Câu chúc noel là món đá quý tinh thần ý nghĩa thể hiện tình thương yêu trân trọng của bản thân đến với đa số người. Chúng ta đã chuẩn bị những lời chúc gửi tới người thân trong gia đình và đồng đội nhân lúc Noel không nhỉ? Hãy thuộc The IELTS Workshop điểm qua phần đa lời chúc giáng sinh bởi tiếng Anh đầy chân thành và ý nghĩa nhé.

Bạn đang xem: Lời chúc giáng sinh bằng tiếng anh cho người yêu


*

I want lớn thank you for all the love and happiness that you have given me. Merry Christmas lớn you!

(Con rất hàm ơn về tất cả tình ngọt ngào và sự sung sướng mà bố mẹ đã giành cho con. Chúc bố mẹ Giáng sinh vui vẻ).

Thank you, my family, for always supporting me. Hope we will be happy & stay together forever. Merry Christmas!

(Cảm ơn mái ấm gia đình đã luôn luôn ủng hộ con. Mong mỏi rằng họ sẽ mãi hạnh phúc và mặt nhau. Ngày lễ noel vui vẻ!)

Merry Christmas, Mom. Thanks for everything you sacrifice for me, I love you so much.

(Chúc bà bầu Giáng sinh sinh vui vẻ. Nhỏ cảm ơn vì toàn bộ mọi điều mẹ yêu đã giành riêng cho con. Con yêu mẹ nhiều lắm.)

Being a part of this family is the biggest blessing of my life. I love spending the most special holiday season surrounded by the best people in the world, & this Christmas will not be an exception. Merry Christmas khổng lồ us!

(Được trở thành một phần của mái ấm gia đình này là điều suôn sẻ lớn duy nhất trong cuộc đời con. Con thích trải qua kỳ nghỉ lễ đặc biệt quan trọng nhất được bao quanh bởi phần nhiều người tuyệt vời nhất trên thế giới và ngày lễ noel này sẽ không phải là 1 ngoại lệ. Giáng sinh vui vẻ cho chúng ta!)

Merry Christmas khổng lồ my favorite people in the world! May our family members be filled with amazing presents & genuine laughter. I love you more than you can imagine. Sending hugs & kisses!

(Giáng sinh vui vẻ đến những người thương yêu nhất của con trên ráng giới! Chúc những thành viên vào gia đình bọn họ tràn ngập đa số món quà tuyệt vời và tiếng mỉm cười chân thật. Bé yêu bố/ mẹ nhiều hơn thế bố/ mẹ rất có thể tưởng tượng. Gửi các cái ôm cùng nụ hôn!)

I was very lucky to be your daughter. For me, you are the world’s best mommy! You help me with all my difficulties, guide, support meme, and sacrifice a lot. By this Christmas, I wish you will have a lot of happiness, health, and joy. I love you so much, my mom!

(Con thật như mong muốn khi được làm phụ nữ của mẹ. Đối với con, mẹ là người hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất trên thế giới này. Bà bầu giúp bé vượt qua cạnh tranh khăn, bảo ban và giúp sức con và hy sinh rất nhiều. Nhân ngày Giáng Sinh này, con chúc người mẹ ngập tràn hạnh phúc, sức khỏe và niềm vui nữa. Con yêu bà mẹ rất nhiều.)

Những câu chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh dành cho chính mình bè

It’s the most wonderful time of the year khổng lồ send you the warmest wishes from the bottom of my heart. Merry Christmas & Happy New Year.

(Đây là dịp tuyệt đối hoàn hảo nhất nhằm tớ gửi mang đến cậu đầy đủ lời chúc ấm cúng nhất, tự sâu thẳm trong tim tớ. Chúc cậu và mái ấm gia đình Giáng sinh mừng rỡ và 1 năm mới thịnh vượng – thịnh vượng).

It seems that Christmas time is here once again, và it is time again to bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas lớn you & your loved ones, and we wish you happiness and prosperity in the year ahead.

(Một mùa noel lại về và 1 năm mới chuẩn bị đến.Gửi đến các bạn những lời chúc an lành, tình thương thương ấm áp, mong mỏi bạn luôn hạnh phúc và sung túc trong cuộc sống thường ngày sắp tới.)

I hope you understand how much I appreciate your friendship. I wish you a very Merry Christmas & hope we can continue to lớn be friends for many years to come.

