(NCTG) Nếu báo mạng và giới media Việt phái nam ta cũng có cuộc đánh giá kiểu như “10 xì-can-đan của năm 2007” mà phương Tây hay tổ chức thì chắc chắn là “Nhật ký Vàng Anh” sẽ đoạt giải quán quân bởi cho tới lúc này (tháng 10-2007), không một sự khiếu nại nào tạo chấn rượu cồn dư luận mạnh mẽ như đoạn video “tự sự”, è trụi của cô bé xíu này. (Thế còn “thánh đồ sông đánh Lịch” thì sao? À, ừ nhỉ. Thôi đến đồng giải nhất).

Bạn đang xem: Hoàng thùy linh chia sẻ sau scandal thời nhật ký vàng anh tap cuoi


*

Hoàng Thùy Linh ngoài đời...

Đó là 1 ngày chớm thu ngơi nghỉ Hà Nội, u tôi - một bà giáo cung cấp 2 vẫn về hưu - sau khoản thời gian đi bọn dục buổi sáng sớm ngoài khu dã ngoại công viên với hầu như bà giáo cấp cho 2 đang về hưu khác, vừa để chân vào nhà, nhễ nhại mồ hôi, quần ống phải chăng ống cao, mặt mũi tái mét, chưa kịp tháo giầy ba-ta sẽ lắp bắp nói ko ra hơi: “Chết thật, chết thật, gớm tởm quá, tởm tởm quá”. Ai nấy phát hốt: “Tối qua đứa như thế nào lại bĩnh ra chỗ các cụ tập à?”. “Không, Nhật ký kết Vàng Anh, Nhật ký Vàng Anh”.

“Nhật ký Vàng Anh” thì sao?

Trước hết, hãy cùng tò mò qua về “Nhật ký Vàng Anh”. Đây là tên của một lịch trình phim truyền ảnh “truyện dài các tập” mà trên quả đât họ gọi chung là “nhạc kịch xà chống bột”, được chiếu bên trên kênh truyền hình VTV3 vào toàn bộ các về tối trong tuần. Bộ phim truyền hình xoay quanh đời sống của bạn hữu trẻ cấp cho 3. Nhân vật đó là Vàng Anh, cô bé nhỏ lớp trưởng một tờ 12 sống Hà Nội. Nói tới kịch bạn dạng của phim, dĩ nhiên, chúng ta đừng cấp nghĩ tức thì tới các tác phẩm văn học lừng danh của Sếch-pia, Tôn-xtôi xuất xắc Vích-to Uy-gô. "Nhật ký Vàng Anh" thô sơ, mộc mạc và đơn giản hơn nhiều mặc dù muốn bao gồm được phiên bản quyền, nhà thêm vào đã đề nghị sang tận người yêu Đào Nha tìm lại. Và, phương pháp họ chiếu phim mới thật buồn cười. Mỗi bộ phim chỉ lâu năm chừng mươi mười lăm phút có nghĩa là giữa chừng, nếu như khách hàng phải đứng lên đi… thao tác riêng thì khi quay lại phim đã được chiếu không còn nhẵn trường đoản cú lâu, hoặc giả chúng ta có cần cù ngồi thu lu trước màn hình để quan sát và theo dõi thì bộ phim truyền hình cũng chấm dứt trước khi bạn kịp định thần. Câu chữ thì đơn giản mà bí quyết chiếu thì mau lẹ như vậy, phải giá trị thẩm mỹ và nghệ thuật của nó thiết yếu sánh cùng với một… chén bát mì nạp năng lượng liền - còn tính giáo dục và đào tạo thì thôi, xin miễn bàn tới. Tuy nhiên, chắc vì chưng kịch bản của các chương trình truyền hình không giống còn xa xăm với Sếch-pia, Tôn-xtôi và Vích-to Uy-gô hơn bắt buộc “Nhật ký kết Vàng Anh” là 1 chương trình gồm khá đông người theo dõi và công ty đài sẽ thu được không hề ít lợi nhuận. Không kể tài trợ chính, tài trợ phụ, tài trợ dự bị, mỗi bộ phim truyền hình Vàng Anh đều kết thúc bằng một câu hỏi tình huống, tất nhiên cũng đơn giản và dễ dàng như ngôn từ của phim với để trả lời, bạn không cần phải có chỉ số IQ bên trên 200, đại loại như:

- Câu hỏi: “Mình là lớp trưởng, bạn A, B, C rỉ tai trong lớp bị cô chủ nhiệm đứng tên vào sổ đầu bài, mình tất cả nên mách cha mẹ các bạn ấy không ý nhỉ?

