Facebook là 1 trong ứng dụng social rất phổ biến và tất cả lượng người dùng vô cùng lớn hiện nay. Là nơi để mọi người chia sẻ, cập nhật những trạng thái, hình ảnh và tin tức mới xung quanh, cơ mà có nhiều lúc Facebook ko hiển thị được bảng tin, tin tức mới từ bạn bè sẽ thấy thật nặng nề chịu.

Bạn đang xem: Sao không thấy được những bài đăng của bạn bè trên dòng thời gian của mình


Bài viết tiếp sau đây FPTShop sẽ share cho chúng ta một số cách để khắc phục Facebook bị lỗi không hiển thị phiên bản tin bằng hữu chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản. Hãy cùng thực hiện nhé!

Sửa lỗi bảng tin Facebook không hiện đối với thiết bị Android

Cách 1: setup lại kiểm soát và điều hành và thiết đặt bảng tin trên ứng dụng Facebook

Trong một vài trường hợp các bạn không quan sát thấy ảnh hoặc tin tức từ chúng ta bè, fan thân hoàn toàn có thể là do các bạn đã vô tình ẩn đi hoặc vứt theo dõi. Và để triển khai mới lại các bạn hãy triển khai theo các bước sau đây.

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên thứ lên > lựa chọn vào Menu (biểu tượng 3 lốt gạch) ngơi nghỉ phía bên đề xuất màn hình. Giao diện bắt đầu hiện ra, chọn vào Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: Chọn mục Cài để > nhấn vào tùy chọn Bảng tin.

*

Bước 3: thực hiện chọn lại hầu hết đối tượng bạn muốn ưu tiên xem sinh sống đầu bảng tin sinh hoạt mục Yêu say mê hoặc kết nối lại với những người bạn đã vứt theo dõi từ lâu ở mục Bỏ theo dõi. Để bảng tin được update lại.

*

Với bí quyết này, bạn sẽ cập nhật được newsfeed cùng hình hình ảnh của đồng đội dù đã lâu không tương tác. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin không load được trên đồ vật Android.

Cách 2: xóa bỏ dữ liệu bộ nhớ lưu trữ đệm của vận dụng Facebook trên thiết bị

Bước 1: Bạn hãy vào Cài đặt > Ứng dụng > chọn vận dụng Facebook.

Bước 2: Sau khi chọn vận dụng Facebook chúng ta chọn vào dòng Bộ lưu giữ đệm > Xóa bộ nhớ đệm.

*

Cách 3: Xóa tài liệu trình lưu ý Web

Trong trường hòa hợp bạn áp dụng trình để mắt để vào Facebook, thì phương pháp để load new newsfeed đơn giản nhất là xóa tài liệu của trình duyệt. Với giải pháp này, chúng ta hãy tuân theo hướng dẫn sau đây.

Bước 1: Mở trình chăm chút web mà bạn đăng nhập Facebook nhằm sử dụng mỗi ngày trên đồ vật > lựa chọn dấu 3 chấm ở góc bên phải bên trên của màn hình.

Bước 2: Nhấn chọn và mục Lịch sử (trong ảnh là Nhật ký) ở cửa sổ mới hiện ra.

*

Bước 3: Trong giao diện lịch sử vẻ vang hiện ra, nhấn lựa chọn Xóa dữ liệu web > lựa chọn Xóa dữ liệu web.

*

Khắc phục lỗi bảng tin Facebook không hiển thị đối với thiết bị i
OS

Cách 1: Xóa tài liệu web của vận dụng Facebook trên lắp thêm IOS.

Bước 1: Đầu tiên bạn mở ứng dụng Facebook > chọn hình tượng Menu ngoài thuộc bên phải trên thanh công cụ. Sau đó cuộn xuống dưới và chọn Cài đặt và Quyền riêng tư.

*

Bước 2: Chọn Cài Đặt > Trình duyệt.

