1/ Vé tàu SE9 tổng chạy 9 giờ 53 phút từ bỏ Ga đi: Giã cơ hội (16:54) - Ga đến: thành phố sài gòn lúc (02:47).

Bạn đang xem: Giá vé tàu đi sài gòn

2/ Vé tàu SQN1 tổng chạy 9 giờ 42 phút tự Ga đi: Giã thời điểm (18:18) - Ga đến: tp sài gòn lúc (04:00).
Chú ý: giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.Giá có thể chuyển đổi theo một số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí vị trí trên toa...
*

*

QUY TRÌNH ĐẶT VÉ, THANH TOÁN, NHẬN VÉ
1/ Đặt vé tàu trực con đường tại khung đặt vé bên dưới, sau khi đặt hoàn thành nhân viên sẽ tương tác quý khách hàng để xác nhận vé2/ Quý quý rất có thể liên hệ qua tổng đài nhằm nhân viên cung cấp trực tiếp
Bấm gọi Ngay3/ sau thời điểm đặt vé cùng được nhân viên xác nhận, khách hàng có các bề ngoài thanh toán cùng nhận vé tàu như sau:- chuyển khoản (nhận vé qua email, hoặc zalo)- thanh toán tại văn phòng và công sở vé tàu trực tuyến: 65 Tân Quý, Tân Phú, thành phố hồ chí minh để thừa nhận vé trực tiếp- nhân viên cấp dưới vé tàu trực tuyến sẽ giao vé tận chỗ và thu tiền.
XEM GIẤY TỜ khi ĐI TÀU
Nhằm tạo dễ ợt cho công tác làm việc bán vé năng lượng điện tử và quý khách đi tàu, doanh nghiệp VTHK Đường sắt tp. Hà nội hướng dẫn rõ ràng quy định giấy tờ tùy thân của quý khách khi sử dụng phương tiện đi lại tàu hỏa như sau:
Đối với quý khách mang quốc tịch nước ngoài:
Hành khách buộc phải xuất trình hộ chiếu hoặc sách vở khác có mức giá trị theo phương tiện của pháp luật; hoặc công hàm của cơ sở ngoại giao, lãnh sự chứng thực nhân thân của hành khách, gồm dán ảnh, dấu liền kề lai và đối chọi giải trình mất hộ chiếu của hành khách có xác thực của công an địa phương.
Đối với quý khách mang quốc tịch Việt Nam:
a) du khách trên 14 tuổi buộc phải xuất trình một trong các loại giấy tờ sau:
Hộ chiếu;
Giấy chứng tỏ nhân dân;
Giấy bệnh minh, bệnh nhận của các lực lượng vũ trang;
Thẻ Đại biểu Quốc hội;
Thẻ Đảng viên;
Thẻ đơn vị báo;
Giấy phép lái xe ô tô, mô tô;
Giấy ghi nhận các đối tượng người dùng thuộc diện chế độ xã hội (Thương binh, bệnh binh, giấy chứng nhận khuyết tật…) được những cơ quan tất cả thẩm quyền xác nhận.
(Các loại sách vở trên bắt buộc còn giá trị sử dụng và kèm theo ảnh có đóng góp dấu ngay cạnh lai).
b) quý khách đi tàu từ bỏ 06 tuổi mang lại 14 tuổi mà không tồn tại CMND, hộ chiếu thì đề xuất xuất trình một trong số loại sách vở và giấy tờ sau:
Giấy khai sinh.
Giấy chứng thực của tổ chức xã hội so với trẻ em do tổ chức triển khai xã hội đã nuôi dưỡng, chỉ có mức giá trị sử dụng trong thời hạn 06 tháng tính từ lúc ngày xác nhận./.
XEM GIÁ VÉ THEO ĐỐI TƯỢNG
I. Đối với các đối tượng chế độ xã hội (CSXH):
2. Giảm 30% giá chỉ vé mang đến các đối tượng người tiêu dùng là yêu thương binh, tín đồ hưởng cơ chế như yêu thương binh; Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học; tín đồ khuyết tật đặc biệt nặng và tín đồ khuyết tật nặng.
3. Giảm 15% giá bán vé cho tất cả những người cao tuổi là công dân nước ta từ đủ 60 tuổi trở lên
II. Đối với các đối tượng người dùng khác:
1. Miễn vé áp dụng cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi đi cùng tín đồ lớn. Trẻ em miễn vé được áp dụng chung địa điểm của tín đồ lớn đi cùng. Mỗi cá nhân lớn đi tàu được kèm không thực sự 02 (hai) đối tượng người tiêu dùng miễn.
