Mặc dù màu sắc yêu thích hợp của chúng ta có thể nói lên rất nhiều điều về tính chất cách của bạn, nhưng màu sắc theo cung hoàng đạo lại khiến cho bạn sống đúng với thực chất của mình. Màu sắc sắc có khả năng làm cho phần đa thứ trở nên sáng chóe hoặc u ám. Những cung hoàng đạo cũng có mối quan hệ giới tính với các color cụ thể. Trong bài viết này công ty chúng tôi sẽ gửi tới quý độc giả một bài xích phân tích chi tiết về các màu như mong muốn của 12 cung hoàng đạo.

Bạn đang xem: Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo hom nay


Cung Bạch Dương phù hợp với màu gì?
Cung tuy vậy Tử phù hợp với màu gì?
Cung Ma Kết phù hợp với màu gì?
Cung Cự Giải phù hợp với màu gì?
Cung Thiên Bình hợp với màu gì?
Cung Bảo Bình phù hợp với màu gì?
Cung song Ngư hợp với màu gì?
Cung Kim Ngưu phù hợp với màu gì?
Cung Sư Tử hợp với màu gì?
Cung Xử Nữ phù hợp với màu gì?
Cung Nhân Mã hợp với màu gì?
Cung Bọ Cạp phù hợp với màu gì?

Màu như ý Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4): Màu may mắn của Bạch Dương là màu sắc đỏ, tượng trưng cho sự nhiệt tình cùng đầy tích điện của họ.Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Màu như mong muốn của Kim Ngưu là màu xanh lá cây dương, thể hiện sự bình yên và bất biến trong cuộc sống thường ngày của họ.Song Tử (21/5 – 21/6): Màu may mắn của tuy nhiên Tử là màu sắc vàng, tượng trưng đến sự trí tuệ sáng tạo và kiến thức của họ.Cự Giải (22/6 – 22/7): Màu may mắn của Cự Giải là màu trắng, biểu lộ sự trong sạch và tinh tế và sắc sảo của họ.Sư Tử (23/7 – 22/8): Màu suôn sẻ của Sư Tử là color cam, tượng trưng cho sự sáng sủa và vui vẻ của họ.Xử thanh nữ (23/8 – 22/9): Màu may mắn của Xử bạn nữ là màu xanh lá cây lá cây, bộc lộ sự sâu sắc và cẩn thận của họ.Thiên Bình (23/9 – 22/10): Màu như ý của Thiên Bình là màu xanh dương nhạt, biểu thị sự hòa nhã và cân bằng của họ.Bò Cạp (23/10 – 21/11): Màu như ý của bò Cạp là color đen, tượng trưng cho sự bí ẩn và quyết đoán của họ.Nhân Mã (22/11 – 21/12): Màu suôn sẻ của Nhân Mã là color tím, bộc lộ sự hữu tình và sáng tạo của họ.Ma Kết (22/12 – 19/1): Màu suôn sẻ của Ma Kết là color nâu, biểu lộ sự kiên trì và chịu đựng của họ.Bảo Bình (20/1 – 18/2): Màu như mong muốn của Bảo Bình là màu xám, biểu thị sự nhiều tài và trí tuệ sáng tạo của họ.Song Ngư (19/2 – 20/3): Màu như ý của tuy nhiên Ngư là màu xanh biển, biểu lộ sự nhạy bén và trọng tâm linh của họ.

Cung Bạch Dương phù hợp với màu gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Nam giới

chọn cung hoàng đạo của phái nam Bạch Dương (Aries)Bảo Bình (Aquarius)Bọ Cạp (Scorpio)Cự giải (Cancer)Kim Ngưu (Taurus)Ma Kết (Capricorn)Nhân Mã (Sagittarius)Song Ngư (Pisces)Song Tử (Gemini)Sư Tử (Leo)Thiên Bình (Libra)Xử đàn bà (Virgo)

Ngày sinh:


