2019 là 1 trong những năm đầy ắp sự khiếu nại với kết đoàn Huyền Thoại. Ở đấu trường siêng nghiệp, niềm vui người thành công sen lẫn gần như giọt nước mắt đầy tiếc nuối nuối của người thất bại. Với năm 2020 đã gần kề, mọi bạn đều đang hy vọng ngóng 1 năm thành công tiếp theo của hòa hợp Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại 2019

Để tổng kết 1 năm dương kế hoạch trôi qua, dưới đó là những con số đáng chú ý nhất của trò chơi. Gần như số liệu trong bài này được tích lũy dựa trên tài liệu của 4 giải đấu sản phẩm đầu, một vài thì dựa vào sự ước lượng của chúng tôi.

5: Số tướng tá mới giới thiệu trong năm 2019

*

Vợ của Lucian sau cùng cũng sẽ tự do

Trong năm 2019, 5 vị tướng vẫn được giới thiệu tới fan chơi, bao hàm Sylas, Yuumi, Qiyana, Senna với Aphelios. tất cả các tướng nhắc trên (ngoại trừ Aphelios hiện nay đang bị cấm vào đấu trường chuyên nghiệp) phần nhiều được chọn liên tiếp tại đều giải đấu sản phẩm đầu. Sylas cùng Qiyana được chọn đa phần ở rừng, con đường trên và con đường giữa. Yuumi thì luôn đi kèm thằng bạn đô bé Garen, còn Senna hoàn toàn có thể đảm đương vai trò cung cấp lẫn xạ thủ.

So với 2018, khi Riot chỉ cho trình làng 3 tướng bắt đầu là Kai’sa, Pyke với Neeko, đội cách tân và phát triển Tướng của Riot đã cho tất cả những người chơi nhiều lựa chọn hơn trong cả xếp hạng solo lẫn đấu trường chăm nghiệp.

10: Liên Minh lịch sử một thời cán mốc 10 tuổi

*

10 năm là một trong những quãng mặt đường dài với liên hợp Huyền Thoại

Để chúc mừng lưu niệm 10 năm thành lập của liên minh Huyền Thoại. Riot đã tổ chức triển khai sự khiếu nại trên khắp các máy chủ, không chỉ tri ân bạn chơi bởi những món rubi trong game, chúng ta còn bật mí cho mọi người những tựa game đã trong vượt trình trở nên tân tiến của mình. Legend of Runeterra, LoL Esports Manager, Liên Minh lịch sử một thời Tốc Chiến và những dự án khác là tất cả những gì mà Riot sẽ ấp ủ. Họ bảo đảm Liên Minh lịch sử một thời hoàn toàn có thể được tận hưởng theo các phương pháp khác nhau. Tuy nhiên, phần tuyệt nhất khi Riot ăn uống mừng sinh nhật 10 tuổi của người con cưng đó là sư dụng ảnh nền nguyên gốc của 40 vị tướng mạo đầu tiên.

15: Chuỗi win dài độc nhất vô nhị của một đội trong năm 2019

Với Griffin, 2019 là 1 năm là một trong những chặng tàu lượn cực kỳ tốc thực sự. Chúng ta đứng đàu LCK nhìn trong suốt mùa giải và sở hữu các thành tích 15 trận thắng liên tiếp. Thời gian đó, nhiều người đánh giá họ là bất khả thua thảm và đổi thay đội hay độc nhất trên nắm giới.

*

Griffin chắc hẳn rằng là đội tuyển trải qua 1 năm trở ngại nhât

Tuy nhiên, vào 2 trận phổ biến kết mùa xuân và mùa hè, GRF đại bại chóng ván trước SKT T1 (nay là T1). thậm chí ngay trước lúc CKTG 2019 khởi tranh, bọn họ còn phân chia tay luôn luôn cả HLV cvMax. Sau đó, không hề ít vụ việc về GRF được mang ra ánh sáng và gây tranh cãi cho tới tận hiện nay tại. Những nghi hoặc về ngược đãi tuyển chọn thủ, vừa lòng đồng quân lính đã khiến cho Riot Games chỉ định cho công ty Still8 (công ty chị em của GRF) phải thay thế sửa chữa hết đội ngũ làm chủ trước khi lao vào mùa giải 2020, tất cả những tuyển thủ cũng được coi như các tuyển thủ trường đoản cú do. Những hành động trên hoàn toàn có thể sẽ giúp GRF bỏ qua những tác động tiêu cực của năm 2019 và nhắm tới năm 2020 thành công hơn.