– Khi hành khách đi cùng với nhiều hơn 02 trẻ nhỏ dưới 6 tuổi thi trừ 02 em, từ bỏ em đồ vật 3 trở lên buộc phải mua vé trẻ con em.
– Trường thích hợp hành khách mong muốn lấy một vị trí riêng cho trẻ em miễn vé đi cùng, thì hành khách mua vé trẻ con em.
2. Trẻ nhỏ từ 6 tuổi đến 10 tuổi: bớt 25% giá chỉ vé toàn bộ các nhiều loại chỗ.
3. Sút 10% giá chỉ vé cho học sinh các trường dạy dỗ nghề, Trung học siêng nghiệp; sinh viên, học viên những trường Cao đẳng, Đại học, học viện chuyên nghành (không bao hàm các sinh viên, học viên học sau Đại học), các đối tượng người sử dụng này được điện thoại tư vấn tắt là học tập sinh, sinh viên.
III. Điều kiện lúc mua vé tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá và đi tàu.
1. Lúc mua vé:
1.1. Đối với những người cao tuổi: Xuất trình chứng tỏ nhận dân (CMND), Căn cước công dân (CCCD) hoặc giấy tờ tùy thân (có ảnh) được quy định công nhận.
1.2. Đối với trẻ em quy định tại mục 1, mục 2, phần II: đưa thông tin tên và ngày, tháng, năm sinh cho nhân viên bán vé.
1.3. Đối với học tập viên, sinh viên qui định tại mục 3, phần II xuất trình:
– Xuất trình CMND, CCCD hoặc giấy tờ tùy thân (có ảnh) được luật pháp công nhận và Thẻ học sinh, Sinh viên, học viên,…do những trường dạy nghề, Trung học chăm nghiệp, Cao đẳng, Đại học, học viện chuyên nghành cấp còn hiệu lực.
1.4. Các đối tượng CSXH: xuất trình CMND, CCCD hoặc sách vở tùy thân (có ảnh) được luật pháp công nhận và Giấy tờ xác nhận là đối tượng người tiêu dùng CSXH của cơ quan bao gồm thẩm quyền cấp (theo mức sử dụng của pháp luật), nuốm thể:
b. Bà mẹ nước ta anh hùng: có bản chính hoặc bạn dạng sao ra quyết định phong tặng ngay danh hiệu vinh dự công ty nước “Bà mẹ nước ta anh hùng” hoặc đưa ra quyết định phụ cấp mỗi tháng của chủ tịch Sở Lao cồn – yêu quý binh với Xã hội.
c. Người vận động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học:
– đưa ra quyết định cấp giấy chứng nhận người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hại hóa học với trợ cấp, phụ cấp hàng tháng của cơ quan tất cả thẩm quyền.
– Giấy chứng nhận bệnh tật: dị dạng, dị tật do nhiễm chất độc hóa học tập của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của bộ Quốc phòng, bộ Công an so với Cán bộ, chiến sỹ, quân nhân chăm nghiệp, công nhân viên quốc phòng ở trong quân đội dân chúng Việt Nam; Cán cỗ Chiến sỹ, công nhân viên thuộc lực lượng Công an nhân dân hoặc của người có quyền lực cao Sở Y tế đối với các Cán bộ, người công nhân viên trong các cơ quan bên nước, tổ chức chính trị – làng mạc hộ, giới trẻ xung phong tập trung và công an xã, dân quân, du kích, tự vệ, dân công, cán bộ thôn, ấp, xã, phường.
d. Mến binh, fan hưởng chính sách như yêu quý binh: gồm Thẻ yêu mến binh, thẻ người hưởng cơ chế như yêu đương binh hoặc ra quyết định cấp giấy chứng nhận thương binh, người hưởng cơ chế như yêu đương binh.
e. Bạn khuyết tật nặng nề và đặc biệt nặng: gồm giấy chứng thực khuyết tật do cơ quan có thẩm quyển cấp.
Lưu ý: Riêng so với giấy tờ hội chứng nhận đối tượng người tiêu dùng CSXH có ảnh và dấu sát lai thì không hẳn xuất trình giấy tờ tùy thân.
