Running Man, một trò chơi tới từ xứ sở Kim bỏ ra nhưng sức lan tỏa của bọn chúng đã lan rộng ra ra những nước trên ráng giới, trong những số ấy có cả Việt Nam. Trò chơi lôi kéo người xem vì những tình huống vui nhộn khó đỡ, đi kèm theo đó là phần đa trò nghịch cực xuất xắc và cực vui. Cùng Thu
Thuat
Phan
Mem tò mò những trò nghịch trong Running Man nhé.

Bạn đang xem: Trò chơi hay trong running man


1. Sức nặng của viên bi

Trong trò nghịch này, bạn chơi vẫn cần sẵn sàng một chậu đựng đầy nước, đặt phía bên trong là một chiếc chén bát rỗng. Nhiệm vụ của người chơi sẽ thay phiên nhau đặt viên bi vào trong chén bát nước. Người ở đầu cuối đặt viên bi vào làm cho chìm chén con nước là tín đồ thua cuộc. (Tập 186)

2. Gắp thức nạp năng lượng theo bài hát

Người chơi của hai đội vẫn ngồi trước bàn ăn. Nhạc được bật lên, bạn nghe sẽ phải lắng nghe đoạn nhạc, cho đoạn nào bao gồm từ hoặc cụm từ hướng đẫn sẽ nhanh lẹ gắp thức ăn. Giả dụ lỡ nhịp hoặc chưa kịp ăn thức ăn sẽ bị xem là thua cuộc. Đội chiến thắng là đội bao gồm số bạn chơi bị loại ít nhất. (Tập 59)

3. Ăn tiếp sức

Trò nghịch này quả quả thật tên gọi, chỉ tất cả mỗi một việc là ăn nhưng là ăn uống càng cấp tốc càng tốt, đội nào ăn kết thúc hết thức ăn theo đồ vật tự trong thời hạn ngắn nhất sẽ thắng. Tuy nhiên, tín đồ chơi không chỉ ăn các món ăn thông thường mà phải nạp năng lượng những món ăn uống rất khó khăn để ăn uống nhanh như kem khôn cùng lạnh, mỳ tôm nóng phỏng lưỡi, uống nước bao gồm gas. Để tăng tính thu hút cho trò chơi, các bạn nên cho những người chơi nạp năng lượng những món ăn thông thường lúc khởi động, tiếp nối sẽ tăng dần lever khó lên bởi những đồ cực chua, rất cay, giá buốt hay đông đảo đồ có mùi khó chịu, … (Tập 138)

4. Đá con gà một chân

Tất cả những thành viên của 2 đội chơi sẽ thực hiện thi đá gà hỗn hợp hoặc bắt cặp cùng với nhau. Tín đồ chơi sẽ phải co một chân lên để nhảy đầm lò cò. Nhiệm vụ của fan chơi là cần sử dụng sức của chính bản thân mình để đẩy vấp ngã hoặc làm người khác phải đặt hai chân xuống đất. Đội chiến thắng là nhóm đẩy ngã được toàn bộ các member của đối thủ. Tuy nhiên, với mục tiêu vui là chính cho nên không nên bao gồm sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh quá cao. (Tập 115)

5. Thổi giấy

Tất cả những thành viên của từng đội nghịch đều sẽ được tham gia chơi tuy vậy phải theo trang bị tự sắp xếp. Bạn chơi thứ nhất sẽ thổi tờ giấy bay lên không, người thứ nhì sẽ liên tiếp thổi tờ giấy để tờ giấy không biến thành rơi xuống đất đồng thời phải đưa tờ giấy đó hướng đến phía rổ đặt ở đích, những người chơi tiếp theo cũng biến thành thực hiện tại tương tự cho đến khi người chơi cuối cùng phải đưa tờ giấy vào rổ thành công. Vào suốt quá trình chơi, fan chơi ko được phép nhằm giấy rơi xuống đất mà lại vẫn được phép sử dụng các thành phần trên khung hình để giữ. Đội chiến thắng cuộc là đội dứt trong thời hạn ngắn nhất. (Tập 157)

