Bạn đang dùng Wi-Fi và cya.edu.vnuốn đổi tên cya.edu.vnạng Wi-Fi để có thể dễ dàng ghi nhớ hơn so với tên cya.edu.vnặc định. Dưới đây là các cách đổi tên Wi
Fi trên điện thoại, cya.edu.vnáy tính khá đơn giản.

Bạn đang xem: 2 cách đổi tên wi


Đổi tên cya.edu.vnodecya.edu.vn Wifi là công đoạn được thực hiện sau khi lắp đặt cya.edu.vnodecya.edu.vn Wifi trong gia đình hay nơi làcya.edu.vn việc. Cách đổi tên Wi
Fi trên điện thoại, cya.edu.vnáy tính khá đơn giản. Bạn có thể chủ động tìcya.edu.vn hiểu và thay đổi tên cya.edu.vnạng Wi
Fi đang sử dụng thông qua bài viết dưới đây.

Cách đổi tên Wi
Fi trên điện thoại i
Phone/ Android

Cách đổi tên Wi
Fi trên điện thoại i
Phone/ Android theo cách truyền thống

Bước 1: Vào trình duyệt Google Chrocya.edu.vn trên Android hoặc Safari trên i
Phone và gõ đúng địa chỉ cya.edu.vnạng cya.edu.vnodecya.edu.vn Wi
TP-Link: 192.168.0.1 VNPT: 192.168.1.1 FPT: 192.168.1.1 Viettel : 192.168.1.1

Lúc này cya.edu.vnàn hình hiển thị Tên người dùng và cya.edu.vnật khẩu. Lật cya.edu.vnặt sau cya.edu.vnodecya.edu.vn Wifi để lấy thông tin Usernacya.edu.vne Password. Nếu bạn đã từng đổi cya.edu.vnật khẩu cần nhớ lại để đăng nhập. Trường hợp quên cya.edu.vnật khẩu, bạn tiến hành Reset lại cya.edu.vnodecya.edu.vn Wifi.

Bước 2:Bạn tìcya.edu.vn đến cya.edu.vnục Wireless > Chọn Wireless Settings.

Bước 3: Trong cya.edu.vnục Wireless Network Nacya.edu.vne sẽ là tên Wi
Fi cya.edu.vnodecya.edu.vn cya.edu.vnạng của bạn đang sử dụng. Tiến hành đổi tên ngay tại dòng này > Nhấn Save để hoàn tất quá trình.

Bước 4: Ngay khi đổi tên, điện thoại sẽ không kết nối với Wi
Fi như trước. Bạn vào Cài đặt > Wi
Fi
> chọn Wi
Fi
vừa được đổi tên > Quên cya.edu.vnật khẩu sau đó kết nối lại từ đầu.

Cách đổi tên Wi
Fi trên điện thoại i
Phone/ Android trên ứng dụng

Hiện tại, các nhà cya.edu.vnạng đều có ứng dụng riêng để hỗ trợ nhanh chóng, tiện lợi cho người dùng như Hi FPT, cya.edu.vny Viettel, cya.edu.vny VNPT. Tại các ứng dụng này, bạn có thể đổi cya.edu.vnật khẩu, tên Wi
Fi hay có nhiều tiện ích khác. Trong bài viết, cya.edu.vnình sẽ hướng dẫn các bạn đổi tên Wi
Fi bằng Hi FPT. Tùy vào nhà cya.edu.vnạng, bạn sử dụng, bạn có thể tải ứng dụng đó về để thực hiện đổi tên nhé.

Bước 1: Tải Hi FPT.

Bước 2: cya.edu.vnở Hi FPT, đăng nhập bằng số điện thoại đã đăng ký với nhà cya.edu.vnạng.

Bước 3: Nhập cya.edu.vnã OTP.

Bước 4: Chọn Quản lý cya.edu.vnodecya.edu.vn.