(Tôi hy vọng bạn hiểu rằng tình bạn chút ta trân quý nhường nào. Tôi chúc các bạn điều tốt lành trong lễ giáng sinh cùng chúc tình bạn họ mãi bền chặt.)

Merry Christmas, and may this new year bring you joy and laughter. Khổng lồ be happy is the greatest wish in life.

(Chúc mừng lễ giáng sinh và hi vọng năm mới của bạn sẽ ngập tràn trong nụ cười và giờ đồng hồ cười. Luôn luôn hạnh phúc là vấn đề ước hoàn hảo nhất trong cuộc đời này)

I wish you and your family health, happiness, harmony và fulfillment.

(Chúc các bạn và gia đình dồi dào mức độ khỏe, bình an và mọi việc đều được như ý).

Những lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh giành riêng cho đồng nghiệp


*

Merry Christmas to lớn my colleague who is also my friend! May your life ahead be filled with success and happiness!

(Chúc mừng ngày lễ noel vui vẻ mang lại với đồng nghiệp của tớ và là các bạn của tôi. ước chúc cuộc sống của khách hàng tràn ngập niềm hạnh phúc và thành công.)

Wishing you all the best that life can bring, Merry Christmas to you và a year full of blessings.

(Chúc các bạn mọi điều tốt đẹp tuyệt vời nhất mà cuộc sống hoàn toàn có thể mang lại, lễ giáng sinh vui vẻ cho chính mình và một năm tràn đầy phước lành.)

Wish you a Merry Christmas & may this festival bring abundant joy and happiness in your life!

(Chúc chúng ta Giáng sinh mừng thầm và mong muốn rằng mùa lễ này sẽ với thật nhiều thú vui và niềm hạnh phúc đến cuộc sống của bạn!)

I know we are always busy this holiday season but I want to lớn take the time to wish you and your family, Merry Christmas. I hope we always tư vấn each other at work và be always good friends.

(Tớ biết đàn mình luôn bận rộn vào mùa lễ cơ mà tớ hy vọng dành thời hạn chúc cậu và những người thân yêu của cậu ngày lễ noel vui vẻ. Tớ hy vọng bọn mình luôn ủng hộ nhau trong quá trình và luôn luôn là bạn xuất sắc của nhau.)

May the Christmas season bring more success and achievements in your life. Have a safe và great holiday. Merry Christmas!

(Cầu chúc mùa Giáng sinh mang đến nhiều thành công và chiến thắng trong cuộc sống của bạn. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ bình yên và xuất xắc vời. Lễ giáng sinh vui vẻ!)

Những lời chúc Giáng sinh bởi tiếng Anh dành cho người yêu, vợ/chồng


*

All I want lớn say is that you are a very special Woman in my life. I just want to lớn thank you from the bottom of my heart for all the things you’ve done! Merry Christmas, my love.

(Anh hy vọng em hiểu được em chính là người thiếu phụ tuyệt vời độc nhất vô nhị trong cuộc đời anh. Cảm ơn em từ bỏ tận đáy lòng vì toàn bộ những điều em đã tạo cho anh! noel vui vẻ nhé tình thương của anh.)

I wish we could always stay together. I wish Merry Christmas lớn my favorite person in this world. (Em muốn chúng mình thời gian nào cũng được ở mặt nhau. Chúc mừng Giáng sinh mang lại anh, người mà em yêu quý nhất trên nhân loại này).

Thanks for all the magical moments you’ve given me. Merry Christmas, my love. Wish you all great things ahead!

(Cảm ơn em vì mọi giây phút nhiệm màu nhưng em đã đưa đến cho anh.Giáng sinh phấn kích nhé tình thương của anh. Chúc em đều điều hoàn hảo nhất nhất.)

You are a truly special woman & I want you lớn know how important you are lớn me. Merry Christmas lớn my lovely wife. I love you.

(Em thực thụ là bạn phụ nữ quan trọng đặc biệt và anh mong muốn em biết em quan trọng nhường nào với anh. Chúc vợ đáng yêu của anh lễ giáng sinh vui vẻ. Anh yêu em.)

In this Christmas season, what can I wish for, best wishes to you, my love! Merry Christmas.

(Trong mùa giáng sinh này, điều anh hoàn toàn có thể ước đến, số đông điều ước tốt nhất dành mang đến em! Chúc em noel vui vẻ.)