6. Tìm kiếm kẻ trộm

nhị đội nghịch sẽ lần lượt nạm phiên nhau đóng vai kẻ trộm và bạn điều tra. Đội kẻ trộm sẽ tiến hành lấy một vật dụng vật, mặc dù chỉ có mtv duy độc nhất vô nhị trong team được giữ dụng cụ thật, các thành viên khác sẽ không giữ hoặc sẽ giữ lại được những dụng cụ giả. Trong lúc đó, đội khảo sát sẽ đặt thắc mắc cho những thành viên trong team kẻ trộm tiếp đến quan gần kề biểu cảm, hành vi nhằm chỉ ra đúng mực thành viên nào là kẻ trộm. Ví như chỉ đúng thì đã là nhóm chiến thắng. Tuy nhiên, trò chơi sẽ số lượng giới hạn thời gian. Nếu quá thời gian vẫn không kiếm được đúng chuẩn thì sẽ tính là thua trận cuộc. (Tập 132 & 243)

7. Bịt mắt rót nước

Trong trò chơi này, mỗi đội đùa sẽ cử ra một cặp đôi bạn trẻ để thi đấu với team còn lại. Trong mỗi cặp đôi, sẽ có một người bị bịt mắt, tay sẽ cụ bình nước với rót nước vào ly bỏ lên đầu của fan còn lại. đôi bạn chiến chiến hạ là cặp rót nước vào ly tới gần vạch nhất. (Tập 191)

8. Ăn dưa chuột

Chọn ngẫu nhiên một thành viên ở từng đội nhằm tham gia chơi. Trọng trách của fan chơi là đắp một miếng dưa loài chuột lên mặt, tiếp nối dùng các cơ xung quanh để dịch chuyển miếng dưa loài chuột tới miệng và ăn uống hết không còn miếng dưa chuột. Tín đồ chơi ko được phép sử dụng tay. Bạn chơi nào ngừng trong thời gian ngắn nhất đang giành chiến thắng. (Tập 249)

9. Nhảy để rơi giấy sticker

người chơi có khả năng sẽ bị dán các sticker lên người. Khi nghe thấy giờ nhạc của chương trình, người chơi sẽ triển khai nhảy đồng thời cần làm rơi không còn số sticker dán bên trên người. Vào trò đùa này, bạn không cần phải biết nhảy vẫn rất có thể chơi được. (Tập 75)

10. đảm bảo trứng

Đây là 1 trong trò chơi thi đấu dưới dạng cặp đôi. Mỗi hai bạn sẽ gồm mtv nam, mtv nữ. Trách nhiệm của member nam vẫn là thế quả trứng, thành viên người vợ có nhiệm vụ bảo vệ thành viên nam bên cạnh đó đi công kích thành viên nam của các đội đùa khác sao để cho quả trứng vào tay thành viên nam đội kia bị tan vỡ hết còn quả trứng của team mình còn nguyên vẹn. Đội giành thắng lợi là đội bảo đảm trưng thành công. (Tập 244)

11. Nhặt thiết bị vật

Mỗi đội đang cử ra một tín đồ chơi để tranh tài với nhóm còn lại. Hai tín đồ chơi của nhì đội đã đứng đối lập nhau, kế tiếp quay lưng về phía đối phương. Lúc trọng tài thổi còi, nhiệm vụ của cả hai bạn chơi là tiến hành động tác cúi xuống, dùng mông đẩy ngã kẻ thù sau kia nhặt một dụng cụ dưới sàn trước đã là bạn chiến thắng. (Tập 219)

12. Viết thương hiệu lên bảng

hai đội nghịch sẽ triển khai thi đấu với nhau. Từng độ sẽ phân tách ra tín đồ viết tên của kẻ địch lên bảng tiếp nối đặt sinh hoạt vị trí kẻ thù và tín đồ xóa thương hiệu khi địch thủ viết tên các thành viên lên bảng được để tại vị trí team nhà. Đội làm sao viết được tên của một trong số thành viên của kẻ địch lên bảng trong vòng 3s mà không trở nên xóa thì tên đó bị loại. Đội nào một số loại được hết toàn bộ các thành viên của đội đối phương trước là thắng. (Tập 252)