- trường hợp A: “Mình không mách bà mẹ bạn A vì đấy là bạn bè của mình dẫu vậy sẽ mách cha bạn B vì các bạn ấy thuộc nhóm ganh đua với bản thân còn bạn C thì mình chần chừ nhà buộc phải chẳng biết mặt đường nào mà tìm về mách”.

- tình huống B: “Mình sẽ không mách mà lại tìm phương pháp khuyên bảo chúng ta ấy”.

Tìm biện pháp nào và khuyên bảo chúng ta ấy ra làm sao đều ko thấy chỉ dẫn ở tập tiếp sau nhưng thay đổi lại khán giả rất có thể nhắn tin cho để chọn một trong hai tình huống này và đoán “số bạn có chủ ý giống bạn”. Đoán trúng thưởng ngay. Giải thuật đáp sẽ được đưa ra vào trước bộ phim truyện sau. Từng tin nhắn là 3.000 VNĐ. Từng tối thông thường có hai, bố chục nghìn tin nhắn. Ai tò mò và hiếu kỳ về lợi nhuận của công tác thì chịu khó ngồi nhân hai số lượng đó cùng với nhau.

*

Và vào "Nhật ký kết Vàng Anh"

Năm ngoái, “Nhật cam kết Vàng Anh” đã đi hết chặng đầu của chính bản thân mình với một cô diễn viên chính có tác dụng bẩm sinh trong việc biểu đạt bộ mặt vô cảm đến nỗi ngẫu nhiên một tay showman nào từng kiếm ăn bằng cách kể chuyện truyện cười cũng phải phát thèm. Năm nay, các nhà làm phim đã đổi diễn viên chính và vày thế, vô hình chung, họ đã tạo ra “Vụ bê bối của năm 2007”, đồng thời tạo nên cho báo giới một cơ hội vàng để kiếm tiền.

Vụ bê bối của cô bé hẳn mọi bạn đều biết. Nói tới xì-can-đan của cô nhỏ nhắn đóng vai xoàn Anh, mỗi ráng hệ trong làng mạc hội lại sở hữu một chủ ý khác nhau. Ý con kiến của lớp người như u tôi là kịch liệt bội phản đối. Không các phản đối hành vi của cô bé xíu này hơn nữa phản đối tất cả những gì tương quan đến cô ta và tỏ ý bênh vực xuất xắc minh oan mang đến cô ta. Lớp người như tôi (40 tuổi, đã gồm gia đình, cũng có thể có con gái) thì tỏ ra thông cảm hơn cơ mà cũng không ngoài ngỡ ngàng. Khi bàn tán về việc này - mà lại đi đâu, ngồi đâu, gặp người nào cũng đều đưa vấn đề này ra buôn chuyện - lớp trung niên chưa già nhưng đã hết trẻ hay bênh vực cô bé. Thỉnh thoảng bênh vực bằng những vì sao khá ngộ nghĩnh như “bọn trẻ hiện giờ ăn uống vui mừng nên cải cách và phát triển sớm là phải…”, cứ có tác dụng như cơ sở của một xóm hội thuần phong mỹ tục đó là sự khổ sở, không được đầy đủ trong nạp năng lượng uống. Tuy nhiên, sau mỗi câu bênh vực mọi người đều luôn nhớ kèm theo một trường đoản cú “nhưng”. Mà lại quay phim “tự sự” bởi vậy là hơi quá đáng, nhưng phải biết xấu hổ, chớ tham gia đóng phim tiến thưởng Anh nữa, v.v… bọn trẻ 8X, 9X, XX (qua hầu hết gì tôi coi được trong số cuộc phỏng vấn trên truyền hình) thì bênh vực hoàn hảo vì nhận định rằng đó là bài toán riêng tứ của mọi người và không vì vậy mà phải chuyển đổi cách tấn công giá, cách suy xét của mình về tín đồ đó. Một cuộc đại luận bàn trong toàn dân cứ vắt mà dần dần lan rộng. Báo chí vn tất nhiên sẽ vào cuộc. Trên từng tờ báo đều phải có một luồng dư luận. Từng luồng dư luận là 1 trong những con ngõ nhỏ, một chiều, cơ mà nếu lạc vào kia thì bạn không thể cù ngược lại. Khôn cùng ít bao gồm kiến được gửi ra. Đa số nội dung bài viết là “mượn mồm” của fan khác. Không thấy ai nhân đó mà phân tích những vụ việc nóng trong làng hội hiện nay như giáo dục đào tạo giới tính mang lại thanh niên, sức mạnh của Internet, những nguyên tắc về đạo đức trong báo chí, những bài học nhưng mà mỗi diễn viên, từng nghệ sĩ, mỗi ngôi sao truyền hình phải tự rút ra đến chính bản thân vày khi liên tục xuất hiện tại trên các phương luôn tiện truyền thông, bọn họ phải đồng ý việc cuộc sống thường ngày riêng tư của bản thân mình cũng sẽ bị trưng bày và họ đề xuất phân biệt rạch ròi thế nào giữa con người thật của mình và nhân vật bởi họ thủ vai vì chưng nhiều khi, rất có thể họ không nhất thiết phải có nhiệm vụ với bạn dạng thân nhưng mà vẫn cần có trọng trách với nhân vật, bởi nhân đồ vật không trực thuộc về họ nhưng đã trực thuộc về công chúng.

