Ưu đãi tháng bốn - Rinh tiến thưởng siêu béo cùng Sapo với bộ combo quà tặng ngay giá trị tới 70 triệu đồng/khách hàng
Cách live stream facebook trên máy tính xách tay là bề ngoài được đa số người lựa lựa chọn để tận dụng livestream cung cấp hàng. Vậy bạn đã biết phương pháp live stream bên trên pc chưa? cùng Sapo tìm hiểu nội dung bài viết này để rứa được phương pháp live trên máy tính mau lẹ và tác dụng nhé.

Bạn đang xem: Cách live stream trên facebook pc

1. Những ứng dụng góp live stream fb pc dễ dàng dàng

Live stream facebook trên lắp thêm tính mang tới sự luôn tiện lợi không hề nhỏ cho những chủ shop. Nếu bạn có máy tính hay laptop để bàn thì việc livestream vừa đơn giản dễ dàng lại vừa có screen rộng để tiện lợi quan tiếp giáp trong trong cả buổi live.

Để live stream fb pc cần phải có một số cách thức sau để tiện lợi hơn cho bạn, cùng xem chính là những biện pháp gì nhé.

1.1. Live stream từ Webcam

Nếu chúng ta dùng máy vi tính để bàn ship hàng cho việc livestream thì nhớ là sắm cho khách hàng một mẫu webcam có quality camera giỏi nhé, điều đó sẽ tác động trực tiếp tới câu hỏi truyền cài hình hình ảnh của bạn tới với người xem live.

*

Cách livestream facebook trên thứ tính

Máy tính để bàn rất khác như điện thoại cảm ứng hay laptop có sẵn camera bên trên máy, vì vậy cần webcam là công cụ hỗ trợ đắc lực để chúng ta truyền cài đặt hình ảnh, thông tin của bản thân tới với khách hàng.

1.2. Live stream tự camera trên máy

Máy tính làm việc (hay còn được gọi là laptop) luôn luôn được thiết kế theo phong cách sẵn cùng với một mẫu camera nhỏ, camera này giao hàng cho việc clip call trao đổi rất tiện lợi. Bạn có thể tận dụng camera này nhằm livestream trên facebook nếu gồm sẵn laptop.

*

Livestream facebook bởi camera của laptop

Với camera có sẵn vì thế sẽ dễ dàng hơn như bạn livestream trên điện thoại thông minh thông minh vậy, chỉ việc một vài cách là gồm thể ban đầu buổi livestream. Mặc dù nhiên, có một vài dòng thứ thì camera này vẫn có unique truyền sở hữu hình hình ảnh không tốt, vì chưng vậy mà bạn hãy test thử trước khi lựa chọn livestream trên laptop nhé.

1.3. Live stream một vài ứng dụng cung cấp livestream

Cách phát trực tiếp bên trên facebook pc ngoài tất cả camera ra, một số người còn sử dụng phần mềm để hỗ trợ. Một số trong những phần mềm thông dụng sử dụng nhằm livestream là:

OBS Studio
Go
Streamx
Split Broadcaster
Vmix
Screen Recorder....

*

Cách live trên máy tính bằng một trong những ứng dụng

2. Nguyên tắc trước khi live stream facebook trên sản phẩm công nghệ tính

Trước lúc live stream fb pc bạn cần lưu ý một số các nguyên tắc như sau:

Kiểm tra trước quality camera để bảo đảm an toàn không có lỗi gì nhìn trong suốt buổi live
Đảm bảo unique mạng Internet nhằm khách hàng có thể thấy được hình hình ảnh sản phẩm rõ nét, không biến thành lag giật
Đối với máy vi tính hãy pin pin đầy đủ đầy để không bị thoát ra trong quy trình livestream
Dọn gọn gàng và bố trí các sản phẩm mà chúng ta định phân phối trong livestream nhằm tránh nhầm lẫn hoặc trục trặc khi live facebook

Tham khảo ngay: Livestream bán hàng hiệu quả cần phải có những bí quyết gì?

*

Nguyên tắc về cách livestream trên pc

3. Phía dẫn bí quyết live stream facebook trên thứ tính

Cách live trên máy vi tính bạn cần tiến hành theo các bước được hướng dẫn sau đây của Sapo nhé.

Bước 1:

Đầu tiên bạn cần đăng nhập tài khoản Facebook fanpage của bản thân trên máy tính hoặc laptop nhé. Ngay trên trang fanpage của mình bạn sẽ nhìn thấy có phần "tạo Trực tiếp", hãy clink vào đó để bước đầu thực hiện việc livestream bán sản phẩm của mình.

*

Đăng nhập vào facebook fanpage để ban đầu phát trực tiếp

Bước 2:

Tiếp theo, bạn nhớ rằng viết tinh thần cho đoạn phim livestream của mình, title và biểu thị này đề xuất thể hiện tại được nội dung của buổi live và thu hút bạn xem.

