Tên fanpage facebook Facebook là yếu tố khá đặc trưng trong vấn đề thu hút được lượt tiếp cận, quan trọng đặc biệt với những người tiêu dùng Fanpage Facebook để marketing online hoặc quảng bá thương hiệu. Nhưng có nhiều trường thích hợp khi tạo new Fanpage Facebook, thường đem đại một cái tên nào kia để tạo cho nhanh, sau đây chính cái tên đó khiến bạn có nhu cầu thay đổi. Và nếu như khách hàng đang vướng mắc làm nuốm nào để thay tên Fanpage Facebook thì chớ lo, bài viết dưới đây sẽ trả lời cách đổi tên Fanpage Facebook trong 1 nốt nhạc, cùng theo dõi nhé!

1. Chú ý khi thay tên Fanpage Facebook#

*

Trước khi hợp tác vào việc thay tên Fanpage Facebook, để việc thay tên Fanpage được diễn ra nhanh chóng và tỷ lệ thành công cao, chúng ta cần nắm rõ các chú ý sau:

Để đổi được tên fanpage facebook Facebook, điều để ý đầu tiên đó là bạn phải là quản trị viên của fanpage mà bạn muốn đổi tên.

Bạn đang xem: Thay đổi tên trang trên facebook

Trong một khoảng thời hạn ngắn, các bạn không nên biến đổi quá những tên đến Fanpage của bạn. Hiện tại Facebook chưa có quy định về thời hạn được đổi tên là sau bao lâu kể từ lần thay tên trước đó. Mặc dù nhiên, giả dụ trong một khoảng thời hạn ngắn cơ mà bạn thay đổi tên fanpage facebook Facebook rất nhiều lần thì fanpage facebook của chúng ta cũng có thể bị Facebook nghi hoặc spam cùng khoá chúng.

Vị trí các bạn lựa chọn đổi tên Fanpage không bị Facebook tiêu giảm tính năng đổi khác tên trang Fanpage.

2. Lí giải cách đổi tên Fanpage Facebook trên điện thoại#

Chẳng cần phải dùng cho máy tính, bạn có thể thay thay đổi trang Fanpage của công ty ngay trên chiếc smartphone di hễ của bạn. Và bao gồm 2 cách để bạn thay tên Fanpage Facebook trên năng lượng điện thoại, kia là:

Đổi tên fanpage Facebook trải qua ứng dụng Facebook

Đổi tên fanpage Facebook trải qua ứng dụng Trình làm chủ trang

Cách 1: Đổi tên fanpage Facebook trên smartphone thông qua vận dụng Facebook#

Các bước triển khai đổi tên fanpage facebook Facebook trên điện thoại cảm ứng thông qua ứng dụng Facebook như sau:

Bước 1: các bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook cá thể là quản lí trị viên của fanpage facebook mà bạn muốn thay thay đổi tên.

Bước 2: sau khi đăng nhập, trên giao diện home tài khoản Facebook cá nhân, các bạn bấm chọn hình tượng 3 gạch men ngang ở góc cạnh phải phía dưới màn hình và lựa chọn mục Trang của bạn.

*

Bước 3: Tại giao diện của mục Trang của các bạn sẽ xuất hiện tất cả các trang fanpage Facebook hiện bạn đang quản lý. Hôm nay bạn bấm vào trang fanpage facebook Facebook mà bạn có nhu cầu thay thay đổi tên.

Bước 4: sau khi bạn click chuột trang fanpage Facebook mà bạn muốn thay thay đổi tên, giao diện trang chủ xuất hiện. Tiếp đó, bạn bấm chuột hình bánh răng cưa ở góc cạnh trái bên trên màn hình smartphone => bấm lựa chọn mục tin tức Trang ở chỗ Cài đặt.

*

Bước 5: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Tên ở phần giới thiệu để biến hóa tên trang fanpage facebook Facebook.

*

Sau khi bạn điền tên fanpage facebook Facebook mới, chúng ta lưu lại tiếp nối chờ Facebook phê săn sóc tên Fanpage new thì việc đổi tên mới ban đầu có hiệu lực.

