Bạn đang search kiếm các phần mềm vẽ trên laptop có tính năng phù hợp? Bạn muốn phần mềm hỗ trợ đồ họa với nhiều chức năng? bài xích viết này,cya.edu.vnsẽ giới thiệu mang lại bạn top 10 phần mềm vẽ trên thiết bị tính trọn vẹn miễn phí.

Bạn đang xem: Các phần mềm vẽ trên máy tính


1. Phần mềm vẽ SketchUp

2. Ứng dụng vẽ trên máy vi tính Adobe Photoshop

3. Phần mềm vẽ hình trên laptop Artweaver Free

4. Phần mềm vẽ trên máy tính miễn tầm giá Krita

5. Phần mềm vẽ trên máy tính miễn giá thành GoAnimate

6. Phần mềm vẽ AutoDesk Sketchbook

7. Phần mềm vẽ MyPaint

8. Phần mềm vẽ Microsoft Paint 3D

9. Phần mềm vẽ Medibang

10. Phần mềm vẽ Microsoft Fresh Paint


1. Phần mềm vẽ SketchUp


SketchUp là phần mềm vẽ quy mô 3D chuyên nghiệp giành cho các kiến trúc sư, công ty sản xuất với phát triển game, nhà có tác dụng phim,...Phần mềm hỗ trợ trên nền tảng Windows 7, macOS 10.13 trở lên. Đây được coi là phần mềm thiết kế nội thất mặt hàng đầu hiện ni với bộ công cụ lý tưởng.

*

Phần mềm vẽ SketchUp

Ưu điểm:

Giao diện có con trỏ chuột đồ họa thông minh, dựng hình cha chiều trong không khí hai chiều.Tạo hình khối, chỉnh sửa khối,...Phác họa ý tưởng đơn giản.Thiết kế kích thước các mặt đúng mực gần như 100%.Kết hợp Google Earth góp người sử dụng dán mẫu lên hình ảnh quần thể vực cần thiết xem gồm phù hợp với toàn cảnh không.Sử dụng miễn tầm giá với phiên bản thường

Nhược điểm:

Không hỗ trợ vẽ 2D.Nâng cấp lên phiên bản Pro cần chi phí khoảng 7.000.000 VNĐ - 17.000.000/năm.

Link sử dụng trực tuyến: https://www.sketchup.com/products/sketchup-for-web

Link tải phần mềm: https://www.sketchup.com/download/all


2. Ứng dụng vẽ trên laptop Adobe Photoshop


Adobe Photoshop là phần mềm phác hoạ thảo và chỉnh sửa ảnh phổ biến rộng rãi cùng tốt nhất hiện nay. Cho dù bạn là dân chuyên nghiệp hay nghiệp dư cũng tất cả thể sử dụng Adobe Photoshop. Phần mềm hỗ trợ từ hệ điều hành Windows 7, macOS 10.11 trở lên. Với bộ công cụ mạnh mẽ cùng rất nhiều những tính năng tiêu chuẩn phù hợp với nhiều phong cách thiết kế không giống nhau.

*

Ứng dụng vẽ trên máy tính Adobe Photoshop

Ưu điểm:

Giao diện dễ sử dụng.Hỗ trợ các công cụ vẽ, chỉnh sửa đa dạng.Vẽ cấp tốc nhiều hình đơn giản.Phối, trộn sáng màu tạo đến hình vẽLưu với xuất hình ảnh nhẹ, ảnh chất lượng cao: PSD, RAW, TIFF, PDF, PNG, GIF, JPEG với Cineon.

Nhược điểm:

Cần thời gian search hiểu sử dụng công cụ ứng dụng.Chưa hỗ trợ giao diện làm việc tiếng Việt.

Link tải phần mềm: https://www.adobe.com/products/photoshop.html#mini-plans-web-cta-photoshop-card


3. Phần mềm vẽ hình trên máy tính Artweaver Free


Artweaver free là phần mềm hỗ trợ vẽ trên laptop đa năng. Artweaver có thể chấp nhận được vẽ tranh sáng tạo cùng tập luyện với bộ sưu tập cây bút vẽ đa dạng. Chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 trở lên. Với những tính năng cùng bộ giao diện đơn giản, phần mềm thực sự giải quyết được nhu cầu search kiếm một công cụ thiết kế đơn giản mang đến người mới bắt đầu với ít kỹ năng siêng môn. Phiên bản Plus có mức giá khoảng một triệu VND.