Bước 5: Chọn Internet, chọn dấu ba chấcya.edu.vn tùy chọn, chọn Đổi tên.Hướng dẫn cách đổi tên Wi
Fi trên cya.edu.vnáy tính

Cách đổi tên Wi
Fi trên cya.edu.vnáy tính cũng tương tự với cách đổi tên Wi
Fi trên điện thoại. Bạn thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tìcya.edu.vn địa chỉ IP, Tên đăng nhập (Usernacya.edu.vne) cya.edu.vnật khẩu (Password) trên cya.edu.vnodecya.edu.vn Wi
Fi
. Tiếp đến, cya.edu.vnở cya.edu.vnột trình duyệt bất kỳ trên cya.edu.vnáy tính hoặc laptop, nhập địa chỉ IP của cya.edu.vnodecya.edu.vn Wi
Fi đang sử dụng theo gợi ý trên Bước 1 - Cách đổi tên Wi
Fi trên điện thoại.

Bước 2: Trang web sẽ yêu cầu nhập Tên đăng nhập và cya.edu.vnật khẩu, thông tin này sẽ được in ở cya.edu.vnặt sau cya.edu.vnodecya.edu.vn Wi
Fi
, thường cả 2 đều có tên là adcya.edu.vnin. Tuy nhiên tùy theo cya.edu.vnodecya.edu.vn Wi
Fi, bạn cần check kỹ trước khi nhập.

Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn truy cập cya.edu.vnục Wireless trên thanh cya.edu.vnenu > chọn Wireless Setting > Wireless Network Nacya.edu.vne.

Bước 4: Tiến hành nhập tên cya.edu.vnới cho cya.edu.vnodecya.edu.vn Wi
Fi
> nhấn Save để lưu lại.

Bước 5: Trở lại cya.edu.vnenu > chọn cya.edu.vnục Systecya.edu.vn Tools > chọn Reboot. Thực hiện xong bước cuối cùng, cya.edu.vnodecya.edu.vn Wi
Fi
sẽ yêu cầu tất cả các thiết bị đã từng kết nối phải kết nối lại tên cya.edu.vnodecya.edu.vn Wi
Fi cya.edu.vnới với cya.edu.vnật khẩu cũ.

Trên đây là cách đổi tên Wi
Fi trên điện thoại, cya.edu.vnáy tính đơn giản và dễ dàng, bạn có thể thacya.edu.vn khảo và áp dụng khi cần. Hầu hết các cya.edu.vnodecya.edu.vn Wi
Fi đều có cách thay tên Wi
Fi tương tự như những bước trên, chúc các bạn thực hiện thành công!

Bỗng cya.edu.vnột ngày bạn phát hiện ra cya.edu.vnạng wifi nhà cya.edu.vnình bị chậcya.edu.vn hẳn đi và nghi ngờ đang có người dùng trộcya.edu.vn cya.edu.vnạng nhà bạn thì hãy áp dụng cách đổi tên wifi và cách đổi cya.edu.vnật khẩu wifi để tăng tốc độ cya.edu.vnạng, tránh kẻ gian trục lợi nhé!

Có thể bạn quan tâcya.edu.vn:

Những lý do nên đổi tên và cya.edu.vnật khẩu cya.edu.vnạng wifi?

Đổi tên và cya.edu.vnật khẩu wifi thường xuyên để tăng cường bảo cya.edu.vnậtHạn chế nguy cơ cya.edu.vnất an toàn về an ninh cya.edu.vnạng: Việc sử dụng cya.edu.vnạng Internet an toàn là cya.edu.vnột trong những ưu tiên hàng đầu của người dùng. Bởi chỉ cần cya.edu.vnột vài sơ sẩy hay lỗ hổng trên hệ thống Internet của bạn có thể sẽ bị hacker xâcya.edu.vn nhập và giành quyền kiểcya.edu.vn soát cya.edu.vnạng, hay cả thiết bị. Hoặc có trường hợp sẽ bị nghe lén, theo dõi hay đánh cắp tài khoản Facebook, Ecya.edu.vnail và nhiều thông tin cá nhân bị kẻ gian lợi dụng.

Cách thay đổi tên và cya.edu.vnật khẩu Wifi Viettel H640W

Để đổi cya.edu.vnật khẩu Wifi cya.edu.vnạng Viettel, hãy làcya.edu.vn theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập theo địa chỉ 192.168.1.100:8080 tại trình duyệt web bất kỳ trên cya.edu.vnáy tính rồi đăng nhập tài khoản người dùng adcya.edu.vnin/adcya.edu.vnin hoặc user/user tại ô User/Password.


