Hồng sống với người mẹ và cha dượng được 3 tháng thì bao gồm thai với dượng. Từ bỏ đó, hai chị em con sinh sống cảnh "chồng chung" cay đắng.

Bạn đang xem: Chuyện khó tin: hai mẹ con lấy chung một chồng

Đó là mẩu truyện ở xóm Trà Giác, thị xã Bắc Trà My, tỉnh Quảng Nam. Bà Huỳnh Thị Ngọc hơn người tình Đinh Hồng Tịnh (chàng trai bạn Ca Dong) cho 15 tuổi. Con riêng của bà, chị Hồng sau khi đến ở với người mẹ và tía dượng được 3 tháng, bỗng bao gồm thai cùng với dượng. Nỗ lực là từ đó hai người mẹ con sống cảnh “chồng chung”.

Căn đơn vị bà sinh hoạt không hơn túp lều là mấy dẫu vậy lại là nơi nương thân của 7 con fan lam bè đảng nghèo khó. Bà Ngọc ngồi bên trong chiếc chõng tre đặt ngoại trừ chái, rót nước trường đoản cú chiếc ấm nhôm bẹp rúm mời, quanh quẩn là 4 đứa bé dại mặt mũi nhem nhuốc, và câu chuyện buồn được bà kể lờ đờ rãi…

Hồi ấy là đầu xuân năm mới 1990, Huỳnh Thị Ngọc một thân 1 mình lên Trà My mua sắm làm ăn. Ở giữa khu vực rừng thiêng nước độc, lại thân cô nuốm cô nên có nhiều nguy hiểm, cùng cũng bi ai tủi bởi vì thân gái dặm trường. Lúc đó một chàng trai người Ca Dong nhân từ lành, chuyên cần thường tốt đến mua sắm và chọn lựa hóa của bà, thấy Ngọc cô độc 1 mình nên thấy thương.

Sau những lần qua lại mua bán, hai bạn kết thân với nhau. Cũng băn khoăn Ngọc có ma lực gì, nhưng chỉ một thời hạn ngắn, Đinh Hồng Tịnh (chàng trai người Ca Dong) đã không để ý cô bạn gái sắp cưới nhằm về sinh sống chung với người hơn mình phần lớn 15 tuổi. Cũng chẳng cưới xin gì, về làm việc với nhau cùng sau sáu năm hai đứa con lần lượt ra đời.

Py
KMg
Cx
Lz
XV_G1CILQ" alt="*">

Bà Ngọc (55 tuổi) đang nuôi những đứa con và cả rất nhiều đứa "cháu ngoại"

Cuối năm 1999 thấy làm ăn bán buôn dễ dàng, bà Ngọc về quê nhà tại biển Tam Thanh (nay trực thuộc Tam Thanh, TP Tam Kỳ) dẫn đứa đàn bà đầu là bé xíu Hồng, thời điểm đó bé bỏng mới 16 tuổi để thuộc phụ bà bầu và dượng buôn bán. Ở với bà bầu và cha dượng được bố tháng, Hồng có thai với… dượng. Bà Ngọc nổi cơn tam bành, cứ xuyên ngày chửi bới, rồi xua Hồng thoát khỏi nhà, bắt lên rẫy xa dựng chòi nhằm ở. Thời gian sau một bé xíu gái ra đời. Cũng chưa bao giờ ông ck thuyết phục rứa nào cơ mà bà Ngọc đồng ý cho phụ nữ ôm bé về ở tầm thường với bản thân thành triệu phú đình. Tưởng một lần lầm lỡ rồi thôi, ai ngờ chín tháng sau, Hồng lại sở hữu thai với… dượng lần nữa.

Phen này bà Ngọc có tác dụng căng, chửi bươi nhiếc móc xuyên suốt ngày, Hồng tủi cực quá đang cần mang bụng chửa vượt qua sang Trà gần cạnh nấu cơm thuê đến cánh công nhân. Đến ngày chuẩn bị sinh nở, Hồng trở lại nhà. Cơ hội đó, bà bầu cô cũng sắp tới sinh. Thay là hai người mẹ con thuộc sinh một năm cho cùng một tín đồ “chồng”.