18: Chuỗi chiến bại dài nhất của một đội nhóm tuyển trong những năm 2019

JAG luôn xếp chót tại bảng xếp hạng LCK và vừa qua họ cũng thua luôn tại vòng thăng hạng LCK. Với thành tựu bết chén 0-18, họ à đội có chuỗi thua thảm dài nhất những năm 2019.

*

Jin Air Greenwing đã không thể vượt qua vòng thăng hạng

Trước đây, dù có thi đấu bết chén JAG vẫn luôn tìm kiếm được cách trụ lại LCK. Họ thậm chí là còn được xem như là Griffin của vòng thăng hạng, vị cứ khi buộc phải đấu tranh cho một suất thi đấu LCK họ lại thi đấu rất là thăng hoa. Mặc dù nhiên, trên vòng thăng hạng năm nay họ đang không thể tiếp diễn truyền thống của chính mình và đề xuất xuống chơi ở giải Challenger. Chuyến bay vui vẻ sẽ không thể đựng cánh để đến với LCK, năm 2020 đang là năm nhưng mà JAG nên chuộc lỗi của mình. Cùng với tư biện pháp là trong những đội nhiều năm tại LCK, JAG sẽ yêu cầu chứng tỏ bản thân với tìm cách trở lại LCK.

25: Số những tướng chưa phải xạ thủ được chọn ở con đường dưới

*

Bộ đôi gây khó chịu nhất năm vừa rồi chăng?

Theo một phương pháp truyền thống, đường dưới luôn gồm một tướng xạ thủ với một tướng cung ứng bảo kê quy trình tiến độ đầu để xạ thủ hoàn toàn có thể tỏa sáng sủa vào giữa và cuối trận. Mặc dù nhiên, năm nay, đã tất cả đến 25 vị tướng tá được lựa chọn để sửa chữa thay thế xạ thủ. Các tướng như Cassiopeia, Irelia với Yasuo hoàn toàn hoàn toàn có thể thay nuốm xạ thủ với lượng giáp thương to của mình. Một vài tướng tá như Sona, Taliyah cùng Garen thì phải kèm theo những tín đồ bạn tính chất như Taric, Pantheon cùng Yuumi.

100: tỉ lệ Cấm/Chọn của Pantheon tại chung Kết nuốm Giới

*

Riot sửa thừa tay khiến Pantheon bị cấm liên tục

115: KDA tối đa của một tuyển chọn thủ chuyên nghiệp

*

Chovy tấn công hay nhưng hơi đen đề xuất chưa thể vô địch

1977: con số không chính thức của rất nhiều lượt tweet cà khịa của G2 trong veo CKTG

G2 Esports là một đội không chỉ là thống trị LEC mà người ta còn siêu thích thích thú lấy điều đó ra để giải trí. Giữa những các bọn họ hay sử dụng nhất chính là trash talk trên Twitter (tất nhiên với phương châm vui là chính). Thực tế, bọn họ còn được xem là những “Kẻ phản nghịch diện” vì đa số người không mê thích nghi nổi với hồ hết trò nghịch của họ.

Xem thêm:

*

Đội tuyển yêu thích cà khịa độc nhất vô nhị năm

Theo Inven Global Data Lab, G2 Esports đang đăng 2150 bài xích tweet trong thời điểm tháng 9 cùng 2448 bài xích trong thắng 10. Với 4598 bài bác đăng chỉ trong khoảng thời hạn CKTG diễn ra, Inven Global ước tính bao gồm tới 1977 bài xích là nhằm trêu ghẹo đối thủ. Mặc dù vậy, hãy đừng quên nhữung thống kế này bắt đầu chỉ được Inven Global thống kê lại và chưa có con số đúng mực được đưa ra.

44.000.000: lượt xem thuộc lúc tối đa của CKTG 2019

Kỷ lục về lượt coi của một sự khiếu nại Esports

CKTG là việc kiện mà ngẫu nhiên fan làm sao của trò nghịch cũng mong đợi và là dịp để tụ tập nhằm theo dõi phần nhiều đổi tuyển chọn ưa thích của bản thân mình tranh tài. Theo chào làng của Riot, CKTG 2019 đã chiếm lĩnh 44 triệu lượt xem thuộc lúc. Còn theo Inven Global Data Lab, lượt xem tại twitch đạt đỉnh là 1.5 triệu người, số lượng 44 triệu người theo dõi giải đấu này thậm chí còn sấp xỉ 86% dân sinh Hàn Quốc, qua đó rất có thể thấy LMHT đã cách tân và phát triển và thu hút hầu như người như vậy nào

*

Vậy là năm 2019 vẫn kết thúc, hãy thuộc Liên Minh 360 hướng về năm 2020 đầy ắp sự kiện của Liên Minh lịch sử một thời nhé!