2. Lúc đi tàu.
2.1. Trẻ em dưới 6 tuổi (có tín đồ lớn đi kèm): Có bản chính hoặc phiên bản sao giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (trường thích hợp không có giấy tờ xác định được tuổi thì nên có độ cao dưới 112cm).
2.2. Trẻ nhỏ từ 6 tuổi đến 10 tuổi: Có phiên bản chính hoặc phiên bản sao giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (trường đúng theo không có giấy tờ xác định được tuổi thì đề nghị có chiều cao dưới 132cm).
2.3. Các đối tượng CSXH, những đối tượng giảm ngay khác: phải mang theo khá đầy đủ giấy tờ như lúc đi download vé để xuất trình mang đến nhân viên đường tàu kiểm tra khi có yêu câu.
2.4. Ngôi trường hợp thông tin trên thẻ lên tàu không khớp sách vở và giấy tờ tùy thân thì thẻ lên tàu đó được nhìn nhận như không hợp lệ và phải xử lý theo những quy định hiện tại hành.
IV. Những quy định liên quan:
1. Các đối tượng trên chỉ được giảm ngay khi mua vé theo bề ngoài cá nhân (không vận dụng cho hiệ tượng mua vé tập thể) với được giảm ngay vé theo các loại chỗ và nhiều loại tàu áp dụng tương ứng. Quý khách đi tàu Liên vận quốc tế tiến hành theo điều khoản của điều ước thế giới mà nước cộng hòa thôn hội nhà nghĩa vn là thành viên.
2. Trường hòa hợp các đối tượng người sử dụng quy định ở chỗ I, II được hưởng một mức giảm giá vé cao nhất.
3. Việc khẳng định tuổi của các đối tượng người dùng trên được căn cứ vào ngày, tháng, năm sinh ghi trên các sách vở tùy thân quy định ở vị trí III.
QUY ĐỊNH HÀNH LÝ lúc ĐI TÀU
a) Trọng lượng, kích thước tư trang hành lý xách tay miễn cước của mỗi hành khách có vé đi tàu được mức sử dụng như sau:
- Trọng lượng: không vượt thừa 20kg;
- Kích thước: chiều dài không vượt vượt 0,8m, rộng ko vượt vượt 0,5m, thể tích không vượt vượt 0,16m3.
b) Trường hòa hợp vượt quá khối lượng quy định thì quý khách phải cài đặt vé theo quy định:
+ Phát hiện nay ở ga (trạm) đi: nếu toa tư trang hành lý còn địa điểm và còn kịp thời hạn trước khi tàu chạy, thì bộ phận khách vận của đối kháng vị vận tải nơi hành khách sẵn sàng đi tàu hướng dẫn quý khách làm thủ tục để xếp lên toa chở tư trang và tính cước theo giá chỉ cước cơ bản; nếu như toa tư trang hành lý không còn khu vực hoặc đoàn tàu đó không tồn tại toa xe tư trang hành lý mà kỹ năng phương một thể toa xe khách còn đáp ứng được thì quý khách phải mua vé bổ sung bằng 1,3 lần giá bán cước cơ bản về tư trang tương ứng với đoàn tàu đó, tính trường đoản cú ga đi đến ga đến ghi trên vé và du khách tự bảo vệ số tư trang hành lý này bên trên toa xe pháo khách.
+ phát hiện trên đường chuyên chở: du khách mua vé bổ sung cập nhật bằng 1,3 lần giá bán cước cơ phiên bản về tư trang hành lý tương ứng với đoàn tàu đó, tính tự ga đi mang đến ga đến ghi trên vé và du khách tự bảo vệ số tư trang này bên trên toa xe pháo khách.
+ Phát hiện tại ga (trạm) đến: hành khách mua vé bổ sung cập nhật bằng 1,3 lần giá cước cơ bạn dạng về hành lý tương ứng cùng với đoàn tàu đó, tính tự ga đi ghi trên vé mang đến ga hành khách xuống tàu.
Hành khách lưu lại ý: những trường hợp tiếp sau đây đường sắt được quyền lắc đầu chuyên chở:
