YOUMED - Ứng dụng để khám chưng sĩ, chống khám, bệnh viện. Giúp người tiêu dùng đi khám dễ ợt và giảm thời gian chờ đợi.

Bạn đang xem: Giờ khám bệnh đại học y dược


Không ít tín đồ đi khám dịch thấy lo ngại khi không ráng rõ thời gian và quy trình đăng ký khám chữa bệnh tại dịch viện. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ chia sẻ cho chúng ta những thông tin khi khám bệnh dịch tại khám đa khoa Đại học Y Dược TP.HCM.


Đôi đường nét về khám đa khoa Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học tập Y Dược TP.HCM thành lập và hoạt động năm 1994. Sau 24 năm phát triển, căn bệnh viện đang trở thành một giữa những nơi chăm lo sức khoẻ số 1 ở khoanh vùng miền nam với kim chỉ nam phát triển bền vững.

*
Bệnh viện Đại học tập Y dược TP.HCM thành lập và hoạt động năm 1994

Phương châm của dịch viện

Luôn mũi nhọn tiên phong trong chữa bệnh và phân tích khoa học.Các bác bỏ sĩ, nhân viên cấp dưới y tế luôn thấu gọi nỗi đau về thân xác và niềm tin của người bệnh.Hệ thống phòng khám luôn đảm bảo bình an cho fan bệnh và nhân viên cấp dưới y tế.

Bệnh viện có 3 cơ sở

Cơ sở 1:


Cơ sở 2:


*
Bệnh viện Đại học Y Dược cơ sở 2

Cơ sở 3:


Mỗi ngày, bệnh viện đón nhận trung bình khoảng tầm 7.000 fan khám/ngày, khám chữa nội trú 55.000 người/năm, phẫu thuật khoảng 30.000 ngôi trường hợp/năm.

Bệnh viện không xong xuôi phấn đấu nâng cấp chất lượng chuyên môn cũng như chất lượng dịch vụ. Với mong muốn không những thỏa mãn nhu cầu mong hóng của người dân trong nước hơn nữa vươn ra bên ngoài khu vực.


*
Cơ sở 3 tại add 221B Hoàng Văn Thụ, phường 8, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Các thương mại & dịch vụ tại cơ sở y tế Đại học tập Y Dược

Điều trị nội trú.Khám cùng tầm soát, âu yếm sức khoẻ gia đình theo định kỳ.Chăm sóc khách hàng.Dịch vụ đăng ký khám bệnh dịch qua tổng đài điện thoại.Vận đưa và đưa đón tín đồ bệnh bởi xe cấp cho cứu.Phiên dịch cho những người bệnh quốc tế ( gồm bao gồm tiếng Anh, giờ đồng hồ Hoa, tiếng nước hàn và giờ đồng hồ Campuchia).Cung cấp thông tin y tế và giáo dục cộng đồng thông qua các hoạt động tại bệnh dịch viện.Các thương mại dịch vụ tiện ích không giống như: ra mắt khách sạn đến khách sinh sống xa, bên trọ, giặt ủi…Tư vấn sử dụng thuốc về cách dùng, liều dùng… trải qua tổng đài điện thoại (028) 3952 5295.
*
Khám và tầm soát, chăm sóc sức khoẻ gia đình theo định kỳ

Thời gian khám bệnh tại bệnh viện Đại học tập Y Dược TP.HCM?

Bệnh viện Đại học Y Dược tp hcm phát số từ rất sớm. Thời gian phát số khám bệnh của bệnh viện (từ thiết bị Hai cho thứ Bảy) là 3 giờ sáng.

Thời gian đi khám chữa bệnh của Bệnh viện như sau:

Từ thứ Hai mang lại thứ Sáu: 6 tiếng 30 – 16 giờ đồng hồ 30.Thứ Bảy: 6 giờ 30 – 11 giờ 30.Chiều thứ Bảy, một ngày dài Chủ nhật: Nghỉ.

Hầu hết những khoa bước đầu làm câu hỏi từ cơ hội 6 giờ 30 sáng. Kế bên những khoa sau thao tác làm việc từ vô cùng sớm (5 giờ sáng) như:

Xét nghiệm ở khu vực B, C.Tiếp dìm phiếu đăng ký khám dịch khu A cùng C.Khu thu ngân B cùng C.Bác sĩ support ở khu vực B, C.