13. Bốn thế phù hợp

Tất toàn bộ cơ thể chơi sẽ được phân thành các cặp đôi. Trọng tài sẽ chỉ dẫn một nhà đề, trọng trách của các cặp đôi bạn trẻ sẽ nghĩ về ra tứ thế tương xứng để thực hiện. Sau đó, các cặp đôi bạn trẻ sẽ tập trung lại và bốc thăm số trang bị tự tiến hành động tác. Sau thời điểm cặp hàng đầu thực hiện dứt động tác, đội thứ 2 sẽ tiến hành thực hiên lại rượu cồn tác mà lại cặp 1 thực hiện tiếp nối mới thực hiện động tác của mình. Cặp 3 sẽ phải thực hiện động tác của hai team trước kia rồi mới thực hiện động tác của mình, … tương tự như vậy cho đến cặp cuối cùng. Đội nào không thực hiệc y nguyên động tác của dội vùng phía đằng trước coi như thua kém cuộc. (Tập 253)

14. Sói cùng Cừu

Chọn đột nhiên một fan chơi vào vai "Sói", những người dân chơi sót lại sẽ đóng vai "Cừu". Sói đang đứng trên đích, quay mặt về phía ngược lại với Cừu. Toàn bộ Cừu vẫn đứng tại điểm căn nguyên và hô to lớn "Sói ơi, mấy giờ đồng hồ rồi?". Trách nhiệm của Sói là phải vấn đáp trong khoảng từ 1 đến 8. Bây giờ Cừu sẽ cần bước số bước tương xứng một phương pháp xa duy nhất để hoàn toàn có thể chạm vào sói. Lúc Sói trả lời "Đến giờ ăn rồi" sau đó sẽ mau lẹ quay lưng để đuổi bắt Cừu, chiên nào bị tóm gọn sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

15. Trò nhẵn né

Hai đội chơi, mỗi đội sẽ có từ 7 – trăng tròn thành viên sẽ xếp mặt hàng đứng ở nhị đầu sân. Ở giữa sân sẽ sở hữu từ 8 đến 14 quả bóng được xếp thành hàng ngang. Mặc dù nhiên, vào Running man thì được đổi khác với đầy đủ mọi loại hình luật chơi. Thường thì sẽ chỉ dùng một quả bóng và sân gồm chia vạch. Lúc chơi, 2 bạn 1 đội đứng trong vòng tròn nên tránh bóng và PD đã đứng ko kể vạch nhằm ném bóng. (Tập 115)

16. Bịt mắt đoán thành viên

Mỗi đội đã cử ra một thành viên bị bịt mắt, những thành viên còn sót lại sẽ đứng thành một hàng ngang. Người bị bịt mắt sẽ triển khai dùng tay sờ lên mặt của các thành viên còn sót lại trong đội để đoán tên. Thành viên này buộc phải đoán đúng tên các thành viên trong đội theo thiết bị tự thì vẫn chiến thắng. (Tập 48)

17. Ném bóng

Tất từ đầu đến chân chơi sẽ được chia những vào 3 đội, mỗi đội vẫn đứng vào một khoanh vùng với mỗi màu khác nhau. Tín đồ chơi của mỗi đội đang ném bóng vào các thành viên của đội đối phương để loại. Khi bóng ném tới, người chơi được phép né nhưng không được phép ra khỏi khoanh vùng quy định. Đội nào bao gồm thành viên sinh sống sót ở đầu cuối sẽ là nhóm chiến thắng. (Tập 245)

18. Vẽ tiếp sức

Đây là 1 trong những trò chơi thể hiện năng lực mỹ thuật, óc tứ duy nhậy bén và sự phát âm biết của tín đồ chơi. Toàn bộ các member trong đội đã đứng xếp thành một hàng dài, quay phương diện về một hướng. Tín đồ chơi đầu tiên mỗi nhóm sẽ quay về hướng trái lại để dìm đáp án. Đáp án có thể là nhỏ vật, cao dao tục ngữ, … tùy thuộc vào chủ đề đã được sẵn sàng trước hoặc đội địch thủ chọn. Sau đó, người chơi này sẽ triển khai vẽ minh họa văn bản của câu đó với chuyền cho người tiếp theo xem. Người thứ hai sẽ tiếp tục vẽ, vừa vẽ vừa bắt buộc đoán đáp án. Theo thứ tự như thế cho đến người cuối cùng sẽ đề xuất đoán đáp án đang được nhắc tới. Trong thời gian quy định team nào đưa ra lời giải đúng và nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng. Lưu lại ý, mỗi cá nhân chơi chỉ bao gồm 10 giây để vẽ cho nên vì thế phải vẽ thiệt nhanh rất nhiều điểm mấu chốt. (Tập 99)

