Có thể nói, lỗi IDM không bắt được những liên kết sở hữu xuống video, music khá là phổ biến. Có không ít nguyên nhân dẫn cho tình trạng này như: virus sản phẩm công nghệ tính, phiên bản IDM quá cũ… cùng để khắc phục lỗi IDM ko bắt link tải bằng một số cách dễ dàng và đơn giản bên dưới.

Bạn đang xem: Idm không bắt link coc coc

Nếu bạn chỉ việc thực hiện thiết lập xuống video clip trên Youtube, thì bạn có thể sử dụng các cách thức được kể trong bài xích viết Hướng dẫn cài nhạc, video từ Youtube (MỚI 2021) của shop chúng tôi để mua xuống video trên Youtube ko cần ứng dụng trong lúc sửa lỗi IDM.

Và dưới đây là một số giải pháp khắc phục lỗi IDM không tự động hóa bắt đầu cài đặt nhạc, đoạn phim từ Youtube với Facebook.


Nội dung chính:


Internet download Manager (IDM) là gì?

IDM là nhiều từ viết tắt của cụm từ Internet download Manager. Đây là tên gọi của một ứng dụng làm chủ những tập tin sở hữu xuống của máy tính. Lúc này chỉ rất có thể sử dụng trên hệ quản lý điều hành Windows và có thể chấp nhận được người dùng có thể sử dụng miễn phí trong tầm 30 ngày đầu tiên trước khi ban đầu tính phí.

Có thể nói IDM là một trong những phần mềm thống trị ứng dụng mua xuống tương đối phổ biến. Có công dụng phục hồi và liên tục tải xuống hầu như tập tin bị đứt quãng do sự cụ mất điện, mất kết nối internet. Cạnh bên đó, ứng dụng IDM còn tồn tại những kĩ năng khác như: tài năng lựa lựa chọn thứ tự ưu tiên những file phải tải, hẹn giờ tắt máy sau thời điểm download xong, tự động hóa bắt liên kết tải tất cả dạng MP3, MP4, đoạn clip Youtube, Facebook…


Lỗi IDM không nhận liên kết tải vẫn liên tục xảy ra trong quy trình sử dụng thứ tính. Làm cho họ không thể cài được mọi file nhạc, video clip Youtube yêu thương thích, tạo cảm hứng vô thuộc ức chế cùng gây ít nhiều khó khăn trong quá trình sử dụng thứ tính. Trong bài viết này, bản thân sẽ khuyên bảo cho bạn cách khắc phục và hạn chế lỗi IDM không tự bắt link tiên tiến nhất 2021.

Cập nhật IDM để sửa lỗi ko bắt link tải

Đầu tiên, để đảm bảo an toàn là bạn đã thực hiện phiên bản mới tuyệt nhất của IDM thì bạn nên tiến hành update ngay dịp này. Chính vì nếu số đông trình chú tâm web sẽ được cập nhật lên các phiên bạn dạng quá cao, tuy thế IDM của người tiêu dùng quá cũ thì sẽ dẫn đến việc không thể bắt được liên kết tải. Hãy làm theo hướng dẫn tiếp sau đây để sửa lỗi IDM không bắt links nhé.

Bước 1: Mở áp dụng IDM bên trên thanh Taskbar của chúng ta lên bằng cách nhấn loài chuột trái vào nó.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


IDM cung ứng tải xuống hầu hết định dạng nào?

IDM (Internet download Manager) là phần mềm cung cấp download toàn bộ loại tệp tin như .rar, .mp3, .mp4 …. Mà lại sau một thời hạn sử dụng, có thể sẽ xảy ra lỗi IDM ko bắt link. Rất có thể là lỗi xẩy ra khi laptop bị lan truyền virus hoặc phiên phiên bản của IDM vượt cũ, gây ra lỗi không tương xứng với trình chuẩn y web bạn đang sử dụng.

Thông thường, ứng dụng download IDM sẽ tự động hóa bắt liên kết và chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có thể tải tài liệu về máy tính của mình. Nhưng bất thần là bạn lại phát hiện lỗi IDM ko bắt links tải nữa, thì nội dung bài viết này bao gồm là phương án dành cho bạn.

Như vậy là Canhrau.com đã hướng dẫn chúng ta cách để khắc phục lỗi IDM ko bắt link trên 3 trình duyệt phổ cập là Google Chrome, Firefox và ly Cốc. Hy vọng bài viết này có thể giúp chúng ta khắc phục các lỗi này một biện pháp hiệu quả.

Nếu chúng ta vẫn gặp lỗi áp dụng IDM không hiện thanh download thì những bạn comment phía dưới nhé. Bản thân sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Lỗi IDM không bắt links Youtube trên các trình chu đáo Chrome, Firefox hay cốc Cốc là vấn đề thông dụng mà không ít người dân đang vướng phải.

