kids educational puzzle games

Abuzz

Được kiến thiết cho i
Pad

4,2 • 748 nhận xét Miễn phí được cho phép Mua In-AppSau thành công vang dội của các trò đùa xếp hình với hơn 1000 nhận xét tích cực từ các bậc phụ huynh, công ty chúng tôi đã bận rộn và tạo ra một gói rất lớn, rất lớn, lớn tưởng gồm tất cả các trò nghịch "Xếp hình mang lại trẻ em". Đúng vậy, bây giờ chúng ta có thể có một gói hơn 600 câu đố bao gồm Động vật, Trái cây, đơn vị bếp, Đồ nội thất, Ô tô, lớn long, kỳ hưu và chưa dừng lại ở đó nữa.Cảnh báo: chúng ta đang nói đến những tiếng giải đố thú vui và mang ý nghĩa giáo dục! Trẻ nhỏ của bạn sẽ xây dựng vốn từ bỏ vựng, trí tuệ và năng lực nhận thức - tất cả lúc thi đấu với gói câu đố hoạt hình rất tốt này.Đặc trưng:Giao diện thân thiết với trẻ em em đơn giản và trực quan.30 ngôn ngữ và giải pháp phát âm không giống nhau.12 chủ thể câu đố với hàng vạn mảnh ghép trong rộng 600 câu đố không giống nhau.Dễ dàng dịch chuyển các mảnh ghép trên màn hình hiển thị - trò chơi phù hợp.Đồ họa và hình ảnh chất lượng cao, dễ dàng thương.Giai điệu và giai điệu nền ngọt ngào.Hình ảnh động kéo cùng thả dễ dàng.Thưởng trò chơi bong bóng-pop và khích lệ vui vẻ sau mỗi câu đố được giải đúng.Học hầu như từ trước tiên và phương pháp phát âm trong những khi chơi.Chủ đề:Động thiết bị - Câu đố phổ biến nhất của chúng tôi, 50 loài động vật hoang dã ngớ ngẩn để đùa cùng.Thực phẩm - bạn sẽ tìm thấy hoa trái ngon, rau củ ngon và số đông thứ bạn có thể ăn cho bữa sáng được gói gọn gàng trong câu đố "ngon" này.Phòng tắm - Đã mang lại lúc đi tắm. Con các bạn sẽ học được rất nhiều cách phạt âm, trường đoản cú đồ nghịch tắm mếm mộ của mình, chú vịt cao su đặc đến tiếng sản phẩm giặt ồn ào khiến quần áo của mọi người sạch sẽ
Nhà bếp - Ai đó muốn giúp sức trong khi mẹ nấu bữa trưa hoặc nướng bánh quy, vậy lý do bạn không chơi trò giải trí xếp hình phòng bếp của công ty chúng tôi thay cầm khi mẹ bạn đang bận.Đồ thiết kế bên trong - toàn bộ những đồ thiết kế bên trong bạn đề nghị nhớ, nó có thể trở đề nghị khá khó khăn so với những đứa trẻ em của bạn. Câu đố này có thể giúp các em ghi nhớ toàn bộ những thứ xung quanh nhà thông qua việc vui chơi và giải trí và giải trí.Ô tô - Ai đi dựa vào xe? bạn sẽ tìm thấy 30 các loại xe khác biệt trong câu đố tuyệt vời này. Chúng ta nghĩ rằng những chàng trai của doanh nghiệp biết tất cả chúng? nghĩ lại.Công vắt - Đây là 1 trong câu đố để nghịch với phụ thân của bạn, hãy là 1 người khéo tay một chút và mày mò tất cả tên của các công chũm được thực hiện xung quanh nhà.Và hiện giờ chúng tôi đã bổ sung thêm 4 nhà đề new - khủng long, Gấu trúc, tỳ hưu và Robot.Và nếu bạn đã đùa với toàn bộ các trò đùa giải đố - bây giờ chúng ta có thể thực hành cùng với trò chơi giáo dục, trò đùa này sẽ đánh giá những gì chúng ta đã học được.Vui lòng truy vấn trang website của cửa hàng chúng tôi www.iabuzz.com hoặc vướng lại tin nhắn cho cửa hàng chúng tôi tại kids

Từ bé đến lớn, chúng ta ai cũng thích đùa ghéphình, trò nghịch này ko những giúp rèn luyện trí óc mà còn có tác động đến cách suy nghĩ của nhỏ người. Nhiều nghiên cứu mang đến thấy trò chơi ghéphình có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển về kỹ năng cảm xúc, kỹ năng nhận thức và kỹ năng vận động của trẻ. Hãy cùng O’Hana khám phá những lợi ích mà bộ ghéphình sở hữu lại :

Kỹ năng giải quyết vấn đề : khi bắt tay vào một bộ ghéphình, trẻ hình thành ý chí đạt tới mục tiêu. Bất kể bộ ghéphình đối kháng giản tốt phức tạp, trẻ cũng phải sử dụng trí tưởng tượng và vận dụng tư duy để nghĩ cách giải quyết, phía trên là một kỹ năng quan liêu trọng mà trẻ sẽ cần đến trong cuộc sống lúc trưởng thành.

Bạn đang xem: Trò chơi giải đố cho trẻ em ! 4+

Kỹ năng nhận thức : Trò chơi ghéphình giúp trẻ hiểu quy luật : cứ đi từng bước, bạn sẽ đạt được mục tiêu. Khi chơi ghéphình, màu sắc, chữ cái và nhận thức không gian là các kỹ năng quan liêu trọng mà trẻ có được.

Phối hợp tay-mắt : Kỹ năng này sẽ được củng cố khi trẻ thâm nhập vào trò đùa ghéphình. Não trẻ sẽ có những kết nối chặt chẽ giữa những gì chúng nhìn thấy và những gì chúng sờ nắm.

*

Phát triển vận động tinh : Đây là một kỹ năng vô cùng quan trọng, nếu trẻ học được các kỹ năng này sớm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc vẽ, viết và sử dụng nhạc cụ. Với mỗi bộ ghéphình, trẻ sẽ phải vận dụng các vận động của ngón tay để đặt các mảnh ghép vào đúng vị trí.

Tự trọng : Cũng giống như người lớn, việc hoàn thành một mục tiêu đề ra thường mang đến sự hài lòng vô cùng lớn đối với trẻ. Vượt qua thử thách lúc xếpđược một bộ hình sẽ làm trẻ cảm thấy tự hào. Điều này ko những thúc đẩy sự tự tin mà còn chuẩn bị mang đến trẻ một trung khu thế sẵn sàng đối mặt với những thử thách lớn hơn trong cuộc sống.

Kỹ năng xã hội : Trò chơi ghéphình là công cụ học tập tuyệt vời giúp tăng cường kỹ năng hợp tác đến trẻ. Khi cùng nhau ghéphình, trẻ phải thảo luận với nhau xem mảnh nào ghép vào đâu và tại sao, trẻ còn học được cách phân tách sẻ, chờ đợi đến lượt và giúp đỡ lẫn nhau khi giải quyết tình huống. Cuối cùng, tất cả cùng chung niềm vui lúc hoàn thành bộ ghéphình.

Xem thêm: 10 Phần Mềm Webcam Miễn Phí Tốt Nhất Cho Máy Tính Pc, Laptop

Tóm lại : Trò chơi ghéphình là một công cụ học tập tuyệt vời, có lại những lợi ích vô cùng to lớntrong việc thúc đẩy phát triển toàn diện chotrẻ. Vì thế hãy trao cho con bạn cơ hội khám phá và trải nghiệm thứ đồ đùa đáng tởm ngạcnày tức thì hôm nay.