Tình trạng sáchchất lượng khá tốt 70-80%. Truyện gồm 23 tập.

Bạn đang xem: Tay súng miền tây trọn bộ

Nhà xuất bảnNXB Kim Đồng.
Thể thức đọcXuôi.
Số trang100+

Mua Truyện Tay Súng Miền Tây Full bộ Giá Rẻ

Giới thiệu mua Truyện Tay Súng Miền Tây Full cỗ Giá Rẻ:

Congdongshop.com hết sức hân hạnh chào các bạn! Shop của bản thân sẽ giới thiệu đến các bạn một tác phẩm. Đó là Mua Truyện Tay Súng Miền Tây Full cỗ Giá Rẻ.

*
Mua Truyện Tay Súng Miền Tây Full bộ Giá Rẻ
*
Mua Truyện Tay Súng Miền Tây Full cỗ Giá Rẻ

NỘI DUNG download Truyện Tay Súng Miền Tây Full bộ Giá Rẻ:

Tình trạng sáchchất lượng khá xuất sắc 70-80%. Truyện bao gồm 23 tập.
Nhà xuất bảnNXB Kim Đồng.
Thể thức đọcXuôi.
Số trang100+

Nội dung: Western Shotgun – Tay Súng Miền Tây nói tới đời sống của rất nhiều tay săn tiền thưởng nghỉ ngơi miền tây. Trong các số ấy có Sting Woodmack – một chàng giới trẻ trẻ với ý định táo bị cắn dở bạo: săn cho bằng được team Gold Romany cùng với 70tr chi phí thưởng. Dẫu vậy người chúng ta anh luôn luôn đồng hành, Valentine lại là một trong những thành viên vào nhóm với anh ko xuất xắc biết điều đó, những tình huống bất thần xảy ra nói bình thường là siêu hồi hộp…

*
Mua Truyện Tay Súng Miền Tây Full bộ Giá Rẻ
*
Mua Truyện Tay Súng Miền Tây Full bộ Giá Rẻ

Tất cả deals đều được vận chuyển sang các đơn vị chức năng để di chuyển truyện.– Ship trong nội thành sẽ có hàng trong tầm 1-2 ngày, giá thành ship đã tùy thuộc vào số kg, thường giá chỉ chỉ 20-30k thôi.– Ship trong ngoài thành phố thì hàng sẽ có 2 cách tiến hành vận chuyển.

Vận gửi nhanh: Hàng sẽ sở hữu trong 2-3 ngày, chi phí ship vẫn cao 1 xíu, tùy nằm trong vào kg, đơn vị chức năng vận chuyển là viettel post hoặc giaohangtietkiem.Vận chuyển hàng đi thường: Hàng vẫn tới trong vòng 4-6 ngày, đơn vị chức năng vận gửi là viettel post, tầm giá chuyển sẽ phù trực thuộc vào kg, báo giá ship như viettel post.
*
Mua Truyện Tay Súng Miền Tây Full cỗ Giá Rẻ
*
Mua Truyện Tay Súng Miền Tây Full bộ Giá Rẻ

Lưu ý lúc mua thiết lập Truyện Tay Súng Miền Tây Full bộ Giá Rẻ:

Cộng đồng shop luôn kinh doanh các phương diện hàng truyện tranh full bộ, truyện đủ bộ, truyện xem tư vấn uy tín nhất Tp.hcm.Truyện mới >85% hiếm khó khăn mua.Các mặt hàng sẽ tất cả hàng giá bán cao, giá bán thấp, tùy thuộc vào khoảng độ sau:Truyện sản xuất từ thời điểm năm đầu tiên giá đang cao.Truyện cũ tuy nhiên hiếm, nặng nề mua.Truyện còn sản xuất nữa tuyệt không.Truyện không bán theo giá bìa, mà sẽ được tính theo công ráp bộ, cùng các tiêu chí mức độ trên.

Congdongshop.com – Luôn hỗ trợ các dịch vụ cực tốt cho khách hàng hàng. Cộng đồng shop mong muốn đem lại cho thị trường vn những thành phầm – thương mại & dịch vụ cao từ các công ty uy tín số 1 Thế Giới.

Ở đâu có thương mại & dịch vụ ở kia có xã hội shop.

Thông Tin Liên Hệ

Name: Cộng Đồng Shop.
EOO3Xe
WLb
Ocya6Pu
KDCHp
Z6gmx
EIOZGz
QBj
Dqtpx
NTj
VOXIzb
Dh3e
Air
Dt_1x
Il8Gq88VMIYPl
S4g
Io
AEIAM6y
T5GNs_b
G87qqji-Wh
B2Q4g&_nc_oc=AQlr
Puo
Eat
Fzl
PSkpk
Di9Vk
Doq
TFQh6DH_x4Cr
Ve7f
BO7Jw7F0ek2gf
Kd9g
Oj
UXmwjc
Rh
JCyze5EZOHAi5Towvkm&_nc_ht=scontent.fsgn5-4.fna&oh=16fc503a534a10a04ab4252294fb34bf&oe=5DAA2125" alt="*">