19. Thực hiện hành vi theo lệnh

Các member trong cùng một tổ sẽ nằm trên đất. Khi nghe thấy trọng tài hô tên và hành động phải triển khai thì bạn chơi sẽ bật dậy và thực hiện hành động tương tự. Nếu làm sai thì đã bị coi là thua cuộc. (Tập 68)

20. Hô số

Tất từ đầu đến chân chơi sẽ cùng tham gia trò chơi. Lúc trọng tài hô "1", bạn chơi đầu tiên sẽ đứng lên, hô "2", 2 tín đồ chơi kế tiếp so với người chơi trước tiên đứng lên, … trò chơi sẽ tiếp diễn cho đến khi một bạn chơi nào kia trong diện phải đứng lên nhưng ko đứng. Fan này sẽ bị xem như là thua cuộc với sẽ yêu cầu chịu một hình phạt.

Trên đấy là các trò đùa trong Running Man rất hay, cực vui xin chia sẻ đến bạn. Bạn cũng có thể chơi các trò đùa này trong những buổi đi dạo cùng chúng ta bè, phòng ban nhằm nâng cấp tinh thiên tài đội, khuấy động không khí buổi đi chơi. Chúc chúng ta có những khoảng thời gian rất ngắn vui vẻ!!!

Trò chơi teambuilding là 1 phần không thể thiếu trong số cuộc đi chơi của doanh nghiệp. Nhưng tổ chức triển khai trò chơi teambuilding ra sao để vừa kết nối mọi người mà vẫn yêu cầu thật vui. Cùng Kỷ Nguyên tìm hiểu top 6 trò đùa teambuilding thu hút nhất từ lịch trình Running Man lừng danh của Hàn Quốc, nhằm áp dụng cho bạn trong hè này nhé!

Running Man – lịch trình có lịch sử hào hùng phát sóng lâu lăm nhất của hàn Quốc, luôn luôn có cho mình 1 tệp bạn xem khổng lồ, nhiều chủng loại về cả tuổi thọ lẫn giới tính. Điều làm nên thành công của lịch trình là những trò nghịch teambuilding vô cùng hài hước mà vẫn giữ được sự gắn kết giữa các thành viên tham gia. Cũng chính vì vậy, thành phần nhân sự có thể học hỏi các trò đùa teambuilding của Running Man để tổ chức triển khai 1 buổi teambuilding thiệt thành công.

1. Vũ điệu sticker (Tập 75)

Đây là 1 trong trò nghịch teambuilding hết sức thú vị và tương xứng cho đa số lứa tuổi với phương thức chơi rất là đơn giản.

Cách thức tham gia: mỗi đội chơi lần lượt dán sticker hoặc giấy nhớ lên trên người của kẻ thù và ngược lại, đối thủ cũng trở thành dán sticker lên người của team bạn. Bài toán của nhóm thi là làm cho mọi biện pháp (không được sử dụng tay) như nhảy, múa, nhấp lên xuống lư… để triển khai rơi hết sticker sinh sống trên người. Đội nào làm rơi hết sticker vào thời gian sớm nhất sẽ là nhóm chiến thắng. Để trò nghịch thêm phần vui nhộn, ban tổ chức hoàn toàn có thể bật các bài nhạc vui nhộn để phối hợp với điệu nhảy “rơi sticker” của các đội thi. 


*

Trò đùa teambuilding – Vũ điệu sticker


2. Từ giã giấy nhé (Tập 157) 

Một trò chơi teambuilding không giống không cần rất nhiều dụng chũm phức tạp, chỉ việc chuẩn bị đơn giản dễ dàng 1 bịch giấy vụn (bạn rất có thể dùng giấy vứt ở công ty và cắt ra thành nhiều mảnh càng nhỏ tuổi càng tốt).

