TPO - toàn bộ Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10, quận Phú Nhuận cùng với rất nhiều phường thuộc quận 7, Bình Thạnh, Tân Bình, quận 11, TP Thủ Đức (TPHCM) đang bị đứt quãng cấp nước trường đoản cú 21h ngày 4/3 đến 5h ngày 5/3.

Tổng công ty Cấp nước thành phố sài thành (SAWACO) vừa có thông tin về việc gián đoạn cấp nước để tiến hành công tác gắng van hút bơm thiết yếu số 1, 2 Thủ Đức, đồng thời phối kết hợp bảo trì, bảo dưỡng các thiết bị tận nhà máy nước Thủ Đức và sửa chữa thay thế các sản phẩm trên mạng lưới cấp nước.

Hoạt cồn này nhằm đảm bảo an toàn cung cấp nước sạch an toàn, liên tiếp phục vụ cho người dân thành phố. Thời hạn thực hiện tại dự kiến từ 21h ngày 4/3 (thứ bảy) mang đến 5h ngày 5/3 (chủ nhật).

Bạn đang xem: Tp hcm sắp cúp nước trên diện rộng

Trong thời gian Nhà vật dụng nước Thủ Đức thực hiện công tác đã dẫn cho tình trạng cách trở cung cấp cho nước tại một số quanh vùng mạng lưới ở trong địa bàn giao hàng của các công ty cp cấp nước: Thủ Đức, Bến Thành, Gia Định, Phú Hòa Tân, Tân Hòa, Chợ Lớn, nhà Bè và nhà máy Cấp nước sinh sống Nông thôn.

Ảnh minh họa.

Các khoanh vùng bị cách quãng cấp nước gồm toàn bộ Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 10 và Quận Phú Nhuận; Quận Bình Thạnh: những phường 1, 2, 3, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25; Quận Tân Bình: các phường 1, 3, 4, 5, 12; Quận 6: các phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 11, 12; Quận 7: phường Tân Thuận Đông (Khu chế xuất Tân Thuận); Quận 8: những phường 9, 10, 11, 12, 13; Quận 11: những phường 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16;

TP Thủ Đức: những phường Linh Xuân, Linh Trung, Linh Chiểu, ngôi trường Thọ, Linh Tây, Linh Đông, Thảo Điền, An Phú, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, mèo Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Hiệp Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, chung cư phước long B, Tân Phú, Long Bình, Long Thạnh Mỹ, ngôi trường Thạnh, Long Phước, Long Trường, Phú Hữu.

Các quanh vùng nước yếu gồm: quận Tân Bình: phường 2 (Khu vực sân bay Tân đánh Nhất); huyện Bình Chánh: những xã Bình Hưng, Phong Phú.

Do đk đặc thù của vùng cấp nước nên thời gian phục hồi nước bên trên mạng lưới cung cấp nước tại một trong những nơi xa mối cung cấp sẽ chậm rãi hơn so với mốc thời hạn chính nêu trên.

Để giảm bớt đến mức thấp nhất ảnh hưởng sinh hoạt của tín đồ dân, Tổng doanh nghiệp Cấp nước tp sài thành đã gồm phương án bức tốc cấp nước bằng xe bồn tại các quanh vùng trọng yếu; điều tiết cung ứng từ mạng truyền tải, theo dõi chặt chẽ diễn trở thành trên mạng lưới cung cấp nước để điều phối nguồn nước theo tình hình thực tế, đồng thời dữ thế chủ động phối hợp giải quyết các sự việc phát sinh xẩy ra trên mạng lưới cung cấp nước.

SAWACO cho biết việc cụp nước này là để tiến hành công tác thay new van Bypass 48” tận nhà máy nước Thủ Đức giao hàng công tác vận hành bình yên Nhà trang bị nước.

Bên cạnh đó, SAWACO đang kết phù hợp với việc bảo trì, bảo dưỡng hệ thống cấp nước nhằm bảo đảm cung cung cấp nước sạch an toàn, liên tiếp phục vụ cho những người dân Thành phố.

TP Thủ Đức cùng 14 quận huyện sẽ ảnh hưởng cúp nước vào vào ngày cuối tuần này. Ảnh: CTV.

Cụ thể, thời gian thực hiện nay từ 21 giờ đồng hồ 18-6 đến 5 giờ đồng hồ 19-6. Trong thời gian Nhà sản phẩm nước Thủ Đức thực hiện công tác đã dẫn đến tình trạng cách trở cung cung cấp nước tại một số quanh vùng mạng lưới trực thuộc địa bàn giao hàng của những công ty cung cấp nước: Thủ Đức, Bến Thành, Gia Định, Phú Hòa Tân, Tân Hòa, Chợ Lớn, đơn vị Bè và nhà máy sản xuất Cấp nước sinh hoạt Nông thôn.

Các khu vực bị tác động việc cung cấp nước gồm:

Toàn cỗ quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 10 và quận Phú Nhuận

Quận Bình Thạnh: các phường 1, 2, 3, 15, 17, 19, 21, 22, 24, 25

Quận Tân Bình: các phường 1, 3, 4, 5, 12

Quận 6: những phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 11, 12

Quận 7: phường Tân Thuận Đông (Khu chế xuất Tân Thuận)

Quận 8: các phường 9, 10, 11, 12, 13

Quận 11: các phường 2, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15, 16

TP Thủ Đức gồm các phường: Linh Xuân, Linh Trung, Linh Chiểu, ngôi trường Thọ, Linh Tây, Linh Đông, Thảo Điền, An Phú, Bình Trưng Tây, Bình Trưng Đông, mèo Lái, Thạnh Mỹ Lợi, Hiệp Phú, Tăng Nhơn Phú A, Tăng Nhơn Phú B, tòa nhà phước long B, Tân Phú, Long Bình, Long Thạnh Mỹ, ngôi trường Thạnh, Long Phước, Long Trường, Phú Hữu.

Các khoanh vùng nước yếu ớt gồm: Quận Tân Bình: Phường 2 (Khu vực sân bay Tân đánh Nhất); Huyện h. Bình chánh gồm những xã Bình Hưng, Phong Phú.

SAWACO cho biết do điều kiện đặc thù của vùng cung cấp nước nên thời hạn phục hồi nước bên trên mạng tại một trong những nơi xa nguồn sẽ chậm hơn so với mốc thời gian chính nêu trên.

Xem thêm: Doanh thu của infinity war, top 10 phim doanh thu cao nhất mọi thời đại

Để tiêu giảm đến mức thấp nhất ảnh hưởng sinh hoạt của tín đồ dân, SAWACO đã bao gồm phương án tăng tốc cấp nước bằng xe bể tại các khu vực trọng yếu. Đồng thời, chủ động phối hợp xử lý các sự việc phát sinh xảy ra trên mạng lưới cấp nước.

Tổng công ty Cấp nước sử dụng Gòn cho thấy sẽ nỗ lực xong công tác bên trên trong thời gian sớm nhất, ước ao được sự thông cảm của những cơ quan, đơn vị và bạn dân TP.

TP.HCM: các quận huyện sẽ ảnh hưởng cúp nước vào vào buổi tối cuối tuần này

(cya.edu.vn)-Tổng công ty cấp nước sài gòn (Sawaco) thông tin về việc cúp nước ở những quận, thị xã ở tp.hcm vào vào cuối tuần này.
ĐÀO TRANG