Cách 2: Đổi tên fanpage facebook Facebook trên điện thoại cảm ứng thông qua ứng dụng Trình cai quản trang#

Nếu bạn có nhu cầu thay thay tên Fanpage Facebook trên điện thoại cảm ứng thông qua ứng dụng Trình quản lý trang, điều thứ nhất bạn nên tải áp dụng này về máy điện thoại. Sau khoản thời gian đã mua thành công, bạn tiến hành theo quá trình hướng dẫn sau để chuyển đổi tên fanpage facebook Facebook

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải mở áp dụng Trình làm chủ trang trên điện thoại cảm ứng di động của người sử dụng và lựa chọn trang fanpage mà bạn có nhu cầu thay đổi tên.

*

Bước 2: trên giao diện trang chủ của Fanpage bạn muốn thay đổi tên, bạn bấm chuột biểu tượng hình chiếc túi xách ở góc dưới bên phải màn hình hiển thị điện thoại. Tiếp theo sau đó, chúng ta bấm lựa chọn mục cài đặt.

*

Bước 3: Từ bối cảnh của mục download đặt, bạn kéo xuống dưới với bấm chọn mục tin tức Trang.

*

Bước 4: Khi đồ họa của mục thông tin Trang xuất hiện, bạn nhấp chuột Chỉnh sửa thương hiệu để đổi khác tên. Sau khi điền dứt tên new cho Fanpage, bạn kéo xuống bên dưới và nhấn vào Lưu.

*

Sau khi bạn bấm Lưu, sẽ sở hữu thông báo trường đoản cú Facebook về câu hỏi xem xét yêu mong của bạn.

Như vậy là chúng ta đã dứt xong việc thay tên Fanpage trải qua ứng dụng Trình cai quản trang. Tiếng bạn chỉ cần chờ chờ Facebook xét chăm sóc nữa là việc thay tên trang fanpage Facebook của bạn thành công.

3. Phía dẫn thay tên Fanpage Facebook trên trang bị tính#

Bên cạnh việc thay đổi tên fanpage Facebook trên điện thoại cảm ứng thì trên trang bị tính bạn có thể thực hiện tại được. Quá trình thực hiện cũng rất đơn giản và cấp tốc chóng, bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn phải truy cập vào trang web facebook.com bên trên trình coi ngó web. Kế tiếp đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook cá nhân là quản ngại trị viên của Fanpage bạn có nhu cầu thay thay đổi tên.

*

Bước 2: thời gian này, mở ra giao diện trang chủ của thông tin tài khoản Facebook cá nhân, bạn bấm vào mục Trang ở chỗ menu phía tay trái screen máy tính.

*

Bước 3: sau thời điểm bạn nhấn vào mục Trang sẽ mở ra tất cả trang fanpage facebook Facebook mà thông tin tài khoản Facebook cá nhân của bạn đang quản lý. Bạn bấm chuột chọn trang fanpage Facebook mà bạn có nhu cầu thay thay đổi tên.

*

Bước 4: khi bạn đã bấm chọn vào Fanpage bạn muốn thay đổi tên, giao diện trang chủ của Fanpage kia xuất hiện, tại thực đơn phía phía trái màn hình máy vi tính bạn bấm lựa chọn mục sửa đổi thông tin trang.

*

Bước 5: sau khi bạn nhấp chuột Chỉnh sửa tin tức Trang giao diện bắt đầu xuất hiện, lúc này bạn bấm vào phần tên trang sống mục bình thường để biến hóa sang tên không giống mà chúng ta muốn.

*

Bước 6: Khi đang điền xong tên trang fanpage mới, các bạn trỏ chuột ra phía ngoài ô thương hiệu trang ngay lập tức lập tức sẽ có thông báo xác nhận yêu ước đổi tên.

Tại thông tin này, bạn sẽ thấy Facebook chỉ dẫn tên lúc này của Fanpage với tên sau khi chuyển đổi để bạn xác nhận lại lần cuối. Lúc này, nếu bạn không có biến đổi gì nữa thì nhấn vào Yêu cầu ráng đổi.

*

Như vậy, chưa đến vài bước đối chọi giản, các bạn đã đổi tên trang Fanpage thành công xuất sắc rồi nhé.

Hy vọng với phần lớn thông tin chia sẻ trên đây đã khiến cho bạn biết được cách đổi tên Fanpage Facebook cả trên smartphone và máy tính trong một nốt nhạc. Nếu bạn có thắc mắc hay góp ý gì thì nhớ rằng để lại bình luận ngay mục bên dưới đây, công ty chúng tôi sẽ giải đáp cho chính mình trong thời hạn sớm nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn triển khai thành công!

