Thiên thần và hung quỷ thu hút fan đọc bởi sự uyên thâm và tài dẫn truyện của Dan Brown, fan đã thể hiện khả năng nắm bắt khôn cùng hạng về các nghành khoa học và tôn giáo qua loạt thành quả đã được phát hành ở vn như “Mật mã da Vinci”, “Pháo đài số”… trận chiến giữa tôn giáo và khoa học ẩn hiện trong Thiên thần cùng ác quỷ, ban đầu bằng chết choc của một nhà công nghệ tên tuổi. Robert Langdon, gs trường Đại học Harvard, được mời mang đến hiện trường để xác thực biểu tượng bí mật mà hung thủ vẫn khắc lên ngực nàn nhân. Kết luận: nguyên nhân là Illuminati, một hội kín vốn đã hoàn thành hoạt rượu cồn từ gần tư trăm năm trước, giờ đồng hồ tái sinh để tiếp tục phục thù nhà thờ Thiên Chúa giáo, quân địch truyền kiếp của họ.

Bạn đang xem: Thiên thần và ác quỷ full

Người ta “tóm” nguồn cơn tạo ra sự bí hiểm của cục cưng và ác quỷ trên những trang viết :”Lúc ấy, tại Rome, đâu đó một trong những bức tường của tòa thánh Vatican là một quả bom hứa giờ đã đếm đều giây ở đầu cuối trước lúc phô diễn sức mạnh hủy diệt. Vào hầu như giây phút sau cùng ấy, với Vittoria Vetra - một nhà khoa học đàn bà người Italia vô cùng sexy nóng bỏng và bí hiểm, Langdon kiếm tìm cách giải mã những ký hiệu cổ trải khắp thành Rome để tìm ra đại bạn dạng doanh của hội Illuminati với hy vọng giải cứu vãn cho thành phố Vatican. Họ luôn luôn chậm chân rộng Illuminati bởi tổ chức triển khai này đã mua được nội con gián vào Tòa thánh...”.

Hồi hộp, háo hức, stress là cảm nhận của công ty đọc khi dõi theo rộng 600 trang viết của Dan Brown. Dale Brown, một công ty văn khác, bạn từng 12 lần gồm sách được thành phố new york Times đánh giá là hút khách nhất, dấn xét: “Thiên thần cùng ác quỷ” là âm ti mà một cuốn sách có thể tạo ra. Nó gợi trí tò mò, sự ngờ vực và trí tưởng tượng”. Davina Morgan - Witts thì viết trên mạng Book
Brower.com rằng: “Một trong số những cuốnsách haynhất cơ mà tôi từng đọc. “Thiên thần và ác quỷ” một trong những phần là chuyện rùng rợn, phần là chuyện ly kỳ bí ẩn và trọn vẹn là chuyện hành động”…

(Anh Bảo - Báo HNM)."Brown tưởng tượng ra một hành trình đầy ngoạn mục xuyên qua thành Rome. Hầu như tình tiết, phần lớn giờ khắc đầy kinh ngạc khiến fan hâm mộ phải hồi vỏ hộp nín thở, độc nhất vô nhị là phần kết". Pubishers Weekly."Những cuộc vật lộn sinh tử, những thủ đoạn lắt léo,tình yêu, tôn giáo, khoa học, hành động sát nhân, kỳ bí, loài kiến trúc, với hành động". Nhận xét Kirkus."Một cuốntiểu thuyếtvới tốc độ gấp gáp cùng kịch tính không kém gì Clancy và Cussler. Những hành vi dồn dập cuốn độc giả vào một cuộc hành trình hiểm nghèo vô cùng đời thực. Thiên thần và Ác quỷ là 1 trong những câu chuyện độc giả sẽ không thể nào quên". Midwest Book Review."Thật xuất sắc! đầy đủ nhân thiết bị rất có chiều sâu... Tình tiết thật bất ngờ, kỳ thú, khác lạ, và đầy ngạc nhiên. Cùng phần kết thì... Ko thể miêu tả bằng lời". New Hampshire Sunday News.

"We will be more successful in all our endeavors if we can let go of the habit of running all the time, và take little pauses khổng lồ relax và re-center ourselves. Và we"ll also have a lot more joy in living.",

