Trương Trí Lâm cùng Viên Vịnh Nghi được xem là đôi bạn trẻ vàng của giới vui chơi giải trí Hoa ngữ. Hai nghệ sĩ vừa tổ chức triển khai hôn lễ kỷ niệm 21 năm bên nhau.

Bạn đang xem: Anh hùng xạ điêu 1994

Sina đưa tin phái mạnh diễn viên Trương Trí Lâm đang thâm nhập show Anh Trai Vượt Mọi Chông Gai. Ban tổ chức đã sắp xếp một hôn lễ hoành tráng, lãng mạn giành riêng cho vợ chồng tài tử tức thì trên sảnh khấu

Trước đó, Trương Trí Lâm phân chia sẻ anh với Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi chưa tổ chức lễ cưới. Nam giới diễn viên dự định lúc anh 60 tuổi sẽ thực hiện một hôn lễ hầm hố để đền bù mang lại bà xã, nhưng anh đã quyết định thực hiện sớm kế hoạch

"Chúng tôi cứ vậy sống với mọi người trong nhà mà không chụp ảnh cưới giỏi tổ chức hôn lễ. Đây là điều nhưng mà tôi thiếu cô ấy, là nỗi tiếc nuối của tôi. Viên Vịnh Nghi chịu nhiều thiệt thòi khi làm vợ tôi, song cô ấy chưa từng trách móc tốt than vãn. Trước đó, chúng tôi đã hẹn năm 60 tuổi một lần nữa bước vào lễ đường", tài tử nhân vật Xạ Điêu chia sẻ

Trên sảnh khấu, Trương Trí Lâm đã bật khóc lúc trao nhẫn cưới mang lại bà xã. Khán giả thấy rõ sự xúc động của nam diễn viên, cũng thấy được tình yêu cơ mà anh giành cho Viên Vịnh Nghi. "Thành tựu lớn nhất của tôi đó là gặp được Viên Vịnh Nghi", Trương Trí Lâm từng phân chia sẻ

Ngoài ra, dàn phù rể gồm Phạm Thế Kỹ, Trương Vân Long, Mike Angelo thuộc biểu diễn ca khúc Vẻ Đẹp không Gì Sánh Bằng để mời Viên Vịnh Nghi lên sảnh khấu. Tài tử mênh mông Vùng Trời khéo nịnh vợ: "Viên Vịnh Nghi đó là vẻ đẹp không gì sánh bằng trong mắt tôi"

Hôn lễ của Viên Vịnh Nghi cùng Trương Trí Lâm trở thành đề tài được bàn luận nhiều bên trên mạng buôn bản hội Trung Quốc bởi được tổ chức xúc động, lãng mạn, hoành tráng

Vợ chồng Viên Vịnh Nghi với Trương Trí Lâm từng thâm nhập nhiều show giải trí. Họ nổi tiếng là cặp đôi sống hài hòa, biết nhường nhịn, bù đắp những thiếu sót cho nhau. Phái nam diễn viên còn nổi tiếng là người đàn ông sợ vợ bậc nhất Cbiz. Song, dẫu Viên Vịnh Nghi "đanh đá", Trương Trí Lâm chỉ mong mỏi được "chịu đựng" vợ thật lâu

Ngôi sao Kim chi Ngọc Diệp cũng cho biết cô và chồng từng đề cập đến loại chết. Cô yêu cầu chồng phải ra đi sau cô, bởi chẳng bao gồm gì đau đớn hơn giây phút Trương Trí Lâm không còn tồn tại bên trên đời. Cô thổ lộ không đủ can đảm đi du lịch một mình nếu ko có chồng hoặc con trai đi cùng

Theo Sina, cảnh Trương Trí Lâm đi trước nắm tay Viên Vịnh Nghi được xem là hình ảnh biểu tượng đến tình yêu lâu dài trong giới giải trí Hoa ngữ. "Tôi cảm thấy đó như thói quen. Lúc đi cạnh nhau, tôi thường tự phân phát nắm tay cô ấy từ phía sau", Trương Trí Lâm phân chia sẻ

Sự gắn bó của hai diễn viên khiến công chúng ngưỡng mộ. Nhiều khán giả để lại lời khen giành riêng cho bộ ảnh cưới đơn giản nhưng lãng mạn của Viên Vịnh Nghi với Trương Trí Lâm ở tuổi 51

