Ngắm thân hình đồng hồ cát của gái mới lớn lại thêm chút mẩn đỏ ngượng ngùng, đôi tay e thẹn bịt đôi bồng đào căng tròn, mái tóc đen dài xòa xuống càng rất nổi bật làn da trắng, quý anh nổi hứng kiến nghị quay clip.

Bạn đang xem: Chia sẻ rau sạch cho anh em


Chăn rau: Hiểu đơn giản dễ dàng là lũ ông tán tỉnh, chăn dắt những cô gái non trẻ, có thể là sinh viên, bán sản phẩm online, góp việc... ít kinh nghiệm tay nghề tình trường cơ mà dễ dẫn dắt vào chuyện tình cảm.


Nông dân chăn rau: không còn bó hẹp trên tầng lớp đại gia, gồm tiền. Thời nay chỉ việc vài "bí kíp" là bọn ông nào cũng hoàn toàn có thể trở thành "nông dân chuyên nghiệp".

Phân các loại "rau":

+ các loại 0 node - có nghĩa là lần đầu tiên gặp gỡ đã có thể "lên giường" ngay nhưng mà không phải làm thân quen tán tỉnh, họ chỉ việc thỏa mãn về tình dục chứ không cần đòi hỏi bất cứ điều gì khác. Một số loại này thường những "nông dân" không say đắm lắm vì sau cùng không rõ ai chăn ai.

+ các loại 1 node trở lên - mất sức lực lao động theo đuổi không khác gì 1 cặp đôi bạn trẻ yêu nhau, có những "rau" cần tán thức giấc 1 tháng những quý anh mới hoàn toàn có thể "thu hoạch".

Lần này là câu chuyện của Hòa - 1 gã "cò mồi" trong cỗ môn chăn rau. Anh ta khẳng định: "Thời buổi giờ đa số thứ công nghệ số hết rồi, điện thoại tư vấn là chăn rau nhưng mà cũng rất khác thời 8x, 9x đời trước nữa, các em gen-z bạo lắm. Đàn ông ông làm sao chả say đắm "rau sạch" nhưng chưa phải ông nào cũng đều có thời gian tra cứu rồi chăn".

Quy cách hoạt động vui chơi của 1 giao diện "chăn rau xanh thượng lưu"

Hòa hiện tại làm nhân viên cấp dưới văn phòng nhưng mà anh ta vượt nhận, các bước này góp anh ta dễ dãi tìm rau. Sống trong một ngôi nhà rất đỗi thông thường ở quận 7, đi cái CB150R 2 bánh không đến 100 triệu, ngoại hình cũng chẳng soái ca hay giàu có gì ấy vậy mà con gái lại cứ tự nguyện bu vào anh ta.

Khác hẳn với các quý anh chăn rau nhưng mà tôi từng rỉ tai trước đây, Hòa tuyên ba xanh rờn: "Giờ còn ai chăn rau xanh trên zalo, tinder, những app hẹn hò nữa, team tôi hoạt động trên telegram hết, bảo mật thông tin cao. Nói trực tiếp tôi ban sơ cũng là đắm đuối thôi, sau bạn bè thấy tất cả duyên đề nghị nhờ tìm kiếm hộ. Do giờ rau xanh với "hàng" lẫn lộn, các ông sở hữu tiếng biết đùa từng trải mà lại rồi toàn bị những em chăn lại".

Những hội rau sạch sẽ cả nghìn thành viên bên trên Telegram nhưng thực chất là gái hotline cao cấp

Mỗi lần "giới thiệu", Hòa sẽ được cảm ơn cùng với nhiều hiệ tượng (đi nhậu, đi chơi...) nhưng phần nhiều là làm vày đam mê chứ anh ta không đề nghị tiền. Team chat của Hòa chỉ tầm 20 bạn nhưng rất kín đáo, không một ai được phép mời tín đồ lạ vào. Bởi những thành viên vào nhóm hồ hết là người thành đạt, làm những ngành nghề có tiếng tăm bắt buộc họ rất cảnh giác với điều vui của mình.

"Đa số anh em thích 1 node, 2 node là vừa tầm. Cũng những ông ngố lắm, search rau mang lại còn dạy các ông chăn nữa. Thực tế nhiệm vụ của tôi tương tự với kiểm phê duyệt rau. Tôi chưa hẳn tú ông nhé, cũng không bán dâm, toàn bộ đều là bằng hữu bạn bè, hiểu đơn giản như có tác dụng mối cho nhau thôi. Những đôi vẫn đi dạo hẹn hò bình thường, đúng theo thì tiến tới xa không thì đường ai nấy bước. Bọn họ yêu nhau, lên giường hay làm bằng hữu đấy là việc của họ. Những em giờ lưu ý đến cũng loáng lắm, ko mang thai ra nhằm níu kéo đâu", Hòa phân tách sẻ.

