất, Nước, Không khí và Lửa. Trong đó, Thiên Bình là cung hoàng đạo nhóm Khí cùng với Song Tử và Bảo Bình. Trong nhóm này, các cung hoàng đạo sẽ lại được chia theo những nhóm tính cách khác nhau. Tính tiên phong với những từ khóa như hành động, năng động, chủ động, tác động lớn là những gì nói về chòm sao Thiên Bình.

*

Đặc điểm của chòm sao Thiên Bình

2.2. Cung Thiên Bình hợp màu gì?

Cung Thiên Bình hợp màu gì, bạn đã biết hay chưa? Đối với Thiên Bình, màu sắc mang lại may mắn cho những người thuộc chòm sao hoàng đạo này là xanh lá. Màu xanh lá tượng trưng cho sự may mắn và thịnh vượng.

Thiên Bình nổi tiếng là một chòm sao cực giỏi tiêu tiền. Nên với màu xanh lá này sẽ giúp cân bằng cuộc sống của Thiên Bình theo một cách khách quan nhất.

*

Cung Thiên Bình hợp màu gì?

3. Tính cách cung Thiên Bình ra sao?

Thiên Bình là một người rất dễ được lòng người khác vì tính cách hài hước, nhiệt tình. Họ là những người có khả năng giao tiếp tốt, biết dung hòa các mối quan hệ nên vì thế rất được những người xung quanh yêu quý.

Cung Thiên Bình luôn khao khát đạt tới sự cân bằng và hoàn hảo về nhiều mặt, tuy nhiên ở họ lại thiếu sự kiên định và quyết đoán, nên hay bỏ cuộc giữa chừng. Tính cách này cũng làm “phật lòng” kha khá người.

Thêm một điểm dễ khiến người khác nổi điên nữa là khi có vấn đề gì, dù đúng dù sai, Thiên Bình vẫn sẽ im lặng và không giải thích gì thêm. Điều này dễ gây ra nhiều hiểu lầm và thiệt thòi cho những người thuộc chòm sao Thiên Bình.

*

Tính cách cung Thiên Bình như thế nào?

Tuy cùng là cung Thiên Bình, nhưng những tính cách sẽ được thể hiện khác nhau ở nam và nữ. Cùng khám phá xem tính cách cung Thiên Bình nam và nữ khác nhau như thế nào nhé.

3.1. Tính cách cung Thiên Bình nữ

Thiên Bình nữ là một cô gái nhẹ nhàng, mỹ lệ và rất dễ gần trong đời sống thường ngày. Họ luôn biết cách giao tiếp để tạo sự thuyết phục cũng như tạo hình tượng để thu hút sự chú ý của người khác. Cung Thiên Bình nữ sẽ có những đặc trưng tính cách như sau:

Kiêu sa và yêu cái đẹp: đối với nữ Thiên Bình, cô nàng rất sành điệu, bắt kịp xu hướng và dẫn đầu phong cách nhờ sự nhạy bén với cái đẹp. Họ thường khó kiềm chế bản thân trước vẻ đẹp từ các món đồ mà họ yêu thích. Có đôi lúc họ sẽ cảm thấy ghen tị hay không vui nếu có bất kì ai nổi bật hơn về vẻ ngoài. Khi yêu, họ cũng thường nhìn vào ngoại hình của đối phương trước khi quyết định tiến xa hay tìm hiểu sâu hơn bên trong.Chung thủy và cố chấp trong tình yêu: nữ Thiên Bình là một người có một trái tim chung thủy. Họ luôn chấp nhận hy sinh và nghĩ về đối phương, mang lại hạnh phúc cho người ấy. Các cô gái Thiên Bình dành nhiều thời gian để chăm sóc và bên cạnh người mình yêu, luôn biết cách kiểm soát bản thân để không làm ảnh hưởng đến tình yêu của cả hai. Chính vì điều này gây nên sự cố chấp trong tình yêu của Thiên Bình chính là việc sẵn sàng từ bỏ và không bao giờ tha thứ nếu gặp phải sự gian dối trong tình yêu.Sáng tạo: các nữ Thiên Bình luôn có nhiều ý tưởng độc lạ, khác biệt và cũng rất thiết thực. Họ chấp nhận hiện thực, đồng thời lí tưởng hóa hiện thực, nuôi nhiều ước mơ bay bổng. Có nhiều hành động được quyết định dựa vào sự hứng khởi của Thiên Bình.Thích tranh luận: chòm sao Thiên Bình nữ thích giao tiếp và lập luận rất chính xác. Họ có thể xoay chuyển tình thế trong các cuộc tranh luận mà họ đang tranh cãi.

