Tác giả: Fujiko. F. Fujio - công ty xuất bản: Kim Đồng - Số trang: 196 - Kích thước: 11.3 x 17.6 cm - Trọng lượng: 250 Gram - hình thức bìa: Bìa mượt - Ngày xuất bản: 10/2011
*
*
0
*

Doraemon truyện lâu năm - tập 11-Nobita sống xứ sở ngàn lẻ một đêm

Câu chuyện lần này lấy toàn cảnh là nhân loại “Nghìn lẻ một đêm” nhưng mà tôi vô cùng ưa thích từ khi còn nhỏ. Suốt một thời gian dài, tôi đang ấp ủ ý định lồng ghép quả đât hư cấu đầy bí ẩn này vào vào thể loại truyện tranh.Và bây giờ, mời những em thuộc tham gia chuyến xiêu bạt tới xứ sở phép thuật của group bạn Doraemon!


*
*
*


1. Giao dịch khi nhấn hàng

Khách hàng tự do lựa thành phầm và chỉ giao dịch thanh toán chovnhieukhi nhấn được sản phẩm ưng ý

2. Giao dịch thanh toán online HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ qua baokim.vn cùng được Bảo Kim bảo đảm khi tất cả tranh chấp vạc sinh:


Click vào nút "Mua ngay" để tiếp tục thực hiện tại các thao tác thanh toán online qua baokim.vn

BAOKIM.VN HỖ TRỢ CÁC HÌNH THỨC NHẬN TIỀN THANH TOÁN SAU:

+ Thẻ tín dụng thanh toán Visa, Master Card

+ Online bởi thẻ ATM hoặc thông tin tài khoản Ngân Hàng nội địa (internet banking): cung cấp bởi phần lớn các ngân hàng tại Việt Nam


GIỚI THIỆU VỀ BẢO KIM

Cổng thanh toán giao dịch trực con đường Bảo Kim trực thuộc công ty Cổ phần TMĐT Bảo Kim, đơn vị chủ quản là doanh nghiệp Cổ phần đồ vật Giá Việt Nam.

Bạn đang xem: Nghìn lẻ một đêm tập 11

Được ra đời tháng07/2010và được tạo ra theo mô hình hệ thống thanh toán Paypal, Moneybookers, ... Phục vụ thanh toán trực con đường tại Việt Nam.

Bảo Kim vào vai trò là ước nối giữa người mua và tín đồ bán hỗ trợ Thanh toán trực tuyến và giao dịch chuyển tiền trực con đường giữa hai bên.

3 lý do khách hàng nên áp dụng Cổng giao dịch trực tuyến đường Bảo Kim

Đơn giản: Chỉ phải tin báo thẻ tín dụng,ATMcho 1 địa chỉ duy độc nhất để thanh toán khắp những website.An toàn: các thông tin, tài liệu được mã hóa và truyền đi đảm bảo bình an tuyệt đối cho tất cả những người dùng. Bảo Kim được chứng thực bởi tổ chức Verisign Secured.Dịch vụ âu yếm Khách hàng chuyên nghiệp, phục vụ khách mặt hàng 24/7 toàn bộ các ngày vào tuần, Lễ Tết, buổi ngày và ban đêm.

Lợi ích Bảo Kim đem đến cho khách hàng

Đối với người mua:

Cung cấp khối hệ thống thanh toán tiện lợi – hối hả – dễ dàng.Giao dịch được đảm bảo an toàn tuyệt đối.Hỗ trợ năng khiếu nại với hoàn 100% giá bán trị giao dịch khi người cung cấp không tiến hành như đúng cam đoan bán hàng.

Đối với người bán:

Tích vừa lòng nút thanh toán giao dịch Bảo Kim hoàn toàn Miễn phí: Không tổn phí tích hợp, không tổn phí duy trì.Chỉ đề nghị 1 thông tin tài khoản Bảo Kim, người bán rất có thể nhận tiền giao dịch thanh toán từ người sử dụng với nhiều vẻ ngoài thanh toán khách nhau.Rút chi phí từ tài khoản Bảo Kim về bất cứ tài khoản ngân hàng nào người cung cấp có.