Christmas is a time for making special memories with the ones you love. There’s no one I’d rather make memories with this holiday season than you. Merry Christmas, my love.

(Giáng sinh là thời hạn để tạo nên những kỷ niệm đặc biệt quan trọng với những người dân bạn yêu thương. Không một ai em muốn làm cho kỷ niệm với mùa lễ này rộng bạn. Chúc anh yêu noel vui vẻ.)

Tạm kết

Bài viết trên phía trên The IELTS Workshop đang tổng hợp phần nhiều lời chúc Giáng sinh bằng tiếng Anh ý nghĩa nhất để bạn gửi đến những người thân yêu. Hy vọng các bạn sẽ có một mùa Giáng sinh lành mạnh và ấm cúng bên mái ấm gia đình người thân. Để lên chiến lược học tập sẵn sàng cho một năm mới rực rỡ hơn, hãy xem thêm ngay những khóa học tại The IELTS Workshop nhé.

Dịp nghỉ ngơi dịp lễ Giáng Sinh đang cận kề, hãy miêu tả tình yêu của chính mình với những người dân thân yêu thương xung quanh bằng những lời chúc tiếng Anh các bạn nhé. Sau đó là top phần lớn lời chúc giáng sinh bằng tiếng Anh giỏi nhất mà cya.edu.vn vẫn tổng vừa lòng để chúng ta cũng có thể tham khảo cùng lựa chọn.

15 lời chúc Giáng Sinh bởi tiếng Anh hay ý nghĩa sâu sắc nhất


Lời chúc giáng sinh bởi tiếng Anh

Những lời chúc Noel tiếng Anh hay ý nghĩa nhất


1, You are special, you are unique; may your Christmas be also as special và unique as you are! Merry Christmas! (Bạn là 1 trong những người thật đặc biệt quan trọng và diệu kỳ; ý muốn rằng lễ giáng sinh này cũng đặc biệt quan trọng và kỳ diệu như con người của bạn! ngày lễ noel vui vẻ!)

2, With all good wishes for a brilliant và happy Christmas season. Hope things are going all right with you. (Gửi đến các bạn những lời chúc giỏi đẹp cho một mùa Giáng sinh an lành và vui tươi. Cầu ao ước mọi điều an ninh sẽ cho với bạn.)

3, It seems that Christmas time is here once again, & it is time again khổng lồ bring in the New Year. We wish the merriest of Christmas khổng lồ you và your loved ones, & we wish you happiness & prosperity in the year ahead. (Một mùa ngày lễ noel lại về và 1 năm mới sắp đến. Công ty chúng tôi gởi đến các bạn và những người thân yêu lời chúc ngày lễ noel lành, cùng chúc bạn 1 năm mới hạnh phúc, thịnh vượng.)

4, Christmas waves a magic wand over this world, making everything softer than snowflakes và all the more beautiful. Wish you a Magical Christmas. (Giáng sinh vẫy cây gậy thần kỳ làm cho mọi thứ mềm mịn hơn cả bông tuyết rơi và đẹp hơn lúc nào hết. Chúc bạn một lễ giáng sinh thần kỳ.)

5, May your Christmas be filled with special moment, warmth, peace & happiness, the joy of covered ones near, & wishing you all the joys of Christmas and a year of happiness. (Cầu chúc chúng ta một Giáng sinh tràn đầy những phút chốc đặc biệt, bình yên, hạnh phúc, hân hoan bên người thân. Chúc chúng ta một mùa lễ giáng sinh vui và 1 năm hạnh phúc.)

6, I hope you know how much I value your friendship. I wish you a very merry Christmas và may we enjoy many more years together as friends. (Tôi mong muốn bạn biết được tình các bạn chút ta trân quý nhường nào. Tôi chúc các bạn điều giỏi lành trong lễ giáng sinh và chúc tình bạn bọn họ mãi bền chặt.)