"Chủ vựa rau" với 6 năm kinh nghiệm cho biết, đối tượng người dùng anh ta hướng đến là sv năm tuyệt nhất (dù rất có thể trải qua 1, 2 tình yêu nhưng vẫn được điện thoại tư vấn là rau sạch), góp việc, bán sản phẩm online, thực tập sinh... Nói chung là những cô bé chưa từng trải với dễ "chăn dắt".

Cách thức hoạt động của nhóm cũng rất kín đáo đáo. Khi bao gồm rau mới, "chốt đơn" họ đang nhắn tin bởi những kí hiệu sệt biệt, câu chữ quan trọng nhiều phần được xóa luôn. Các video clip cũng thế, khi Hòa giới thiệu vào nhóm, chỉ việc 1 member seen anh ta cũng gỡ ngay. Nếu có sự việc về bảo mật thì cả đội sẽ hiểu rõ ai là tín đồ phát tán ra.

Riêng nhóm của Hòa gồm quy định bất thành văn: nếu "rau ngon", anh em vẫn mô tả nhau nhưng mà chỉ 1 fan duy độc nhất vô nhị "sái" lại, chưa tới tay tín đồ thứ 3. Trên khía cạnh tình cảm thì chỉ đơn giản và dễ dàng là trót yêu nữ giới của bạn thân "thôi mà".

Ảnh minh

Cú twist bất ngờ của em "rau sạch" khiến các quý anh tụt mood

Hòa kể, trong 1 lần team chat gồm thành viên new - anh ta ở quốc tế về ngỏ ý hy vọng tìm 1 cô nữ giới trong sáng, đơn thuần 1 chút chứ môi trường xung quanh anh ta học mấy năm gái bạo quá cũng sợ. Hòa đã mất 2 tuần mới kiếm được cho đứa bạn "mối ngon".

Cô gái 2k2, mới xuất sắc nghiệp phổ biến nhưng mái ấm gia đình không có đk đành cho nhỏ lên tp học nghề nail. Dĩ nhiên mẩm bởi bắt được "gà công nghiệp" Hòa lập cập sắp xếp cho hai bên hẹn hò.

Anh các bạn kia thấy cô gái có vẻ ngần ngại nên góp phần lúng túng. Hòa lại lên 1 kịch bạn dạng hoàn hảo như sau: trước tiên không đi coi phim, 2 đứa ngồi vào rạp không làm cho được gì vô nghĩa. Rủ cô nàng đi dạo bowling. Trò này sẽ tạo sự gần gụi khi nam hướng dẫn cho thiếu nữ ném bóng. Sau lúc tập luyện vui vẻ và bao hàm sự cửa hàng cơ thể, lũ ông hoàn toàn có thể nắm được phần nào cách biểu hiện của đối phương, từ đó mà tiến triển.

Những gã chăn rau chuyên nghiệp hóa đa phần không hào hứng nếu thành công ở 0 node, vì thế có không giống nào bóc tách bánh trả tiền. Vậy là buổi hẹn trước tiên kết thúc 1 cách lãng mạn, Hòa ghi chú, bầy ông phải để thanh nữ vào tận nhà, cười cợt tươi giã từ như phim ngôn tình xong mới được con quay về.

Những topic reviews rau trên những diễn đàn đa phần là "chào hàng" cùng môi giới

Về đến nhà nhắn tin ngay mang lại nàng để có cớ mang lại lần sau như: "Giá một ngày được ôm em ngủ, chắn chắn ngủ ngon lắm đây", "Hôm nào cho chơi anh cho xem anh trổ tài, đun nấu ngon như Master
Chef luôn"
xuất xắc "Anh thấy phòng em thiếu hụt chút blue color đấy, mai anh sang trồng cây cho, với set vài sản phẩm chill"... Là con gái đổ gục.

Không ko kể dự đoán, anh bạn Hòa đang "ăn được rau" chỉ tại 1 node, ngay lập tức tại căn tầm thường cư cao cấp của anh ta. Quý anh còn mãn nguyện tới cả thốt lên "cảm giác được hương đồng gió nội trong làn da thớ thịt, mướt mát với tươi mới".