Tạo Fanpage bán hàng chuyên nghiệp vẫn được rất nhiều doanh nghiệp ưu chuộng. Fanpage giữ một vai trò gắn kết người tiêu dùng với cá thể hoặc công ty một cách hối hả và thuận tiện nhất.

Để đông đảo người tiện lợi biết mang đến và ghi nhớ cho Fanpage của người tiêu dùng thì Tên hiển thị của Fanpage cũng là 1 trong yếu tố quan trọng. Mặc dù nhiên, không phải lúc nào cái tên ban sơ của Fanpage cũng trở thành mang tới sự hài lòng nhất cho bạn.

Vì thế, trong nội dung bài viết này bọn chúng mình chia sẻ với bạn cách đổi tên fanpage facebook Facebook hối hả và đối chọi giản, cùng ban đầu nhé!

Nguyên tắc đặt và đổi khác tên Fanpage

Để kế hoạch Marketing Online trên gốc rễ Facebook được tối ưu hơn nữa thì Tên fanpage là yếu đuối tố khôn cùng quan trọng. Và nhằm mục tiêu hạn chế thao tác cách đổi tên Page Facebook những lần, bạn phải suy nghĩ cảnh giác về bí quyết đặt tên page một phương pháp chắc chắn.

Fanpage là trang thay mặt cho một yêu thương hiệu, địa điểm, tổ chức triển khai hoặc một nhân trang bị của công chúng, nên

Tên page KHÔNG ĐƯỢC THÊM:

Các thuật ngữ hoặc nhiều từ mang tính chất lạm dụng hoặc vi phạm ảnh hưởng đến người khác
Tránh từ bỏ “official” nếu bạn không đề nghị là thay mặt đại diện cho Page ưng thuận của một yêu mến hiệu, địa điểm tổ chức hay như là một nhân đồ của công chúng
Viết hoa không đúng chuẩn (ví dụ: t
He best Ca

Tên Page KHÔNG ĐƯỢC CHỨA:

Vị trí địa lý bình thường chung Hà Nội, hồ Chí Minh…

Ngoài ra, các bạn sẽ bị số lượng giới hạn kí tự đánh tên chỉ vào 75 kí trường đoản cú thôi nhé.

Tiếp theo chúng ta sẽ mang đến phần nội dung chính “Các cách thực hiện đổi khác tên fanpage Facebook”

Cách thay tên Fanpage Facebook trên máy tính

Trước hết, với hình ảnh máy tính, bạn sẽ thực hiện tại theo công việc đổi tên trang Facebook sau:

Bước 1: Đến tường Facebook cá thể của bạn và nhấp vào phần “Trang” ngơi nghỉ phía bên trái thanh menu

Bước 2: sau khoản thời gian vào mục Trang, bạn sẽ thấy một vài thuộc tính chủ yếu của trang. Kéo xuống dưới cùng nhấp vào “Chỉnh sửa thông tin trang”


*
Chọn mục sửa đổi thông tin Trang để đổi tên trang Fanpage

Bước 3: Cửa sổ vẫn hiển thị cho chính mình “Chỉnh sửa thông tin trang”. Từ bây giờ bạn chỉ việc nhập tên bắt đầu vào là được.


*
Điền thông tin sửa đổi tên fanpage

Sau khi biến hóa tên trang fanpage xong, Facebook sẽ đề nghị bạn xác nhận thay đổi. Hãy click vào “Yêu cầu nạm đổi” nhé!


*
Xác thực tin tức yêu cầu đổi khác tên Fanpage

Sau đó chúng ta chờ một chút, vẫn thấy thông báo của Facebook trên mục notification là yêu thương cầu đổi tên đã được phê duyệt. Vậy là các bạn đã thành công xuất sắc rồi đấy! Hãy thường xuyên dùng công nắm phân tích Fanpage để buổi tối ưu việc bán sản phẩm nhé!

