Driver
Easy là 1 trong trong số ít phần mềm update driver auto hiệu trái nhất bây chừ bên cạnh Driver Booster xuất xắc 3DP Chip. Driver
Easy có các chức năng quan trọng để giúp cho bạn biết được khối hệ thống còn thiếu phần đa driver nào tương tự như cần update phiên phiên bản mới đến driver nào.

Bạn đang xem: Phần mềm cập nhật driver cho win 8.1


Nội dung bài viết:1. Reviews Driver
Easy.2. Bản lĩnh chính.3. Giải pháp sử dụng.4. ứng dụng cùng chức năng.

1. Ra mắt Driver
Easy, phần mềm tự động hóa cập nhật Driver mang lại máy tính

Driver
Easy
 là phần mềm update driver auto tích vừa lòng kho tài liệu đồ sộ về driver của sản phẩm tính để đảm bảo hệ thống của khách hàng luôn được cập nhật driver new nhất, để chuyển động với hiệu suất cao nhất. Các tính năng trông rất nổi bật nhất của Driver Easy phải nói đến là gỡ bỏ thiết lập nhanh chóng, về tối ưu driver và tự động hóa cài đặt Driver thông minh, sao giữ và phục sinh driver chỉ với một vài làm việc đơn giản.

Tải Diver Easy - Phần mềm update trình tinh chỉnh cho PC

Driver Easy hỗ trợ tìm kiếm, cập nhật Driver thiếu và bắt đầu cho máy tính xách tay của bạn

Download Driver
Easy để tìm kiếm, xác xác định trí của các Driver còn thiếu trên máy tính xách tay của người sử dụng. Điểm mạnh mẽ của chương trình là tích đúng theo hơn một triệu driver của các loại vật dụng phần cứng, điều này sẽ giúp đỡ người sử dụng có thể tìm kiếm gần như driver còn thiếu hiệu quả nhất.

Phần mượt driver easy tự hễ tìm driver và hỗ trợ cập nhật driver còn thiếu cho máy tính xách tay của bạn dùng. Việc thiết lập Driver sau khi thiết đặt hệ điều hành luôn luôn là vấn đề gây cạnh tranh chịu cho những người dùng. Cùng với sự lộ diện của Driver
Easy thì máy tính xách tay của bạn sẽ được thiết lập driver đầy đủ nhất với một đường truyền mạng internet ổn định.

Bạn cũng hoàn toàn có thể tải Driver
Easy để cập nhật thường xuyên các phiên bạn dạng mới của Driver sở hữu tên HDTV USB v.3.2 build 04 02.zip. Cùng với Driver
Easy, bạn cũng có thể đảm bảo đến trình tinh chỉnh HDTV USB luôn luôn có được đều chức năng update tốt nhất.

 

Tính năng mới update của Driver
Easy 5.8.0 build 17776:

- xây đắp lại vượt trình cập nhật driver trên phiên phiên bản miễn phí- ngã sung bản dịch ngôn từ Đan Mạch, Đức vào System Restore

Driver Easy có thể chấp nhận được gỡ bỏ những chương trình cũ

Khi bạn muốn thay rứa một chương trình hình ảnh hoặc những ứng dụng không giống nữa mà phân vân rằng Windows vẫn duy trì lại phần đa Driver bên trong nó, vấn đề này sẽ gây tác động đến hiệu suất làm việc của máy tính cũng giống như làm giảm vận tốc truy cập website của bạn. Trong khi download easy driver chất nhận được bạn gỡ bỏ thiết lập của những Driver, làm sút thiểu dung lượng hệ thống sản phẩm tính.

Driver Easy cung cấp nhiều hệ điều hành

Driver Easy download hỗ trợ nhiều máy tính khác nhau, những hệ điều hành khác nhau dò search driver, công tác sẽ tìm kiếm driver chuẩn chỉnh nhất, tương thích nhất cùng với hệ thống của khách hàng và giới thiệu tùy chọn cho tất cả những người dùng để thực hiện tải về và cài đặt chúng.

2. Tính năng chính của Driver
Easy

- Cải thiện phương thức quét Driver.- Tăng vận tốc quét.- Sửa chữa một trong những lỗi lúc quét Driver trong những thiết bị ảo.- tìm kiếm, xác định vị trí các Driver mất tích.- Download các Driver để áp dụng trên sản phẩm tính.- cung ứng hơn 1.000.000 Driver vào kho lưu trữ.- Sao lưu, phục hồi những Driver.- Tùy chọn gỡ bỏ thiết lập của Driver.- tự động hóa cài để phiên bạn dạng Driver tiên tiến nhất cho những chương trình.- làm tăng hiệu suất thao tác của hệ thống máy tính.- soát sổ các công dụng được tìm thấy cũng tương tự kích thước của từng tệp tin Driver.- cho phép xem thông tin của hệ thống máy tính, hệ điều hành, bộ lưu trữ RAM...- Xem tài liệu về hartware : thẻ màn hình, màn hình hiển thị máy tính, card mạng, thẻ âm thanh...- Tùy chọn ngôn ngữ giao diện.- tùy chỉnh cấu hình proxy.- tự động cập nhật phiên bản mới.