Nữ giới

lựa chọn cung hoàng đạo của phái nữ Bạch Dương (Aries)Bảo Bình (Aquarius)Bọ Cạp (Scorpio)Cự giải (Cancer)Kim Ngưu (Taurus)Ma Kết (Capricorn)Nhân Mã (Sagittarius)Song Ngư (Pisces)Song Tử (Gemini)Sư Tử (Leo)Thiên Bình (Libra)Xử thanh nữ (Virgo)

Ngày sinh:

Màu sắc như ý của 12 cung hoàng đạo hôm nay là gì? Màu may mắn của 12 cung hoàng đạo trong năm 2023 là những màu gì? mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu được một màu sắc mang lại như mong muốn cho riêng mình. Nếu bạn đang lần khần mình hợp color nào, màu như thế nào sẽ mang về vận may, chi phí tài, tình yêu, sức khỏe trong suốt một năm 2023 thì hãy theo dõi ngay bài viết này nhé.

Chọn được đúng gam sắc phù hợp, tránh được các màu sắc xui xẻo thì cơ hội được thần như mong muốn sẽ gõ cửa ngõ và mỉm mỉm cười với những cung hoàng đạo sẽ khá cao đấy nhé. 


Mục lục

Cung hoàng đạo là gì?

Cung hoàng đạo do các nhà thiên văn học tập từ xa xưa hay có cách gọi khác là các chiêm tinh babylon cổ đại sáng tạo ra với có bắt đầu từ trước công nguyên. Theo như ghi chép từ truyền thống truyền lại sẽ có được 12 cung hoàng đạo ứng với 1 vòng tròn, có nghĩa là một vòng tròn 360 độ, mỗi cung hoàng đạo sẽ là 30 độ, tựa như 12 cung đang ứng với 12 mon trong năm.

Các cung này được chia làm 4 nhóm chính: đất, nước, lửa, khí, tựa như ứng với 4 mùa xuân, hạ, thu đông. Trong 3 cung đại diện cho từng nhóm sẽ sở hữu những nét tương đồng với nhau.


Ngày nay việc sử dụng cung hoàng đạo nhằm tiên đoán vận mệnh, sự nghiệp, tình duyên đã hết xa lạ ở nước ta, nhất là các nước châu âu và đối với giới trẻ.

Vậy mỗi cung hoàng đạo sẽ ứng với thời hạn nào? các bạn thuộc cung hoàng đạo gì? mỗi cung hoàng đạo vẫn ứng với màu sắc may mắn nào? thuộc xem chia sẻ dưới đây nhé.


*
12 cung hoàng đạo

Màu sắc suôn sẻ của 12 cung hoàng đạo bây giờ trong năm 2023

1. Màu suôn sẻ của cung Bạch Dương hôm nay

Màu nhan sắc hợp cung Bạch Dương nhất: Màu Đỏ

Bạch Dương (Aries) là những người có ngày sinh tự 21/3 mang lại 19/4, hình tượng là bé cừu lông vàng. Những người dân mang cung này thường là fan năng động, sức nóng huyết, là người mũi nhọn tiên phong trong công việc và những mối quan tiền hệ. Sự nghiệp của Bạch Dương những năm 2023 có có nét tốt, nhiều cơ hội thăng tiến.

Aries tượng trưng vì nguyên tố lửa, qua phiên bản tính năng nổ, máu nóng của mình. Chính vì vậy họ tương xứng với số đông gam màu nóng như đỏ, cam. 

Tuy nhiên, chưa phải lúc nào màu đỏ cũng tốt cho Bạch Dương. Red color sẽ phản chức năng và khiến cho bạn càng bể chồn, lo lắng, tức giận khi tinh thần bạn không được vui. Xung quanh ra, những màu sắc mạnh mẽ như vàng cũng phù hợp với cung hoàng đạo Bạch Dương.

Màu xanh lá có hành Mộc cũng rất phù hợp với Bạch Dương hoặc gam màu nhạt như trắng nhạt, màu sắc kem tuyệt hồng để giúp đỡ dây thần ghê của Bạch Dương bớt căng thẳng.