*

Hoàng Thùy Linh chia ly "Nhật ký kết Vàng Anh" - Ảnh: VTV

Hành động tự tảo phim phiên bản thân trong khi làm tình với bạn trai rồi để bị phân phát tán bên trên Liên mạng của nữ diễn viên đóng vai tiến thưởng Anh là một hành vi mang đầy tính nghiệp dư nhưng giải pháp mà tín đồ ta đem hành vi đó ra cách xử lý còn nghiệp dư hơn vội vàng bội. Và, nghiệp dư nhất chắc rằng là công tác truyền hình đặc trưng “tiễn đưa” xoàn Anh mà VTV phát sóng vào buổi tối hôm 15-10 vừa qua. Nó đã khiến cho bất cứ ai, nhắc cả những người dân còn hơi thông cảm cùng với cô bé nhỏ cũng đề xuất phát bực. Bực bởi tính giả dối của nó. “Kịch bản” của chương trình này còn tồi tệ hơn nhiều lần kịch bạn dạng của các tập phim đá quý Anh trước đó. Một cô nhỏ xíu 19 tuổi, khóc sướt mướt, ngồi thân hai diện mạo nghiêm trọng của hai tín đồ lớn, nhằm xin lỗi bố mẹ (!) cho một việc làm nhưng mà chẳng quy định nào cấm đoán (là làm tình với bạn trai lúc đã bước qua tuổi vị thành niên). Nói phương pháp khác, trên góc nhìn con fan thật, cô ta chẳng cần phải xin lỗi ai. Mặc dù nhiên, vị nhân vật kim cương Anh mà lại cô ta đóng đã trở thành “người của công chúng” và bởi hành vi nghiệp dư của mình, cô ta vẫn giết bị tiêu diệt nhân vật đề xuất đáng ra cô ta yêu cầu xin lỗi khán giả và tiếp đến là xin lỗi nhà cung cấp chương trình cùng các đồng nghiệp. Điều đó, cô ta đã không được ai nhắc.

Câu chuyện của quà Anh thời vào đầu thế kỷ XXI đã dứt và không được gồm hậu như trong cổ tích. Tập cuối của “Nhật ký Vàng Anh” - ko mang bạn dạng quyền của tình nhân Đào Nha mà mang bạn dạng quyền của thiết yếu cô bé xíu đóng nhân vật dụng - đã mang ý nghĩa giáo dục hết sức sâu sắc, nhưng bài học của nó, thật đáng tiếc, lại chỉ dành cho người lớn, chứ không giành riêng cho lũ trẻ cung cấp 3.

(*) Tin mới nhận được: U tôi vừa đi thể dục chiều về cùng lại vừa cài đặt được 3 bài báo (!) viết về mẩu chuyện của vàng Anh. Bài bác báo chứ chưa hẳn tờ báo bởi vì tờ báo thiệt đã chào bán hết từ khóa lâu và nhà sạp báo đã tự động “tái bản” bằng phương pháp đi photocopy những bài bác báo tương quan đến vấn đề này. Khi được hỏi, chủ sạp đến biết, đã bán được hơn 1.000 phiên bản copy từ bỏ trưa mang đến giờ, với giá cả 1.000 VNĐ/bản. Lãi vội vàng đôi giá cả in ấn và phát hành.