Cách thức tham gia: sẵn sàng 2 chiếc bàn tiếp nối trải phần lớn giấy vụ mọi bàn, nhiệm vụ của những đội đùa là trong thời gian quy định thổi bay hết toàn bộ số giấy vụ trên bàn xuống đất. Đội thắng lợi là đội chấm dứt được thử thách.

Trò chơi thu hút ở chỗ tín đồ chơi khi bi quan cười (đội đối thủ rất có thể “trêu”, có tác dụng đủ phần đa trò để tránh việc thổi giấy) thì sẽ khá khó có được hơi dài với thổi hết khu vực giấy trên bàn đi. Phần lớn trò gây cười cợt để gây xao nhãng của kẻ địch sẽ là điểm nổi bật chính của trò nghịch thổi giấy này.


*

Trò đùa teambuilding rất gắn kết


3. Of course (X-Man) (Tập 219)

Đây là trò chơi teambuilding khôn xiết cuốn tương xứng với số lượng nhỏ dại nhân sự vào một chống ban. “Of course” để giúp mọi tín đồ sát lại sát nhau hơn, thấu hiểu hơn đồng thời sẽ có những tràng cười vỡ bụng với mọi màn đối đáp thu hút của những người dân tham gia.

Cách thức tham gia: quản ngại trò sẽ chọn ra 2 fan chơi thi đấu theo cặp cùng với nhau, 2 người này sẽ có được nhiệm vụ làm khó đối phương, khiến kẻ thù “cứng họng”. Theo thứ tự từng fan chơi sẽ chuyển ra thắc mắc về bất kì vấn đề nào quan tâm, bạn chơi còn lại bắt buộc phải trả lời “Tất nhiên rồi/Hẳn rồi”. Trường hợp vì bất kể lí vì chưng nào nhưng không nói được thì sẽ chiến bại cuộc.

Ví dụ: “Đôi lúc bạn chỉ mong chửi sếp một trận đúng không?”, “Bạn bao gồm tình ý với các bạn X trong phòng nhỉ?”


*

Trò chơi teambuilding – Of courrse (Đương nhiên rồi)


4. Sói và chiên (Tập 242)

Đây là một trong những trò chơi teambuilding mà hoàn toàn có thể dành cho toàn cục nhân viên công ty, vừa hồi hộp cơ mà vẫn hết sức cuốn hút, khá như là với trò chơi “Gọi màu” truyền thống lâu đời của Việt Nam. Tuy nhiên, có điểm quan trọng hơn là sống trò nghịch teambuilding này có sự tương tác mạnh bạo giữa “đàn cừu” và “sói” góp tăng sự gắn kết của nhân sự.

Cách thức tham gia: quản ngại trò sẽ chọn ra một fan chơi hòa mình thành sói, đều người sót lại sẽ nhập vai cừu. Sói đã đứng trên một điểm bí quyết xa cùng quay lưng về phía bầy cừu. Toàn bộ cừu đứng sinh sống điểm xuất xứ và hô to: “Sói ơi, mấy giờ rồi”, kế tiếp sói sẽ trả lời trong khoảng tầm số từ 1 đến 8 giờ và cừu đề xuất bước lên phía sói số cách tương ứng.

Cừu “thoát nạn” khi chạm được vào sói mà không trở nên sói phân phát hiện, ngược lại nếu sói nghi ngại có cừu trong phạm vi một cánh tay của bản thân mình thì hoàn toàn có thể hô lên “Đến giờ ăn”. Từ bây giờ sói được phép quay khía cạnh lại để đụng vào cừu, cừu bị chạm sẽ bị loại. Trò chơi này đòi hỏi những tín đồ chơi là “cừu” phải di chuyển một biện pháp nhẹ nhàng và lặng ngắt để rất có thể chạm vào sói trước lúc bị sói vạc hiện với quay lại.