- người sử dụng đi tàu không chấp hành phương tiện về vận tải hành khách, tư trang và bao nhờ cất hộ trên đường sắt quốc gia;
- người sử dụng mang theo sản phẩm & hàng hóa cấm chuyển động như mặt hàng nguy hiểm, vũ khí cùng công cụ cung cấp không có giấy tờ mang theo người, thi hài, hài cốt, hàng hóa cấm lưu giữ thông, sản phẩm hôi thối làm nhơ bẩn bẩn toa xe, động vật hoang dã sống, vật cồng kềnh làm cản trở bài toán đi lại và có tác dụng hư hư trang sản phẩm công nghệ toa xe;
- tín đồ say rượu, bạn mắc căn bệnh truyền nhiễm, bạn mất trí gây ảnh hưởng đến sức mạnh những người xung quanh;
- Do nguyên nhân bất khả chống mà ngành Đường sắt không thể tổ chức chạy tàu được.
MỘT VÀI LƯU Ý lúc ĐI TÀU
Phải xuất hiện trước tiếng tàu chạy đôi mươi phút mang rất đầy đủ giấy tờ, hành lý theo hiện tượng của đường sắt.Nếu chọn ghế giường nằm cứng, bạn nên chọn lựa giường tầng trệt dưới - rẻ hẳn nhằm tiện quan liền kề hành lý, lên xuống thuận lợi hoặc tầng 3 - cao hẳn nhằm tránh phiền toái.
Nếu lựa chọn ghế chóng mềm, tất nhiên giường tầng trệt sẽ là khu vực được tin cẩn lựa chọn những nhất!
Tàu hỏa quality cao: new được đưa vào sử dụng đầu năm mới 2018 dẫu vậy 6 đoàn tàu chất lượng cao chạy con đường Bắc - phái nam này được cực kỳ nhiều bạn lựa chọn vì chất lượng tương xứng với giá tiền.
Hành lý
Do chúng ta sẽ phải di chuyển một quãng đường kha khá xa trường đoản cú cổng vào tới khoanh vùng tàu hỏa, chính vì như vậy du khách phải gói ghém tư trang hành lý sao cho tiện lợi di gửi nhất tất cả thể. Khác nước ngoài nên đem tư trang thật gọn nhẹ nhằm vừa góp việc dịch chuyển thuận tiện, vừa rất có thể dễ dàng bảo quản hành lý khi ngồi trên tàu. Trong số những hành trình dài, chúng ta nên để riêng những đồ dùng cá nhân vào một túi nhằm tiện mang lại việc áp dụng khi đề xuất thiết. Tư trang hãy nhằm gọn gàng, thật gọn gàng và KHÔNG MỞ RA NẾU KHÔNG THỰC SỰ CẦN THIẾT. Chìa khoá vali luôn luôn mang theo trên tín đồ và được đeo vào cổ, dây mang cổ thòng vào ngực.
Quần áo
Hãy chắt lọc những xiêm y mềm, thoải mái, nhẹ nhàng để rất có thể nằm ngủ nhưng mà không bị khó chịu cũng như chạm chán phải cảnh áo quần nhàu nhĩ khi thức dậy. Ngoài ra, khác nước ngoài cũng nên chuẩn bị sẵn một chiếc khăn choàng để chống trường vừa lòng khi đang dịch rời thì thời tiết đổi khác đột ngột. Loại khăn này cũng rất có thể được thực hiện để gối đầu hay đắp lên trên người khi ngủ. Những cái khăn gồm màu sắc tỏa nắng cũng sẽ có được thêm công dụng cực xuất sắc là giúp khác nước ngoài nổi bật hơn trong lúc chụp hình.
Thức ăn
Đối cùng với vé giá bán rẻ, đã không bao hàm các suất nạp năng lượng trên tàu. Chính vì thế, giữa những hành trình dài, du khách có thể đến phòng bếp ăn của tàu để sở hữ đồ ăn. Bếp ăn thường nằm ở toa cuối cùng. Trên tàu thường sẽ có chế biến những món ăn uống nhanh hoặc bán các loại đồ ăn sẵn như khoai tây chiên, mì gói, cháo ăn liền…
Ngoài ra, du khách cũng rất có thể mua đồ ăn khi tàu giới hạn ở các ga. Tuy nhiên, để tránh vấn đề lỡ tàu, bọn họ chỉ nên chọn mua ở các ga béo do tàu đang dừng lâu hơn. Nếu muốn ăn ngon, khác nước ngoài nên tự mình chuẩn bị sẵn thức nạp năng lượng mang theo.
Di chuyển trên tàu