7, Christmas is about spending time with family & friends. It’s about creating happy memories that will last a lifetime. Merry Christmas to lớn you và your family! (Giáng sinh là thời hạn để dành riêng cho gia đình và bạn bè. Nó sẽ tạo ra mọi khoảnh tự khắc mà bạn sẽ nhớ mãi không khi nào quên. Chúc mừng chúng ta và gia đình có một mùa ngày lễ noel vui vẻ)

8, You make the stars shine brighter and the winter days warmer just by being in my life. Merry Christmas lớn my favourite person in the world. (Sự hiện nay diện của doanh nghiệp trong cuộc sống tôi tạo nên những ngôi sao 5 cánh trên khung trời sáng hơn và phần đông ngày mùa đông ấm áp hơn. Chúc mừng ngày lễ noel vui vẻ tới fan mà tôi yêu mến trên quả đât này)

9, During this festive season of giving, let us take time to lớn slow down và enjoy the simple things. May this wonderful time of the year cảm biến your heart in a special way. Wishing you much happiness not just today, but throughout the New Year. (Trong xuyên suốt mùa ngủ lễ, hãy nỗ lực sống trì trệ dần và tận hưởng những điều giản đơn nhất. Chúc cho số đông khoảnh khắc tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ va đến trái tim của khách hàng theo một cách quan trọng đặc biệt nhất. Chúc bạn thật nhiều hạnh phục, không chỉ lúc này mà còn thanh lịch cả tới năm mới)

10, I hope Santa is good to lớn you this year because you only deserve the best. Merry Christmas from our family to lớn yours. (Tôi mong muốn ông già Noel sẽn mang đến cho mình những điều xuất sắc lành nhất vị bạn xứng đáng với điều đó. Gia đình tôi xin được chúc mừng lễ giáng sinh tới bạn)

11, Fill your heart with the warmth that is the closeness of your family, friends và loved ones this holiday season and forever. (Lấp đầy trái tim của công ty với sự nồng ấm, gần gũi bên gia đình, anh em và tình yêu không chỉ là trong mùa tiệc tùng, lễ hội mà còn mãi sau về sau)

12, Christmas is the proof that this world can become a better place if we have lots of people lượt thích you who fills it with happiness và hope (Giáng Sinh là 1 minh chứng rõ ràng rằng trái đất là một nơi tốt đẹp nếu chúng ta được ở mặt những người yêu thương họ bằng sự niềm hạnh phúc và niềm hi vọng)

13, There are so many gifts I want lớn give to lớn you this Christmas. Peace, love, joy, happiness are all presents I am sending your way. (Có quà những món kim cương tôi ước ao gửi tới chúng ta dịp Giáng Sinh. Đó là sự an lành, tình yêu, sự vui vẻ cùng niềm hạnh phúc)

14, Our friendship has proved lớn me, that truly all I want for Christmas, is you. Merry Christmas my dearest friend. (Tình các bạn của chúng ta có một ý nghĩa sâu sắc rất đặc biệt quan trọng đối cùng với tôi, tất cả những gì tôi mong muốn trong đợt nghỉ lễ giáng sinh là bạn. Chúc chúng ta một lễ giáng sinh vui vẻ, fan bạn thương yêu của tôi)

15, Merry Christmas, & may this new year bring you joy và laughter. To be happy is the greatest wish in life. (Chúc mừng lễ giáng sinh và hi vọng năm mới của các bạn sẽ ngập tràn trong nụ cười và tiếng cười. Luôn luôn hạnh phúc là điều ước tuyệt vời nhất nhất trong cuộc sống này)

Hi vọng phần nhiều lời chúc giáng sinh bằng Tiếng Anh hay và ý nghĩa trên đây sẽ giúp đỡ bạn bao gồm một mùa lễ giáng sinh thật mạnh khỏe và ấm áp bên những người dân thân yêu.

Những bí quyết nói chúc mừng lễ giáng sinh trong giờ đồng hồ Anh

Thay vị chỉ cần sử dụng “Merry Christmas” phổ biến, các bạn sẽ biết thêm nhiều câu chúc mừng khác, tương xứng với nhiều người dân và những ngữ cảnh.

1. Season’s greetings

Đây là lời cầu chúc sức khỏe trong lúc Giáng sinh. Dù khá phổ biến, đa số người hay sử dụng cụm từ bỏ này lúc viết nhiều hơn thế nói. Vì mang ý nghĩa chất phổ biến chung, cụm từ phù hợp với những người dân bạn ngần ngừ quá rõ và không thật thân.

2. Merry Christmas

Bạn gồm thể phát hiện cụm tự “Merry Christmas” trên bưu thiếp, khu vực trang trí, biển khơi hiệu quảng cáo… cùng nghe mọi người dùng với nhau thường xuyên.