Nói về nguyên nhân thì theo reviews của mình có tương đối nhiều lý do như sau:

Phiên phiên bản IDM vượt cũ hoặc Crack
Virus sản phẩm tính
IDM không tương thích với trình duyệt.

Và để khắc phục lỗi IDM không bắt link bên trên trình duyệt, chúng tôi sẽ phía dẫn cho chính mình một số cách đơn giản dễ dàng sau đây.

Ngoài ra, nếu bạn muốn tải nhạc, đoạn phim từ Youtube nhưng mà không cần ứng dụng thì rất có thể tạm thời sử dụng những cách sau trong bài viết “Hướng dẫn tải video clip từ Youtube không phải phần mềm”


TÓM TẮT NỘI DUNG


Tìm phát âm về IDM ( Internet download Manager ) là gì?

*
Tìm gọi về IDM ( Internet download Manager ) là gì?

Internet download Manager ( viết tắt là IDM ) là phần mềm thống trị tải xuống bên trên hệ điều hành Windows ( hiển thị chỉ cung ứng trên Windows thôi). Xung quanh ra, IDM cũng khá được biết đến là phần mềm tăng tốc độ Download, cung ứng tải file tốt nhất có thể hiện này. đề nghị nói về phần mềm tăng tốc tải về thì IDM là số 1 hiện nay.

Phần mềm hiện nay tại có thể chấp nhận được bạn trải nghiệm 30 ngày kể từ ngày thiết lập và tiếp đến bạn yêu cầu mua key IDM để kích hoạt ứng dụng mới rất có thể sử dụng được tiếp.

Một số tài năng cơ bản của IDM lấy ví dụ như như:

Tích hợp phầm mềm trên các trình duyệt, vận dụng phổ biến.Kiểm tra virus khi chấm dứt tải tệp tin về.Có thể phục hồi việc sở hữu file nếu quy trình tải về bị đứt quãng như mất điện, sập máy.IDM cung ứng nhiều máy chủ Proxy khác nhau.Download tệp tin theo kế hoạch với vẻ ngoài hẹn giờ tải về rất trực quan.Download hàng loạt theo danh sách link.Tự động bắt links tải khi gồm dạng MP3, MP4, video clip Youtube, đoạn phim Facebook,…Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn cũng có thể gặp phải lỗi IDM không bắt link. Lỗi có thể xảy ra khi sản phẩm tính của chúng ta bị lây lan mã độc, virus hoặc phiên phiên bản IDM nhiều người đang sử dụng vẫn quá lỗi thời. Những tại sao này hoàn toàn có thể gây ra lỗi IDM không bắt liên kết trên trình xem xét mà ai đang sử dụng.

Vậy trường hợp này, họ sẽ cách xử trí thế nào, hãy đọc tiếp bài viết của cửa hàng chúng tôi nhé.

1. Sửa lỗi IDM ko bắt links Google Chrome bằng cách tích phù hợp lại IDM Extension

Nhiều người sử dụng trình phê chuẩn Chrome và setup phần mượt IDM rồi mà không thấy IDM tự động bắt link khi có Video. Nguyên nhân là rất có thể trình chú ý Chrome của người tiêu dùng chưa cài tiện ích IDM vị IDM bắt buộc phải cài tiện ích mới có thể tự động bắt liên kết được.

Để đánh giá xem IDM extension đã sở hữu trên trình duyệt chưa thì bạn làm như sau nhé.

Bước 1: Nhập add “chrome://extensions/” lên thanh địa chỉ cửa hàng của trình săn sóc và thừa nhận Enter với vào phần phầm mềm của Chrome.

Hoặc hoàn toàn có thể làm theo các bước như hình ảnh dưới đây để vào phần tiện ích.

*
Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Google Chrome bằng cách tích đúng theo lại IDM Extension – Ảnh 1

Bạn sẽ thấy những tiện ích đang rất được cài bỏ lên trên trình duyệt. Lúc này, bạn nhìn xem có phầm mềm nào thương hiệu là internet Integration Module tốt không?

Nếu không có nghĩa là trình duyệt của chúng ta đã chưa download IDM Extension rồi. Vậy nên, sau khoản thời gian đã tò mò được vì sao của lỗi IDM không bắt link, cách tiếp theo chúng ta sẽ phải thiết lập tiện ích IDM lên trình duyệt.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt links Google Chrome bằng cách tích hòa hợp lại IDM Extension – Ảnh 2

Bước 2: Dưới đấy là link tải tiện ích cho trình duyệt Chrome. Bạn nhấn vào link và ấn nút add to Chrome nhé.


*
Sửa lỗi IDM ko bắt links Google Chrome bằng cách tích thích hợp lại IDM Extension – Ảnh 3

Sau khi nhấp vào nút “Add khổng lồ Chrome” thì hóng vài giây để thiết đặt xong.