Màu sắc xui xẻo của cung Bạch Dương: Đen, xám

Bạch Dương phải tránh màu xám, đen, bởi màu black là màu thay mặt đại diện cho sao Thổ, mà lại sao Thổ với sao Hỏa vốn rất tương khắc và chế ngự với nhau. Vậy nên, mặc dù màu đen gồm thời trang, phong cách như thay nào, chúng ta cũng không hãy lựa chọn màu này.


*
Màu sắc như mong muốn của 12 cung hoàng đạo hôm nay

2. Màu may mắn của cung Kim Ngưu năm 2023

Màu nhan sắc hợp cung Kim Ngư nhất: Xanh Lá

Kim Ngưu - Taurus là cung chiêm tinh thứ nhì trong Hoàng Đạo, là những người dân có ngày sinh từ ngày 20/4 mang đến ngày 20/5 sản phẩm năm, biểu tượng là bé bò đá quý với sức mạnh khác người và sự kiên định, vững vàng

Màu xanh với hồ hết sắc thái khác biệt như màu xanh lá cây, màu xanh da trời nhạt hồ hết là màu sắc đặc trưng của Kim Ngưu. Màu rubi nhẹ nhàng cùng tinh tế cũng rất hợp với phần đông Ngưu sinh ra trong thời điểm tháng 5 đầy nắng. Một sự tuyển lựa khác chính là sự xáo trộn hài hoà giữa greed color và màu tiến thưởng vừa mang ý nghĩa chỉ sự sinh sôi, cách tân và phát triển vừa biểu hiện sự dịu nhàng, tinh tế của chiếc nắng rất nhiều ngày tháng năm.


Màu sắc đen đủi của cung Kim Ngưu: Đỏ


Chòm sao này trọn vẹn không hợp màu đỏ vì nó sẽ khiến cho họ dễ bị kích động hơn, phá đổ vỡ sự điềm đạm với chín chắn. Yêu cầu họ hay bị nổi nóng, khó chịu vô cớ khi liên tiếp tiếp xúc với color này.

*
Màu sắc suôn sẻ của 12 cung hoàng đạo hôm nay

3. Màu như mong muốn của cung song Tử năm 2023

Màu nhan sắc hợp cung song Tử nhất: Xanh Lá

Những bạn thuộc cung hoàng đạo song Tử là những người dân sinh trong khoảng thời hạn 21/5 – 21/6. Tuy nhiên Tử linh hoạt, miệng lưỡi như dao, cơ mà lòng dạ bản chất hiền lành. Nói nhanh, suy nghĩ cũng nhạy bén như miệng nói. Những người dân được sinh vào cung này cũng khá dễ tính, mê say giao tiếp, tê mê vui, ham chơi và là fan hài hước. Kĩ năng thích nghi vào mọi tình huống và quả đât đa chiều của họ khiến những bạn thuộc cung tuy nhiên Tử càng trở đề nghị hấp dẫn.

Song Tử được sao Mộc chiếu sáng. đề xuất những các bạn thuộc cung tuy vậy Tử phù hợp với những màu sắc nổi trội và căng bóng như trắng, đỏ, vàng.

Màu vàng chính là màu sắc kích ham mê trí tuệ của tuy vậy Tử, bọn họ sẽ luôn được kích say đắm và khuyến khích bởi các điều mới mẻ. Bên cạnh đó, màu sắc cam nhạt cũng là đặc trưng của tuy nhiên Tử, màu sắc này chế tạo nguồn cảm xúc bất tận cho tuy nhiên Tử. Vốn nhậy bén và hiếu kỳ, chúng ta nên vận dụng hai color vàng cùng cam nhạt để không tấn công mất sự ổn định định, lạc quan và tỉnh bơ hơn.

Một số color khác cũng phù hợp với Song Tử như: xanh lá cây, xanh domain authority trời, xám và tím.

Màu sắc đen đủi của cung song tử: Đỏ Nâu

Theo nguyên lý ngũ hành, vày cung tuy nhiên Tử trực thuộc mệnh Thủy cơ mà màu nâu nằm trong mệnh Thổ nên những người dân cung này thường xuyên không phù hợp với màu nâu. Vày thế, dù đam mê thì chúng ta cũng nên tinh giảm sử dụng color này quá thường xuyên trong cuộc sống đời thường hàng ngày.

