phần đa khoảnh khắc niềm hạnh phúc ghi trọn trong một khung hình chứng tỏ cuộc sống hôn nhân viên mãn của John Huy Trần và Nhiệm Huỳnh.


Trên trang cá thể mới đây, John Huy Trần vừa khoe loạt khoảnh khắc hạnh phúc mặt bạn trai Nhiệm Huỳnh nhân dịp kỷ niệm 2 năm tổ chức đám cưới tại Việt Nam. Nam giới biên đạo múa phân chia sẻ:"We got married in Viet
Nam 2 years ago with so many of our loved ones present to mô tả this amazing moment. Still going strong babe" (Tạm dịch: chúng tôi đã kết hôn với nhau 2 năm trước tại Việt phái mạnh dưới sự chứng kiến của rất nhiều người thân yêu. Cửa hàng chúng tôi vẫn bền chặt lắm những tình yêu).

Bạn đang xem: John huy trần và bạn trai


Bài viết lập cập thu hút đông đảo lượt yêu quý từ công chúng. John Huy Trần và Huỳnh Nhiệm luôn luôn được biết đến là một cặp đôi đẹp nhất hai trong cộng đồng LGBT. Cả nhị đã tất cả 11 năm cùng mọi người trong nhà và đánh dấu một đám cưới cổ tích được tổ chức vào năm 2017. John Huy Trần từng phân chia sẻ Nhiệm Huỳnh là một người rất đặc biệt. Sự thông minh cùng tài năng của Nhiệm Huỳnh là một vào những điểm khiến phái nam vũ công cảm thấy ấm áp.Nhìn lại chặng đường 2 năm về chung nhà, John Huy Trần đến biết: "Mệt mỏi và già hơn nhưng vẫn rất vui. Vẫn đang tìm kiếm hiểu về nhau. Tiếng cười cùng nụ cười trở đề nghị nhiều hơn. Một cảm giác tuyệt vời lúc trở về nhà và bao gồm người chào đón bạn bằng một nụ cười, cũng như thật tuyệt vời khi tất cả một người về nhà bởi vì bạn. Cảm giác cả nhì được gặp nhau sau một ngày thật tuyệt vời. Với cửa hàng chúng tôi đó thật sự là hạnh phúc".


Những hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi sau 2 năm chính thức về bình thường nhà.


Biên đạo múa John Huy Trần: "Hãy gia hạn ngọn lửa mê man dù bự hay nhỏ, nhằm ít ra chúng ta biết nó vẫn tồn tại đang cháy"
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng bốn Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 mon 9 mon 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 xem

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa công ty Center Building, Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, đồ vật lẻ 370.

xem phiên bản đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem phiên bản đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép tùy chỉnh trang tin tức điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT vị Sở thông tin và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019

John Huy Trần chia sẻ từ lúc kết hôn, anh và Huỳnh Nhiệm phát âm nhau hơn. Nam biên đạo cũng biết cân bằng giữa việc vận động nghệ thuật và chăm sóc gia đình.


John Huy Trần gây để ý khi xuất hiện trong phương châm giám khảo của cuộc thi Vũ điệu vàng. Nam giới biên đạo mang lại biết đây là một gameshow tương đối ấn tượng cần anh quyết định nhận lời tham gia. Anh phân chia sẻ: “Bình thường, chúng ta sẽ thấy các cuộc thi nhảy múa đến dancer siêng nghiệp. Bây giờ bản thân cũng thấy nhiều cuộc thi giành cho trẻ em. Nhưng đây là chương trình đầu tiên dành riêng cho người lớn tuổi và tôi rất ủng hộ. Mình hay nói rằng trẻ em phải đi theo ước mơ nhưng mình quên rằng tuổi nào cũng tất cả ước mơ. Tôi thấy mình may mắn lúc được ngồi ở vị trí ban giám khảo, góp ý về bài bác nhảy, chia sẻ niềm đam mê với các anh chị”.
Đồng thời, John Huy Trần đến biết anh ko áp lực khi chấm thi các thí sinh lớn tuổi, cũng như ko sợ bị phản ứng khi đưa ra những nhận xét thẳng thắn. Bởi lẽ, biên đạo sinh năm 1985 quan niệm ở sứ mệnh này, anh phải góp ý đúng để các thí sinh thấy thuyết phục cùng hoàn thiện. “Nếu sỹ tử thấy buồn, hạnh phúc hay không thích là chuyện riêng của họ. Mình tham gia cuộc thi phải chấp nhận mọi thứ, cả chiếc tốt cùng không tốt", anh nói. Đồng thời, nam giám khảo cho biết anh thấy thị trường nhảy múa ở Việt nam đang đi theo một hướng đúng đắn, xuất hiện nhiều biên đạo, cô giáo không chỉ dạy động tác mà hơn nữa dạy về lịch sử của nhảy múa. Bao gồm điều đó hỗ trợ cho mọi người bao gồm thêm nhiều kiến thức ở lĩnh vực này.

Xem thêm: Cách Kết Bạn Trong Mini World 2021, Cách Kết Bạn Mini World 2021


*

Hot girl Tú Tri bật mí không lấy đại gia mà chọn ông xã chuyển giới

Tú Tri cho biết cô không sợ hãi bị đính thêm mác yêu đại gia, tuy nhiên người đẹp không có tình cảm và không muốn đổi đời bằng cách mua bán cảm hứng của chính mình.