Thích nhất Hạnh


*

*
Xem hướng dẫn
Link download:
*
e
Pub A4A5A6 - xem thông tin ebook
*

Thiên thần và hung thần quỷ ác (tiếng Anh: Angels & Demons) là tè thuyết khoa học giả tưởng được xuất phiên bản lần đầu năm 2000 bởi vì nhà văn Mỹ Dan Brown, người sáng tác của Mật mã domain authority Vinci, pháo đài trang nghiêm số, Điểm dối lừa sáng tác. Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Robert Langdon - nhân vật dụng chính trong các tiểu thuyết của Dan Brown trong các số đó có Mật mã domain authority Vinci. Giống như các thắng lợi khác của mình, Dan Brown đã biểu thị trong đái thuyết cục cưng và hung quỷ sự kết hợp giữa truyện trinh thám, các trường hợp giải mã bất ngờ và sự cuốn hút trong vụ việc tôn giáo - đặc biệt là về đạo gia tô Rôma cùng Hội kín đáo Illuminati.
Câu chuyện chuyển phiên quanh cuộc hành trình dài rượt đuổi theo Kẻ giết tín đồ của Robert Langdon với Vittoria Vetra. Vớ cả ban đầu khi những tín hiệu của Hội kín đáo Illuminati đã quay trở lại và giết hại Leonardo Vetra với những âm mưu kinh khủng. Phản vật hóa học - công trình nghiên cứu của phụ thân con Vetra tự dưng chốc đổi mới một quả bom tất cả sức công phá kinh điển đe dọa tp Roma cũng như giáo hội Vatican trong đêm Mật nghị Hồng y.
Kẻ giết tín đồ được sự tinh chỉnh và điều khiển của kẻ cất mặt có tên Janus đang bắt cóc tứ vị hồng y là ứng viên cho chức Giáo hoàng. Robert Langdon cùng Vittoria Vetra nên chạy đua với thời gian nhằm ngăn chặn Kẻ giết fan hành quyết 4 vị Hồng y và ngăn ngừa quả bom phản vật chất phát nổ.
Trên con đường truy đuổi Kẻ giết người, Robert Langdon cùng Vittoria phải giải được mật mã để đi tìm kiếm được "Con mặt đường ánh sáng" - những địa điểm mà Kẻ giết fan hành quyết. Nhưng toàn bộ đều thảm bại khi cả 4 vị hồng y lần lượt bị giết hại một phương pháp dã man đôi khi bị nhằm lại những dấu hiệu: Đất, Khí, Lửa và Nước - toàn bộ đều là đa số yếu tố quan trọng đặc biệt của hội "Illuminati". Cuộc truy sát càng trở nên hấp dẫn khi Kẻ giết người bắt cóc Vittoria cùng định chỉ chiếm cô làm "chiến lợi phẩm". Sau cùng kẻ ngay cạnh nhân đã chết khi bửa từ trên ban công xuống sau một vụ thiết bị lộn với Robert Langdon với Vittoria.
Nhưng sự thật dần dần được phân minh khi Kohler lại lộ diện và muốn chạm mặt riêng giáo chủ Thị thần. Khi mọi bạn đến nơi là cảnh Giáo công ty thị thần hiện giờ đang bị đóng dấu bởi sắt nung trên ngực cùng Kohler vẫn chĩa súng về phía giáo chủ. Ngay chớp nhoáng đội trợ thủ Thụy Sĩ vẫn xả súng phun chết Kohler và tiếp đến là Rocher. Tuy nhiên cả Kohler lẫn Đội trưởng Rocher đầy đủ bị giết dẫu vậy Robert Langdon đã chiếm lĩnh được cuộn băng khắc ghi sự thiệt của cuộc gặp giữa giáo công ty thị thần và Kohler. Tiếp đó là 1 loạt những tình tiết bất ngờ khi giáo công ty thị thần nói rằng đang nghe được ngôn ngữ của Chúa với giải cứu vãn Roma bằng phương pháp đem quả bom phản vật chất nổ trên không trung. Fan duy độc nhất vô nhị leo lên máy cất cánh để đảm bảo Roma ngoài quả bom là Robert Langdon. Camerlengo Ventresca sẽ nhảy dù bình an còn Robert Langdon bị yêu đương nhẹ.
Và cuối cùng với sự thật được sáng sủa tỏ hoàn toàn khi Robert mang cuộn băng Kohler còn lại khi anh quay trở về thánh con đường Thánh Peter. Giáo nhà thị thần Camerlengo Ventresca đó là kẻ chủ mưu, hắn cảm thấy technology phản đồ dùng chất là sự việc xúc phạm Chúa và hắn trường đoản cú dựng lại một kẻ thù từ vượt khứ - hội Illuminati - với mục đích khơi dậy lại lòng tin vào Chúa đang dần mờ nhạt của bạn dân. Đồng thời ngơi nghỉ đây, Hồng y Mortati đã cho thấy thêm Camerlengo Ventresca đó là con trai của Giáo hoàng cùng Giáo hoàng không còn phạm tội lỗi vì đứa con của ông là do technology thụ tinh vào ống nghiệm, này cũng là nguyên nhân cố Giáo hoàng từng nói rằng ông tất cả một số tiền nợ với khoa học. Camerlengo Ventresca khổ sở và cảm xúc tội lỗi, hắn đã rót dầu lên mình với tự thiêu. Trong những khi đó Cuộc họp họp báo hội nghị Hồng y đã thai ra Hồng y Mortati làm cho giáo công ty mới. Do đó đêm đó đã lộ diện hai vị Giáo hoàng theo nghi lễ: Ventresca - fan được tung hô trước lúc hắn tự thiêu với Mortati qua cuộc bỏ phiếu thông thường.

Xem thêm: Thành viên thứ 10 băng mũ rơm, thành viên thứ 10 của băng hải tặc mũ rơm lộ diện


Robert Langdon cùng Vittoria sống tại hotel Bernini. Thiếu thốn úy Chartrand chuyển tới Langdon bức thư của Giáo hoàng new cùng con dấu "Viên kim cương Illuminati", như một lời cảm ơn của ông gửi tặng Langdon.