Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là tựa game PC nổi tiếng toàn cầu với số lượng người chơi khủng. Cùng tìm hiểu ngay cách cập nhật LMHT mới nhất qua bài viết sau.


Garena luôn không ngừng cải thiện chất lượng sản phẩm của mình, thông qua các phiên bản cập nhật. Link của những phiên bản mới thường được đính trực tiếp tại trang chủ của công ty. Vậy nên, những lỗi sai là điều khó tránh khi những bản cập nhật được update liên tục. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi và một số cách khắc phục nó.

Bạn đang xem: Cách cập nhật liên minh huyền thoại nhanh

1. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng lỗi khi cập nhật LMHT

Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng lỗi cập nhật LMHT. Một là chương trình bị chặn bởi tường lửa (firewall). Hai là vấn đề từ dung lượng ổ chứa game Liên Minh Huyền Thoại. Nó đã quá tải và không thể tiếp tục chứa bản cập nhật mới do không còn đủ dung lượng trống. Với mỗi nguyên nhân, ta sẽ có từng cách khắc phục khác nhau:

1.1. Bị lỗi do chưa tắt Windows Defender Firewall

Đây là lỗi mà khá nhiều game thủ mắc phải khi cập nhật những phiên bản Liên Minh mới. Thông thường, khi tải bất kì chương trình gì, máy tính đều sẽ quét và định dạng mọi thứ, phòng trường hợp máy bị nhiễm virus hay những phần mềm độc hại. 

Windows Defender Firewall chưa tắt ảnh hưởng đến quá trình cập nhật LMHT

Nó sẽ tối đa hóa hiệu quả bằng cách chặn tất cả những phần mềm muốn tiếp xúc bộ nhớ. Do đó, các bản cập nhật game mới sẽ bị liệt vào danh sách nguy cơ gây hại và không thể cập nhật mới. 

Để khắc phục lỗi cơ bản này, bạn hãy: 

+ Vào Control Panel và chọn Windows Defender Firewall. 

+ Nhấp vào mục Turn Windows Defender Firewall On or Off.

+ Tắt tổ hợp này rồi reset lại máy tính trước khi tiến hành cập nhật game. 

Lưu ý: Khi quá trình cập nhật đã xong, bạn phải bật lại tường lửa (Windows Defender Firewall) ngay lập tức, để thiết bị không bị virus tấn công. 

1.2. Lỗi do hết dung lượng ổ cứng

Đây cũng là một lỗi khá phổ biến khi bạn thường xuyên cập nhật LMHT. Mặc dù tựa game này không có cấu hình lớn, song nó lại cần một bộ nhớ có dung lượng lớn khi tải về. Khi bạn quên theo dõi dung lượng còn lại của máy trước khi cập nhật, lỗ sẽ xảy ra. 

Dung lượng của ổ cứng đã đầy làm bạn không cập nhật được LMHT

Để có thể khắc phục được tình trạng này, bạn cần nâng cấp dung lượng của máy. Đây là cách cơ bản nhất để xử lý lỗi trên, nhất là đối với các loại ổ như HDD 500GB hay SSD 256GB. 

Mặt khác, bạn cũng có thể xóa bớt những ứng dụng không cần thiết thay vì tốn tiền mang máy đi boost bộ nhớ. Những file không cần thiết thì bạn nên xóa bỏ. Điều này sẽ giúp tiết kiệm phần lớn bộ nhớ và làm giảm sự lan truyền của virus máy tính. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xóa bớt các phiên bản cập nhật của Windows để giải phóng tối đa dung lượng. 

2. Cách cập nhật LMHT mới nhất

Là một tựa game vô cùng nổi tiếng, LOL luôn tìm cách thỏa mãn mọi yêu cầu người chơi bằng cách cập nhật những tiện ích mới. Bên cạnh tính năng update tự động, bạn có thể khắc phục lỗi cập nhật LOL theo một số cách thủ công khác.

2.1. Cách 1: Tải trực tiếp trang chủ Garena

Bạn có thể cập nhật bản mới nhất của LMHT tại website chính thức của Garena


+ Định dạng tập tin vừa tải với đuôi ‘.exe’.

+ Chọn tiếp tục và chờ hoàn tất cập nhật.

Đôi khi lỗi có thể đến từ một số file trong thư mục game có lỗi trước đó. Lúc này, bạn có thể dùng chức năng repair của Garena PC để tự động sửa các file lỗi.