Cách thay tên trang Facebook trên điện thoại

Với giao diện điện thoại thông minh cũng tương tự, bạn cũng có thể thực hiện tại với các bước thay đổi tên trang Fanpage trải qua ứng dụng Facebook đã tải đặt:

Lưu ý: bài viết đang thực hiện Facebook trên thứ Iphone

Bước 1: Vào trang của bạn, tìm lốt gạch ngang ở thanh menu bên trái phía trên và click vào mục “Pages


*
Truy cập vào page để sẵn sàng sửa thương hiệu fanpage

Bước 2: sau thời điểm chọn tên page mà bạn quản lý, hãy chọn nút “More” nhằm Facebook hiển thị những tab chi tiết.


*
Hướng dẫn cách đổi tên page Facebook

Bước 3: các bạn sẽ thấy rất nhiều tab ở đây, hãy kéo xuống bên dưới cuối cùng, lựa chọn “Edit Page Info


Làm nuốm nào để hiểu một page đã thay tên thành công?

Để chúng ta có thể biết được Page đã thay tên thành công bạn có thể đi tới phần “Tính phân biệt của Trang” (page transparency) sinh sống phía mặt trái. Tiếp nối nhấp vào “Xem vớ cả” để kiểm soát thông tin đổi khác nhé


Nếu page đã biến đổi thành công thì vào mục “Lịch sử trang” đã hiển thị thông tin ngày thay tên thành công của trang.

Bao lâu có thể chỉnh sửa thương hiệu trang Facebook một lần?

Tên Page chỉ được phép chuyển đổi 7 ngày cho 1 lần đổi.

Thường thì sau thời điểm thay thay tên Fanpage sẽ tiến hành duyệt ngay.

Nếu sau khoản thời gian đổi tên đã được đồng ý chấp thuận bạn không thể huỷ hoặc thay đổi lại tên trong khoảng 7 ngày cho tới nữa. Bởi vì vậy hãy để ý đến kỹ phần đặt tên này nhé.

Đồng thời, Facebook cũng sẽ cho người theo dõi trang của công ty biết các bạn đã thay đổi tên.

Lưu ý, giả dụ liên tục chuyển đổi tên trang của bạn sẽ dễ tạo nhầm lẫn cho người theo dõi và đặc biệt là khách sản phẩm của bạn. Điều này rất có thể khiến Facebook nhận xét trang của người sử dụng là spam.

Vì vậy, lúc đặt tên hoặc muốn chuyển đổi tên các bạn phải quan tâm đến kỹ và review xem nó tất cả thật sự cần thiết không nhé.

Lý vì chưng nào khiến cho bạn ko thể thay tên Fanpage?

Có một số trong những trường hợp các bạn không thay đổi được tên đến fanpage, và đó là một số lí do:

Bạn không được cấp quyền gồm trong trang để được cho phép bạn chuyển đổi tên fanpage không giới hạn.Gần đây, chúng ta hoặc một admin khác sẽ vừa tao tác cách biến đổi tên Fanpage.Có thể bạn bị số lượng giới hạn quyền bên trên trang

Nếu bạn bị giới hạn quyền trên trang, chúng ta cũng có thể thêm thành viên quản trị fanpage mới để kiểm soát điều hành tình hình page giỏi hơn.

Bạn không thể đổi tên Page Facebook khoanh vùng (regional Page) nếu nó phía trong một page trái đất (global Page)

Vậy cách để khắc phục triệu chứng này như thế nào, thì nên đến mục tiếp theo sau để khám phá nhé.

4 bí quyết xử lý lúc không đổi tên Fanpage được

Để chúng ta có thể khắc phục triệu chứng trên hãy tham khảo 4 phương pháp mà bài viết giới thiệu nhé:

Cách 1: chờ đợi kết trái từ Facebook

Nếu gần đây bạn đã yêu mong đổi tên, thì nên đợi ít nhất 7 ngày tiếp đến rồi demo lại nhé.

Cách 2: liên hệ với đại diện Facebook ad

Nếu trang của công ty chạy quảng cáo trên Facebook, bạn có thể nói chuyện với thay mặt đại diện Facebook Ad hoặc nhờ những công ty chạy pr Facebook về nhu cầu chuyển đổi tên trang của bạn.

Nhóm quảng bá sẽ hiểu đúng bản chất thương hiệu của bạn sẽ không chạy quảng cáo, tức thị trả tiền cho Facebook, giả dụ tên trang Facebook của người sử dụng không đề xuất tên page mà bạn hy vọng muốn.

