mới đây, một đoạn phim về buổi trực nhật sau cùng trong năm học tập 2022-2023 của một trường thpt tại Đắk Lắk được đăng tải mạng thôn hội đắm đuối sự chú ý.

Bạn đang xem: Hoc sinh hon nhau trong gio hoc game onlien miễn phí


Theo đó, video clip có độ lâu năm 27 giây lưu lại cảnh một nhóm học viên đang thực hiện buổi trực nhật lớp học tập bằng các dụng cố như: cây lau nhà, khăn, nước… nhưng thích thú nhất là màn "phối hợp" có một không hai, cứ một tổ 3 em thì 2 em cầm tay kéo 1 em, em này đứng bên trên 1 khăn lau chế tạo ra thành một "cây" vệ sinh nhà sệt biệt. Dựa vào sức nặng khung người và nước lau nhà, do thế, chỉ phút chốc, cả nền lớp học sẽ sáng bóng.

Đặc biệt, cô cùng trò còn có những màn "tung hứng" sản xuất không khí vui nhộn, em nào cũng nhiệt tình thâm nhập vào màn trực nhật.


buổi tối 21/5, hội đàm với phóng viên báo chí Báo GD&TĐ, bà Nguyễn Thị Xuân hương - Hiệu trưởng Trường thpt Lê Quý Đôn (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, video buổi trực nhật được đăng trên các trang social là của lớp 10A8 trường này.

Cô trần Thị Lệ Khánh - giáo viên chủ nhiệm 10A8 (năm học 2022-2023), bạn đăng video clip lên trang cá nhân cho biết, bản thân thực thụ bất ngờ.

"Trong quy trình chủ nhiệm lớp, tôi hay khắc ghi các buổi giao lưu của lớp để report phụ huynh cũng tương tự làm tư liệu. Thấy tốt thì đăng để kỷ niệm, chứ không cần ngờ được rất nhiều người quan tâm. Video clip là buổi trực nhật cuối cùng của năm học 2022-2023, vừa để chuẩn bị cho họp phụ huynh cuối năm và chuyển giao về mang lại Nhà trường như dịp nhận đầu năm mới học", cô Khánh nói.

Cũng theo cô Khánh, Trường thpt Lê Quý Đôn mấy năm nay rất sạch, đẹp. Lớp nào thì cũng thế, vì chưng cô hương thơm (Hiệu trưởng) siêu quan tâm. Hầu như học sinh nào thì cũng tự giác tham gia các hoạt động chung của lớp, trường.Còn theo các bạn Hà Anh Khôi - lớp Phó lao đụng của 10A8, trực nhật, lau chùi và vệ sinh trường lớp là câu hỏi làm liên tiếp của mỗi học sinh, vừa giữ gìn vệ sinh, vừa sinh sản thói quen tốt trong sinh hoạt.

"Lớp em cũng tương tự các lớp không giống trong trường phần nhiều dọn dọn dẹp và sắp xếp sạch đã để bàn giao lớp lại mang đến Nhà trường. Bọn chúng em trường đoản cú bàn nhau mang đồ vật dùng để lau nhà, khăn… từ nhà đến. Lúc đầu thì vệ sinh bình thường, sau đó các bạn nghĩ ra trò tuân theo nhóm. Thấy lũ em có tác dụng trò vui thì cô con quay lại để triển khai kỷ niệm", Anh Khôi lí giải.

Cũng theo anh Khôi, học sinh THPT Lê Quý Đôn tự hào vì được học trong một ngôi trường xanh, sạch, đẹp cùng thân thiện. Đặc biệt, những thầy cô luôn luôn hòa đồng với học tập sinh, tạo xúc cảm trường như là một trong những ngôi nhà.

Xem thêm: Ở Nơi Xa Ấy Có Nắng Ru Tình Em Ale Version) Anh Khang, Hợp Âm Anh Mơ


"Hầu hết các lớp học tập của Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn - TP Buôn Ma Thuột đã bao gồm tuổi đời hơn đôi mươi năm. Mặc dù nhiên, nhờ vào làm xuất sắc công tác vệ sinh, bảo vệ cơ sở vật dụng chất, mang lại nay những phòng học tập luôn bảo vệ sạch sẽ, tạo xúc cảm thân thiện với học tập sinh. Mỗi lớp rất nhiều được chuyển giao phòng học từ đầu năm, thời điểm cuối năm giáo viên nhà nhiệm và học sinh có nhiệm vụ dọn dẹp và sắp xếp sạch sẽ, trả lại đến Nhà trường", bà hương thơm thông tin.
Khuyến khích trẻ chú ý đến môi trường thiên nhiên xung quanh tức thì từ khi còn nhỏ sẽ giúp những em sinh ra ý thức tôn trọng môi trường thiên nhiên và giữ lại gìn vệ sinh.
*


*

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM GIANGTrưởng ban biên tập: Hiệu trưởng - Nguyễn Thị Ngân Bình
Điện thoại:04.38582395
*

04.38582395

152