Nhật cam kết Vàng Anh là tập phim truyền hình tương tác gắn sát với tuổi thơ chũm hệ 8x, 9x. Có thể hẳn, tập phim đình đám này cùng dàn diễn viên ngày ấy đang để lại ít nhiều những lưu giữ thương, kỷ niệm đến khán giá bán Việt. Sau 15 năm, dàn sao Nhật ký Vàng Anh cũng đã có nhiều biến đổi trong cuộc sống cũng giống như sự nghiệp, có tín đồ thăng hoa trên con phố nghệ thuật, cũng có người sống lặng ắng, âm thầm lặng lẽ bên gia đình.Bạn vẫn xem: Nhat ky vang anh 1 tap cuoi


*

*

*

Minh Hương đảm nhận vai bao gồm Vàng Anh sinh hoạt phần trước tiên vào năm trăng tròn tuổi. Với vai diễn giá đắt này, Minh Hương tạo ra sự để ý với công bọn chúng và dành được tình cảm của người theo dõi xem phim. Sau đó, Minh hương góp phương diện trong các tập phim truyền hình lâu năm tập: Vệt nắng và nóng Cuối Trời, Lời Ru Mùa Đông, Tình Yêu không Hẹn,…


*

Tuy nhiên hiện tại nay, cô không thể tiếp tục theo đuổi tuyến phố diễn xuất mà cố kỉnh vào chính là rẽ nhanh sang có tác dụng MC. Minh Hương hiện tại đang là khuôn mặt MC, BTV thân quen của kênh truyền hình ANTV.Bạn đã xem: Hoàng thùy linh share sau scandal thời nhật ký kết vàng anh


*

Minh hương thơm kết hôn vào thời điểm năm 2009 với chồng kiến trúc sư, cô sẽ hạ sinh được hai bé: một gái với một trai. Minh Hương hiện nay có cuộc sống hạnh phúc, phong lưu bên gia đình bé dại của mình.

Hoàng Thùy Linh – vai tiến thưởng Anh

Hoàng Thùy Linh gia nhập Nhật ký Vàng Anh tại phần hai với vai đàn bà chính, cô hối hả thu hút được sự thương mến của giới trẻ lúc bấy giờ với biểu tượng Vàng Anh vào sáng, hồn nhiên, vui vẻ.

Đến tháng 10.2007, khi bộ phim đang được phạt sóng rộng thoải mái thì Hoàng Thùy Linh bất thần vướng phải scandal khi chỉ mới 20 tuổi. đa số tưởng scandal năm đó đã đặt vệt chấm hết hoàn toàn cho sự nghiệp của cô, ấy vậy mà vào thời điểm năm 2010, Hoàng Thùy Linh quay trở về một cách dũng cảm với album Hoàng Thùy Linh.

Sau đó, hàng năm cô hồ hết đặn đã tạo ra các sản phẩm âm nhạc với đấu ấn riêng rẽ của phiên bản thân với mẫu nhạc dance pop. Qua ngần ấy năm nỗ lực nâng cấp hình hình ảnh bản thân và hiến đâng cho âm nhạc thì những năm ngay gần đây, các sản phẩm âm nhạc của Hoàng Thùy Linh liên tục trở thành hit: Bánh Trôi Nước, Để Mị Nói đến Mà Nghe, Duyên Âm,…cô trở thành giữa những nữ ca sĩ được săn đón nhất tại vn hiện nay.

Vân Hugo – vai Minh

Năm 2016, Vân Hugo phạm phải chứng bệnh dịch nhược thị và bị hỏng một bên mắt. Tuy nhiên, cô vẫn nỗ lực, cố gắng hết mình đấu tranh với mắc bệnh và liên tiếp con mặt đường sự nghiệp. Khoảng thời hạn đó chắc rằng là khoảng thời hạn đầy khó khăn của cô.

Vân kết hôn vào khoảng thời gian 2008 và có một cậu con trai. Nhưng tiếp nối cô sẽ ly hôn vào thời điểm năm 2012. Sau cuộc hôn nhân gia đình đỗ vỡ, Vân Hugo lại một lần tiếp nữa tìm thấy niềm hạnh phúc cho chính bản thân bản thân với các bạn trai doanh nhân và cô đã tiến bước xe hoa lần sản phẩm công nghệ hai trong đời.