*

Bước 3: Trong phần setup trình duyệt, nghỉ ngơi mục các bạn Dữ liệu lướt xem của bạn, bấm Xóa bên phải. Lúc bạn bấm vào đó, sẽ xuất hiện một thông báo bé dại phía dưới là bạn đã xóa vào giờ, ngày nào.

*

Cách 2: xóa sổ dữ liệu web trên trình lưu ý Safari trên máy IOS

Trong ngôi trường hợp các bạn dùng Safari nhằm vào Facebook để sửa lỗi ko hiển thị bảng tin trên Facebook Safari thì bạn hãy làm như sau: truy cập vào Cài để > Safari > chọn vào Xóa lịch sử dân tộc và dữ liệu trang web.

*

Lưu ý: phương pháp làm này sẽ khiến dữ liệu để mắt tới web của người tiêu dùng trên Safari sẽ bị xóa hết.

Facebook bị lỗi bảng tin không load được trên đồ vật tính

Cách 1: Xóa dữ liệu web của trình chăm nom Chrome để khắc phục lỗi ko load được bảng tin trên sản phẩm công nghệ tính

Đây là phương pháp sửa giống với smartphone khi ko load được bảng tin. Fan dùng chỉ cần xóa kế hoạch sử, bộ nhớ đệm, cookie là đã có thể khắc phục được ngay. Quá trình thực hiện nay như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt y lên với gõ vào thanh add google dòng:chrome://settings/clear
Browser
Data

Bước 2: cửa sổ Xóa tài liệu duyệt web được mở ra. Sau đó bạn tiến hành khắc ghi vào các mục đề xuất xóa như: lịch sử hào hùng duyệt web, Cookie và các dữ liệu website khác, Tệp và hình ảnh được giữ trong bộ nhớ đệm.

Bước 3: Nhấn chọn vào nút Xóa dữ liệu ở phía dưới, hóng một lát mang đến khi quá trình kết thúc.

*

Bước 4: chấm dứt quá trình khi có thông báo đã xóa kết thúc hiện ra, bạn chỉ cần bấm OK để trả tất.

Bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện tại tương tự so với các trình săn sóc khác. Từ đó khắc phục được lỗi không hiển thị được ảnh và bảng tin trên thứ tính.

Cách 2: soát sổ lại liên kết mạng của sản phẩm tính và modem

Trong một số trường hợp, Facebook của bạn không hiển thị newsfeed mới hoàn toàn có thể là vị yếu tố mạng kết nối. Khi ấy bạn yêu cầu kiểm tra lại những giắc nối, xem đang được kết nối với máy tính xách tay hay chưa. Để hạn chế và khắc phục được lỗi này, các bạn hãy tham khảo bài viết sau để được coi như hướng dẫn ví dụ nhé!

Hy vọng với các phương pháp khắc phục trên đây, các bạn sẽ có thể tự sửa lỗi facebook ko hiển thị phiên bản tin anh em khi gặp mặt phải nhé. Nếu gồm gì thắc mắc hãy giữ lại bình luận bên dưới để FPTShop sẵn sàng cung cấp cho bạn.

Cách 1: cài đặt lại kiểm soát điều hành và thiết lập bảng tin trên vận dụng Facebook

Bước 1:Mởứng dụng Facebooktrên đồ vật lên > lựa chọn vào
Menu(biểu tượng 3 dấu gạch) làm việc phía bên buộc phải màn hình. Giao diện mới hiện ra, lựa chọn vào
Cài đặt và quyền riêng tư.

Bước 2:Chọn mục
Cài đặt> nhấp vào tùy chọn
Bảng tin.


*

Cách 2: xóa khỏi dữ liệu bộ nhớ lưu trữ đệm của áp dụng Facebook trên thiết bị

Bước 1:Bạn hãy vào
Cài đặt>Ứng dụng> chọn ứng dụng Facebook.

Bước 2:Sau khi chọn áp dụng Facebook các bạn chọn vào dòng
Bộ ghi nhớ đệm>Xóa bộ nhớ đệm.

*

Cách 3: Xóa dữ liệu trình để mắt tới Web

Bước 1:Mở trình chăm chút web mà bạnđăng nhập Facebookđể sử dụng hằng ngày trên máy > Chọndấu 3 chấmở góc mặt phải phía bên trên của màn hình.