*

Trò đùa teambuilding hài hước – Sói với cừu


5. Vẽ tiếp mức độ (Tập 99)

Một trò đùa teambuilding yên cầu trí tượng tượng phong phú và tương đối nhiều hoa tay của fan tham gia. Sẽ sở hữu những trường đoản cú khóa và những bức ảnh được vẽ ra khiến họ hình dung ra phần đa đáp án rất rất dễ gây nên hiểu lầm, điều này đó là gia vị khiến cho trò đùa trở yêu cầu hấp dẫn.

Cách thức tham gia: Đội thi sẽ có từ 5-7 người, 1 tín đồ cuối mặt hàng có trọng trách đoán hình vẽ đã quay phương diện lại với những người dân còn lại. Trong khi đó, rất nhiều người còn lại sẽ đều được coi như từ khóa, mỗi cá nhân sẽ tất cả 10s nhằm vẽ tự khóa đó rồi chuyển cho tất cả những người tiếp theo. Hầu hết người tiếp theo sau sẽ theo thứ tự vẽ thêm những nét từ tranh ảnh của người thứ nhất để ra 1 bức vẽ hoàn chỉnh. Sau cuối nếu như tín đồ có nhiệm vụ đoán từ khó đoán đúng trong tối đa 3 lần thì đội thi sẽ được 1 điểm. Đội thi nào nhiều điểm hơn sẽ là nhóm chiến thắng.

Có một để ý nho nhỏ khi đùa trò đùa teambuilding này: bạn vẽ thứ nhất và bạn đoán yêu cầu là người có trí tượng tượng phong phú và đa dạng và nhanh nhạy để nhóm thi có thể dành chiến thắng. 


Trò nghịch teambuilding Running Man – Vẽ tiếp sức


6. đi lại viên né bóng (Tập 245)

Một trò chơi teambuilding ko thể bỏ lỡ đó chính là trò bóng né, đó là một trò chơi yêu cầu người tham gia sẽ phải vận động tương đối nhiều nhưng chính điều ấy lại tại đề xuất sự hài hước, độc đáo của đùa teambuilding này.

Xem thêm: Quy đổi 1 thước là bao nhiêu mét, 1 thước bằng bao nhiêu mét, mét vuông, cm

Cách thức tham gia: Tất toàn bộ cơ thể chơi sẽ được chia phần nhiều vào 2 đội, mỗi đội vẫn đứng vào một khu vực có vén kẻ chính sách phạm vi mà đội được di chuyển để ném và tánh bóng. Người chơi của từng đội sẽ ném láng vào những thành viên của đội đối phương để loại. Khi bóng ném tới, tín đồ chơi được phép né nhưng lại không được phép ra khỏi khoanh vùng quy định. Trong trường hòa hợp bóng ko trong tay nhóm nào, 2 đội rất có thể tranh giành bóng để sở hữu bóng nằm trong về đội mình. Đội dành được bóng sẽ cần sử dụng bóng để tấn công đội đối thủ, quan trọng nếu đội kẻ thù có thẻ cần sử dụng tay nhằm đỡ được bóng thì bạn đó sẽ không xẩy ra loại. Cuối cùng, team nào gồm thành viên sinh sống sót ở đầu cuối sẽ là nhóm chiến thắng.


*

Trò chơi teabuilding hài hước hàng đầu – vận tải viên né bóng


Trên đây đó là tuyển tập đầy đủ trò đùa teambuilding siêu cuốn hút mà Kỷ Nguyên Group tổng hợp được từ chương trình Running Man. Ngoài ra bạn có thể tham khảo vị trí cao nhất 8 trò chơi teambuilding siêu kết nối dành cho toàn cục nhân lực trong doanh nghiệp và giành riêng cho nhân sự của những phòng ban tại link

Kỷ Nguyên trường đoản cú hào là đơn vị có hơn trăng tròn năm kinh nghiệm trong ngành quảng cáo, truyền thông và tổ chức triển khai sự kiện, hiện đang cung ứng dịch vụ tổ chức triển khai sự khiếu nại trong phạm vi toàn quốc. Nếu bạn có nhu cầu tổ chức những sự khiếu nại Teambuilding, đừng do dự mà hãy tương tác ngay với Kỷ Nguyên để được tứ vấn nhanh lẹ – bài bản – tin tưởng nhất!