Tàu hỏa được xem như là phương tiện di chuyển an toàn, thoải mái và dễ chịu và thoải mái và dễ chịu hơn ô tô. Nắm nhưng, bài toán ngồi quá lâu trên tàu cũng vẫn sẽ khiến cho du khách khó tránh ngoài bức bối với mệt mỏi. Nếu như phải dịch rời một quãng đường dài, khác nước ngoài cần bức tốc đi lại để ngắm nhìn cảnh vật dọc con đường hay làm quen với vài ba người chúng ta mới bên trên tàu. Tuy nhiên cũng đề nghị cảnh giác và đề phòng những người có biểu hiện lạ nhằm tránh bị kẻ tà đạo lợi dụng.
Vệ sinh
Thường thì trên từng toa tàu chỉ gồm một nhà lau chùi và vệ sinh trong khi con số hành khách thì hơi đông nên việc hết nước hoặc “quá tải” là điều khó né khỏi. Chính vì như thế nếu không muốn phải chờ đợi, khác nước ngoài nên ngủ dậy thật mau chóng để xử lý các vấn đề về dọn dẹp và sắp xếp cá nhân.
Lưu ý: khi tàu dừng tại ga, khối hệ thống nhà lau chùi và vệ sinh trên tàu sẽ ảnh hưởng khóa cửa và du khách có thể sử dụng nhà vệ sinh tại ga dừng.
Giao tiếp
Đừng nói về thu nhập của bạn, chuyện bạn đi phượt hoặc phần lớn gì minh chứng bạn bao gồm tiền. Chỉ thì thầm thời tiết, mức độ khỏe, ô nhiễm môi trường và phần lớn thứ đại một số loại như vậy. Bình thường, ko nên thì thầm nhưng nhớ xin chào hỏi những người cùng buồng cho yêu cầu phép. Cách rất tốt là không nên nhà hàng siêu thị đồ gì được mời.
Ngủ
Bạn đừng để đèn nếu các bạn đồng hành vẫn ngủ. Bạn muốn đọc sách thì nên bật đèn khu vực đầu chóng của bạn. Đêm, bạn chỉ nên mở cửa buồng nếu gồm một bạn đồng hành nào đó của người sử dụng còn thức để phòng bất trắc. Nói chung, không nên open buồng nếu vẫn khuya và fan gõ cửa tỏ ra tất cả cái gì đấy khả nghi.
Xuống xe pháo lửa
Hãy hóng mọi bạn xuống trước để tránh chen lấn. Không có bất kì ai đuổi các bạn đi cả.
Nếu có câu hỏi phải xuống gấp thì nên làm theo công việc sau đây:
Xếp lại chăn màn và xem gồm sót vật dụng gì không.
Để điện thoại cảm ứng thông minh di đụng sâu vào túi quần, cực tốt là treo vào trong ngực. Quăng quật đèn pin vào vali trở lại.
Để tư trang hành lý ra giữa phòng và chất vấn lại xem số lượng túi đã đủ chưa.
Xuống ga, luôn luôn đi phương pháp xa người khác một khoảng cách nhất định, nếu đề xuất chen lấn, hãy cần sử dụng tay để ngăn bạn khác áp sát mình.
Khi dịch chuyển ra ngoài ga, không nên nhờ bạn khác đẩy vali xuất xắc trông đồ dùng hộ. Bạn cũng có thể mất tất cả đồ đấy.
Nếu lựa chọn taxi, nên chọn taxi gồm biển hiệu rõ ràng của những hãng bự và ghi ghi nhớ tên tài xế, số xe.
Nếu chọn xe ôm, hãy ra khỏi khoanh vùng ga một khoảng khá xa.
Đi du ngoạn bằng tàu hoả là 1 trong những sự trải nghiệm tuyệt đối khi chúng ta ngồi đó ngắm nhìn và thưởng thức từng dãy sao sáng lung linh dưới biển- những cái thuyền câu mực tối hay lúc tàu chạy ven núi ban ngày các bạn sẽ thấy cả trời mây nước. Đừng quên núm chụp mọi tấm hình ảnh đẹp. ở đầu cuối là nhớ thực hành những bí quyết của tôi để không có gì yêu cầu bực dọc lúc rời tàu. Đó là một trong những kinh nghiệm đi tàu hỏa với những xem xét quan trọng lúc đi tàu hỏa chúng ta nên biết. Hy vọng những tin tức hữu ích trên đây sẽ giúp bạn tất cả thêm kỹ năng khi đi tàu, để từ đó giúp chuyến hành trình được an toàn, thuận tiện hơn nhé.
CÁC LOẠI GHẾ, GIƯỜNG TRÊN TÀU