MẹoTìm và cài đặt driver cho máy tính bằng driver easy.

3. Cách áp dụng Driver
Easy

Giống như Driver Booster, tất cả những gì mà người tiêu dùng phải làm với Drivereasy là khởi động chương trình, quét hết những thư mục trên ổ đĩa thiết bị tính, Driver Easy Full sẽ bắt đầu tìm tìm từ vị trí chứa Driver bị mất, (như bàn phím, chuột, những file âm thanh, video, game, thẻ màn hình...). Fan dùng rất có thể xem tổng số những Driver cũ, những Driver mất tích, đồ vật scan và thời hạn scan.

Bước 1: Click Scan Now nhằm tiện ích bắt đầu công việc tìm và đào bới kiếm. Kế bên phím bấm trực tiếp này, bạn có thể click vào dụng cụ Scan gồm sẵn bên trên thanh công cụ.

*

Download Driver
Easy đến máy tính

Quá trình kiếm tìm kiếm mất khoảng tầm vài phút, tùy thuộc vào số lượng ứng dụng được thiết đặt và thông số kỹ thuật máy tính mà bạn đang sử dụng.

*

Bước 2: Sau khi quy trình tìm tìm kết thúc, phần mềm sẽ hiển thị một trong những các thông số kỹ thuật sau trên màn hình:

- Outdated driver: con số Driver đã cũ hoặc lỗi thời.- Missing driver: con số Driver mất tích.- Devices Scanned: số lượng thiết bị cùng các phần mềm đã quét.- Scanning time: thời gian quét

Click Get Drivers nếu bạn có nhu cầu tải những Drivers mà Driver
Easy đang tìm thấy.

*

Bước 3: chúng ta có thể tải một hoặc một vài hoặc tổng thể các Driver mà phầm mềm này sẽ tìm thấy về lắp thêm tính. App sẽ tự động hóa cài đặt những Driver này để sử dụng tốt nhất có thể trên lắp thêm tính.

*

MẹoBackup Driver bằng Driver
Easy để thực hiện khi tải lại Windows

Bước 1: chúng ta mở Driver
Easy lên:Trên thanh giải pháp của Driver
Easy, click Tools ---> Driver Backup.

*

Bước 2: Một hành lang cửa số hiện ra là danh sách các Driver bao gồm trên máy vi tính đã được cài đặt đặt.

Click chọn toàn cục mục Installed Drivers và làm lơ phần System Drivers.Cũng trong hành lang cửa số này, tiện thể ích hỗ trợ sẵn một thư mục chứa bạn dạng sao lưu của các Driver hoặc chúng ta cũng có thể thay đổi bằng một thư mục sẵn tất cả của mình bằng phương pháp chọn Browser.Có 2 loại định dạng sao lưu để chúng ta lựa chọn: (tại đây, taimienphi.vn lựa chọn kiểu Folder).

- Folder: chế tạo ra thư mục Sao lưu- ZIP file: Tạo bạn dạng sao lưu có định dạng tệp tin ZIP

Thiết lập hoàn tất, click Start Backup.

*

Bước 3: Mất một khoảng thời gian nhất định, tùy nằm trong vào cấu hình máy tính và con số Driver bao gồm trên trang bị tính.Click Open backup folder nhằm sau khi quy trình Backup kết thúc, tiện ích sẽ auto mở thư mục chứa các bản sao lưu lại Driver.

*

Các phiên bản sao lưu bên dưới dạng folder được hiển thị không thiếu thốn trong thư mục

*

4. Phần mềm thiết đặt driver khác

Đăc biệt, hiện Driver Booster đã chấp nhận được upgrade lên phiên phiên bản Driver Booster 9. Như vậy, ngoài tải về driver easy, các bạn đã có thêm một sự lựa chọn new là Driver Booster để cài và thiết đặt driver cho máy tính xách tay của mình.

Cũng được người tiêu dùng yêu thích áp dụng như Driver
Easy, 3DP chip cũng cho thấy thêm mình là trong số những ứng dụng hỗ trợ rất tốt trong việc tìm và đào bới kiếm và setup driver không đủ cho laptop của bạn. Không giống với driver easy, 3DP Chip là phần mềm miễn tổn phí nhưng có vận tốc tương đối giỏi khi mua và cài đặt driver.

