Càng về cuối tình tiết của “Vẫn cứ thích em” càng dồn dập với kết thúc bất ngờ khiến khán giả trở tay không kịp.

Bạn đang xem: Vẫn cứ thích em tập cuối


Vẫn cứ thích em đã kết thúc chặng đường dài chinh phục khán giả với cái kết mở ở tập 44. Trong tập trước, khán giả đã khóc hết nước mắt trước sự ra đi của nam phụ được yêu thích nhất Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch) thì trong tập này trái tim khán giả một lần nữa được biên kịch thử thách khi Bảo Bảo mất tích.
*

Sau cuộc chiến hỗn chiến với Lý Thiên Hàn (Từ Kỳ Phong) khiến Thẩm Văn Đào phải tự sát chết. Căn cứ Long Thiên Quan phát nổ, Tiền Bảo Bảo (Trần Kiều Ân) không kịp thoát ra ngoài khiến ai cũng nghĩ cô đã hi sinh, nhưng lại không thể tìm thấy xác. Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) quá đau khổ khi cùng lúc mất đi người bạn thân và người yêu, đã quyết định rời khỏi trường Long Thành. Trên chuyến tàu đi tìm Bảo Bảo, người mà anh vẫn không tin đã chết, anh gặp lại cô, nhưng trớ trêu thay, cô đã hoàn toàn mất trí nhớ. Một lần nữa, họ ngồi lại bên nhau và đi tiếp chặng đường mới.
*

Đối với kết thúc mở, đa phần khán giả cảm thấy có thể chấp nhận được. Trong thời buổi chiến tranh khó ai có thể giữ vẹn toàn tính mạng mà không có vấn đề gì. Nhiều người còn khẳng định, đây chính là phong cách của biên kịch, tác giả Đồng Hoa, luôn khiến mọi chuyện bi thảm nhất có thể.
*

Nhưng nhiều khán giả vẫn cảm thấy thương xót cho cái chết tức tưởi của Thẩm Văn Đào, đồng thời, bày tỏ thất vọng khi Bảo Bảo mất trí nhớ, quên hết đi những kỷ niệm về anh, những hành động mà anh đã làm vì cô. Họ đều mong muốn một kết thúc đoàn viên. Có thể Văn Đào không có được Bảo Bảo nhưng anh vẫn sống, vẫn chúc phúc cho người mình yêu và sẽ sớm tìm được hạnh phúc riêng cho mình.
*

*

Tuy vậy, Vẫn cứ thích em cùng với dàn diễn viên Trần Kiều Ân, Giả Nãi Lượng, Huỳnh Tông Trạch... đã đem đến một tác phẩm hay, đáng nhớ cho khán giả.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019

Vẫn cứ thích em tập 44 – tập cuối phát sóng lúc 19h ngày 11/7 trên đài Hồ Nam, Trung Quốc. Lý Kế Châu vì muốn cứu con trai nên đã phán quyết Bảo Bảo tội chết vì vi phạm nội quy của trường quân đội. Cô ngang nhiên ở lại trong trường tiếp tục hành vi lừa đảo, giả mạo Tiêu Hàm trong suốt thời gian qua. Đây chính là nước cờ cuối cùng sẽ đánh bật được 2 đối thủ nặng ký Hạng Hạo, Thẩm Văn Đào.

Video Vẫn cứ thích em tập 44 – tập cuối

Vẫn cứ thích em tập 44: Hành động trượng nghĩa

Hiện nay, 3 người Bảo Bảo, Hạng Hạo và Văn Đào đều đang bị truy nã khắp nơi. Hai thế lực Thẩm gia và Hạng gia cũng không làm được gì hơn vì đang bị giam lỏng, các thành viên chơi thân với họ cũng giam giữ hết. Trong lòng họ ai ai cũng hết sức lo lắng. Họ tìm đủ mọi cách để có thể hỗ trợ cho 3 người họ. Long Thành đã thực sự gặp một trận bão lớn.