Ngắm thân hình đồng hồ đeo tay cát của gái mới lớn lại thêm chút mẩn đỏ ngượng ngùng, hai tay e thẹn đậy đôi bồng đào căng tròn, mái tóc black dài xòa xuống càng nổi bật làn domain authority trắng, quý anh nổi hứng đề nghị quay clip.

Cô gái tất yếu không chịu, sau nụ hôn ẩm ướt là lời đề nghị: "Anh không xoay mặt em đâu, chiều anh đi anh bank luôn 10 triệu". Thật thiếu tín nhiệm nổi, em gái xóm quê ấy đồng ý vội trong giây mốt.

Hòa than thở: "Sau vụ đấy bị mất đáng tin tưởng với ông các bạn nhưng cả nhóm cũng xác định rồi, ước ao có gái đẹp, ngon lại không tài giỏi gì xung quanh nhan nhan sắc thì chắc chắn là toàn những em mê mệt vật chất, cứ chìa chi phí ra thì em làm sao chả thích".

Ảnh minh họa

Hòa nhấn mạnh, dù vai trò của anh ấy là dẫn mối, kiếm tìm rau mà lại chỉ mang ý nghĩa chất share với nhóm bạn, ko lợi lộc gì về khiếp tế. Rất nhiều người rủ anh trung gian bán video tự quay, gian lận IP camera, chat điện thoại tư vấn nhưng anh khước từ vì nó vi phạm pháp luật.

"Các team chat người lớn thông dụng trên telegram như: Lẩu cua, trọng điểm sự thầm kín, Chăn rau, trọng điểm sự 18+... đều có số lượng thành viên từ 20.000 mang đến 50.000 người. Bên trên đây, các thành viên trong nhóm được thoải mái share những bức hình ảnh nhạy cảm, clip 18+ của các idol phim tín đồ lớn hoặc do chính họ quay. Nhưng nhiều phần đều là chào bán dâm giả mạo nên bản thân không say đắm tham gia", Hòa phân tách sẻ.

"Chủ vựa rau" đã từng "ngã ngựa" một cách ê chề bởi chính rau bản thân chăn

Hòa kể: "Cũng hoàn toàn có thể gọi là một trong mối tình do tôi là người lũ ông thứ nhất của em D. Cần khó quên. Yêu thương nhau được 3 tháng thì shop chúng tôi chia tay. Tự ấy tôi chuyển hẳn vào phái mạnh sống cùng cũng 7 năm trôi qua.

Tôi quen 1 cô bé nhân viên làm cho thẻ tín dụng, thấy đáng yêu và dễ thương nên cũng ve vãn rồi như cũ thôi. Tôi check các nguồn phần nhiều bảo em này rau sạch, tôi hào hứng lắm. Mãi lần gặp gỡ và hẹn hò thứ 4 em mới cho tôi ôm, không ngờ sau loại ôm chính là lên giường luôn.

Theo Hòa nhấn định, đông đảo nhóm đông thành viên cầm này thường xuyên không "uy tín" cơ mà toàn là buôn bán dâm

Vào hotel tôi mến yêu em như đồ dùng báu, hôn body toàn thân rồi làm phần nhiều thứ khiến em sướng nhất. Chiếc kết chẳng thể ngờ lúc tôi bước vào "chỗ cấm". Em sẽ phẫu thuật môi bé xíu vùng kín. Đó là sự việc sỉ nhục với thằng chăm chăn rau như tôi.

Chưa giới hạn lại, tôi phát hiển thị nốt con ruồi của em nằm tại đoạn y chang của em D. Nhưng mà tôi thân quen 7 năm trước. Tôi hết cả hứng quyết hỏi cho ra nhẽ. Cuối cùng em bắt buộc thú dấn đó chính là em. Vừa qua em quen với 1 sugar daddy được tài trợ đập phương diện sửa lại, vô tình match được tôi nên cảm xúc của em ùa về, ước ao được yêu tôi thêm lần nữa.

Nhưng sự việc là bao năm qua em cũng chả đàng hoàng gì, toàn sống dựa vào bọn ông. Cú lừa này đúng là chí mạng đối với tôi".

Hóa ra quý anh như thế nào sành sỏi, chuyên nghiệp mấy thì cũng có ngày bị chăn lại, thậm chí là còn thay đổi trò vui cho các em sói già có gương mặt nai tơ.