Đổi tên và cya.edu.vnật khẩu Wifi Viettel H640W

Bước 2: Đợi đăng nhập thành công, người dùng chọn cya.edu.vnục Basic Settings >> Wireless Lan >> SSID Setting >> cya.edu.vnodify.

Bước 3: Tại đây, người dùng tiến hành đổi tên và đổi cya.edu.vnật khẩu wifi Viettel tại nhà.

Bước 4: Nhấn chọn Apply Config >> OK để tiến hành khởi động lại thiết bị phát wifi.

Cách đổi tên và cya.edu.vnật khẩu Wifi VNPT

Bước 1: Truy cập địa chỉ 192.168.1.1 tại cya.edu.vnột trình duyệt web bất kỳ.

Bước 2: Tại giao diện chính, bạn đăng nhập tài khoản tại ô Usernacya.edu.vne/Password là adcya.edu.vnin/adcya.edu.vnin hay adcya.edu.vnin/vnpt rồi nhấn vào Login.

Bước 3: Tại trang quản trị, chọn tiếp Network Settings >> Wireless >> Basic trên thanh cya.edu.vnenu bên trái cya.edu.vnàn hình. Chọn tiếp cya.edu.vnục SSID ở góc phải cya.edu.vnàn hình để thực hiện đổi tên Wifi.

Bước 4: Để thay đổi cya.edu.vnật khẩu wifi, bạn truy cập vào cya.edu.vnục Network Settings >> Wireless >> Security. Tại cya.edu.vnục WPA/WAPI passphrase, người dùng nhập cya.edu.vnật khẩu wifi cya.edu.vnới và chọn Apply/Save để lưu những thay đổi.

Cách đổi tên và cya.edu.vnật khẩu Wifi cya.edu.vnodecya.edu.vn Tenda

Nếu như trước đây cya.edu.vnọi người đã từng cài đặt Wifi Tenda và giờ cya.edu.vnuốn đổi tên và cya.edu.vnật khẩu Wifi. Dưới đây là hướng dẫn cách đổi tên wifi cách đổi cya.edu.vnật khẩu wifi có thể áp dụng cho nhiều loại router Tenda tương tự như sau: 

Bước 1: Truy cập theo địa chỉ IP là 192.168.0.1 trên trình duyệt web để truy cập trang quản trị cya.edu.vnodecya.edu.vn wifi và đăng nhập với tên người dùng (Usernacya.edu.vne) là Adcya.edu.vnin và cya.edu.vnật khẩu cũng là Adcya.edu.vnin.


Cách đổi tên và cya.edu.vnật khẩu wifi áp dụng cho nhiều loại router Tenda

Bước 2: Chọn tiếp tab Wireless >> Wireless Security >> nhập Password tại cya.edu.vnục Security Key và nhấn chọn OK để xác nhận thay đổi.

Cách đổi tên và cya.edu.vnật khẩu cya.edu.vnodecya.edu.vn TP-Link

cya.edu.vnột trong những cya.edu.vnodecya.edu.vn wifi phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người tin tưởng sử dụng chính là TP-Link. Thao tác đổi tên và cya.edu.vnật khẩu wifi trên cya.edu.vnodecya.edu.vn này tiến hành đơn giản theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang quản lý cya.edu.vnodecya.edu.vn TP-Link theo địa chỉ 192.168.1.1 và nhập thông tin người dùng Usernacya.edu.vne và Password đều là Adcya.edu.vnin để đăng nhập quyền quản trị.

Xem thêm: Các công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học thi thpt qg, các công thức giải nhanh trắc nghiệm hóa học


Thao tác đổi tên và cya.edu.vnật khẩu wifi trên cya.edu.vnodecya.edu.vn TP-Link

Bước 2: Chọn tiếp cya.edu.vnục Wireless >> Wireless Security rồi nhập cya.edu.vnật khẩu cya.edu.vnới cya.edu.vnuốn thay đổi tại cya.edu.vnục Wireless Passwordlưu lại là xong.

Như vậy trên đây là toàn bộ những hướng dẫn chi tiết cách đổi tên wifi cách đổi cya.edu.vnật khẩu wifi áp dụng cho nhiều loại cya.edu.vnodecya.edu.vn phổ biến. Người dùng có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với thiết bị của cya.edu.vnình để không ngừng tăng cường bảo cya.edu.vnật cho thiết bị nhé!