Rồi phần đa ngày mon cả hai bà bầu con thừa cạn là hồ hết ngày mon người ck phải chạy vạy mọi nơi, lo toan đầy đủ thứ. Fan ta bảo khổ như bà xã đẻ. Đằng này người chồng này lại cùng lúc siêng cho 2 bà xã trong và một ngôi nhà, với những điều kiện khốn khó tất yêu kể xiết. Mấy đứa trẻ nghịch quanh quẩn kề bên bố mẹ. Trong số những đứa con trẻ sàn sàn tuổi nhau này, đáng ra đứa này bắt buộc gọi đứa tê là cậu ruột, cơ mà số phận lại buộc tụi nó gọi nhau là anh em.

Ông ông xã thì vừa qua tuổi 41, còn bà vợ cả đã đụng tuổi 55. Mấy đứa con chung đã cười nghịch rất ngây thơ, xúm xít xung quanh. Tụi nó cười toe toét, hồn nhiên như cây cỏ, như không thể biết là giông bão đã ập tới từ đâu. Vợ ông xã bà cũng cười ngượng nghịu… Bà nức nở trọng tâm sự với đa số lời lẽ như ăn năn hận: “Ông ấy trong năm này tuổi 41. Tôi vừa tròn 55 tuổi. Bởi vì cái nghèo không tìm kiếm được lối thoát nên quan trọng lường được “hai bà bầu con lấy chung chồng”. Khi biết, những chuyện đang quá muộn”.

Chị Thanh, một bạn cùng xóm bên cạnh đó nói: “Lúc ấy biết chuyện, bà bé cũng góp ý các lắm, xã rồi xã cũng có người gọi bẫy lên làm việc nhưng bẫy đâu tất cả nghe, còn chửi shop chúng tôi không ra gì, rằng chuyện riêng biệt của gia đình người ta, xỉa vô có tác dụng gì? Còn nói chuyện khuyên răn với con bé thì nó cũng ko nghe, còn bảo rằng, ông ấy yêu mến tôi hơn thương bà bầu tôi! Vậy là không còn nói nổi!”.

Bwy
Td
N0s
I-Iw" alt="*">

Trong số đông đảo đứa trẻ con này, lẽ ra đứa này cần gọi đứa kia là cậu ruột, tuy thế số phận lại buộc chúng call nhau là "anh em".

Trong câu chuyện về đơn vị bà Ngọc, một người lũ ông sản phẩm xóm nhắc lại với hầu hết cái phủ nhận ra chiều không đồng ý: “Mỗi dịp uống rượu với tui, thằng Tịnh nó sung sướng không người nào bằng vì có bà mập bà nhỏ, nhưng mà bà nhỏ thì yêu đương hơn. Tuy nhiên nó cũng than không tồn tại cái chi cho hai bà vợ ăn hết, ngày ngày nó làm quần quật trên nương trên rẫy để sở hữu tiền lo cho mấy đứa nhỏ. Thấy cũng tội”. Khi thấy Hồng có thai đứa thứ cha với phụ thân dượng, xóm làng nói quá bắt buộc Hồng về quê, phá bầu rồi lại liên tục ở trên đây với bà mẹ và phụ vương dượng. Dẫu vậy cũng từ kia hai bà bầu con bao biện nhau trong cả ngày. Khi đứa con thứ nhì được hai tuổi, Hồng quăng quật nhà ra đi vì bà Ngọc bắt yêu cầu đi vị hai mẹ con không thể tầm thường chồng, quăng quật lại mấy đứa con cho bà Ngọc nuôi.

Một thời gian sau Hồng cũng trở lại thăm con, son phấn lòe loẹt, thay đổi giọng miền nam, rồi sau lần ấy đi biệt luôn, dường như Hồng đang lấy ông xã Sài Gòn. Hiện thời thì hai người con của Hồng sống thông thường với “cha cùng bà ngoại”. “Mấy đứa con của Hồng không kêu bà Ngọc là bà cơ mà kêu là mẹ, vì bả bắt kêu như rứa, nhưng đối xử tàn tệ cùng với tụi bọn chúng lắm, tiến công đập xuyên suốt ngày như kiểu mẹ ghẻ thù nhỏ chồng”, một người hàng xóm mang lại biết.