Tiếp theo, bạn hãy điều chỉnh cơ chế cho clip livestream này. Sau thời điểm hoàn vớ việc điều chỉnh cho clip này , nhấn Tiếp ở mặt dưới.

Bước 3:

Sau khi cung cấp click vào "Tiếp" sẽ xuất hiện một hình ảnh cửa sổ chủ quyền hoàn toàn với cửa sổ Facebook.

Tại đây, các bạn sẽ thấy các thông báo có có thể chấp nhận được sử dụng máy hình ảnh và micro không? Hãy click vào "Cho phép" để triển khai live stream facebook trên laptop nhé.

Trong trường hợp Facebook không sở hữu và nhận diện webcam và micro, hãy thực hiện làm việc chỉnh sửa. Sau đó, hãy tiến hành phát trực tiếp bên trên Facebook lại từ bỏ đầu.

Bước 4:

Bạn đang được đưa tới giao diện "Xem trước quay đoạn phim trực tiếp trên Facebook" để có thể xem được hình hình ảnh của bản thân trên livestream sẽ như vậy nào.

Bạn chỉ cần điều chỉnh lại địa điểm webcam, góc quay,...để phần lớn thứ tuyệt vời nhất nhất rồi thực hiện phát trực tiếp nhé. Bạn sẽ có 3 giây đếm ngược để sẵn sàng cho bài toán phát live stream trên máy tính xách tay này. Hãy đảm bảo về hầu như thứ để bạn lên hình được đẹp tuyệt vời nhất nhé.

*

Xem trước khi quay video clip phát trực tiếp

Bước 5:

Khi đã thực hiện việc livestream xong, để hoàn thành phát video, các bạn hãy click vào nút "Kết thúc" ở dưới giao diện nhé.

Bạn vẫn ngay lập tức nhận ra thông báo đoạn phim quay đã xong và đoạn phim này sẽ xuất hiện thêm trên dòng thời gian của fanpage facebook Facebook trong thời hạn nhanh nhất.

Ngoài ra, để tổng hợp các đơn hàng và theo dõi công dụng của buổi livestream chúng ta cũng có thể tham khảo phần mềmchốt đơn, đây đang là công cụ cung ứng bạn tổng hợp những đơn hàng, tạo deals trực tiếp, ẩn comment có cất thông tin quý khách trên vào buổi live vô cùng hiệu quả.

Trên đây là 5 bước bạn cần thực hiện để livestream facebook trên máy tính. Hy vọng với những chia sẻ về cách live stream facebook trên máy tính của Sapo để giúp ích bạn live bán sản phẩm dễ dàng và kết quả hơn.

Cách live stream facebook trên vật dụng tính giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc kết nối với đồng đội bốn phương. Tuy nhiên không phải người nào cũng biết giải pháp thực hiện. Hãy thuộc Top 1 công nghệ Số xem thêm chút thông tin để biết cách live stream Facebook tác dụng nhất nhé!

Live Stream Facebook trên máy tính xách tay cần bảo vệ điều khiếu nại gì?

kiểm soát xem cam có bị lỗi gì không bảo đảm quá trình live stream được diễn ra mượt mà. Đảm bảo con đường truyền liên kết mạng để người xem thấy rõ ràng hình hình ảnh trên màn hình, không biến thành giật lag. Đối với máy tính hãy sạc đầy sạc để không biến thành out ra vào buổi live.  sắp tới xếp các phụ khiếu nại bạn áp dụng trong buổi livestream nhằm tránh xảy ra trục trặc khi live. 

Cách live stream Facebook trên máy tính xách tay chi tiết, 1-1 giản

Tính năng live stream sẽ được update sẵn ở hầu như các áp dụng facebook. Để sử dụng trên vật dụng tính, bạn tiến hành theo những cách sau: 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook cá thể lên thiết bị tính. Bối cảnh facebook hiện nay lên, lựa chọn “Video trực tiếp“. Đây đó là tính năng cung ứng phát video clip trực tiếp trên Facebook.

Bước 2: Sau đó, hãy viết câu chữ trạng thái cho video phát thẳng này. Tiếp theo, điều chỉnh chế độ cho video clip quay trực tiếp. Sau các thao tác điều chỉnh, nhấn chọn “Tiếp” ở mặt dưới.

Bước 3: Đến đây, màn hình hiển thị sẽ xuất hiện thêm thêm một giao diện hành lang cửa số hoàn toàn hòa bình với cửa sổ Facebook. Khối hệ thống sẽ thông báo có được cho phép bạn sử dụng máy ảnh và micro không. Hãy bấm vào “Cho phép” để bước đầu quay clip trực tiếp trên sản phẩm công nghệ tính.

Bước 4: screen sẽ gửi sang cơ chế Xem trước video trực tiếp bên trên Facebook. Tại đây, chúng ta cũng có thể điều chỉnh lại vị trí webcam, góc quay,… tiếp nối nhấn “Phát trực tiếp“. Cỗ đếm đã đếm 3 giây để bạn chuẩn bị cho mọi công đoạn quay đoạn phim trực tiếp trên Facebook sản phẩm công nghệ tính.