4. Màu sắc may mắn của 12 cung hoàng đạo lúc này - cung Cự Giải 

Màu sắc hợp cung Cự Giải nhất: màu sắc bạc

Những người thuộc cung Cự Giải là những người dân sinh vào khoảng thời gian 22/06 – 22/07. Tính cách những người dân cung này ở trong dạng nặng nề hiểu nhất trong 12 cung Hoàng đạo vì tất cả khi chúng ta nhút hèn thu mình với làng mạc hội, nhưng cũng có lúc sẵn sàng xả thân vì cộng đồng, mái ấm gia đình và anh em bất chấp hậu quả.

Những người thuộc cung này có mặt trăng chiếu mệnh, chính vì vậy tâm trạng của các người ở trong cung Cự Giải cũng tăng giảm như thủy triều vậy. Cần màu sắc phù hợp nhất của Cự Giải chính là màu bạc, ngọc trai cùng màu ngọc lục bảo như những hình ảnh phản chiếu của ánh trăng lên mặt nước, long lanh và lấp lánh huyền ảo.

Màu tệ bạc tượng trưng mang đến mặt trăng, sự nữ giới tính, cảm hứng và nhạy cảm cảm. Kế bên ra, nó còn mang ý nghĩa sâu sắc về sự hài hoà, cân bằng cũng giống như linh hoạt và thông minh cơ mà mỗi người luôn mong mong muốn sở hữu.

Cự Giải cũng đúng theo màu hồng phấn, dung nhan màu của tình yêu cùng sự lãng mạn. Bất kể thứ gì với màu hồng phấn đều tôn lên tính cách, vẻ đẹp nhất của họ. Tuy mỏng manh, yếu ớt nhưng nhan sắc hồng sẽ khiến cho những chú cua khỏe mạnh và tươi đẹp hơn.

Ngoài ra, toàn bộ các màu sắc xanh lá cây, rubi nhạt, tím và blue color hoa oải mùi hương (xanh nhạt khá pha đỏ) hồ hết thuộc tác động của cung mệnh này.


Cự Giải cũng nên chọn lựa màu vàng, bởi nó mang lại thuận lợi cho bạn trong kinh doanh và góp bạn quan tâm đến tích rất hơn.

*
Màu sắc như ý của 12 cung hoàng đạo hôm nay

5. Màu suôn sẻ của cung Sư Tử năm 2023

Màu dung nhan hợp cung Sư Tử nhất: Cam với vàng

Những fan thuộc cung Sư Tử là những người sinh trong khoảng thời hạn 23/07 – 22/08. Tính cách đặc thù của người cung Sư Tử là dũng cảm, khát khao vị trí tiên phong và không thích đi theo sau bất cứ ai. Họ luôn sẵn sàng đối lập với thử thách và không lúc nào thoái thác.

Cung Hoàng đạo Sư Tử thuộc nguyên tố lửa, được mặt trời bảo lãnh tượng trưng mang lại thần mặt trời Helios trong thần thoại cổ xưa Hi Lạp. Hình tượng là một chú sư tử dũng mãnh, oai quyền. Sư Tử với kỹ năng lãnh đạo, rất có duyên với màu khá nổi bật như màu vàng sang trọng và đầy đủ sắc thái đậm của color cam. Màu này sẽ làm cho Sư Tử sức hút của một bạn lãnh đạo, giống hệt như vị trí của khía cạnh trời với các hành tinh khác. Tuy nhiên, màu sắc cam khá tỏa nắng rực rỡ nên lời khuyên răn cho đều ai cung Sư Tử là nên đề nghị phối hợp với các phụ kiện màu buổi tối như nâu, xám để làm dịu giảm sắc thái của tông cam.