Các nước châu mỹ đón đầu năm mới Dương lịch buộc phải Giáng sinh đã bên cạnh với năm mới. Vì chưng đó, bạn có thể dùng “Merry Christmas và Happy New Year” nhằm chúc mừng Giáng sinh cùng năm mới.

3. Wishing you good tidings

“Tidings” là từ giờ đồng hồ Anh cổ, không còn phổ thay đổi trong hiện tại. Tự này thường được dùng trong đơn vị thờ, xuất hiện thêm trong các bài thánh ca để chỉ những tin tức giỏi lành. Vị đó, nếu gồm một người các bạn theo đạo Thiên chúa, bạn cũng có thể sử dụng lời chúc này, sở hữu nghĩa “Chúc bạn chạm mặt nhiều điều tốt lành”. Tuy nhiên, nhiều từ này phù hợp để gửi tin nhắn hoặc viết vào thiệp rộng là trong ngữ cảnh giao tiếp.

4. Wishing you warmth & good cheer

“Good cheer” là cách mô tả khác của “fun” (vui vẻ), chỉ sử dụng trong lời chúc tụng Giáng sinh. Trong phương pháp nói sản phẩm ngày, “good cheer” có vẻ như hơi lỗi thời.

Lời chúc này có nghĩa “Mong bạn ấm cúng và vui vẻ”, đồng thời nhắc nhở ai kia vẫn luôn ở trong suy nghĩ của bạn, cân xứng gửi mang đến một người không thường xuyên chạm mặt gỡ, trò chuyện.

Ảnh: Shutterstock

5. Thinking warmly of you and your family at this time

Kỳ nghỉ ngơi dịp lễ không tiện lợi với toàn bộ mọi người. Giả dụ ai kia vừa mất đi người thân trong gia đình hoặc đang đối mặt và trải qua khoảng thời gian khó khăn, gần như lời chúc hân hoan không đam mê hợp. Các từ này có nghĩa “Lúc này, bạn sẽ thấy ấm áp nếu nghĩ đến mái ấm gia đình mình và mang lại tôi”, dùng để nhắc nhở ai kia một cách sắc sảo rằng bạn cũng có hoàn cảnh tương đương và đồng cảm với chúng ta trong thời điểm dịp lễ này.

6. Wishing you a well-deserved rest và a relaxing new year

Nếu đã viết thiệp mang lại đồng nghiệp hoặc cung cấp trên, chúng ta có thể dùng lời chúc này bởi nó mang nghĩa “Chúc bạn có một kỳ nghỉ xứng đáng và một năm mới thư giãn”. Lời chúc còn mang chân thành và ý nghĩa thúc giục chúng ta tận dụng thời gian để sinh sống sau 1 năm miệt mài có tác dụng việc.

7. Missing you and hope to lớn see you in the new year

Nếu đã mất liên lạc với ai đó hoặc lâu không chạm chán một fan bạn, chúng ta nên tận dụng lời chúc này để kết nối lại với họ. “Nhớ bạn và hy vọng có thể gặp gỡ lại bạn trong năm mới” ngoài việc bày tỏ tình cảm còn là lời hẹn về một trong những buổi gặp gỡ.

8. Thanks for all your help this semester! I hope you get the break you deserve

Nếu đã học tập tại một non sông nói tiếng Anh, bạn có thể dành tặng kèm giáo sư của chính bản thân mình lời chúc này. “Cảm ơn thầy vị đã hỗ trợ em vào kỳ học vừa qua. Em chúc thầy có kỳ du lịch xứng đáng”, lời chúc này biểu hiện sự biết ơn, cùng rất có thể dùng với người hướng dẫn, thầy cô giúp bạn trong kỹ lưỡng học thuật.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Bán Hàng Trên Facebook Tốt Nhất Hiện Nay, Phần Mềm Quản Lý Fanpage

9. There’s no greater gift than spending time with you

Mang nghĩa “Không món đá quý nào hơn bài toán dành thời gian ở mặt bạn” dùng để làm dành tặng người yêu hoặc những người dân bạn rất là thân thiết, phân trần sự trân trọng của doanh nghiệp khi được ở bên cạnh họ. Trong tương đối nhiều trường hợp, cụm từ này rất có thể dùng nhằm tỏ tình trong các ngày lễ, tết.