Phong Lăng Độtừ thuở hồng hoang khai mở đã được tương truyền là địa điểm đi dễ khó khăn về, rất nhiều cao thủ khắp chốn khi tới nơi này phần lớn không thể dùng khinh công để di chuyển qua bờ phía Bắc - chỗ được tương truyền lưu lại dữ vô số phần đa điều thần túng bấn của trái đất võ lâm.Khi dịch rời tại các phi thuyền này người đông nhưng vị trí thì chật, kẻ thủ ác tương tự như thủy tặc giả danh khôn xiết nhiều. Hãy "Cẩn thận củi lửa" khi tham giatính năng Phong Lăng Độ!

(*) Điều kiện Tham Gia

Điều khiếu nại tham gia:Đã dự vào môn phái.

Bạn đang xem: Phong lăng độ võ lâm 1

Mỗi một nhân thiết bị chỉ được gia nhập Phong Lăng Độ2 lần.

(*) thời gian Tham Gia

Chuyến ThuyềnBáo Danh
Chuyến thườngĐầu tiếng chẵn
Chuyến đặc biệt10h00 ,14h00 ,18h00 ,22h00

(*) Hình Ảnh Liên Quan

Hình ảnhTên GọiGhi Chú
Lệnh bài Phong Lăng ĐộNguồn gốc: Kỳ Trân CácHạ quái quỷ tại bờ Nam & Bắc tự nhiên nhận.Công dung:Báo danh gia nhập chuyến bình thường.
Lệnh bài Thủy TặcNguồn gốc: Kỳ Trân CácCông dung:Báo danh gia nhập chuyến Đặc Biệt.
Bến ThuyềnThuyền vẫn rời bến

(*)Hướng dẫn gia nhập Phong Lăng Độ

Cá nhân đối thoại vớiNPC Thuyền Phu Giáp/Ất/Bínhtại các khung giờ quy định để báo danh & rất có thể trực tiếp lên thuyền.Phút trang bị 5kể từ lúc thuyền tránh bến:Tùy theo chuyến & bến thuyền vẫn báo danh nhân sĩ rất có thể PK lẫn nhau.Hạ NPC Thủy Tặcvà trùm cuối Thủy Tặc Đầu Lỉnh và boss khủng Tiểu HKMP(số lượng tùy chuyến thường và đặc biệt) yêu cầu hạ gục lúc thuyền tránh bếnđể dấn vật phẩm.Phút vật dụng 15 Thuyền quý phái bến bên kia xong Phong Lăng ĐộCách dịch chuyển về lại bờ NamĐối thoại Thuyền Phu bờ Bắc (cần lộ phí).Di chuyển hẳn sang Mạn Bắc Thảo Nguyên tò mò & dịch chuyển về bởi đường Lâm Du quan tiền tại bản đồ này.

(*)Lưu Ý

Tẩy Tủy Kinh
Phi Tốc Đại Lực
(*) phía Dẩn tham gia Hạt Mầm Thủy TặcVật PhẩmLiên QuanGhi Chú
Hạt Mầm Phong Lăng ĐộĐánh tai ác Thủy Tặc Đầu Lĩnh nhận được. Sử dụng 10 xu để gieo trồng.
Cây Mầm Phong Lăng ĐộSử dụng phân tử Mầm Phong Lăng Độ tại bố La thị xã sẻ gieo trồng được cây mầm.
Cây Non Phong Lăng ĐộSau 1 phút từ Cây Mầm sẻ trường thành Cây Non.
Cây chính Qủa Phong Lăng ĐộSau 1 phút tự Cây Non sẻ ngôi trường thành Cây Chinh Qủa lúc này có thể thu hoach nhận được :Rương Đồ Xanh cùng Qủa Thủy Tặc.
Qủa Thủy Tặc Phong Lăng ĐộSử dụng nhận được 1 điểm tiềm năng.
(*)Các lưu ý:Hạt Mầm Phong Lăng Độchỉ rớt tại công dụng Phong Lăng Độ vào các mốc giờ chẵn.Tiêu diệt boss khủng trên thuyền Phong Lăng Độ có cơ hội rớt phân tử Mầm.Cây bao gồm Qủa sau khoản thời gian lớn trong vòng 1 phút không thu hoạch sẽ mất. Trong quy trình thu hoạch bắt buộc ở trong trạng thái bình thường và không dính tiếp giáp thương.Qủa Thủy Tặc mổi nhân vật sử dụng 10 quả / 1 tháng.Nhân đồ A Tháng vật dụng 1 cùng 2 ăn uống được 20 Qủa.

Nhân đồ gia dụng B chế tạo ra acc ngơi nghỉ tháng thứ hai vẩn ăn uống được 20 Qủa.
Video hướng Dẩn gia nhập Phong Lăng Độhttps://www.youtube.com/watch?v=ZHFjqRDNvJs&feature=youtu.be
Quý nhân sỹ có ngẫu nhiên thắc mắc phân phát sinh liên quan đến sự khiếu nại hoặc nên đóng góp chủ ý về trò chơi Võ Lâm Xưa , nhân sĩ có thể tiến hành gửi cung cấp về kênhhttps://www.facebook.com/cya.edu.vn