Bước 3: soát sổ xem IDM trên trình chăm nom có vận động tốt không, bằng phương pháp mở một đoạn phim trên Youtube chẳng hạn. Giả dụ hiển thị như hình hình ảnh dưới phía trên thì nghĩa là ứng dụng chuyển động tốt.

*
Sửa lỗi IDM không bắt link Google Chrome bằng phương pháp tích hòa hợp lại IDM Extension – Ảnh 4

Bước 4: Nếu không có nút này tồn tại thì chúng ta kiểm tra xem IDM chất nhận được sử dụng bên trên trình chăm chú hay không bằng phương pháp mở ứng dụng IDM trên laptop lên.

Bước 5: Ấn vào nút “Tùy chọn” đã mở lên 1 popup. Ở tab “Cơ bản” xuất xắc “General” ( phiên bản tiếng Anh ). Hãy đảm bảo rằng trình chú ý Chrome được tích chọn.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt link Google Chrome bằng cách tích đúng theo lại IDM Extension – Ảnh 5

Bước 6: Cũng vào Options của IDM, các bạn hãy chuyển hẳn qua tab “Các loại tệp” (File Types).

Trong phần Automatically start downloading the following file types nhập vào định hình file mà bạn có nhu cầu tải.

Ví dụ: Nếu bạn đặt hàng tải những link có dạng MP3 thì thêm MP3 vào cuối, ý muốn tải những link MP4 thì thêm MP4 vào cuối.

*
Sửa lỗi IDM ko bắt link Google Chrome bằng phương pháp tích hợp lại IDM Extension – Ảnh 6

Bước 7: nhấn OK để hoàn thành. Sau đó khởi rượu cồn lại trình coi sóc và phần mềm để khám nghiệm xem lỗi IDM không bắt link đã được sửa không nhé.

2. Sửa lỗi IDM không bắt liên kết Firefox và ly cốc bằng phương pháp tích đúng theo lại IDM Extension

Tượng trường đoản cú như Google Chrome, các bạn phải bảo đảm an toàn được 3 yếu tố. Đó bao gồm là:

Tiện ích IDM được cài bỏ trên trình duyệt
Trình duyệt cần phải tích tuyển chọn được phép bắt links trên setup của IDMĐảm bảo đuôi MP3, MP4 có thêm vào những loại tệp được chất nhận được để download xuống.
Tiện ích IDM Integration Module bên trên Firefoxhttps://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/tonec-idm-integration-module/
Tiện ích IDM Integration Module trên ly cốchttps://chrome.google.com/webstore/detail/idm-integration-module/ngpampappnmepgilojfohadhhmbhlaek
*
Sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Firefox và ly cốc bằng cách tích vừa lòng lại IDM Extension – Ảnh 1
*
Sửa lỗi IDM ko bắt liên kết Firefox và cốc cốc bằng cách tích vừa lòng lại IDM Extension – Ảnh 2

3. Bình chọn độ tương xứng giữa trình duyệt và IDM

Nhiều chúng ta dùng bạn dạng crack hoặc phần mềm quá lỗi thời, ko được cập nhật khiến mang lại IDM không tương xứng với trình duyệt.

Và cách tốt nhất là các bạn nền sử dụng IDM phiên phiên bản mới nhất, cùng nếu có đk không buộc phải dùng phiên bản Crack.

Để soát sổ phiên bản IDM của chúng ta có đang ở phiên phiên bản mới duy nhất shay chưa, chúng ta mở IDM lên và lựa chọn “Trợ giúp” => “Cập nhật lên phiên bản mới

*
Kiểm tra độ tương hợp giữa trình chuẩn y và IDM

4. Thực hiện chương trình diệt Virus

Virus hoàn toàn có thể đến với bọn chúng ta bất cứ lúc nào. Bây giờ Windows đã bao gồm sẵn phần mềm diệt virut được tích phù hợp sẵn là Windows Defender. Theo mình thấy, Windows Defender cũng tương đối ngon rồi.

Nếu bạn có nhu cầu thử yêu cầu các ứng dụng diệt Virus không giống xem chúng khác biệt thế nào giỏi biết đâu nó tìm kiếm ra con Virus nào kia thì hoàn toàn có thể xem TOP 5 phần mềm diệt Virus tốt nhất, miễn tổn phí 2020.

Sau khi mua về rồi thì bạn chỉ cần bật phần mềm lên cùng quét virus thôi.

Trên đấy là 4 phương pháp sửa lỗi IDM không bắt link Youtube, link nhạc Mp3, Mp4 bên trên trình chăm bẵm Chrome, Firefox, cốc cốc.

Xem thêm: Các Địa Điểm Du Lịch, Dã Ngoại Gần Hà Nội Dịp Cuối Tuần, Du Lịch Gần Hà Nội

Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp đỡ bạn giải quyết được vấn đề cố hữu IDM không tự động hóa bắt liên kết này.