Bước 2:Nhấn lựa chọn và mục
Lịch sử(trong hình ảnh là Nhật ký) ở hành lang cửa số mới hiện tại ra.

Bước 3:Trong giao diện lịch sử hiện ra, thừa nhận chọn
Xóa dữ liệu web> Chọn
Xóa dữ liệu web.

Mục lục
Tại sao không xem được bảng tin của doanh nghiệp bè
Lỗi không hiển thị bảng tin
Sửa lỗi bảng tin Facebook không hiện so với thiết bị Android
Khắc phục lỗi bảng tin Facebook ko hiển thị so với thiết bị IOSGiải đáp một số thắc mắc liên quan

Có các trường phù hợp không thấy bài đăng của anh em trên Facebook trong 1 thời gian khiến nhiều tín đồ bối rối. Vậy nguyên nhân khiến bạn chạm chán tình trạng bên trên và bí quyết khắc phục như vậy nào? Hãy thuộc xem bài viết sau phía trên của công ty chúng tôi nhé.

Tại sao không xem được bảng tin của doanh nghiệp bè

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hiện tượng kỳ lạ bạn không xem được bảng tin của doanh nghiệp bè. Dưới đó là một số những lý do phổ biến đổi nhất.

Bạn bè đăng bài viết để cơ chế chỉ mình tôi

*

Khi thọ ngày không thấy bạn bè xuất hiện trên dòng thời hạn của mình hoàn toàn có thể là do chúng ta không liên can thường xuyên khiến Facebook không phân phối. Mặc dù cũng rất có thể do bằng hữu của các bạn đăng nội dung bài viết chỉ để chính sách một mình tôi. Từ bây giờ tất cả anh em trong list đều ko xem được bài bác đăng hoặc hình ảnh người đó phân chia sẻ.

Bạn và bạn đó không là bằng hữu trên Facebook

Vì vì sao nào đó khiến 2 bạn không thể là anh em của nhau khiến cho bạn ko thấy bài bác đăng của bằng hữu trên Facebook nữa. Chính vì vậy lâu ngày không thấy bài bác đăng nào, bạn hãy vào tường và kiểm tra xem 2 các bạn còn là bằng hữu của nhau ko nhé.

Hoặc đơn giản dễ dàng hơn, các bạn hãy vào danh sách anh em của mình cùng tìm tìm tên bạn đó. Nếu không thấy thì người này đã hủy kết chúng ta với chúng ta hoặc chặn chúng ta rồi, cho nên việc không chú ý thấy bài xích đăng của họ là điều dễ dàng hiểu.

Bạn và tín đồ kia nằm trong danh sách chặn của nhau

Tương từ như vì sao trên, nếu 1 trong những 2 người cho tất cả những người kia vào trong list chặn thì các bạn sẽ không chú ý thấy bài bác đăng của mình nữa. Tuy vậy khi ngăn nhau bên trên Facebook 2 chúng ta vẫn sẽ trong mối quan hệ anh em và hoàn toàn có thể tìm thấy khi search tên nhau.

Bạn nằm trong danh sách bị hạn chế

Nếu những người dân khác quan sát thấy bởi đăng mới của mình nhưng bạn lại không tìm tòi thì khả năng cao bạn đã biết thành cho vào danh sách tiêu giảm hoặc nhằm chế độ đồng đội ngoại trừ bạn.

Khi lâm vào hoàn cảnh trường đúng theo này hoàn toàn có thể bạn và tín đồ đó xảy ra mâu thuẫn và không muốn bạn quan sát thấy bài đăng. Lý do hoàn toàn có thể họ sợ có lại cảm xúc buồn hoặc tiêu cực nào đấy cho bạn. Tuy nhiên bạn không yêu cầu quá lo lắng, hãy gặp gỡ nhau và xử lý những khúc mắc giữa 2 con người nhé.

