Võ Hoàng Yến nhếch môi ngán nhẹ vì tuy nhiên Hằng không có lời qua giờ đồng hồ lại làm sao sau màn thải trừ Hồ Thu Anh.

Bạn đang xem: The face 2018 tập 8Mới đây, tập 8 của lịch trình The Face Vietnam 2018 lên sóng. Mở màn là lớp học khả năng chụp hình đằng sau sự đứng lớp của huấn luyện và giảng dạy viên Thanh Hằng.

Thử thách cá thể trong lớp học là chụp hình ảnh giới thiệu thành phầm cùng hễ vật. Rất nhiều loài bò sát tự dưng được bỏ lên trên người các thí sinh trong buổi chụp hình khiến họ sợ hãi hãi, lâm vào những trường hợp "dở khóc dở cười".

Lệ phái mạnh - Mạc trung kiên - Trương Thanh Long hồi hộp với loài bò sát.

Tuấn Kiệt, Thu Anh, Linh Chi, Như Mỹ và Trâm Anh minh chứng sự mạnh mẽ mẽ của bản thân mình khi không sợ hãi hãi bất kỳ loài động vật hoang dã nào mà còn biết cách phối phù hợp với “bạn diễn” để tạo nên những bức ảnh đẹp. Quỳnh Anh, Bella tuy bồn chồn nhưng cũng đã hiểu phương pháp kiểm rà soát và tập trung vào phần tranh tài để chấm dứt tốt demo thách. 

Với bức hình ảnh đẹp nhất, Thu Anh là tín đồ giành chiến thắng thuyết phục ở thách thức này.

Bước vào thử thách chính của tập 8, những đội thi sẽ cần quay video video clip giới thiệu 4 chữ tín thời trang. Bao gồm 3 huấn luyện viên sẽ là bạn dựng clip, hoàn chỉnh sản phẩm sau cuối để trình diễn với khách hàng hàng.

Điểm khó khăn trong thách thức là các thí sinh sinh hoạt mỗi phân cảnh hồ hết phải triển khai với bàn nhún, kiểm soát điều hành được những hoạt động của khung người là việc khá nguy khốn và hao tốn các sức lực.

Team Minh Hằng là team đầu tiên thực hiện tại thử thách. Các thí sinh đều biểu hiện khá tốt, đặc biệt là Trương Thanh Long với Trâm Anh. Mặc dù vậy, Bella vẫn loay hoay đi tìm cho mình con đường cải tiến vượt bậc tốt nhất lân cận sự hỗ trợ của huấn luyện viên.

Võ Hoàng Yến tiếp tục rơi vào trường hợp khó khăn khi chỉ từ 2 thí sinh. Cả Quỳnh Anh và nhân tài đều phải tiến hành 2 lần tương đương với 4 yêu đương hiệu, tiêu tốn nhiều tích điện và thể lực hơn. Trong những khi hướng dẫn thí sinh, Võ Hoàng Yến bị Minh Hằng trực tiếp thừng báo cáo tố cáo đã coppy ý tưởng của mình. 

Một sự cố nhỏ dại đã xẩy ra với team Thanh Hằng sẽ là thí sinh Thu Anh bị riêng lẻ cổ chân khi tiến hành động tác bật nhảy trên bàn nhún. Tuy vậy, Thu Anh vẫn tiếp tục bùng nổ hết năng lượng trong phần test thách, ở bên cạnh phần thể hiện tốt của các thí sinh thuộc team.

Nhận được không ít lời khen cho thành phầm video đoạn phim cuối cùng, Minh Hằng là team giành chiến thắng trong tuần này. Đối diện cùng với Minh Hằng vào "hang cọp" là tuấn kiệt - team Hoàng Yến cùng Thu Anh - team Thanh Hằng. 

Trong lúc giới thiệu những hiệ tượng để bảo vệ bản thân, nhân kiệt đã có khẩu ca và thể hiện thái độ đôi co, bướng bỉnh khiến cho Minh Hằng không hài lòng. Cô dằn phương diện thí sinh táo tợn mẽ: “Đừng đổ lỗi cho bất kể ai lúc team Võ Hoàng Yến chỉ từ 2 thí sinh”.

Tuấn Kiệt cùng Thu Anh đối lập với Minh Hằng trong chống loại.

Để công bình hơn, Minh Hằng đặt ra thử thách chụp hình ảnh tại phòng một số loại để đưa ra đưa ra quyết định loại trừ. Cuối cùng, cô quyết định giữ lại Tuấn Kiệt, dắt sỹ tử về trao tận tay Võ Hoàng Yến khiến nữ hết sức mẫu bất thần đến bật khóc. 

Riêng Thanh Hằng vẫn cực kỳ bình tĩnh, cười cợt nhẹ cùng với Minh Hằng như không có chuyện gì và kế tiếp dắt đều thí sinh còn lại trong team trở về. 

Clip: Hoàng Yến bi quan và tuyệt vọng vì 2 chị Hằng không cãi nhau. 