Chẳng hạn, nhiều người đang thiếu Driver Canon 2900 hoặc phiên bản Driver Canon 2900 đã thừa cũ, các bạn hãy sử dụng driver easy để update mới nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo ASIX AX88772 USB2.0 to lớn Fast Ethernet Adapter hỗ trợ các gói driver cần thiết cho khối hệ thống để bạn sử dụng, đặc biệt quan trọng ASIX AX88772 USB2.0 lớn Fast Ethernet Adapter luôn bổ sung cập nhật thêm hàng trăm trình điều khiển mới từng ngày.

Không như thể với Drivereasy, Driver
Pack Solution
có dung tích rất lớn, nhưng chính vì đặc điểm đó mà số lượng driver của những thiết bị không giống nhau đều được Driver
Pack Solution tích phù hợp sẵn, fan dùng chỉ việc việc download và setup sau đó chạy chương trình, driver máy tính xách tay sẽ được tự động cài vào đồ vật tính của người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Bên cạnh này còn rất phần nhiều mềm khác hỗ trợ tải và cài đặt driver tự động hóa ngoài download driver easy ra như Driver Booster, Driver
Max, xem về tốc độ có lẽ Driver
Max là lợi thế hẳn.

Hỗ trợ cho Windows 8.1 đã dứt vào ngày 10 tháng một năm 2023. Chúng tôi khuyên chúng ta nên chuyển sang trọng PC chạy Windows 11 để liên tục nhận các bản cập nhật bảo mật từ cya.edu.vn. 

tìm hiểu thêm


Windows đi kèm các trình điều khiển và tinh chỉnh cho nhiều thiết bị như máy in, màn hình, bàn phím và TV. Trình điều khiển là phần mềm mà thiết bị sử dụng để hoạt động với PC của bạn. Mỗi thiết bị đều đề xuất trình điều khiển và tinh chỉnh để hoạt động với PC. Bởi đó, trong tương đối nhiều trường hợp, bạn có thể cắm thiết bị vào và nó sẽ tự hoạt động.

Windows còn có thể tải xuống thông tin và phần mềm thiết bị. Điều này có thể bao gồm ứng dụng mà nhà sản xuất thiết bị tạo ra để đi kèm với thông tin hoặc thiết bị của bạn như tên sản phẩm, nhà sản xuất và số đẳng cấp máy để giúp bạn phân biệt cùng với các thiết bị tương tự.

Trình điều khiển được cập nhật thường xuyên. Windows có thể cập nhật chúng tự động hoặc bạn có thể tự cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển được cập nhật. Điều quan liêu trọng là bạn tin tưởng các trình tinh chỉnh được cập nhật mà bạn cài đặt. Windows sẽ thông báo mang lại bạn nếu phát hiện trình tinh chỉnh đáng ngờ hoặc ko an toàn mà bạn tránh việc cài đặt.


Windows Update soát sổ phần mềm và trình điều khiển và tinh chỉnh được cập nhật cho thiết bị của bạn và cài đặt chúng tự động. Luôn luôn bật Windows Update là cách có ích để đảm bảo các thiết bị của bạn tiếp tục hoạt động đúng và bạn có được trải nghiệm tốt tốt nhất với chúng.


Lưu ý: PC chạy Windows RT 8.1 luôn luôn tự động tải xuống và cài đặt trình điều khiển, ứng dụng và tin tức cho thiết bị của bạn.


Cách kiểm tra để bảo đảm cập nhật tự động vẫn bật

Trượt nhanh vào trường đoản cú cạnh phải của màn hình, thừa nhận Cài đặt rồi thừa nhận Thay đổi thiết lập PC. (Nếu chúng ta dùng chuột, trỏ chuột vào góc dưới bên bắt buộc màn hình, dịch rời con trỏ chuột lên, bấm thiết lập rồi bấm Thay đổi thiết lập PC )

Nhấn hoặc bấm Cập nhật với khôi phục, sau đó dìm hoặc bấm Windows Update.

Nhấn hoặc bấm Chọn cách cài đặt các bản cập nhật.

Trong Bản cập nhật quan trọng, chọn Tự cồn cài đặt bản cập nhật (được đề xuất).


Nếu thiết bị của bạn đi kèm đĩa, nó có thể chứa phần mềm giúp cài đặt trình điều khiển. Trước khi bạn cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển từ đĩa, hãy kiểm tra tin tức đi kèm để đảm bảo trình điều khiển và tinh chỉnh hỗ trợ phiên bản Windows hiện tại của bạn.

Bạn cũng có thể tìm kiếm kiếm trình tinh chỉnh và điều khiển mới trên trang web của nhà sản xuất. Các bản cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh thường có trong phần hỗ trợ trên website của họ. Cài đặt xuống trình tinh chỉnh và điều khiển mới nhất đến thiết bị của bạn và làm theo hướng dẫn cài đặt trên trang web. Bạn có thể thừa nhận đúp hoặc bấm đúp vào tệp đã tải xuống để cài đặt trình tinh chỉnh trên PC của bạn.