*

Trước hình hình này, chủ nhiệm Tạ dã đặt ra nhiều giả thiết. Tính cách cuả họ cô cũng hiểu đôi chút, họ sẽ không thể phục tùng quân Nhật và giết một cô gái chân yếu tay mềm như Tiết Kỳ. Thậm chí, họ đã nhiều lần bỏ qua cho những âm mưu của cô vậy thì tại sao lại có thể ra tay?

Văn Vũ đã lén mở khóa nhà giam của đội tiểu Bạch. Trong khi lòng như lửa đốt thì họ lại được giải thoát để làm việc trượng nghĩa. Chủ nhiệm Tạ đã biết trước điều này nhưng cô vẫn lẳng lặng đồng ý với hành động của Văn Vũ. Cô luôn đặt niềm tin với 3 người họ và mong rằng họ sẽ thoát khỏi nguy hiểm, vạch mặt gian tế và quét sạch Quỷ Dương.

*

Vẫn cứ thích em tập 44: Kết thúc có hậu

Thiên Hàn dẫn theo đội quân truy kích tới nơi ẩn náu của Bảo Bảo, Hạng Hạo và Văn Đào. Họ bao vay xung quanh ngôi nhà đó và ép họ đầu hàng. Khi đó Hạng Hạo đã ra mặt cùng với tất cả mọi người. Họ giải thích cho các đồng đội hiểu âm mưu của Thiên Hàn. Hắn ta là gian tế của quân Nhật, giết chết Tiết Thiếu Kỳ chân yêu tay mềm, hơn nữa còn ra tay giết chết Tiêu Hàm nhưng không thành. Lấy được lòng tin của mọi người, Thiên Hàn không còn ai đứng lên cạnh nên đã tóm cổ một người làm con tin, uy hiếp không cho mọi người ra tay. Hắn không nể tình bạn học mà nổ súng bắn chết một người rồi tìm đường trốn thoát.

*

Thiên Hàn về đến trường, cha anh vô cùng lo lắng. Ông nhận được thông tin Hạng Hạo cùng các thành viên đã đến khi vũ khí Hạng gia lấy những gì có thể để sẵn sàng cho trận chiến. Trong tình hình mọi việc trở nên tồi tệ, ông đã ngăn cản con trai lại, thậm chí còn thu gom hết tiền của để chạy trồn nhưng Thiên Hàn đã giữ lại. Trong tình cảnh này, Thiên Hàn không còn sự lựa chọn nào khác. Anh không thể dừng lại nên đành phải kéo theo cha chơi tiếp ván cờ này.

Phát hiện Âu Dương cùng hội cùng thuyền với bọn Hạng Hạo, Lý Kế Châu nghe con tung tin truy nã. Hiện giờ, họ phải sống lẩn trốn để chờ cơ hội lật ngược tình thế. Tuy vậy, những giáo quan còn lại trong trường quân đội đều tin tưởng Âu Dương hơn là thầy hiệu trưởng. Họ đang tìm bằng chứng để buộc tội Thiên Hàn giết chết Thiết Kỳ và câu kết với người Nhật. Lúc này,Hạng Hạo trở thành người lãnh đạo chiến đội Tập Anh cùng nhau thảo luận kế hoạch tác chiến để dẹp tan ý đồ xấu của người Nhật.

Vẫn cứ thích em tập cuối: Sự thật ngang trái

Thì ra Thiên Hàn không phải là con trai của Lý Kế châu. Người đó 15 năm trước đây đã chết và hung thủ không ai khác chính là Thiên Hàn. Kế Châu làm bao chuyện ác nhưng lại không ngờ rằng mù quáng nuôi nấng hung thủ giết con 15 năm nay. Giờ thì tính mạng của ông cũng đang nằm trong tay Thiên Hàn và anh cũng không có ý định sẽ tha cho ông ta.

Xem thêm: Chỉ Vì Anh Quá Yêu Em Nên Anh Mới Ngỏ Lời Bài Hát Giá Như Anh Lặng Im

*

Hãy đón xem Vẫn cứ thích em tập 44 – tập cuối phát sóng lúc 19h ngày 11/7 trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.