Quy trình xét nghiệm chữa căn bệnh tại bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

1. Nếu tất cả thẻ BHYT

Khi đi khám, bạn cần phải mang theo các giấy tờ sau (bản chính và phiên bản photo):

Thẻ BHYTCMND hoặc một sách vở tuỳ thân không giống có ảnh của bạn.Giấy gửi tuyến đúng con đường Đại học Y dược tp hcm (trong trường hợp chuyển viện).Giấy hứa hẹn tái khám (trong trường phù hợp tái xét nghiệm theo yêu cầu của chưng sĩ).

Người căn bệnh lần lượt theo sự chỉ dẫn sau:

Bước 1: Đến quầy trả lời (trong ngôi trường hợp đi khám lần đầu) nhằm điền thông tin và khắc ghi vào ô BHYT trên phiếu ghi thông tin. Nếu như bạn đi tái khám, hãy bỏ lỡ bước này.Bước 2: các bạn mang theo phiếu ghi tin tức hoặc giấy hứa tái khám lại quầy Đăng ký kết khám bệnh. Hãy nhớ chứng thực BHYT trên phần mềm tại quầy. Chúng ta đóng tiền tại quầy, sau đó nhận số sản phẩm tự nhằm vào chống khám chăm khoa tuỳ theo bệnh lý của bạn.
*
Đến quầy giải đáp để điền tin tức và ghi lại vào ô BHYT bên trên phiếu ghi thông tin
Bước 3: chúng ta đến đúng phòng ghi bên trên tờ số sản phẩm tự, đợi cho lượt là vào khám.Bước 4: nếu khách hàng được bác sĩ chỉ định làm thêm những xét nghiệm cận lâm sàng, hãy quay lại Quầy để đóng tiền và thanh toán tiền. Sau khi chấm dứt thủ tục, bạn hãy đi cho từng chống xét nghiệm theo yêu ước của chưng sĩ, triển khai các xét nghiệm cận lâm sàng.Bước 5: Ngay sau khoản thời gian có kết quả, bạn hãy trở về phòng nhằm được bác sĩ chẩn đoán cùng nhận toa thuốc.Bước 6: Kết toán BHYT trên tầng trệt quần thể A. Bạn rất cần được đóng mộc lên toa thuốc, photo toa thuốc cùng đóng chi phí chênh lệch trên quầy 17, 18, 19 với 20.Bước 7: bạn qua khu vực B để được nhận thuốc tận nơi thuốc B.

2. Nếu không tồn tại thẻ BHYT

Bước 1: Đến quầy trả lời (trong ngôi trường hợp thăm khám lần đầu) nhằm điền thông tin của chính bản thân mình (họ tên, tuổi, showroom liên lạc…) trên phiếu ghi thông tin. Nếu bạn đi tái khám, hãy bỏ lỡ bước này.Bước 2: chúng ta mang theo phiếu ghi thông tin hoặc giấy hẹn tái đi khám lại quầy Đăng ký khám bệnh. Bạn đóng tiền tại quầy, tiếp đến nhận số vật dụng tự nhằm vào phòng khám siêng khoa tuỳ theo bệnh tình của bạn.Bước 3: bạn đến đúng phòng ghi trên tờ số lắp thêm tự, đợi đến lượt vào khám.Bước 4: ví như được bác bỏ sĩ chỉ định làm thêm những xét nghiệm cận lâm sàng, chúng ta hãy trở về quầy để đóng tiền và thanh toán. Sau khi xong thủ tục, bạn hãy đi đến từng chống xét nghiệm theo yêu ước của bác bỏ sĩ, thực hiện các cận lâm sàng.Bước 5: Ngay sau khoản thời gian có kết quả, bạn hãy trở về phòng nhằm được bác bỏ sĩ chẩn đoán và nhận toa thuốc.Bước 6: bạn cũng có thể mua thuốc trong nhà thuốc quần thể A hoặc quần thể B của bệnh viện.
*
Bạn hoàn toàn có thể mua thuốc ở trong nhà thuốc khu A hoặc quần thể B của dịch viện

Hy vọng những share trên của You
Med để giúp đỡ bạn phần nào tưởng tượng được quá trình đăng ký, thăm khám và chữa bệnh của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM. Qua đó đưa ra kế hoạch phải chăng để tiết kiệm thời hạn và sức lực khi đi khám chữa bệnh tại đây.