Diễm Hằng – vai Thu

Thu là bạn thân của đá quý Anh phần hai, Thu ham sự yêu dấu của người theo dõi với nét tính giải pháp nhí nhảnh, đáng yêu. Sau Nhật ký Vàng Anh phần 2, Diễm Hằng hoàn toàn mất hút ngoài showbiz. Đến năm 2014, Diễm Hằng bắt đầu mở lòng chia sẻ với khán giả về những thăng trầm, trở ngại mà cô đã trải qua. Gia đình Diễm Hằng thời điểm này đột ngột phá sản, cô chìm ngập trong nợ nần.

Năm 2018, Diễm Hằng quay trở về đầy trẻ trung và tràn trề sức khỏe sau mọi trở thành cố, cô góp khía cạnh trong tập phim Mẹ Ơi, bố Đâu Rồi và đảm nhiệm vai chính.

Hồng Đăng – vai Huy

Hồng Đăng cũng là cái tên tạo được vệt ấn với người theo dõi qua vai Huy – chúng ta trai rubi Anh tại vị trí hai. Rất có thể nói, Hồng Đăng hiện nay là diễn viên thành công xuất sắc nhất của dàn sao Nhật cam kết Vàng Anhtrong sự nghiệp diễn xuất. Anh góp khía cạnh trong nhiều tập phim nổi giờ phía Bắc như: ước Vồng Tình Yêu, Nhà có tương đối nhiều Cửa Sổ, Chỉ hoàn toàn có thể Là Yêu, Tuổi Thanh Xuân... Và vừa mới đây nhất, tăm tiếng anh lấp sóng qua vai diễn Bảo trong hoa hồng Trên Ngực Trái.

Cuộc sinh sống Hồng Đăng bây giờ đã khôn cùng trọn vẹn lúc sự nghiệp thì thăng hoa, gia đình thì hạnh phúc viên mãn bên vk và nhị cô đàn bà xinh xắn.

Chung quy, dàn sao Nhật cam kết Vàng Anhđều đã bao hàm sự thay đổi về sự nghiệp lẫn cuộc sống, họ đều phải có những con phố riêng, niềm hạnh phúc riêng cho bạn dạng thân mình. Mình cảm thấy thật sự im lòng và bao gồm vui một chút ít khi được biết thêm rằng những diễn viên Nhật ký kết Vàng Anh ngày ấy phần đông được hạnh phúc và an lành. Còn bạn, các bạn cảm thấy nạm nào về cuộc sống hiện nay của họ, hãy vướng lại bình luận bên dưới nha!

Previous Post

Những cơ chế về kiểm soát và điều chỉnh nguyện vọng 2021 thí sinh bắt buộc lưu ý

Next Post

Mẹo nhận ra gái trinh giỏi mất trinh là đây

Chúng tôi tạo thành trang web nhằm mục tiêu mục đích đem đến kiến thức bổ ích cho cùng đồng, các bài viết được sưu tầm từ rất nhiều nguồn trên mạng internet giúp đem đến kiến thức khách quan giành riêng cho bạn


Tất cả toàn bộ Xã hội lao lý Xuất bạn dạng Thế giới kinh doanh Thể thao vui chơi giải trí Lifestyle technology Xe Âm nhạc Phim hình ảnh Đời sống Sức khỏe du lịch Giáo dục Ẩm thực thời trang Sao đổi khác số Đô thị


Nhật bạn dạng chật vật dụng đón khách trung quốc

0

Du kế hoạch Nhật bản đang nhộn nhịp trở lại sau thời điểm chính lấp nước này nới lỏng các hạn chế nhập cư do Covid-19 so với du khách hàng Trung Quốc.


Đen Vâu bác bỏ tin đính hôn Hoàng Thùy Linh

0

Trao thay đổi với Zing, thay mặt của Đen Vâu xác định thông tin phái mạnh rapper làm đám hỏi cùng với Hoàng Thùy Linh là "sai sự thật".


Messi tận hưởng từ luật của FIFA

0

Ngay cả khi nên nhận thẻ đá quý trong cuộc tuyên chiến đối đầu trước Croatia, vô cùng sao fan Argentina vẫn ko vắng phương diện nếu team nhà lọt vào tầm thường kết.


World Cup 2022 sạch mát thẻ phạt duy nhất

0


bên trong cơ sở điều trị triệu chứng nghiện mạng internet ở trung quốc

0

Một bộ phim tài liệu mới bật mý những bề ngoài khắc nghiệt ở các trung tâm "cai nghiện Internet" tại Trung Quốc.


gồm nên xin quang Hải về đá AFF Cup?