Màu tím đầy quyền lực tối cao và tượng trưng mang đến vương tộc sẽ rất là hợp với những người dân cung Sư Tử. Bạn thuộc cung Sư Tử là biểu tượng của lửa, của mặt trời cần những màu hồng cùng đỏ.

Màu sắc xui xẻo của cung Sư Tử: Xám

Sư Tử hơi kỵ với những màu xám và các gam nhạt như color pastel. Nó không tương xứng với tính cách, con người, càng không biểu hiện được loại cá tính phía bên trong họ. Nhưng lại nếu bạn phối hợp trắng cùng với vàng, đen với đá quý cũng giúp quần áo của doanh nghiệp không đối chọi điệu vừa bảo vệ được sự hòa quấn với tính cách đặc trưng của mình.

*
Màu sắc như ý của 12 cung hoàng đạo hôm nay

6. Màu như mong muốn của cung Xử bạn nữ năm 2023

Màu nhan sắc hợp cung Xử Nữ nhất: Xám

Những người thuộc cung Xử cô gái là những người sinh trong khoảng thời gian 23/08 – 22/09. Xử bạn nữ vốn là biểu tượng của khu đất với tính biện pháp điềm đạm, kĩ năng thích ứng bắt buộc rất tương xứng với màu xám. 


Xử Nữ nhận sự chiếu mệnh của chòm sao Thủy - yếu tố nước nhiều nhất cho nên vì thế những màu sắc thuộc sắc xanh, trắng, khói xám, xanh ngọc, xanh lá chính là những gam màu rất là hợp tử vi phong thủy với Xử Nữ. 

Để nâng cao đời sống tình cảm, Xử thiếu phụ nên thực hiện màu xám, nâu, ghi bởi vì hai màu sắc này đã làm nổi bật phong bí quyết của Xử Nữ.

Còn lúc trang trí nhà ở bạn nên ưu tiên tone trầm sang trọng vào bàn ghế, đánh tường, sofa,... để giúp đỡ Xử Nữ dễ chịu hơn mối khi về tới nhà.


Màu sắc năng lượng điện thoại phù hợp là màu xanh lá cây nước biển, cam. Quanh đó ra, màu xanh lá cây nước biển khơi với tính chất nhạy cảm để giúp đỡ bạn tạo nên sự uyển gửi hơn vào hành động.

*
Màu sắc như mong muốn của 12 cung hoàng đạo hôm nay

7. Màu như ý của cung Thiên Bình năm 2023

Màu dung nhan hợp cung Thiên Bình nhất: Xanh lá

Những fan thuộc cung Thiên Bình là những người dân sinh trong vòng thời gian 23/9 - 23/10, hay được biểu ngoài ra một cái cân. Dường như bên phía trong Thiên Bình là nhì con tín đồ hoàn toàn khác hoàn toàn nhau. Gồm lúc, chúng ta mềm mại, êm ả dịu dàng và đáng yêu. Mà lại cũng có những lúc rất dễ dàng cáu, bướng bỉnh, hung dữ. Họ không thích những màu bùng cháy rực rỡ mà yêu chuộng các gam màu nhạt.

Thêm vào đó, Thiên Bình lại là những người có tính nghệ sĩ. Bởi đó, Thiên Bình đó là “sứ giả” của màu sắc hồng, màu kim cương chanh. Greed color mang ý nghĩa hoà bình, sự khoan dung cũng đính thêm với những người dân thuộc cung này.

Để cải thiện đời sống cảm tình Thiên Bình là màu chàm - color may mắn của vũ trụ.

Riêng trong tử vi phong thủy nhà ở, red color sẽ mang về may mắn cho bạn nhưng chớ sử dụng vô số màu đỏ, chỉ xem phía trên là color tạo thành điểm khác biệt nào đó trong từng căn phòng mà thôi.

Xem thêm: Trò chơi trang điểm cho công chúa elsa trang điểm 3, trò chơi trang điểm


Thiên Bình đề nghị sử dụng điện thoại cảm ứng có màu kim cương - color của ý thức và hy vọng, vẽ ra trước mắt fan nhìn một tương lai tươi tắn và hồ hết điều xuất sắc đẹp.