Bảo Kim xin chân thành cảm ơn Quý quý khách đã tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của công ty!

Bảo Kim cam kết bảo đảm an toàn thực hiện các giao dịch an ninh tuyệt đối với đáp ưng các nhu cầu của người tiêu dùng trên ước ao đợi!

Thông tin đưa ra tiết

Mã hàng8935244814194
Tên bên Cung CấpNhà Xuất bản Kim Đồng
Tác giảFujiko F Fujio
NXBNXB Kim Đồng
Năm XB2020
Trọng lượng (gr)200
Kích Thước11.3 x 17.6 cm
Số trang192
Hình thứcBìa Mềm

Câu chuyện lần này lấy toàn cảnh là trái đất “Nghìn lẻ một đêm” nhưng mà tôi vô cùng hâm mộ từ lúc còn nhỏ. Trong cả một thời gian dài, tôi đang ấp ủ ý định lồng ghép thế giới hư cấu đầy bí ẩn này vào trong thể nhiều loại truyện tranh.Và bây giờ, mời những em thuộc tham gia chuyến dò ra tới xứ sở phép thuật của nhóm bạn Doraemon!


Trân trọng kính chào những khách hàng ở trong nhà sách trực con đường cya.edu.vn.

Hiện nay, vị mức khuyến mãi trên website cya.edu.vn đã là khôn xiết cao, quan trọng đặc biệt vào những thời điểm bao gồm chương trình khuyến mãi. Vì đó, số số lượng hàng hóa giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vị vậy để đảm bảo quyền lợi của từng quý khách của cya.edu.vn, công ty chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng cài Số lượng” và việc xuất hóa đơn GTGT như sau:

1. Đơn hàng được xem là “đơn hàng cài đặt sỉ” khi thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng mức các deals trong ngày có mức giá trị: trường đoản cú 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn hàng hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có 1 mặt hàng có tổng số lượng từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn mặt hàng hoặc tổng các giao dịch trong ngày: gồm tổng số lượng hàng hóa (đủ loại) trường đoản cú 20 sản phẩm trở lên và số lượng mỗi tựa từ 5 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho mặt hàng Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các deals có cùng thông tin người mua hàng (cùng số năng lượng điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng add nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng hàng.

2. Chế độ giá (% tách khấu sút giá). Đây là chế độ chung chỉ mang tính tương đối. Xin quý khách hàng vui lòng liên hệ với Nhân Văn nhằm có chính sách giá đúng đắn nhất:

- Đối với nhóm hàng sách chọn lọc Nhân Văn : vận dụng mức giảm giá trên web buổi tối đa không vượt quá 35%.

- Đối với đội hàng sách của những nhà hỗ trợ trong nước : áp dụng mức giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 30%.

- Đối với team hàng sách từ bỏ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford và Đại Trường phát : áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web về tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với team hàng văn phòng và công sở phẩm, đồ vật chơi, qui định học sinh: áp dụng mức áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa không vượt vượt 10%.

- Đối với team hàng giấy photo, thành phầm điện tử, văn hóa phẩm : áp dụng mức giảm giá trên web tối đa không vượt vượt 10%.

cya.edu.vn.

