Excel cho Microsoft 365 Excel đến web Excel 2021 Excel 2019 Excel 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 xem th&#x
EA;m...&#x
CD;t hơn

Nếu một trong những ô, mặt hàng hoặc cột bên trên trang tính ko xuất hiện, chúng ta có tùy chọn sao chép tất cả các ô—hoặc chỉ sao chép các ô thấy được được. Theo mang định, ngoài các ô chỉ ra thì Excel còn sao chép các ô ẩn tốt ô bị lọc. Nếu bạn không ý muốn vậy, hãy làm theo công việc trong bài này để coppy các ô hiện ra thôi. Ví dụ: bạn có thể chọn chỉ xào luộc dữ liệu cầm tắt từ 1 trang tính đã làm được viền ngoài.

Bạn đang xem: Không copy dòng ẩn trong excel

Hãy làm theo quá trình sau:

Bấm Trang đầu > Tìm & Chọnvà chọn Đi Đến Đặc biệt.

*

Bấm vào Chỉ ô hiển > OK.

Bấm Sao chép (hoặc thừa nhận Ctrl+C).

*

Chọn ô bên trên bên trái của vùng dán với bấm Dán (hoặc nhận Ctrl+V).


Mẹo: Để coppy một vùng chọn sang một trang tính hoặc sổ thao tác khác, hãy bấm tab trang tính khác hoặc đưa sang sổ thao tác làm việc khác rồi chọn ô phía trên bên trái của vùng dán.


Lưu ý: Excel vẫn dán dữ liệu đã sao chép vào các cột hoặc những hàng liên tiếp. Nếu như vùng dán có chứa các cột cùng hàng ẩn, chúng ta cũng có thể phải bỏ ẩn vùng dán nhằm xem tất cả các ô sẽ sao chép.


Khi bạn xào nấu và dán các ô nhìn thấy vào một phạm vi tài liệu có các ô bị ẩn hoặc thanh lọc được áp dụng, các bạn sẽ nhận thấy rằng các ô ẩn là được dán vào cùng với các ô có thể nhìn thấy. Siêu tiếc, bạn không thể chuyển đổi điều này lúc bạn xào luộc và dán một phạm vi ô trong Excel dành riêng cho web vì không tồn tại tùy chọn để dán ô chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy.

Tuy nhiên, nếu dữ liệu được định hình là bảng với tác dụng lọc được áp dụng,bạn hoàn toàn có thể chỉ xào luộc và dán những ô có thể nhìn thấy.

Nếu bạn không muốn định dạng dữ liệu dưới dạng bảng và nếu như bạn có ứng dụng Excel trên vật dụng tính, chúng ta cũng có thể mở sổ có tác dụng việc của công ty để xào nấu và dán các ô có thể nhìn thấy nghỉ ngơi đó. Để triển khai điều đó, hãy bấm Mở bằng Excel cùng làm theo các bước trong Chỉ sao chép và dán các ô nhìn thấy.


Bạn buộc phải thêm trợ giúp?

Bạn luôn có thể hỏi một chuyên gia trong cộng đồng Kỹ thuật Excel hoặc dấn sự cung cấp trong
Cộng đồng trả lời.


*
*
*

Cảm ơn bạn! Bạn có muốn góp ý gì nữa không? (Bạn càng cho thấy thêm nhiều thông tin, công ty chúng tôi càng cung ứng bạn được tốt hơn.)Bạn rất có thể giúp chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung cấp bạn được xuất sắc hơn.)
Tiếng Việt (Việt Nam) California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon gạn lọc quyền riêng rẽ tư của doanh nghiệp ở California California Consumer Privacy Act (CCPA) Opt-Out Icon chắt lọc quyền riêng biệt tư của doanh nghiệp ở California © Microsoft 2023

Với bảng tài liệu đã được ẩn một vài dòng và cột, khi coppy sang bảng dữ liệu mới, Excel mang định xào nấu và hiển thị cả mẫu và cột đã ẩn. Điều này khiến cho bạn nên làm thao tác ẩn cái và cột thêm một đợt nữa. Vậy làm vậy nào nhằm copy bảng tài liệu Excel không cất cột và cái ẩn?


*

Giả sử ta tất cả bảng dữ liệu vừa đủ dưới đây.

*

Ảnh 1: giải pháp copy bảng dữ liệu trong Excel không đựng cột và mẫu ẩn

Còn đấy là bảng dữ liệu sau thời điểm đã ẩn cột A với cột C. Giả dụ copy theo cách thông thường, 2 cột này vẫn sẽ hiển thị ở file excel mới. Để copy nhưng mà không hiện nay 2 cột bị ẩn A với C, ta làm cho như sau:

*

Ảnh 2: bí quyết copy bảng dữ liệu trong Excel không chứa cột và dòng ẩn

Bước 1: Mở hộp thoại Go To

Đầu tiên, chúng ta bôi đen toàn thể bảng dữ liệu. Bên trên thanh công cụ, trên thẻ Home, chọn Find & Select. Kế tiếp chọn Go To… trong danh sách hiển thị bên dưới.

*

Ảnh 3: biện pháp copy bảng tài liệu trong Excel không cất cột và chiếc ẩn

Bước 2: Mở vỏ hộp thoại Go to Special

Sau khi vỏ hộp thoại Go To đã hiện ra, bạn tiếp tục chọn Special ở mặt dưới.

*

Ảnh 4: giải pháp copy bảng dữ liệu trong Excel không cất cột và mẫu ẩn

Tại vỏ hộp thoại Go lớn Special, tích chọn mục Visible cells only. Tiếp nối nhấn OK nhằm lưu. Bây giờ bạn vẫn thực hiện setup xong nhân tài chỉ copy những dòng và cột sẽ hiển thị.

*

Ảnh 5: biện pháp copy bảng tài liệu trong Excel không cất cột và cái ẩn

Bước 3: xào luộc dữ liệu

Bạn tiến hành sao chép dữ liệu như thông thường (bôi đen bảng dữ liệu, ấn tổ hợp phím Ctrl + C để xào nấu và Ctrl + V nhằm dán). Tác dụng là 2 cột bị ẩn dường như không hiện trên file excel mới, mặt khác excel cũng tự động sắp xếp lại lắp thêm tự cho những cột còn hiển thị.

Xem thêm: Các Phần Mềm Vẽ Trên Máy Tính Hiện Nay, Top Phần Mềm Vẽ Tranh Miễn Phí Tốt Nhất Năm 2022

*

Ảnh 6: giải pháp copy bảng dữ liệu trong Excel không cất cột và cái ẩn

Hy vọng bài viết sẽ có ích với chúng ta trong quá trình làm việc. Chúc các bạn thành công!

Bạn nào thân mật xem cụ thể tại đây:

- Ngọc Anh-


Với phương châm “Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh”, Công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh là nơi huấn luyện và giảng dạy kế toán thực tiễn và tin học văn phòng công sở uy tín và chuyên nghiệp hóa nhất thủ đô hiện nay. Đức Minh luôn sẵn sàng cung cấp hết mình bởi học viên, luôn sát cánh cùng học viên bên trên bước đường đi tới thành công.

Lịch học dạy kèm linh động từ thứ 2 đến đồ vật 7 sản phẩm tuần cho tất cả các học viên:

Ca 1: tự 8h -> 11h30 * Ca 2: tự 13h30 -> 17h * Ca 3: tự 18h -> 20h

bảng báo giá khóa học tập

TỔ CHỨC THI VÀ CẤP CHỨNG CHỈ CỦA VIỆN KẾ TOÁN ĐỨC MINH

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO KẾ TOÁN - TIN HỌC ĐỨC MINH