1. Những loại ghế tàu hỏa

Về cơ bản, ghế tàu hỏa được phân ra thành 3 loại: số ghế cứng, chỗ ngồi mềm và giường nằm. Mỗi loại lại được chia thêm thành tất cả điều hòa và không tồn tại điều hòa. Vậy ưu điểm yếu kém của từng một số loại ghế là gì nhỉ?

Ghế ngồi cứng

+ Đặc điểm: ghế mộc cứng, không điều chỉnh được vì đã đóng thay định

+ Ưu điểm: rẻ nhất trong tất cả các nhiều loại ghế, tiết kiệm giá cả đi lại một biện pháp tối đa

+ Nhược điểm: rất là mệt mỏi nếu hành trình bạn chọn kha khá dài. Bởi là ghế cứng cố định nên sống lưng bạn chỉ mong muốn rã rời nhưng thôi!

*

Ghế ngồi mềm

+ Đặc điểm: 1 toa có 64 chỗ ngồi tất cả, từng ghế ngồi có tay xoay góp ngả lưng ghé tối đa 15 độ.

+ Ưu điểm: giá chỉ vé và unique đều ở tại mức trung bình, là chắt lọc tương đối hợp lí nếu các bạn đi với khoảng cách ngắn.

+ Nhược điểm: ko thực sự thoải mái và dễ chịu nếu các bạn lựa chọn hành trình dài.

*

Giường cứng

+ Đặc điểm: chóng được trải bằng một tấm nệm dày khoảng chừng 3cm, trong 1 toa có 6 chõng ngủ xếp thành 3 tầng, form size 78x190cm.

+ Ưu điểm: giúp bạn ngả lưng tương đối thoải mái.

+ Nhược điểm: giường tầng trệt dưới thì tương đối ổn, nhưng mà tầng 2 với tầng 3 thì các bạn sẽ cảm thấy hơi khó chịu một chút do sẽ phải khom lưng, không ngồi thẳng được.

*

Giường mềm

+ Đặc điểm: 1 toa tất cả 4 giường ngủ xếp thành 2 tầng, 1 chóng có kích cỡ 80x190cm.

+Ưu điểm: thoải mái nhất trong toàn bộ các hạng ghế tàu hỏa hiện tại nay.

+ Nhược điểm: giá bán cao nhất, thỉnh thoảng ngang bằng giá vé máy bay nữa nên chắc chắn là bạn sẽ do dự “nâng lên đặt xuống” tuyển lựa với việc đi thứ bay.

*

Chú ý:

+ nếu chọn ghế ngồi, bạn sẽ nghĩ ngay mang lại vị trí sát cửa sổ để tiện chiêm ngưỡng cảnh vật dọc đường đúng không nào? tuy nhiên, điểm yếu của địa chỉ tưởng chừng đắc địa này là nhiều lúc sẽ trải qua những nơi chạm mặt nhiều “đá tặc”, có nghĩa là trẻ nhỏ dại ném đá vào cửa kính. Dịp này, đừng quên “phản ứng nhanh” kéo cửa ngõ xuống kịp lúc nhé!

+ nếu lọc ghế chóng nằm cứng, bạn hãy chọn giường tầng 1 - phải chăng hẳn nhằm tiện quan sát hành lý, lên xuống thuận tiện hoặc tầng 3 - cao hẳn nhằm tránh phiền toái.

+ nếu lọc ghế giường mềm, tất yếu giường tầng trệt sẽ là khu vực được tin cậy lựa chọn các nhất!

*

+ Tàu hỏa unique cao: mới được đưa vào sử dụng đầu xuân năm mới 2018 cơ mà 6 đoàn tàu rất chất lượng chạy tuyến đường Bắc - phái nam này được rất là nhiều chúng ta lựa lựa chọn vì chất lượng tương xứng với mức giá tiền.

*

Tàu có tổng cộng 15 toa, trong số ấy có 6 toa ghế mềm, mỗi toa 56 ghế

*

Toa giường nằm sạch sẽ, sản phẩm đèn hiểu sách cùng sạc điện thoại cảm ứng tích vừa lòng cổng USB


*

Số smartphone bán vé

Đoạn đường tàu 1,726Km từ Ga tp hà nội đi tp sài gòn tàu chạy hết khoảng tầm 31 giờ 25 phút . Quý khách rất có thể lựa lựa chọn một trong hầu như chuyến tàu: SE7 , SE5 , SE9 , SE3 , SE1.