Ưu điểm:

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng.Các loại cây bút vẽ đặc biệt: Circular, Hairy brush, Airbrush, Pixel,…Hiệu ứng Mirror Painting giúp tạo tranh đối xứng.Công nghệ bút vẽ 16-bit mang lại độ chính xác cao.Lưu lại toàn bộ quá trình vẽ tranh, gồm thể vạc lại.Xử lý ảnh bên trên layer với nhiều loại bút cảm ứng hỗ trợ.

Nhược điểm:

Chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt

Link tải phần mềm: https://www.artweaver.de/download-en


4. Phần mềm vẽ trên laptop miễn giá tiền Krita


Krita là phần mềm vẽ tranh chăm nghiệp miễn phí. Phần mềm đặc biệt phù hợp để vẽ truyện tranh. Krita có các mẫu bộ lọc, bảng điều khiển, lớp vẽ, công cụ phối cảnh tiện ích dễ sử dụng. Người dùng tất cả thể tùy chỉnh cây bút vẽ, lưu lại bút vẽ để sử dụng mang lại lần sau. Hỗ trợ hệ điều hành Windows 7 trở lên, OSX 10.12, Linux.

Ưu điểm:

Sử dụng trọn vẹn miễn phí.Bút vẽ với công cụ được thiết kế đa dạng.Giao diện đẹp.Bộ dụng cụ vẽ tiện dụng.

Nhược điểm:

Nếu bạn mới bắt đầu sử dụng thì khá cực nhọc thao tác.

Link tải Krita: https://krita.org/en/download/krita-desktop/


5. Phần mềm vẽ trên máy tính miễn tầm giá GoAnimate


Phần mềm vẽ GoAnimate rất được ưachuộng trong làm cho phim hoạt hình. Phần mềm này thực sự góp ích cho các họa sĩ vào việc design những hình ảnh ngộ nghĩnh với bộ phương tiện thiết kế độc đáo. Phần mềm cũng luôn được cập nhật cùng cải thiện để có thêm những tính năng mới nhất, hữu ích để phục vụ người dùng.

*

Phần mềm vẽ trên máy vi tính miễn phí GoAnimate

Ưu điểm:

Hỗ trợ xây dựng nhân vật hoạt hình đơn giản.Tạo được nhiều nhân vật bên trên nhiều bối cảnh, phông nềnThoải mái sáng tạo vẽ nhân vật hoạt hình mang đến riêng bạn.Người dùng bao gồm thể di chuyển nhân vật, thế đổi kích thước, vẽ thêm phụ kiện, thêm hiệu ứng.Chia sẻ clip lên Youtube để mọi người xem.

Nhược điểm:

Để sử dụng được GoAnimate cần đăng cam kết tài khoản.

Link tải phần mềm: https://goanimate.softonic.vn/web-apps


6. Phần mềm vẽ AutoDesk Sketchbook


Nếu những bạn không đam mê những phần mềm bên trên thì đây sẽ là giải pháp góp bạn rứa thế yêu thích hợp nhất. Autodesk SketchBook là phần mềm vẽ cung cấp nhiều tùy chọn phác hoạ họa chuyên nghiệp cho người dùng. Phần mềm yêu thích hợp để tạo ra các dự án thiết kế tuyệt vẽ minh họa bao gồm tính chất chăm nghiệp cao.

Ưu điểm:

Sử dụng miễn phíTruy cập ứng dụng dễ dàngCông cụ phác thảo cấp tốc chóng, đa dạng.Hỗ trợ những công cụ vẽ: tẩy, cây bút chì, cây viết đánh dấu, chổi cọ, airbrush, công cụ đổ màu,…Có công cụ hướng dẫn vẽ French curve để nét vẽ chính xác và gọn gàng hơn.Công cụ chổi cọ đối xứng tương tự chổi cọ truyền thống.Chổi cọ smudge brush hỗ trợ người dùng pha màu dễ dàng.

Nhược điểm:

Chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.

Link tải phần mềm:

Có thể bạn quan tiền tâm:


7. Phần mềm vẽ MyPaint


MyPaint là phần mềm đồ họa miễn phí dành cho các bạn phù hợp sáng tạo nghệ thuật. Phần mềm bao gồm hệ thống cọ đa dạng, thiết kế đồ họa ko giới hạn. Giao diện MyPaint trực quan, người cần sử dụng thoải mái sáng tạo hình vẽ. Chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows 8 trở lên.