Bị Minh Hằng nhiều loại thí sinh mà lại "chị đại" yên tâm lạ thường.

Thấy vậy Hoàng Yến nhếch môi: "Chờ 2 chị Hằng ôm đồm nhau nhưng chả có. Chẳng lôi cuốn gì cả".


Sao Việt
Sao Việt
Sau hành vi bỏ xoay The Face, Minh Hằng xin lỗi tuy thế vẫn bị Thanh Hằng dằn mặt vày thiếu chăm nghiệp

Toàn cỗ tập 8 The Face Vietnam 2018 bị lộ trên mạng xã hội tối 22/11. Đơn vị tổ chức bất ngờ về sự việc và đang hối hả xử lý.


*
 - cục bộ tập 8 The Face Vietnam 2018 bị lộ trên social tối 22/11. Đơn vị tổ chức bất ngờ về vụ việc và đang nhanh lẹ xử lý.

Minh Hằng chiến thắng, không nhiều loại thí sinh như tác dụng rò rỉ của The Face

Võ Hoàng Yến khóc nức nở vị bị Thanh Hằng tiếp tục loại thí sinh làm việc The Face

Theo định kỳ tập 8 The Face Vietnam 2018 (Gương mặt người mẫu chân dài Việt nam giới 2018) sẽ được phát sóng vào đêm ngày 25/11. Tuy nhiên, kênh chấp thuận của VTV9 – đơn vị chức năng phát sóng The Face Vietnam trên social You
Tube đã bất ngờ để lộ tập 8 vào buổi tối 22/11. Sau rộng 30 phút, với tầm hơn 500 lượt xem thì phía đơn vị đài đang gỡ bỏ đoạn phim bị vạc nhầm này.

Đây là một trong những tập vạc sóng hoàn chỉnh, đang được xử trí hậu kỳ và bởi phía nhà cấp dưỡng gửi sang đến đài truyền hình trước khi phát sóng chủ yếu thức.

Hình ảnh của HLV Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến vào tập 8 được chia sẻ trên mạng thôn hội.

Trao đổi với Viet
Nam
Net, thay mặt nhà cung cấp - bà Trang Lê - xác nhận tập 8 The Face Vietnam 2018 đã biết thành lộ trên You
Tube. Ê kíp phân phối chương trình đang nhanh chóng tìm biện pháp khắc phục.

"Chúng tôi yêu cầu nộp băng mang đến đài từ đầu tuần, rồi bộ phận kỹ thuật của mình đăng mua lên server nhằm phát sóng nhưng chần chờ sơ suất nỗ lực nào. Công ty chúng tôi cũng vừa thao tác với họ để yêu mong gỡ xuống", vị thay mặt chia sẻ.

Trong tập 8, các thí sinh phải triển khai thử thách chụp hình với bò sát.

Bà Trang Lê đến hay phía đơn vị chức năng nắm giữ phiên bản quyền phân phối và vạc sóng The Face Vietnam đang đăng kí bạn dạng quyền với You
Tube, bởi vì vậy tập 8 đang ít có tác dụng bị phạt tán trên mạng xã hội này.

Tuy vậy, công dụng của tập 8 The Face Vietnam 2018 đang được cư dân mạng lan truyền nhanh chóng trên các diễn bầy về thời trang, fan mẫu... Nói về vấn đề lộ kết quả, vị thay mặt đại diện chia sẻ: "Tôi muốn rằng khán giả sẽ một cách khách quan trong việc này. Vày vì, đây là sức lực của nhiều người, mà câu hỏi này cũng là sự việc cố không người nào mong muốn".

Trước đó, chương trình cũng bị cho là lộ hiệu quả các thí sinh bị nockout ở từng tập thi đấu và ví như so với văn bản tập 8 vừa bị lộ, tác dụng thí sinh bị loại tiếp tục trùng khớp.

Lưu Hằng


Thanh Hằng buộc phải nhận kết đắng tự Hoàng Yến ngơi nghỉ The Face

Xung đột trước tiên giữa tuy nhiên Hằng sẽ nổ ra sau thành công lần máy 2 thường xuyên của Võ Hoàng Yến.


Thanh Hằng tức giận tháo dỡ giày, đòi các loại một lượt 5 sỹ tử The Face

Trước màn thể hiện không giống như kỳ vọng của học tập trò, Thanh Hằng không rụt rè cởi giày cao gót, chạy vào để la hét, đốc thúc các thí sinh.

Xem thêm: Top 6 Xe Đi Sầm Sơn Từ Mỹ Đình, Xe Ghép Mỹ Đình Đi Sầm Sơn Thanh Hóa


Võ Hoàng Yến tức giận đòi đổi tên The Face thành The Bè Lũ

Võ Hoàng Yến tức giận tố Thanh Hằng, Minh Hằng đang đứng về một phe để chèn lấn cô khi thí sinh thứ 2 tiếp tục bị loại bỏ và nên đổi tên chương trình thành The Bè Lũ.