Vì sự đơn giản, dễ thực hiện và lại sinh động, bọn họ thường tốt dùng tài năng Story để cập nhật các sự kiện từng ngày thay vày ghi status hoặc đăng hình ảnh lên tường nhà. Nếu bạn có nhu cầu ôn lại kỷ niệm, xem lại với xoá các Story Facebook cũ nhưng mà mình đã từng có lần đăng, hãy thường xuyên đọc bài viết bên dưới để hiểu cách thực hiện nhé!

Khi muốn share những khoảnh khắc, sự kiện không thật quan trọng, họ thường chọn đăng tải story thay vì trang cá nhân bởi chỉ sau 24h, bài xích đăng sẽ tự động hóa biến mất. Tuy vậy, toàn thể Story Facebook cũ số đông đã được giữ vào kho nên khi cần ta vẫn hoàn toàn có thể xem lại tốt xoá hẳn.

Bạn đang xem: Xem lại story facebook

*

Cách xem lại cùng xoá những Story Facebook cũ trên năng lượng điện thoại

Bước 1: sau khi vào Trang cá nhân của bản thân mình > chọn dấu ... để xuất hiện các tuỳ chọn > bấm chuột mục Kho lưu giữ trữ.

*

Bước 2: bạn chọn Kho lưu trữ tin và cục bộ các Story Facebook cũ đang hiển thị trên màn hình.

*

Bước 3: Nếu bạn có nhu cầu xoá 1 tin cũ bất kỳ, hãy bấm lựa chọn vào nó cùng nhấn dấu ... làm việc góc screen > chọn Xoá tin này là hoàn tất nhé!

*

Cách xem lại cùng xoá những Story Facebook cũ trên vật dụng tính

*

Bước 2: tương tự như trên năng lượng điện thoại, toàn bộ các story cũ sẽ hiện ra để bạn cũng có thể xem lại.

*

Bước 3: lúc bấm chọn vào tin mà chúng ta muốn, màn hình hiển thị sẽ auto chuyển nhằm bạn tiến hành xoá ở bước này. Click chuột dấu 3 chấm > lựa chọn Xoá ảnh > xác nhận bằng nút Xoá là xong.

*

Tạm kết

Sau 1 thời gian, sẽ thật vui và thú vị nếu như bạn xem lại các khoảnh khắc nhưng mình đã chia sẻ đấy. Hoặc nếu như không, hãy tận dụng hướng dẫn xem lại và xoá Story Facebook cũ trên để hạn chế và khắc phục "lỗi lầm" tức thì nhé. Chúc bạn thực hiện thành công!

Kho tàng trữ tin là 1 tính năng rất hay nhưng mà Facebook sở hữu đến cho tất cả những người dùng. Đây là nơi toàn bộ story bạn đã đăng trước này sẽ xuất hiện. Tuy nhiên không phải ai cũng biết đến kho lưu trữ tin và biện pháp xem lại.


Đăng story/khoảnh tương khắc trên Facebook và đa phần nhiều nền tảng khác chỉ được hiển thị câu chữ đăng đó trong khoảng 24h kể từ thời điểm đăng. Vậy liệu chúng ta cũng có thể xem lại đông đảo story cũ mà bạn đã đăng trước kia trên Facebook không? Hãy cùng theo dõi nội dung bài viết này nhé!

Cách xem xét lại story sẽ đăng từ bỏ trước bên trên Facebook

Cách xem lại story trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Truy cập vào áp dụng Facebook > nhấp vào trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm > search và lựa chọn vào mục Kho giữ trữ.

*

Bước 3:Nhấn lựa chọn Kho tàng trữ tin. Từ bây giờ tất cả những tin mà chúng ta đăng trước giờ vẫn xuất hiện. Bạn tìm và chọn tin mà bạn có nhu cầu xem lại.

*

Cách xem xét lại story trên Facebook bằng máy tính

Bước 1: Mở vận dụng Facebook > bấm vào trang cá nhân.

Bước 2: Chọn hình tượng dấu 3 chấm > search và lựa chọn vào mục Kho tàng trữ tin.

Xem thêm: Hướng Dẫn Mua Vé Tập Xe Buýt Ở Đâu, Địa Điểm Bán Vé Tập Xe Buýt Tp

*

Lúc này tất cả những tin mà bạn đăng trước giờ sẽ xuất hiện. Bạn tìm và lựa chọn tin mà bạn có nhu cầu xem lại.

*

Có thể các bạn sẽ thắc mắc liệu có thể xem story Zalo vẫn đăng từ bỏ trước như bên trên Facebook được xuất xắc không, với thực hiện như thế nào. Hãy thuộc theo dõi nội dung bài viết Cách xem lại đều khoảnh tự khắc Zalo sẽ đăng tự trước cực dễ dàng và đơn giản để hiểu biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

Với vài ba bước đơn giản như trên, chúng ta cũng có thể xem lại story bên trên Facebook sẽ đăng trường đoản cú trước một phương pháp dễ dàng. Chúc các bạn thành công. Nếu bao gồm gì thắc mắc hãy để lại bình luận bên dưới để cya.edu.vn hỗ trợ cho chính mình nhé!