2.2. Cách 2: Tải cập nhật thông qua Garena

Để thực hiện cập nhật theo cách này, đầu tiên bạn phải đăng nhập vào Garena và chọn giao diện của ‘Liên minh huyền thoại’. Tại đây, nút tải hoặc update game sẽ xuất hiện.

Trong quá trình tải hoặc cập nhật lại trò chơi, hệ thống sẽ tự động tích hợp tính năng phát hiện và sửa lỗi. Tuy nhiên, tính năng này không thực sự hoàn thiện, đã có khá nhiều game thủ không hài lòng với cách làm này. 

3. Đối với phiên bản có dung lượng lớn hơn

Chúng ta sẽ có 2 bước để cập nhật phiên bản mới nhất của Liên Minh Huyền Thoại. Đối với những phiên bản có dung lượng lớn, máy của bạn có thể sẽ gặp khó khăn khi chúng được cập nhật qua Garena PC. Khi đấy, bạn hãy cập nhật trực tiếp theo cách sau:

3.1. Bước 1: Tải bản cập nhật mới nhất trên trang chủ LMHT

+ Chờ cho game được tải xong, tiến hành sao chép tệp tin vào ổ cứng tại thư mục lienminhhuyenthoai.


Lưu ý: lưu tệp với đuôi .exe

+ Tiếp theo, đăng nhập tài khoản của Garena rồi click vào mục ‘Liên minh huyền thoại’. 

3.2. Bước 2: Cập nhật thủ công ở biểu tượng Cờ lê của Garena PC

Cập nhật thủ công trên Garena PC cũng là một cách đơn giản

+ Ngay lúc này, nhấp chuột vào biểu tượng Cờ lê ở góc trái màn hình. 

+ Chọn ‘Cập nhật thủ công’

+ Tiếp theo, một đường dẫn sẽ xuất hiện, hãy chọn và đưa nó đến vị trí mà ổ đĩa được sao chép trước đó. 

+Nhấn chọn tiếp tục và chờ nó cập nhật.

Lưu ý 1: Bạn phải truy cập trực tiếp vào trang chủ của tựa game này để tải game. Nếu không biết cách tải, hãy chuyển đến một trang khác để được hướng dẫn. Tránh tải và cập nhật game ở những nguồn không chính thống.

Lưu ý 2: Trường hợp bạn vẫn gặp lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại hãy xóa hết game đi và cài đặt lại từ đầu nhé!

Trên đây là những cách cơ bản nhất để khắc phục lỗi cập nhật phiên bản Liên Minh Huyền Thoại mới. Trong quá trình chơi LOL, chắc chắn sẽ có những trục trặc nhỏ. Thế nên bạn hãy linh hoạt, chủ động khắc phục một số lỗi cơ bản của game. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để mang máy ra tiệm sửa. me
Game chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Bạn đang tìm kiếm từ khóa cách cập nhật lol nhanh nhưng chưa tìm được, Vik News sẽ gợi ý cho bạn những bài viết hay nhất, tốt nhất cho chủ đề cách cập nhật lol nhanh. Ngoài ra, chúng tôi còn biên soạn và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác như Cập nhật LMHT qua lâu, Cập nhật lol thủ công, Bản cập nhật LOL mới nhất, Cập nhật lol, Lịch cập nhật lol, Liên Minh, Garena cập nhật, Kiểm tra phiên bản Liên Minh Huyền Thoại


Hình ảnh cho từ khóa: cách cập nhật lol nhanh

Top những bài viết hay và phổ biến nhất về cách cập nhật lol nhanh

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

24. Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại – Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng SSD

Cách Tải Liên Minh Huyền Thoại – Cứu Dữ Liệu Ổ Cứng SSD 3. một vài thông tin, thủ thuật trong game Liên Minh Huyền Thoại. Tổng hợp tướng trong Lo
L. Cách cập nhật game. Khắc phục một vài lỗi khi chơi game.

Xem thêm: Siêu xe moto đẹp nhất thế giới, về việt nam khó có đường để tung hoành

Game Liên Minh Huyền Thoại là tựa game luôn cập nhật các phiên bản mới để đem lại cho người chơi những trải nghiệm thú vị nhất. Việc cập nhật phiên bản mới nhất của game sẽ giúp bạn được trả nghiệm nhiều tính năng mới hấp dẫn và hoàn thiện hơn.