Bảng giờ tàu hà nội Sài Gòn 

Tên tàu
Ga Hà Nội
Ga dùng Gòn
Tổng thời gian
Tàu SE706:0016:1034 giờ 10 phút
Tàu SE509:0018:3833 tiếng 38 phút
Tàu SE914:3002:4736 tiếng 17 phút
Tàu SE319:3004:4533 tiếng 15 phút
Tàu SE122:2005:4531 tiếng 25 phút

Giá vé tàu thủ đô hà nội Sài Gòn

Với số lượng 5 chuyến tàu chạy hà nội thủ đô Sài Gòn từng ngày, chúng ta có thể lựa chọn những giá vé không giống nhau, tùy thuộc theo từng nhiều loại ghế, loại tàu cùng từng thời điểm. Giá chỉ vé tàu hỏa xấp xỉ khoảng 1,026,000 đồng.

Gía Vé tàu SE7 hà thành Sài Gòn

STTMã
Loại chỗ
Giá vé (₫)
0An
LT1
Nằm khoang 4 ổn định T11,468,000
1An
LT1v
Nằm vùng 4 cân bằng T11,503,000
2An
LT2
Nằm vùng 4 điều hòa T21,369,000
3An
LT2v
Nằm vùng 4 ổn định T21,404,000
4Bn
LT1
Nằm vùng 6 cân bằng T11,388,000
5Bn
LT2
Nằm vùng 6 ổn định T21,284,000
6Bn
LT3
Nằm vùng 6 điều hòa T31,098,000
7GPGhế phụ508,000
8NCLNgồi cứng điều hòa769,000
9NMLNgồi mượt điều hòa936,000
10NMLVNgồi mềm điều hòa946,000
Chú ý: giá vé đã bao hàm tiền bảo hiểm.Giá gồm thể thay đổi theo một số điều kiện: thời hạn mua vé, đối tượng người tiêu dùng đi tàu, vị trí nơi trên toa…

Bảng giá bán vé tàu SE7 

Gía Vé tàu SE5 thủ đô hà nội Sài Gòn

STTMã
Loại chỗ
Giá vé (₫)
0An
LT1
Nằm khoang 4 cân bằng T11,442,000
1An
LT1M
Nằm vùng 4 điều hòa T11,485,000
2An
LT1Mv
Nằm vùng 4 điều hòa T11,520,000
3An
LT1v
Nằm khoang 4 điều hòa T11,477,000
4An
LT2
Nằm khoang 4 ổn định T21,319,000
5An
LT2M
Nằm khoang 4 cân bằng T21,359,000
6An
LT2Mv
Nằm vùng 4 ổn định T21,394,000
7An
LT2v
Nằm khoang 4 cân bằng T21,354,000
8Bn
LT1
Nằm khoang 6 điều hòa T11,352,000
9Bn
LT2
Nằm vùng 6 cân bằng T21,195,000
10Bn
LT3
Nằm vùng 6 điều hòa T31,018,000
11GPGhế phụ520,000
12NCNgồi cứng642,000
13NMLNgồi mượt điều hòa956,000
14NMLVNgồi mượt điều hòa966,000
Chú ý: giá chỉ vé đã bao hàm tiền bảo hiểm.Giá gồm thể biến đổi theo 1 số điều kiện: thời hạn mua vé, đối tượng đi tàu, vị trí nơi trên toa…

Bảng giá vé tàu SE5 

Gía Vé tàu SE9 thủ đô Sài Gòn

STTMã
Loại chỗ
Giá vé (₫)
0An
LT1
Nằm khoang 4 điều hòa T11,326,000
1An
LT1v
Nằm vùng 4 ổn định T11,361,000
2An
LT2
Nằm khoang 4 cân bằng T21,213,000
3An
LT2v
Nằm khoang 4 ổn định T21,248,000
4Bn
LT1
Nằm khoang 6 cân bằng T11,243,000
5Bn
LT2
Nằm vùng 6 ổn định T21,099,000
6Bn
LT3
Nằm vùng 6 ổn định T3967,000
7GPGhế phụ480,000
8NCNgồi cứng593,000
9NMLNgồi mượt điều hòa864,000
10NMLVNgồi mượt điều hòa874,000
Chú ý: giá bán vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.Giá bao gồm thể đổi khác theo 1 số điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng người tiêu dùng đi tàu, vị trí khu vực trên toa…