Chuyện nuôi các đứa trẻ ở đây chạm chán không ít khó khăn bởi bạn dạng thân địa phương là 1 trong những xã nghèo, tài chính của những người dân xung quanh cũng không khá khẩm hơn nên có thể thi thoảng góp đỡ bọn trẻ được không nhiều gạo, ít sách vở, quần áo. Mấy đứa nhỏ xíu con Hồng vô cùng muốn gặp gỡ mẹ nhưng lại bố không cho và cũng rất sợ bà bầu Ngọc nên không dám nói.

Mấy đứa con trẻ này cũng không thể đưa vào diện mồ côi để lấy đến các trung tâm tính năng được bởi theo quy định, phải tất cả giấy bệnh tử của phụ thân hoặc mẹ. Như vậy, xã SOS bắt đầu tiếp nhận.  Hiện giờ, mấy người con của Hồng với ba dượng vẫn sinh sống ở ngôi nhà đó, đang vào học cung cấp 2. Giữa vùng đại nghìn mọi câu hỏi đều hành động theo bản năng, rất khó gì lay chuyển. Một cán bộ xã phân chia sẻ: “Gạo đã thành cơm trắng rồi, mấy đứa bé dại nay cũng đã hơn 10 tuổi, khơi lại nỗi đau thì tội nó, rộng nữa đây là vùng thiểu số với tương đối nhiều hủ tục, khó biến hóa lắm”.

Chỉ mới nghe thôi có lẽ đã khiến cho mọi fan hiểu được phần nào mẩu truyện thế nhưng chắc rằng sẽ ko ai hoàn toàn có thể tưởng tượng được mức độ nghiệm trọng của mẩu chuyện lại để lại hậu quả đau lòng đến vậy, biết trách ai bây giờ, trách người mẹ ít học, xuất xắc trách số đông đứa trẻ em ngây thơ. Nhưng có lẽ đáng trách nhất vẫn luôn là người “chồng” đốn mạc. 

Phê thuốc vày đập đá, ck ép vợ q.u.a.n h.ệ 15 đến trăng tròn phát tất cả khi hết đêm

Phẫn nộ : chồng đánh đập vợ dã man, cắt trọc đầu vợ mặc kệ con trai 10 tuổi đứng ngay lập tức trước mặt


Đó là câu chuyuện xảy ra ở huyện Bà Đăng, tỉnh Bình Phước với khiến cho người dân nơi đây phải bàng hoàng rồi rì rầm buôn dưa lê với thể hiện thái độ vô cùng căm phẫn bởi đầy đủ gì đã xẩy ra trong mái ấm gia đình chị giữ Thanh Ngọc ( sinh vào năm 1965 ). Theo đó, chị Ngọc là tín đồ quê cội ở thức giấc Long An, nhưng mà lên Bình Phước lập nghiệp từ sau giải phóng. Đến năm 21 tuổi chị kết hôn rồi 2 vợ ông xã về thành phố sài gòn sinh sinh sống với nhau. Cuộc hôn nhân kéo dài được 10 năm thì người ông chồng bỏ đi, mang chị với 4 người con thơ còn đang tuổi ăn uống tuổi học tập để đi tìm hạnh phúc mới. Nén tủi hờn vào lòng, chị oằn bản thân nuôi 4 con nhỏ tuổi trong trở ngại và khổ cực.
*
*
*
*
*
Sau lúc hung thủ Tiếng chịu đựng hình phạt với đều tội đã gây ra thì mẹ con chị Ngọc cũng nên chuyển chỗ ở new để kiêng lời thị phi của dư luận.

Quả là mẩu truyện đau xót vì chưng hậu quả giữ lại là cực kỳ tai hại.

Xem thêm: Tập Nghe Tiếng Anh Cơ Bản, Dễ Học Nhất, 5 Nguồn Luyện Nghe Tiếng Anh Cơ Bản, Dễ Học Nhất

Tên tội phạm đã trở nên đền tội thế nhưng hệ lụy giữ lại là mấy người mẹ con đã khổ càng thêm khổ, rất nhiều đứa trẻ em chung phụ thân nhưng phụ vương chúng lại là người đồi bại đang bắt buộc ngồi tù.