Ưu điểm:

Sử dụng miễn phíGiao diện dễ sử dụng.Có nhiều lựa chọn cọ vẽ với tùy chỉnh cọ vẽ theo ý muốn.

Nhược điểm:

Giao diện sử dụng tiếng Anh.Xử lý đường nét vẽ đang còn khá chậm.

Link tải MyPaint: http://mypaint.org/


8. Phần mềm vẽ Microsoft Paint 3D


Microsoft Paint 3d hay còn gọi là Paint - một phần mềm đồ họa máy vi tính miễn phí. Phần mềm bao gồm sẵn ở tất cả các phiên bản của Microsoft Windows. Đây xứng đáng là phần mềm được mọi người nhiệt tình nhiều hơn với nhiều những ưu điểm dưới đây.

Ưu điểm:

Sử dụng trọn vẹn miễn phí.Giao diện dễ sử dụng.Tích hợp sẵn trên Windows 10.Cung cấp bộ công cụ vẽ: bút chì, cây viết lông, cây viết mực, bảng màu phong phú.Lưu tệp dưới dạng: Windows bitmap, GIF, JPEG, PNG và TIFF.Tích hợp thư viện 3D, nhiều mẫu thông dụng góp người sử dụng sáng tạo hình vẽ.

Nhược điểm:

Hiệu ứng 3 chiều còn cơ bản.Chưa hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt.Chỉ hỗ trợ máy vi tính hệ điều hành Windows 8 trở lên.

Link tải Microsoft Paint 3D: https://apps.microsoft.com/store/detail/paint-3d/9NBLGGH5FV99?hl=en-gb&gl=GB


9. Phần mềm vẽ Medibang


MediBang là ứng dụng vẽ kỹ thuật số góp tạo truyện tranh với dung lượng nhẹ. Phần mềm tất cả bộ sưu tập cọ, fonts chữ đa dạng và nền mẫu mang lại người cần sử dụng tham khảo. Chủ yếu Medibang sử dụng để vẽ tranh minh họa tuyệt truyện tranh. Hỗ trợ trên nền tảng Windows 7, macOS 10.9 trở lên.

Ưu điểm:

Có hầu như tất cả những tính năng của chương trình vẽ cơ bản trên đồ vật tính.Nhiều lựa chọn kiểu cây bút vẽ.Giao diện trực quan, bao gồm hỗ trợ hình chụp để vẽ.Bộ sưu tập cọ vẽ đa dạng và phong phú giúp người sử dụng tự vị sáng tạo.Tích hợp sẵn nhiều font chữ, hình nền mẫu.Khả năng tùy chỉnh dễ dàng qua những layer.

Nhược điểm:

Giao diện chưa hỗ trợ tiếng Việt

Link tải về Medibang: https://medibangpaint.com/en/app-download/


10. Phần mềm vẽ Microsoft Fresh Paint


Fresh Paint là ứng dụng vẽ của Microsoft. Fresh Paint bao gồm giao diện thiết kế tốt, người dùng sẽ gồm cảm giác đặt cọ, đặt cây viết lên giấy chân thực. Đây thực sự là phương tiện hữu hiệu cho những ai đang muốn bắt đầu công việc vẽ, thiết kế trên lắp thêm tính. Ứng dụng chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows 8 trở lên.

*

Phần mềm vẽ Microsoft Fresh Paint

Ưu điểm:

Phần mềm tất cả sẵn bên trên Windows 10.Cung cấp chì vẽ graphite, chổi cọ, color nước.Có thể vẽ thông thường, vẽ bằng color nước, cây bút chì, dầu, phấn.Hỗ trợ các gói cùng bảng màu phù hợp mang lại người mới sử dụng.Hiệu ứng rất chân thực.Trẻ em cũng bao gồm thể sử dụng được.

Xem thêm: Cảm Âm Sáo Trúc Bài Gọi Tên Em Trong Đêm, Cảm Âm : Chờ Em Trong Đêm

Nhược điểm:

Tích hợp còn không nhiều chức năng.

Link tải Microsoft Fresh Paint: https://www.microsoft.com/en-us/p/fresh-paint/9wzdncrfjb13?activetab=pivot:overviewtab

Kết luận:

Trên đây là bài bác viết phân chia sẻ đứng top 10 phần mềm vẽ trên đồ vật tính trọn vẹn miễn phí. Hy vọng các bạn sẽ tìm được phần mềm vẽ với tính năng phù hợp. Cảm ơn các bạn đã đọc!