3. Đối với việc thanh toán giao dịch sỉ cùng xuất hóa solo GTGT:

- quý khách hàng mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM giao dịch sỉ hoặc có nhu cầu xuất hóa đối chọi GTGT phải giao dịch thanh toán trước cho Nhân Văn tự 50 - 100% giá bán trị đối chọi hàng, công ty chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận chuyển và chất lượng hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

- Đối với món đồ HÓA MỸ PHẨM cùng BÁCH HÓA. Khách hàngmua mặt hàng với con số trên 5 hoặc solo HÀNG sỉ phải giao dịch thanh toán cho nhân văn 100% giá trị solo hàng. Công ty chúng tôi sẽ chịu trọn vẹn trách nhiệm về khâu chuyên chở và chất lượng hàng hóa mang lại tay khách hàng hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ tất cả thể thay đổi tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ được tích lũy vào tài khoản quý khách hàng sau khi đơn hàng hoàn tất tức người sử dụng đã giao dịch thanh toán và nhận giao dịch thành công.

- Mỗi đơn hàng hoàn tất đang nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức vốn đơn hàng.

- Với mỗi 10.000đ phát sinh trong giao dịch khách hàng sẽ nhận tương xứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện tùy chỉnh lại Điểm tích lũy NV-POINT và hạng thành viêncho toàn bộ tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- phép tắc tích điểm mới áp dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi gia nhập trải nghiệmmua tậu tại hệ thống Siêu Thị công ty Sách nhân bản và mua sắm online trên website https://cya.edu.vn

- nhà Sách nhân văn sẽ tặng ngay quà quan trọng nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận thưởng các ưu đãi quan trọng đặc biệt dành mang lại chương trình thành viên vận dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm buôn bán tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn với cả bên trên website https://cya.edu.vn

Sẽ bao gồm chương trình “Member Day” ưu đãi đặc biệt quan trọng diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với khá nhiều ưu đãi, quà tặng ngay dành khuyến mãi khách hàng đã đk thành viên và bán buôn trực tiếp tại khối hệ thống Nhà Sách nhân bản và sở hữu trên https://cya.edu.vn

*

*

- Điểm tích điểm NV-POINT ko quy biến đổi tiền mặt.

- ngôi trường hợp giao dịch bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không còn được tính điểm tích lũy NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của công ty (được tích lũy từ các việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ không thay đổi để sử dụng đổi thưởng tiến thưởng tặng.

- Điểm với thông tin cá thể được cập nhật chính thức sau khi giao dịch hoàn tất với sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn sang lại giữa những tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm cùng hạng thành viên được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường phù hợp NV-POINT đang được dùng làm đổi quà tặng kèm sẽ ko được trả lại lại.

- bên Sách nhân bản không chịu đựng trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của bạn nếu thông tin do khách hàng hỗ trợ không rất đầy đủ và không chủ yếu xác, hoặc ví như quá thời hạn nhận nghĩa vụ và quyền lợi theo mức sử dụng tại thể lệ chương trình.

- nhà Sách Nhân Văn có quyền quyết định ngẫu nhiên lúc làm sao về việc chỉnh sửa hoặc chấm dứt chương trình người sử dụng thành viên cya.edu.vn mà không bắt buộc báo trước.

Ưu đãi giảm ngay theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi hệ thống Nhà Sách nhân văn hoặc cài tại website https://cya.edu.vn

- nhà Sách Nhân Văn vẫn xét cẩn thận hạng thành viên của người sử dụng dựa bên trên tổng giá bán trị giao dịch tích lũy sau khoản thời gian mua hàng.

- công tác “Quà bộ quà tặng kèm theo Sinh Nhật Đặc Biệt” vận dụng cho thành viên gồm phát sinh ít nhất 1 thanh toán trong 12 tháng ngay gần nhất.

Xem thêm: Hom Nay Ngay Bao Nhieu Am Lịch Âm Hôm Nay, Lịch Âm Hôm Nay

- Voucher quà khuyến mãi sinh nhật chỉ áp dụng duy độc nhất vô nhị 01 lần đến 01 hóa 1-1 tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc tải tại trang web https://cya.edu.vn

- vào trường hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, khiếu nại tương quan đến công tác thành viên, quyết định của nhà Sách nhân bản là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy vấn website https://cya.edu.vn hoặc điện thoại tư vấn 028 3600 7777