Bước 5: Trong thời hạn phát đoạn phim trực tiếp, người tiêu dùng và đồng đội xem đoạn phim có thể tác động với nhau các lượt comment, lượt like, bạn cũng có thể gọi tên người xem. 

Bước 6: Muốn chấm dứt phát trực tiếp facebook trên lắp thêm tính, bạn chỉ việc nhấn vào nút “Kết thúc” ở dưới giao diện. Cơ hội này, Facebook sẽ hiện lên thông báo đoạn phim trực tiếp đã ngừng và nó sẽ tiến hành lưu lại bên trên dòng thời hạn Facebook của công ty trong vài ba phút sau đó.

*
Cách live stream Facebook trên máy tính chi tiết, đơn giản

Phần mềm cung ứng livestream trên máy tính

Live stream trên thứ tính nhờ vào tính năng gồm sẵn chưa phải lúc nào thì cũng áp dụng được, nó chỉ áp dụng được cho số đông lần live đơn giản. Còn khi mong mỏi live những trận game, lí giải mẹo hay trong cuộc sống,… thì không thể phụ thuộc tính năng có sẵn đó được. Dịp này, chúng ta phải thực hiện đến các phần mềm cung ứng live stream. Với OBS Studio là phần mềm được rất nhiều người sử dụng nhất hiện nay. 

Phần mượt OBS Studio là gì?

Đây là app cung cấp live stream facebook hoặc Youtube được không ít gamer, streamer tin cậy sử dụng. Phần mềm hỗ trợ đa dạng trên các nền tảng cũng tương tự hệ quản lý và điều hành khác nhau. Giúp fan dùng dễ dàng hơn trong vấn đề phát thẳng facebook trên đồ vật tính.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng OBS Studio 

Bước 1: tiến hành tải phần mềm OBS Studio về máy vi tính theo link. Sau khoản thời gian đã tải kết thúc tiến hành thiết lập nó trên máy tính xách tay của bạn. 

Bước 2: sau khi đã cài và thiết lập OBS Studio, chúng ta cũng có thể sử dụng nó để quay trực tiếp bên trên Facebook PC.

Bước 3: truy cập vào phần mềm OBS Studio.

Click vào biểu tượng Dấu cùng ở bên dưới và lựa chọn Display Capture vào menu. Chọn OK nhằm đến cách tiếp theo. 

*
Chọn Display Capture trong menu

Bước 4: hành lang cửa số mới hiện nay lên, chúng ta có thể đặt tên bằng cách nhấn vào Create new cùng nhập tên bạn có nhu cầu > dìm OK.

*
Nhấn vào Create new và nhập tên bạn có nhu cầu

Bước 5: Hiển thị màn hình hiển thị live stream trên OBS Studio, dìm OK.

*
Nhấn OK

Bước 6: nhấp vào Settings.

*
Nhấn vào Settings

Bước 7: bấm vào Stream ở danh sách bên trái. Trên mục Service, bạn nên chọn lựa Facebook Live > dấn Get Stream Key.

*
Nhấn Get Stream Key

Bước 8: bối cảnh Facebook hiện nay ra, bạn hãy nhấp vào Tạo buổi phân phát trực tiếp.

*
Nhấn vào sinh sản buổi phân phát trực tiếp

Bước 9: các bạn hãy kéo xuống dưới và chọn xào luộc tại mục Khóa luồng.

*
Chọn coppy tại mục Khóa luồng

Bước 10: các bạn hãy Dán Khóa luồng ngơi nghỉ trên vào mục Stream Key > Nhấp Apply > nhấn OK. 

*
Nhấp Apply

Bước 11: nhấp vào Start Streaming trong giao diện ứng dụng để thực hiện phát live stream trên Facebook. 

*
Nhấn vào Start Streaming trong giao diện ứng dụng

Bước 12: chúng ta có thể nhập tiêu đề, văn bản livestream > nhấn Phát trực tiếp. 

*
Nhấn phân phát trực tiếp

Bước 13: tại đây, bạn có thể lên lịch nhằm phát video bằng phương pháp nhấn vào Lên lịch phát clip trực tiếp > chúng ta hãy tùy chỉnh thiết lập thời gian phát video.

Xem thêm:

*
Bạn hãy tùy chỉnh thời gian phát đoạn phim

Bước 14: Để ngừng phát đoạn clip trực tiếp trên Facebook, nhấp vào nút kết thúc video trực tiếp vào giao diện kết nối phiên phạt trực tiếp của Facebook. Hoặc dấn nút Stop Streaming, Stop Recording trên phần mềm OBS Studio.

*
Nhấn nút Stop Streaming, Stop Recording

Mọi thắc mắc vui miệng để lại phía dưới comment để được Top 1 technology Số cung cấp ngay nhé!