Cài đặt ngay áp dụng You
Med để tại vị khám luôn thể lợi, không chờ đợi tại rộng 25 bệnh viện, 475 chưng sĩ với 50 bệnh viện đa khoa links chính thức với You
Med. Hotline tư vấn 1900 2805 .

Thứ nhị – sản phẩm công nghệ Sáu:

Buổi sáng: từ 5h30 – 11h30Buổi chiều: trường đoản cú 13h00 – 16h30

Thứ Bảy:

Buổi sáng từ 5h30 – 11h30

Chiều thứ Bảy, nhà nhật và các ngày lễ: khám đa khoa nghỉ theo quy định

Trân Trọng

*

 


" />

Thứ Năm, 10 mon 08 năm 2023

tìm hiểu sâu về Viêm gan C

Thứ Năm, 13 mon 04 năm 2023

đầy đủ điều cần biết về ung thư Trực tràng
Tôi bị u xơ và được những bác sĩ hướng đẫn mổ tại dịch viện, vày hoàn cảnh cá nhân không có tín đồ nhà đi kèm, tôi từ đi khám cùng mổ một mình, trọng tâm trạng rất lo lắng, căng thẳng. Tuy nhiên được sự thấu hiểu tâm lý yêu thương của những bác sĩ, những nữ cô mụ và nhân viên cấp dưới ê kip mổ gây thích hồi sức,... đã giúp tôi an tâm, tin tưởng hiệu quả là sức khỏe, thể trạng và lòng tin tôi khôn xiết tốt, ổn định định, vui vẻ, Tôi luôn luôn biết ơn sự yêu thương thương bạn bệnh của tập thể bs bệnh viên mình, nhân viên tận tâm, nhiệt tình, yêu nghề,...dẫu thời gian ở cơ sở y tế không lâu nhưng lại đủ những cảm giác tôi tất yêu nào quên, Xin chúc tất cả bác sĩ ngày càng yêu nghề, BV ĐHYD CS2 ngày càng phát triển,..Tôi xin chân thành cảm ơn (Nguyễn Thị Ánh Ngân).
Trước đây, Cô là bệnh nhân luôn mang vào mình trọng điểm lý lúng túng về bệnh tật. Nhưng từ khi được khám chữa phẫu thuật và chăm lo tại Khoa Tai Mũi Họng, Cô đã cảm xúc được ko khí ấm áp, chu đáo của những Bác sĩ nhân viên nơi đây, Cô thấy bản thân như đang rất được điều trị sống nhà... Chúc các con luôn luôn nhiều sức khỏe và niềm tin an lạc..Ngày đến đêm luôn luôn niềm nở ân cần, luôn luôn đứng vững để sáng ngời y đức. (Cô. Nguyễn Thị Tuyết Hương).
Trong thời hạn người nhà công ty chúng tôi điều trị trên đây, công ty chúng tôi đã nhận được sự tận tình chuyên sóc, khám chữa của đội hình y bác bỏ sĩ, điều dưỡng của Đơn vị chấn thương Chỉnh hình, Đặc biệt xin cảm ơn đến ekip phẫu thuật...sự tận trọng tâm này đã xua tan đa số nỗi đau và nỗi lo cho Má tôi là bà Huỳnh Thị Dung. Xin trân trọng cảm ơn cơ sở y tế đã tổ chức tốt một chỗ khám chữa trị bệnh. Xin kính chúc toàn thể đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế những sức khỏe.(Nguyễn Tấn Hưng).

Xem thêm: Hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và độc nhất mọi thời đại, hình ảnh bánh sinh nhật đẹp và ý nghĩa nhất 2021


Gửi bộ quà tặng kèm theo ê- kíp bác sỹ các y tá, điều dưỡng của y khoa ngoại Tổng thích hợp BV Đại học tập Y Dược cơ sở 2 thành phố hồ chí minh thay lời cảm ơn
Rất xúc đụng trước tấm lòng chưng sỹ.Đã tận tình giúp đỡ ông xã tôi.Biết bao các giọt mồ hôi....Bác sỹ mổ, hiền hậu khô, trọng điểm đức
Lời và ngọt ngào an ủi căn bệnh nhân
Còn hơn cả những người dân thân
Tâm tình, gần cận những lần vào thăm.
*