Sài Gòn vào cuối tuần thì đi đâu? không đi du ngoạn xa được thì hội đồng bọn cùng du lịch gần sài gòn nào! Nếu không biết đi đâu thì hãy ghim ngay 1001 vị trí phượt gần tp sài gòn từ Halotravel nhé. Toàn các địa điểm đang hot và cuốn hút nhất trên mạng xã hội đó. Cùng xem ngay!


1. Công viên quả đât di sản phong cách xây dựng The Destina

Một địa điểm phượt gần dùng Gòn lôi kéo nhất thời gian cách đây không lâu chính là công viên di sản Bình Phước. Khu vui chơi công viên này là trong số những phối cảnh của khu vực đô thị cát tường như ý Phú Hưng. Với quy mô 21.000m2, “Châu Âu thu nhỏ” gần thành phố sài thành này sẽ thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Bạn đang xem: Đi phượt ở đâu gần sài gòn

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Địa chỉ: 191 con đường Tam Đa, P.Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Nhiều vị trí để đi phượt gần dùng Gòn gắng thì lo gì vào ngày cuối tuần không gồm chỗ chơi. Nhanh lên đồ và gặp gỡ và hẹn hò hội đội đi tức thì thôi! chỉ việc xăng đầy bình, với mình có nhau là đi dễ chịu lắm rồi. Đừng quên xem thêm những địa điểm check-in lôi cuốn khác ở thành phố sài gòn từ Halotravel nữa nhé.

Sài Gòn không tồn tại quá nhiều địa điểm du lịch dành riêng cho các phượt thủ nhưng các vùng ở kề bên lại tất cả khá nhiều. Hãy thuộc dichosaigon.com mày mò top 10 địa điểm du lịch phượt gần sử dụng Gòn đang lôi kéo giới trẻ.

1. Khu du ngoạn Bửu Long – Địa Điểm phượt Phượt Gần dùng Gòn

*
Khu du ngoạn Bửu Long

Nếu du khách đang ý muốn tìm kiếm những địa điểm để đi du kế hoạch phượt sát Sài Gòn, khu du ngoạn Bửu Long đã là một chiếc tên ko thể vứt qua. Chỉ biện pháp Sài Sòn 30 km, khu du ngoạn Bửu Long được ví von như một ” Đà Lạt thu nhỏ”. Đây được xem là một điểm đến chọn lựa lí tưởng mang lại trốn những ngày hè òi bức của sử dụng Thành. Tại đây có tương đối nhiều hoạt động vui chơi giải trí giải trí nhưng mà du khách rất có thể chơi ” tẹt ga” với tầm phí khôn cùng rẻ như xe năng lượng điện đụng, đĩa bay, máy cất cánh lượn, nhẵn Samba, đơn vị banh,…

Không chỉ được chơi nhởi thỏa say mê mà khác nước ngoài sẽ được đắm chìm ngập trong một quần thể cảnh vạn vật thiên nhiên vô cùng hùng vĩ.

Xem thêm: Các Loại Ký Sinh Trùng Sống Trên Cơ Thể Người, Ký Sinh Trùng: Sinh Vật Ký Sinh Trên Người

Các cảnh vật tại đây đã được trùng tu nhưng vẫn không làm mất đi vẻ đẹp nhất kì bí, mộc mạc vốn có. Khu du lịch Bửu Long có khá nhiều địa điểm lý tưởng khác nước ngoài có thể kiểm tra in như hồ Long Ẩn, cầu tình yêu, cánh đồng hoa hướng dương, vãn cảnh chùa,…

Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00Giá: 50.000 – 100.000

Ưu Đãi Thêm Gói support và Đồng Hành Du Lịch “FREE” của Say
Hi Travel
Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…