Khóa luận tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng kết thúc cuộc đời sinh viên. Chính vì vậy đây cũng là tác phẩm ghi dấu ấn lớn và được nghiên cứu vô cùng tỉ mỉ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để được cập nhật những mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp ấn tượng nhất 2023 nhé.

Bạn đang xem: Mẫu bìa đẹp luận văn tốt nghiệp


Cần lưu ý gì khi chọn mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp? 

Mẫu bìa luận văn, bìa khóa luận tốt nghiệp mặc dù chỉ là phần bên ngoài. Tuy nhiên nó cũng chuẩn bị vô cùng chỉn chu và kỹ lưỡng. Vì trước khi hội đồng tiến hành chấm luận văn sẽ nhìn thấy phần bìa đầu tiên. Nếu như phần này bắt mắt, đủ nội dung sẽ tạo được ấn tượng cũng như thể hiện được sự tỉ mỉ và hết lòng của tác giả. Dưới đây là một số những lưu ý khi chọn mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp:

Chất lượng bìa luận văn 

Đầu tiên phải kể đến chất liệu bìa. Hiện nay có rất nhiều loại chất liệu khác nhau được in, tuy nhiên nhiều người lựa chọn loại bìa cứng. Ưu điểm của chất liệu này sẽ giúp cuốn luận văn chắc chắn hơn, cứng cáp, đẹp mắt hơn. Đặc biệt việc lưu giữ và bảo quản cũng được lâu hơn.

*

Nội dung trên bìa luận văn 

Tùy vào từng trường sẽ yêu cầu những nội dung khác nhau được in trên bìa luận văn. Tuy nhiên đều cần phải có tên trường, tên sinh viên, tên dự án nghiên cứu, người hướng dẫn thực hiện,…Thêm vào đó là phần khung viền trang trí cho thật đẹp mắt và ấn tượng.

Công nghệ in bìa luận văn 

Hiện nay có rất nhiều công nghệ in bìa luận văn tốt nghiệp. Tuy nhiên công nghệ được lựa chọn nhiều nhất đó chính là là in và đóng bìa mạ vàng. Ưu điểm của hình thức này được yêu thích và đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Nó còn tạo được ấn tượng cho người nhìn ngay từ lần đầu tiên.

*

In bìa khóa luận tốt nghiệp ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay, trên website có rất nhiều mẫu bìa luận văn, bìa khóa luận tốt nghiệp được thiết kế sẵn. Tuy nhiên, quý khách hàng muốn mẫu bìa của mình trở nên độc đáo, đặc sắc hơn có tham khảo tại In Tâm Phúc. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in luận văn tốt nghiệp ấn tượng, đẹp mắt. Dưới đây là những mẫu bìa nổi bật quý khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn:

33+ Mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp đẹp, ấn tượng nhất 2023

*

*

*

*

*

*

*

*

Tạm kết

Trên đây chính là những mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp ấn tượng và bắt mắt nhất quý khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra, khi có nhu cầu thiết kế mẫu bìa riêng hãy liên hệ ngay với In Tâm Phúc để được hỗ trợ nhanh chóng nhất nhé. Đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ hỗ trợ và giúp đỡ quý khách giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình làm dịch vụ.

Ấn tượng đầu tiên về một bài luận văn là phần bìa. Phần bìa đẹp và đầy đủ nội dung giúp cho cả bài luận trở lên thu hút và tốt hơn trong mắt người đánh giá. Hiểu được điều đó, cya.edu.vn tổng hợp cho bạn hơn 100 mẫu bìa khóa luận tốt nghiệp đẹp, ấn tượng và đầy đủ nội dung để bạn có thể dễ dàng tải về và áp dụng cho bài luận của mình. Tham khảo ngay!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hướng Dẫn Cách Chọn Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Từ A – Z Kèm Ví Dụ
100 Mẫu Lời Cảm Ơn Trong Khóa Luận Tốt Nghiệp| Cách Viết & Lưu Ý
Tuyển Chọn 7 Mẫu Và 135 Đề Tài Khóa Luận Tốt Nghiệp Logistics Xuất Sắc
Các Bài Mẫu Khóa Luận Tốt Nghiệp Ngành Kinh Tế: 12 Mẫu & 250 Đề Tài
80 Mẫu Powerpoint Khóa Luận Tốt Nghiệp & Cách Làm Chi Tiết
10 Mẫu Kết Luận Khóa Luận Tốt Nghiệp Kèm Hướng Dẫn Cách Làm
10 Mẫu Đề Cương Khóa Luận Tốt Nghiệp Ấn Tượng + Cách Viết
30 Mẫu Lời Cam Đoan Trong Khóa Luận Tốt Nghiệp Mới Nhất
Thông tin
Điều khoản và Chính sách
Facebook
Twitter
Youtube
Instagram
Xem bản đồ
0915521220
Zalo
Insert
Tìm kiếm

LIÊN HỆ


Nếu bạn chưa biết mình cần cung cấp những thông tin gì thì đừng ngại để lại thông tin tại đây. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất có thể.

Xem thêm: Các Phần Mềm Erp Ở Việt Nam Tốt Nhất Cho Doanh Nghiệp Hiện Nay


Sau khi trao đổi bạn sẽ nhận được:


Sự tư vấn tận tâm về tất cả băn khoăn của bạn
Báo giá chi tiết và thời hạn hoàn thành.Quy trình làm việc an toàn Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

ĐỂ LẠI THÔNG TIN LIÊN HỆ


*Xin vui lòng điền đầy đủ thông tin và chính xác để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.