Bạn bị đưa thoát ra khỏi vùng xem các bài đăng của fan kia

Nếu bạn bị đưa vào list đen, những bài viết mới được đăng trên Facebook của họ các bạn sẽ không thể chú ý thấy. Cơ chế này 2 chúng ta vẫn là bạn bè với nhau, chỉ những nội dung bài viết bạn được lắp thẻ chúng ta mới coi được bài viết đó.

Người tê khóa trang cá nhân

Thêm một nguyên nhân nữa khiến bạn không thấy bài bác đăng của bằng hữu trên Facebook chính là họ đang khóa trang cá nhân của mình. Khi bạn tìm tìm trang cá nhân sẽ không hiện nay ra, lúc này tất cả đồng đội trong list đều ko xem được như bạn.

*

Tài khoản của người đó bị khóa hoặc loại bỏ hóa

Vì một lý do nào đó hoặc tài khoản xẩy ra bất thường khiến Facebook khóa trang cá nhân của các bạn bè. Họ sẽ không thể vào được Facebook với đăng bài update hoặc bị cấm đăng. Chính vì vậy nếu không thấy bài viết mới, rất hoàn toàn có thể bạn của khách hàng đã bị Facebook vô hiệu hóa hóa tài khoản.

Lỗi không hiển thị bảng tin

Nếu bạn đang chạm mặt tình trạng ko hiển thị bảng tin và mong khắc phục hãy cùng xem những cách hướng dẫn sau đây để triển khai ngay tại nhà nhé.

Sửa lỗi bảng tin Facebook không hiện so với thiết bị Android

Bạn sở hữu điện thoại thông minh Android và mong sửa lỗi ko hiển thị bảng tin hãy tuân theo hướng dẫn sau.

Cách 1: cài đặt lại điều hành và kiểm soát và cài để lên ứng dụng Facebook

Đôi khi những thao tác vô tình khiến bạn đã ẩn đi hoặc quăng quật theo dõi đồng đội gây ra hiện tượng lạ không thấy hình hình ảnh hoặc bài đăng. Để làm bắt đầu lại bảng tin, hãy triển khai những bước sau đây:

Bước 1: truy vấn ứng dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Tiếp nối chọn Menu nhằm mở mục thiết đặt và quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: trong mục setup lựa lựa chọn mục tùy chọn Bảng tin để thực hiện thay đổi.

*

Bước 3: lựa chọn lại những đối tượng người tiêu dùng mà bạn có nhu cầu hiển thị bài viết ưu tiên số 1 hoặc thực hiện thay đổi bỏ theo dõi với đa số người bạn có nhu cầu tương tác lại.

*

Với rất nhiều thao tác dễ dàng và đơn giản trên, các bạn sẽ xem được những bài viết của bằng hữu đã lâu không hệ trọng một cách nhanh chóng. Sau khi cập nhật xong lỗi không hiển thị bảng tin sẽ tiến hành khắc phục.

Cách 2: xóa bỏ dữ liệu bộ nhớ đệm của Facebook

Bước 1: truy cập vào mục cài đặt của năng lượng điện thoại, tuyển lựa mục Ứng dụng và tiếp tục chọn mục Facebook.

Bước 2: Xóa bộ nhớ lưu trữ đệm của ứng dụng để triển khai mới bảng tin.

*

Khắc phục lỗi bảng tin Facebook không hiển thị đối với thiết bị IOS

Để khắc chế lỗi bảng tin không hiển thị với những thiết bị thực hiện hệ quản lý và điều hành IOS hãy làm theo hướng dẫn.

Cách 1: Xóa tài liệu web của Facebook

Bước 1: truy vấn Facebook và chọn mục setup và Quyền riêng tứ trong năng lượng điện thoại.

*
Khắc phục lỗi không thấy bài xích đăng của bạn bè trên Facebook

Bước 2: gạn lọc mục thiết lập và lựa chọn Trình duyệt.