Nếu trình điều khiển và tinh chỉnh bạn đem từ đĩa hoặc tải xuống từ website không tự cài đặt được, bạn nên cài đặt theo cách thủ công.


Cách cài đặt trình điều khiển thủ công

Bạn phải đăng nhập với tư giải pháp quản trị viên để làm theo các bước này.

Trượt cấp tốc vào tự cạnh phải của màn hình, rồi thừa nhận Tìm kiếm. (Nếu chúng ta dùng chuột, hãy trỏ loài chuột vào góc phía bên dưới bên phải của màn hình, di trỏ chuột lên rồi bấm Tìm kiếm.)

Nhập Trình thống trị Thiết bị vào hộp kiểm cùng nhấn hoặc bấm chuột Trình thống trị Thiết bị.

Trong danh sách các danh mục phần cứng, dấn đúp hoặc bấm đúp vào danh mục có thiết bị của bạn rồi thừa nhận đúp hoặc bấm đúp vào thiết bị bạn muốn. Ví dụ, để coi cạc video, nhận hoặc bấm Bộ điều hợp hiển thị rồi dìm đúp hoặc bấm đúp vào thương hiệu cạc video.

Nhấn hoặc bấm vào tab Trình điều khiển, nhấn hoặc bấm Cập nhật Trình điều khiển, rồi làm theo hướng dẫn.

*
chúng ta cũng có thể được yêu cầu hỗ trợ mật khẩu quản trị viên hoặc xác nhận lựa lựa chọn của mình.


Thỉnh thoảng bạn có thể thấy thông báo rằng trình điều khiển chưa được ký, đã nạm đổi từ lúc ký hoặc không thể cài đặt được bởi Windows. Chúng tôi khuyên bạn tránh việc cài đặt các trình điều khiển đã núm đổi hoặc không được ký.

Trình tinh chỉnh và điều khiển được ký số bao gồm chữ ký số, là lốt bảo mật điện tử chỉ ra nhà sản xuất phần mềm cũng như chỉ ra có ai đó đã can thiệp kể từ khi nó được ký. Nếu trình tinh chỉnh và điều khiển được ký bởi nhà phát hành đã được kiểm chứng danh tính bởi thẩm quyền xác thực, bạn có thể tin tưởng rằng trình điều khiển và tinh chỉnh có xuất xứ từ nhà phát hành đó và không bị cố đổi.

Nếu bạn nhìn thấy bất kỳ thông báo nào tiếp sau đây khi cài đặt trình điều khiển, bạn buộc phải dừng cài đặt và đi tới trang web nhà sản xuất thiết bị để mang trình tinh chỉnh được ký số mang lại thiết bị của bạn.


Windows không thể xác minh nhà phát hành của phần mềm trình tinh chỉnh này

Tình điều khiển không có chữ ký số hoặc được ký bằng chữ ký số chưa được cơ quan ghi nhận xác minh. Bạn chỉ cần cài đặt trình điều khiển này nếu bạn rước từ đĩa của nhà sản xuất hoặc từ tín đồ quản trị hệ thống.

Trình điều khiển và tinh chỉnh chưa được ký

Trình điều khiển và tinh chỉnh chưa được ký số bởi nhà phát hành đã xác minh. Trình tinh chỉnh và điều khiển có thể đã bị núm đổi và chứa phần mềm khiến hại có thể làm lỗi PC hoặc đánh cắp thông tin của bạn. Vào một số ít ngôi trường hợp, nhà phát hành hợp pháp thực hiện nuốm đổi sau khoản thời gian họ ký số nhưng lại bạn chỉ nên cài đặt trình tinh chỉnh chưa được ký nếu bạn đem từ đĩa của nhà sản xuất.

Thật rủi ro là không có nguồn thông tin đáng tin cậy nào chỉ ra ai đã phát hành trình điều khiển và tinh chỉnh chưa được ký. Ai cũng có thể ráng đổi nội dung của trình tinh chỉnh chưa được ký và ko có cách nào để biết lý bởi nó bị chũm đổi. Hầu hết các nhà sản xuất hiện ni ký số trình tinh chỉnh và điều khiển họ tạo trước khi phát hành ra công chúng.

Xem thêm: 10 Nơi “ Lạc Lối Ở Thái Lan (Lost In Thailand ): Sản Xuất Năm

Windows yêu ước trình tinh chỉnh được ký số

Không thể cài đặt trình điều khiển thiếu chữ ký số hợp lệ hoặc có chữ ký đã cố đổi sau thời điểm ký bên trên phiên bản 64 bit của Windows. Bạn sẽ chỉ nhìn thấy thông báo này nếu bạn sử dụng phiên bản 64 bit của Windows và mong cài đặt trình điều khiển đó.