*

Tính cách cung Thiên Bình nữ

3.2. Tính cách cung Thiên Bình nam

Thế thì những tính cách cung Thiên Bình nam như thế nào?

Giỏi ăn nói, giao tiếp khéo léo: nam Thiên Bình rất biết cách nói chuyện và nói chuyện cực kì thu hút. Nên khi ở gần những chàng trai Thiên Bình bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chánThích được chú ý và thích được tôn trọng: Thiên Bình nam luôn biết cách làm mình nổi bật giữa đám đông và thu hút sự chú ý của những người xung quanh.Thân thiện, hay giúp đỡ người khác: do bản tính hướng ngoại, thích giao lưu và kết nối nhiều người nên chòm sao Thiên Bình nam được đánh giá là thân thiện và hay giúp đỡ những người xung quanh. Họ luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực và được nhiều người yêu quí.Thanh lịch, tao nhã: đàn ông Thiên Bình luôn có một sự quyến rũ nhất định. Ở họ có sự điềm đạm và tao nhã với một vẻ ngoài luôn bình tĩnh và thư thái. Chính vì sự chỉnh chu về mặt ngoại hình cũng khả năng giao tiếp tài ba mà Thiên Bình nam có kha khá “fan girl” xung quanh mình.

*
Tính cách cung Thiên Bình nam như thế nào?

4. Trong tình yêu, chòm sao Thiên Bình là người như thế nào?

Thiên Bình là một người thích được yêu. Nên khi nhận lời yêu ai, Thiên Bình sẽ dành trọn vẹn sự quan tâm và tình cảm cho mối quan hệ ấy. Một tình yêu lãng mạn và đẹp như mơ là điều mà chòm sao Thiên Bình luôn hướng tới.

4.1. Cung Thiên Bình nam khi yêu

Cung Thiên Bình nam là một đối tượng người yêu cực kì lí tưởng. Trong tình yêu, nam Thiên Bình luôn cân nhắc mọi vấn đề và muốn làm những điều tốt nhất cho người mình yêu. Họ sẽ luôn không ngừng phấn đấu để phát triển mối quan hệ. Nam Thiên Bình cực kì biết cách quan tâm và chăm sóc người mình yêu. Nếu chàng trai Thiên Bình nhường bạn gái số ai thì không ai số một.

Chính sự quan tâm, thanh lịch, thông minh và thân thiện mà Thiên Bình nam luôn làm hài lòng và làm người ấy cảm thấy vui vẻ, tin tưởng. Tuy nhiên, các bạn nam Thiên Bình lâu lâu cũng tạo bất ngờ về sự thay đổi nhanh chóng của mình. Nhìn chung, chòm sao Thiên Bình nam là một đối tượng đáng để hẹn hò.

*

Cung Thiên Bình nam khi yêu là người như thế nào?

4.2. Cung Thiên Bình nữ khi yêu thì như thế nào?

Tuy Thiên Bình là một người dễ gần và có tính hướng ngoại, nhưng trong tình yêu, nữ Thiên Bình lại có đôi phần nhút nhát, ngại ngùng, chưa biết phải bắt đầu như thế nào. Nhưng khi đã có sự quen biết và kết nối, các nàng sẽ lại chủ động một cách bất ngờ.

Những chàng trai có phong cách và cá tính sẽ là người có khả năng thu hút các nữ Thiên Bình. Khi quen và yêu một người thuộc cung Thiên Bình, chắc chắn các bạn sẽ không bao giờ thấy nhàm chán.