Bảng giá bán vé tàu SE9 

Gía Vé tàu SE3 tp. Hà nội Sài Gòn

STTMã
Loại chỗ
Giá vé (₫)
0An
LT1
Nằm khoang 4 điều hòa T11,510,000
1An
LT1v
Nằm vùng 4 ổn định T11,545,000
2An
LT2
Nằm vùng 4 điều hòa T21,432,000
3An
LT2v
Nằm vùng 4 cân bằng T21,467,000
4Bn
LT1
Nằm vùng 6 điều hòa T11,410,000
5Bn
LT2
Nằm khoang 6 điều hòa T21,317,000
6Bn
LT3
Nằm khoang 6 cân bằng T31,118,000
7GPGhế phụ690,000
8NML56Ngồi mềm điều hòa1,149,000
9NML56VNgồi mềm điều hòa1,159,000
Chú ý: giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.Giá tất cả thể chuyển đổi theo một số ít điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng người sử dụng đi tàu, vị trí khu vực trên toa…

Bảng giá vé tàu SE3 

Gía Vé tàu SE1 thành phố hà nội Sài Gòn

STTMã
Loại chỗ
Giá vé (₫)
0An
LT1M
Nằm khoang 4 cân bằng T11,454,000
1An
LT1Mv
Nằm khoang 4 ổn định T11,489,000
2An
LT2M
Nằm khoang 4 điều hòa T21,340,000
3An
LT2Mv
Nằm vùng 4 ổn định T21,375,000
4An
Lv2M
Nằm khoang 2 ổn định VIP2,910,000
5Bn
LT1M
Nằm khoang 6 ổn định T11,346,000
6Bn
LT2M
Nằm vùng 6 cân bằng T21,209,000
7Bn
LT3M
Nằm khoang 6 cân bằng T31,026,000
8GPGhế phụ625,000
9NML56Ngồi mượt điều hòa1,016,000
10NML56VNgồi mềm điều hòa1,026,000
Chú ý: giá vé đã bao gồm tiền bảo hiểm.Giá gồm thể biến đổi theo một số ít điều kiện: thời gian mua vé, đối tượng người dùng đi tàu, vị trí chỗ trên toa…

Bảng giá bán vé tàu SE1 

Hướng dẫn đặt vé tàu thủ đô hà nội Sài Gòn

Giờ đây, cùng với sự cải tiến và phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, bạn chẳng nên đi đâu xa chỉ cần ở công ty cũng rất có thể đặt vé tàu online dễ dàng và lập cập nhất qua website đặt vé trực con đường hoặc qua năng lượng điện thoại.

Bước 1: Click con chuột vào: ĐẶT VÉ TÀU HOẢ 

Bước 2: Điền tương đối đầy đủ thông tin ga đi: Hà Nội, ga đến: sài thành và các trường bao gồm sẵn, bấm “Đặt vé”

Bước 3: Sau 5 phút, nhân viên cấp dưới sẽ call điện xác nhận thông tin, triển khai thanh toán với hoàn tất đặt vé tàu từ bỏ Ga hà nội thủ đô Đến Ga dùng Gòn.

Cách thanh toán giao dịch vé tàu 

Hình thức thanh toán sau khi đặt vé tàu hoặc qua điện thoại thông minh là chuyển tiền qua ngân hàng, qua cây ATM, qua thương mại & dịch vụ internet banking hoặc qua những điểm thu hộ.

Xem thêm: 1 phút gọi ngoại mạng mobifone giá rẻ, 1 phút gọi ngoại mạng mobifone bao nhiêu tiền

Đại lý bán vé tàu tp. Hà nội Sài Gòn

Hiện nay Đường sắt nước ta đã desgin Vé tàu năng lượng điện tử, việc mua vé tàu dễ dãi hơn siêu nhiều, Bạn không nhất thiết phải tới cửa hàng đại lý bán vé tàu tại hà nội thủ đô hoặc ra Ga hà thành mà chỉ việc ở nhà điện thoại tư vấn điện hoặc đặt qua Website cung cấp vé tàu trực tuyến. Xung quanh ra, để đặt vé sản phẩm bay thủ đô hà nội Sài Gòn chúng ta cũng có thể thực hiện để vé onlines như để vé tàu.