*
Khắc phục lỗi ko thấy bài bác đăng của đồng đội trên Facebook

Bước 3: tại vị trí trình chuyên chú bạn nên chọn lựa mục dữ liệu lướt xem và tiến hành xóa bỏ. Lúc xóa dữ liệu, Facebook sẽ có thông báo để bạn lựa chọn xóa vào ngày và giờ đồng hồ nào.

*
Khắc phục lỗi không thấy bài xích đăng của bạn bè trên Facebook
Cách 2: xóa sổ dữ liệu web tại trình săn sóc Safari bao gồm trong Iphone

Nếu bạn dùng Iphone cùng vào bởi trình chăm bẵm Safari thay vì tải vận dụng Facebook thì có thể thực hiện thứ tự sau để xóa sổ dữ liệu web.

*
Khắc phục lỗi ko thấy bài đăng của đồng đội trên facebook

Bước 1: truy cập vào mục cài đặt trong điện thoại, kế tiếp chọn mục Safari

Bước 2: triển khai xóa lịch sử và dữ liệu trang web. Lưu ý, với bí quyết làm này những tài liệu bạn truy cập trên web cũng trở nên xóa theo.

Facebook bị lỗi bảng tin không load được trên sản phẩm tính

Để hạn chế lỗi bảng tin ko load được trên sản phẩm công nghệ tính bạn có thể thực hiện như phương pháp làm trên điện thoại. Bạn chỉ cần xóa lịch sử, cookie là có thể khắc phục được lỗi này.

Bước 1: truy vấn cập địa chỉ web chrome://settings/clear
Browser
Data.

*
Khắc phục lỗi không thấy bài đăng của đồng đội trên Facebook

Bước 2: thực hiện lựa chọn đông đảo mục bạn có nhu cầu xóa như lịch sử, cookie hoặc số đông hình ảnh được lưu lại trong bộ nhớ lưu trữ đệm.

Bước 3: lựa chọn vào nút xóa dữ liệu để tiến hành xóa hết tài liệu trên Chrome.

Bước 4: hóng đến quá trình xóa xong xuôi có thể lâu dài nếu web của bạn chứa nhiều dữ liệu. Tiếp nối bạn nhận OK để hoàn tất quá trình.

Giải đáp một số thắc mắc liên quan

Dưới đó là một số thắc mắc liên quan đến lỗi không thấy bài xích đăng của anh em trên Facebook và phương pháp giải quyết.

Không xem được story của bằng hữu trên Facebook

Khi ko xem được story của chúng ta bè, rất có thể là bởi những tại sao sau đây:

Bạn bị giảm bớt người coi story

Bạn bị tín đồ kia chặn

Bạn tắt chức năng xem story

Ứng dụng Facebook bị lỗi

Vẫn nhắn tin được tuy thế không coi được trang cá nhân

Rất hoàn toàn có thể bạn ko xem được trang cá thể nhưng vẫn nhắn tin được là do người kia bị loại bỏ hóa với bị chặn đăng bài. Lý do là vì chưng Facebook phát hiện thông tin tài khoản có bất thường, bị lỗi spam nội dung bài viết khiến chúng ta không thể xem trang cá nhân cũng như tag tên chúng ta được.

Có thông tin “Trang này không thể hiển thị ngay”

Khi thấy thông báo này rất có thể ứng dụng của người tiêu dùng đang bị lỗi. Lúc này bạn hãy đóng áp dụng hoặc khởi đụng lại vật dụng rồi vào lại coi sao nhé.

Xem thêm: W Là Đơn Vị W/M Là Gì ? Cách Tính Giá Cước Vận Tải Quốc Trong Vật Lý, Tiền Tệ

Facebook không hiện news feed?

Facebook sẽ không còn hiển thị news feed vì vận dụng bị lỗi, mạng tạm bợ hoặc do bộ nhớ lưu trữ cache của dòng sản phẩm bị đầy…

Kết luận

Như vậy lúc không thấy bài xích đăng của bạn bè trên Facebook có tương đối nhiều nguyên nhân và từng phương pháp khắc phục không giống nhau. Hy vọng với hồ hết thông tin shop chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ tìm được cách khắc phục triệu chứng trên.