Hiện tại, nhì nghệ sĩ hoạt động tích cực ở thị trường Đại lục. Viên Vịnh Nghi thường khoe sở thích mua túi sản phẩm hiệu. Cô thường trêu chọc ck bằng cách mọi vấn đề đều quy ra tiền cài túi. Trong những khi đó, Trương Trí Lâm vừa bất lực trước khả năng tiêu tiền của bà xã, vừa chiều chuộng bằng biện pháp thỏa mãn sở ưa thích của vợ

Là trong những bộ tiểu thuyết kiếm hiệp được thương mến nhất của nỗ lực nhà văn Kim Dung, hero Xạ Điêu rất nhiều lần được gửi lên cả màn hình ảnh nhỏ lẫn màn hình ảnh rộng, nhiều phiên bạn dạng thậm chí trở thành bom tấn mà trong những số đó được mếm mộ nhất rất có thể kể đến cỗ Anh Hùng Xạ Điêu của đài TVB trình làng vào năm 1994 với sự kết hợp của đôi bạn siêu rất đẹp của TVB thời đặc điểm này là Trương Trí Lâm cùng Chu Ân. Vốn đã danh tiếng từ trước kia khi nhiều lần được thủ vai “người tình” của vua hài Châu Tinh Trì, Chu Ân không chỉ khá nổi bật về nhan sắc nhưng mà diễn xuất được nâng cao qua từng vai diễn, chính vì như thế mà vai Hoàng Dung trong anh hùng Xạ Điêu 1994 của cô cho tới lúc này vẫn được coi là Hoàng Dung được hâm mộ nhất của điện hình ảnh HK với trung quốc.

Nội dung của phim Anh Hùng Xạ Điêu 1994 xoay quanh hai bạn Hoàng Dung (Chu Ân) cùng Quách Tĩnh (Trương Trí Lâm), thanh nữ là bang công ty đời máy 19 của dòng Bang trong những khi chàng là nhân vật trấn thủ thành Tương Dương. Hoàng Dung vốn là phụ nữ của đảo chủ hòn đảo Đào Hoa, Đông Tà Hoàng Dược Sư (Lạc Ứng Quân) và Phùng Thị Mai Hương. đàn bà mồ côi chị em từ nhỏ và được phụ thân nuôi nấng, truyền đạt võ nghệ. Tính cách của Hoàng Dung khá tương đương với cha mình khi cơ mà ngay từ sớm đã biểu lộ tư chất thông minh, cấp tốc trí, đa mưu những kế tuy nhiên cũng khét tiếng với tính biện pháp điêu ngoa, cổ quái, thường làm việc theo ý mình cơ mà không thân thương tới ý kiến của bạn khác. Hoàng Dung không chỉ có võ thuật rất cao mà nữ còn là 1 trong những cô nương cực kì xinh đẹp, nhằm tự bảo vệ mình nàng luôn luôn mặc trên fan Nhuyễn Vị Giáp làm cho những kẻ háo sắc cần yếu đến gần. Môn võ thuật nổi giờ đồng hồ của thiếu nữ là Đả Cẩu Bổng Pháp.

Một lần Hoàng Dược Sư mắng nàng, Hoàng Dung liền vứt đi. Trên phố đi bạn nữ cải trang thành thằng nhỏ bé ăn mi và gặp mặt gỡ Quách Tĩnh. Hoàng Dung nhanh lẹ bị “đốn tim” bởi vì sự giỏi bụng, thiệt thà, hóa học phác với lương thiện của Quách Tĩnh. Khoác dù không có tố chất hơn fan như Hoàng Dung, tuy nhiên bù lại quách Tĩnh lại là người chăm chỉ, tu chí cùng dễ dạy dỗ nên người vợ đã ra quyết định sắp xếp mang lại Quách Tĩnh học võ công của Bắc chiếc Hồng Thất Công. Bạn dạng thân người vợ cũng học quyền pháp tiêu dao Du trường đoản cú vị tiền bối này. Trong quy trình hành tẩu giang hồ, đôi bạn có tính phương pháp trái ngược nhưng luôn có nhau như hình cùng với bóng đã làm qua tương đối nhiều sóng gió, có thời điểm họ bị yêu quý nặng, cũng đều có những lúc thậm chí còn là lạc nhau các tháng trời. Nỗ lực nhưng sau cùng hai tín đồ cũng quá qua toàn bộ để kết làm cho phu thê.

Đạo diễn

Lý Thiêm Thắng

Diễn viên

Xem thêm: Duyệt Web Ở Chế Độ Ẩn Danh Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Duyệt Web Ở Chế Độ Riêng Tư