Ám hình ảnh vì con quay cảnh đập đổ vỡ tượng quan lại Công, "Quạ đen" Trương Diệu Dương đã làm điều này để chuộc lỗi.
Dân Việt bên trên

Những cảnh quay đặc sắc của "Quạ đen" Trương Diệu Dương trong phim "Người trong giang hồ"

Trương Diệu Dương (Roy Cheung) nổi tiếngvới vai phản diện là tayđại ca làng mạc hội đencó biệt danh Quạ đen trong series Người vào giang hồ 1997. Với những việc như ép nhân tình của ông trùm thôn hội đen đóng phim 18 , giết Tô A Tế - bạn nữ Trần Hạo Nam, hại bị tiêu diệt ông quấn Tưởng Thiên Sinh.... Là những bài toán làm tàn ác của "Quạ đen" khiến khán giả "ghét cay ghét đắng".

Bạn đang xem: : tại sao tôi vẫn còn ở đây

Tạo hình của "Quạ đen" Trương Diệu Dương trong phim.

Diễn thừa đạt, biệt danh “Quạ đen” nối liền với tiếng tăm nam diễn viên sinh vào năm 1963 xuyên suốt một thời hạn dài. Thậm chí, nhắc đến Trương Diệu Dương, người mến mộ ngay mau chóng nghĩ cho tới vai diễnmafia khét tiếng, ác độc. Media Hong Kong còn nhận định,vai diễn Quạ black do Trương Diệu Dương phụ trách được xem là một trong những nhân vật phản diện bom tấn nhất vào phim Hong Kong.

Mới đây, HK01 đăng tải mẩu chuyện hậu trường về một cảnh cù trong Người vào giang hồ từng ám ảnh Trương Diệu Dương.Trong phần 3 Người vào giang hồ: Một tay bít trời, nhân vật Quạ đen bất ngờ bị đàn em cần sử dụng dao tiến công khi cả hai vẫn tranh cãi. Ngay lập tức, Quạ black bèn hạ gục kẻ địch chỉ trong nháy mắt. Trong khi hai bêngiao đấu, tượng phật Quan Công ngơi nghỉ cạnh đó bị rơi xuống đất. Tuy nhiên, hắn không rất nhiều không xin lỗi ngoài ra to giờ đồng hồ chỉ trích bọn em thao tác làm việc kém cỏi.

Cảnh tảo Quạ black giẫm lên tượng quan lại công khiến nam diễn viên bị ám ảnh.

Dù trong phim, Quạ black được tạo là đại ca thôn hội black độc ác, "không hại trời không sợ hãi đất" nhưng lại trên thực tế, Trương Diệu Dương rất hoảng sợ trước cảnh quaynày. Anh từng đưa ra ý kiến đề nghị bỏ cảnh giẫm lên tượng quan liêu Công. Tuy nhiên, nhà thêm vào không đồng ý và đòi xong hợp đồng cùng với Trương Diệu Dương.

Tờ HK01 mang lại biết, có lời đồn thổi nhà sản xuất đề nghị "mềm lòng" vì không tìm kiếm được ai cân xứng hơn phái nam diễn viên bọn họ Trương nhằm đóng vai Quạ đen. Để nhận ra cái gật đầu của Trương Diệu Dương, đoàn phim nên trả anh 66.600 HKD (gần 200 triệu VND hiện tại tại).

Để chuộc lỗi, nam giới diễn viên tự ném tiền túi xây new tượng quan liêu Công và ăn chay trong 3 tháng.

Tuy nhiên, sau thời điểm quay cảnh giẫm lên tượng quan Công, Trương Diệu Dương bị ám ảnh, các đêmgặp ác mộng. Để chuộc lỗi và đãi đằng lòng tôn kính với quan lại Công, phái mạnh diễn viên ném ra 100.000 HKD (khoảng 295 triệu VND hiện tại tại) nhằm xây lại tượng phật mới. Kế bên ra, anh còn đưa ra quyết định ăn chay trong 3 tháng để ân hận lỗi.

Câu chuyện hậu trường được HK01 đăng tải khiến cho nhiều người bất thần về con người của Trương Diệu Dương.Ở tuổi 58, nam diễn viên không hề mặn nhưng với việc đóng phim. Anh âm thầm lặng lẽ lấn sânkinh doanh.

Trương Diệu Dương hiện tại tại không thể đóng phim.

Dù không hoạt động trong buôn bản giải trí, tuy nhiên Trương Diệu Dương vẫn giữ mối quan lại hệ thân thiện với những diễn viên phim Người vào giang hồ. tháng 4.2019, Trương Diệu Dương được fan bắt gặp đi xem chương trình biểu diễn của "Sơn Kê" trần Tiểu Xuân. Anh cũng thường tham gia các buổi hòa nhạc của "Trần Hạo Nam" Trịnh Y Kiện....

Người vào Giang hồ - Lâm Chấn Khang (OST Phần 1,2,3,4,5)

╔══════════════════════════════╗ OST NGƯỜI vào GIANG HỒ PHẦN 1-2-3-4-5 ╚══════════════════════════════╝ © Độc Quyền bên trên Youtube vì Khang
Pro