Cách 3: biến hóa category (tên danh mục) mang đến Fanpage

Lưu ý: Nếu các bạn có Trang được xác minh, chúng ta cũng có thể mất xác minh nếu khách hàng thay danh mục.

Nếu bạn không lúc nào thay thay tên Trang của mình, nhưng lại vẫn không thấy tùy chọn chỉnh sửa (edit), hãy thử biến đổi danh mục Trang của doanh nghiệp thành thương hiệu & sản phẩm (Brands và Products) hoặc Công ty và Tổ chức (Companies và Organizations) và nhấp vào Lưu cầm cố đổi (save changes)

Cuối cùng là bấm vào Yêu cầu biến đổi và điền vào mẫu

Bạn hoàn toàn có thể chọn nhiều vì sao để yêu cầu đổi tên Page Fb.

Nếu bạn biến đổi tên doanh nghiệp, Facebook đã yêu ước bạn cung cấp thêm tài liệu. Mặc dù nhiên, Logo, danh thiếp với trang web sẽ không được chấp nhận. Nên chúng ta cũng có thể chọn Other và giải thích ở ô điền văn bản.

Ngoài ra, khi gởi yêu cầu biến đổi tên Trang của chúng ta phải chắc chắn là 100% về 2 điều:

Tên Page các bạn đặt sẽ mang đến một thời hạn dài. Tại một thời điểm, Facebook chỉ cho phép MỘT thay đổi và chúng ta cũng có thể bị cấm vắt đổi bất kể lúc nào.Trang của bạn tuân thủ 100% với Điều khoản dịch vụ của Facebook. Nếu như bạn vi phạm sau thời điểm Facebook coi xét, page của bạn cũng có thể bị tắt.

Gửi yêu ước và chờ bình luận từ FB về yêu cầu chuyển đổi tên trang của bạn.

Bạn sẽ nhận được trả lời tự động một phương pháp nhanh chóng. Nhưng mà khó xác định mất bao lâu nhằm Facebook để mắt tới yêu cầu của chúng ta và trả lời; cơ mà trung bình thời hạn trả lời auto cho biết về tối đa 3 ngày.

Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp nhanh hơn chỉ mất vài giờ thôi.

Cách 4: biến hóa tên page Facebook vào từng thời gian khác nhau

Cách này sẽ có giá trị cho chính mình nếu các bạn đã vận dụng những cách trên mà không hiệu quả. Khi chúng ta chỉ đổi khác 1-2 xuất phát từ 1 lần.

Xem thêm: Định nghĩa gia đình hạnh phúc, điều gì làm nên nền tảng hạnh phúc gia đình

Hãy chắc hẳn rằng rằng bạn chờ ít nhất một tuần giữa mỗi yêu cầu chuyển đổi tên. Còn nếu không bạn cần tạo trang Facebook bắt đầu tốn không ít thời gian.

Kết luận

Hi vọng với những tin tức hướng dẫn đổi thương hiệu Fanpage nội dung bài viết đã đề cập, để giúp ích cho mình trong quy trình chỉnh sửa thương hiệu Fanpage được tiện lợi hơn, cũng như giúp cho planer Facebook Marketing của bạn tiến triển một cách dễ ợt hơn.

Ngoài ra, nhằm hiểu được toàn bộ các tinh vi về Marketing, bạn có thể tìm đọc bài viết “Marketing là làm số đông gì” của FIEX để triển khai xong kế hoạch gớm doanh cho bạn nhé!

Nếu chúng ta còn những cách nào hay và tác dụng hơn hãy cùng share với bọn chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

Nhằm hỗ trợ dịch vụ Digital Marketing trọn gói giúp tiếp cận quý khách tiềm năng tương tự như tăng doanh số vượt trội cho doanh nghiệp, FIEX sở hữu đến phương án Marketing Flywheel – tối ưu Experience sale 2022.

Xem tức thì tại đây!

Nguồn tham khảo:

How to Change Your Facebook Page Name Now: 2020 Update: https://louisem.com/2981/change-facebook-page-nameHow to change the name of your Facebook business page: https://www.businessinsider.com/how-to-change-facebook-page-nameHow lớn Change Your Facebook Page Name: https://alejandrorioja.com/change-facebook-page-name/