*

Tính cách cung Thiên Bình nữ khi yêu

5. Thiên Bình hợp với cung nào?

Thiên Bình hợp với cung nào chắc hẳn cũng là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi bắt đầu tìm hiểu về các cung hoàng đạo. Nhìn chung, cùng thuộc nhóm cung Khí, nên Thiên Bình cực kì thích hợp để hẹn hò với Bảo Bình và Song Tử. Trong mối quan hệ bạn bè, nếu Thiên Bình kết thân với Ma Kết và Cự Giải cũng là một sự kết hợp tuyệt vời. Còn trong tình yêu, cung Thiên Bình hợp với cung nào?

5.1. Nam Thiên Bình hợp với cung nào?

Nam Thiên Bình và nữ Song Tử

Cùng thuộc nhóm Khí nên nam Thiên Bình và nữ Song Tử là một cặp chuyện tình như mơ. Cả 2 cung này đều có sự tự do, phóng khoáng. Họ yêu nhau, họ hợp nhau về mọi mặt, nên họ có thể dễ dàng chia sẻ và cảm thông cho nhau trong mối quan hệ tình cảm.

*

Nam Thiên Bình và nữ Song Tử

Nam Thiên Bình và nữ Nhân Mã

Nữ Nhân Mã là một cô gái xinh đẹp, phóng khoáng, vui tính và mạnh mẽ. Nam Thiên Bình và nữ Nhân Mã đều thích khám phá, chu du, nên khi kết hợp với nhau thì đây quả là “trời sinh một cặp”.

Chàng Thiên Bình và nàng Bạch Dương

Tuy là 2 cung hoàng đạo khắc nhau, nhưng nam Thiên Bình và nữ Bạch Dương lại hút nhau và bổ sung những nét tính cách cho nhau. Vì thế, chuyện tình của họ sẽ có những câu chuyện thú vị riêng. Chính sự mạnh mẽ, thông minh và vui nhộn của nữ Bạch Dương mà nam Thiên Bình sẽ không thể nào ngăn cản được sự rung động của mình.

*

Nam Thiên Bình và nữ Bạch Dương

5.2. Nữ Thiên Bình hợp với cung nào?

Nữ Thiên Bình và nam Bảo Bình

Đây là một cặp tình yêu được sinh ra để dành cho nhau. Chàng trai Bảo Bình là một người chu đáo và hiền lành, họ dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc người mình yêu. Đây cũng là điểm mà một nữ Thiên Bình sở hữu. Vì thế, khi ở cạnh nhau, cả 2 sẽ luôn thấy vui vẻ và hạnh phúc.

*

Nữ Thiên Bình và nam Bảo Bình

Nữ Thiên Bình và nam Song Tử

Chàng trai Song Tử là một người đẹp trai, thông minh và lịch thiệp. Chính điều này sẽ là điểm thu hút cho một cô gái Thiên Bình luôn yêu cái đẹp. Cả 2 đều thích một cuộc sống vui vẻ và náo nhiệt, nên khi yêu nhau, chuyện tình này chắc chắn không thiếu tiếng cười.

Xem thêm: Kinh nghiệm đi công viên nước hồ tây có gì? kinh nghiệm vui chơi 2023 a

Nữ Thiên Bình và nam Sư Tử

Chàng trai Sư Tử sẽ dễ dàng chiếm lấy con tim của nàng Thiên Bình nhờ vào sự mạnh mẽ, cá tính. Với những nét cực kì thu hút này của Sư Tử mà nữ Thiên Bình khó lòng nào kiểm soát được bản thân. Nên nàng có thể sẽ chủ động bày tỏ và không ngại theo đuổi tình yêu của mình.

*

Cặp đôi nữ Thiên Bình và nam Sư Tử

Lời kết

Như vậy là chúng ta đã có thêm một chút thông tin về cung Thiên Bình, một trong 12 cung hoàng đạo. Nếu crush của bạn là người thuộc chòm sao Thiên Bình thì việc nắm bắt tính cách để làm những điều họ vui sẽ là cách ghi điểm ấn tượng đó. Đừng quên theo dõi Cool
Blog để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích cùng xu hướng thời trang mới nhất nhé!

Nếu muốn ghi điểm trong mắt của người bạn cung "Thiên Bình" hãy ghé Cool
Xprint - dịch vụ đặt in áo theo yêu cầu để thiết kế chiếc áo biểu tượng cung thiên bình thật độc đáo theo cách riêng của bạn!