0

Dấu hỏi về quang Hải sống AFF Cup sẽ liên quan mật thiết tới thắc mắc về tham vọng thực sự của bóng đá Việt Nam. Đâu là điều chúng ta muốn? Tiến ra châu lục hay ở lại Đông phái mạnh Á?


chính sách ăn 10.000 calories của Michael Phelps

0

Thực 1-1 trong một ngày của huyền thoại Olympic Michael Phelps những gấp 5 lần một người lũ ông bình thường.


Hồng Đăng trước lúc vướng cáo buộc ở Tây Ban Nha

0

Sau khi vướng cáo buộc tiến công tình dục tại Tây Ban Nha, Hồng Đăng bị loại khỏi phim "Thương ngày nắng và nóng về". Đây là bê bối lớn nhất trong sự nghiệp của phái nam diễn viên.


Tchouameni tất cả dễ biến hóa bom xịt như Hazard?

0

Thất bại từ bản hợp đồng Eden Hazard khiến cho cổ khích lệ Real Madrid nghi ngại về kĩ năng thành công của tân binh đắt giá Aurelien Tchouameni.

Hình ảnh đời thường của cô bé "mở vàng" cho việt nam tại SEA Games 31

0

Không chỉ sở hữu những thành tích tuyệt hảo trong thi đấu, "cô gái vàng" Dương Thúy Vi còn là một vận cổ vũ nhận các lời khen dạng hình với vẻ ngoài nữ tính, ngọt ngào.


cách ngoặt khiến Schooling trở lại SEA Games

0

Vài tháng trước, Joseph Schooling từng tin rằng thời của anh đã hết. Nhưng rồi kình ngư Singapore bất thần thay đổi ý định giải nghệ vào phút chót.


Ronaldo và dàn tiền đạo hoàn toàn có thể chơi kỳ World Cup cuối

0

Cristiano Ronaldo từng lên tiếng xác minh anh đã giã từ bỏ tuyển bồ Đào Nha sau World Cup 2022.


rứa khó của khác nước ngoài Nga với Ukraine thuộc mắc kẹt mặt bờ biển Đỏ

0

Nhiều khác nước ngoài Nga với Ukraine đang lâm vào tình thế thế khó vị mắc kẹt tại Ai Cập bởi xung đột giữa nhì nước.


Đón lễ 8/3 tại không khí nhà hàng rất đẹp ở tp.hồ chí minh

0

Thưởng thức hương vị nhà hàng Á - Âu tại không khí thanh lịch, lãng mạn là việc lựa chọn của nhiều người để mừng ngày thế giới Phụ nữ.


Eileen Gu kiếm 31,4 triệu USD nhờ vào quảng cáo

0

Theo chăm gia, vấn đề mang trong bản thân hai mẫu máu giúp Eileen Gu lôi kéo hơn. Cô được xem như là vận đụng viên lẻ tẻ có thể kết nối khán giả phương Tây với châu Á.


Bitcoin phát triển vượt xa đá quý

0

Tuy được xem như mặt hàng rào chống lạm phát chính thống, giá đá quý vẫn giảm khoảng tầm 5% trong những năm nay.


tại sao Thùy Tiên lựa chọn váy khoe vòng 2 trong phút chốc đăng quang quẻ

0

Chia sẻ với Zing, nhà kiến thiết Nguyễn Minh Tuấn cho biết thêm anh muốn "khoe càng những càng tốt" đến Tiên bởi cô gồm thân hình đẹp, cơ vùng bụng số 11 rõ.


bộ phim Nhật khởi đầu trào lưu tạo sốc, rất đoan

0

Sau đôi mươi năm, "Ichi the Killer" vẫn là bộ phim gây ám ảnh về thể một số loại bạo lực. Sản phẩm của đạo diễn bạn Nhật tác động đến nhiều nhà làm cho phim tại Hollywood.


sức khỏe của Chelsea

0

Chiến win 7-0 trước Norwich là lời tuyên chiến thực sự của "The Blues" với phần còn lại của Premier League.

Xem thêm: 99+ Hình Ảnh Tình Yêu Đẹp Lung Linh, Lãng Mạn Nhất Khiến Bạn Đắm Say


Diễn viên Dương Thanh Vàng hồi sinh sau 10 ngày mắc Covid-19

0

Dương Thanh Vàng đến biết điều anh muốn mỏi nhất trong những lúc điều trị Covid-19 là nhanh chóng khỏi bệnh để tiếp tục làm tình nguyện viên.