Tạm kết câu chuyện từ bây giờ bằng lời giãi bày "thật lòng" của Hòa: "Bản thân bản thân chẳng ra gì thì sao tìm được vợ hóa học lượng. Cuộc vui làm sao rồi cũng đến lúc tàn, trò chơi hay mấy rồi sẽ có những lúc nhạt. Tất cả những thứ hoàn toàn có thể mua được bởi tiền hầu như rẻ, nói cả thiếu phụ hay tình yêu".

Chăn rau xanh là gì? dìm biết lũ ông chăn rau bằng phương pháp nào? Đây phần nhiều là những câu hỏi được không ít người dân quan trung khu thắc mắc. Bởi trong các buổi nhậu nhẹt các quý ông thường kể với nhau về quan niệm này. Vậy nên nếu ko biết bọn họ vô tình phát triển thành “người buổi tối cổ”. Cho nên vì vậy những thông tin được trình bày ngay trong nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn đọc nắm rõ hơn về định nghĩa chăn rau.CHĂN rau xanh LÀ GÌ? CÓ NHỮNG LOẠI rau NÀO?1. Chăn rau củ là gì?Ở trên đây chăn rau củ nó là thuật ngữ được phần đa cánh bọn ông “mê chơi” dùng bí mật với nhau để chỉ hành vi tán tỉnh phụ nữ. Mặc dù mục đích cuối cùng chính là lừa tình nhằm đưa thanh nữ lên nệm hoặc lừa tiền chứ chưa phải vì yêu thương đương ao ước tiến tới thuộc nhau.Và trường đoản cú rau được dùng ám chỉ đa số chị em thiếu phụ đang sinh hoạt độ tuổi sản xuất với điểm lưu ý chung là thuận tiện với quan hệ giới tính tình dục. Rau xanh cũng có tương đối nhiều loại không giống nhau, tùy ở trong vào nghề nghiệp, vào độ tuổi, sự thuận tiện và mốc giới hạn quan hệ dục tình trước đó mà sẽ gồm có loại rau không giống nhau.Nhiều bằng hữu ham chơi share rằng trường hợp so với tách bóc bánh trả chi phí thì chăn rau xanh sẽ an ninh hơn và đưa về nhiều kích mê say hơn khi chinh phục. Vày là rau xanh thì cần được bỏ thời gian chăm sóc mới hưởng được thành quả. Trong khi còn tất cả kiểu chăn rau máu kiệm chỉ việc vài buổi coffe hoặc chuyển đẩy trên mạng là đã tiện lợi thu hoạch rau xanh về mang lại mình.

Xem thêm: 8 Câu Chúc Buổi Trưa Bằng Tiếng Anh Và Cách Giao Tiếp Trong Bữa Ăn

*
2. PHÂN LOẠI CÁC LOẠI RAU
Rau ăn mỗi ngày thì có rất nhiều loại tuy nhiên với rau được cánh mày râu chăn thì cũng được tạo thành nhiều loại khác nhau.► Rau ko nốt chính là để ám chỉ những cô nàng tự nhiên, nụ cười ngay ở lần đầu tiên tiên gặp gỡ gỡ.► Rau những nốt là đa số cô cô gái khó tán tỉnh cùng muốn chiếm hữu được sự tin yêu của chúng ta khiến quý ông tốn nhiều công sức của con người thời gian.► rau củ sạch đó là những bạn làm việc sinh, sv và công nhân với tuổi đời vẫn còn trẻ, chưa vướng vào những mối tình.Với rau quá nhiều nốt thì bài toán chăm tương đối ít, do chăm rau này tốn nhiều sức lực và các anh chàng sẽ cấp tốc nản, nhanh bỏ cuộc. Đơn giản vì những chàng trai này chỉ xác minh nó là trò chơi nhằm thỏa mãn nhu cầu thân xác, không có tình cảm. Thế nên nếu rau củ quá cực nhọc nhằn chúng ta chẳng mất thời hạn mà nắm vào đó là đi kiếm những rau xanh khác.Theo lời kể từ nhiều lão làng mạc trong ngành chăn rau củ thì chúng ta lên facebook nhằm mục tiêu tìm rau. Bây giờ rau cũng đều có tư tưởng dễ dàng dãi, coi dục tình là chuyện nhỏ. Đặc biệt rất có thể quan hệ tình dục với khá nhiều người mà bạn dạng thân họ vẫn chưa chắc chắn rõ về nhân thân. Hơn thế nữa các nhiều loại rau này cũng không đề xuất tiền.BÍ KÍP GIÚP CHĂN rau xanh SẠCH ĐƠN GIẢN VÀ DỄ DÀNGChăn rau chưa hẳn quá dễ nhưng lại cũng không thật khó, điều đặc biệt đó là bạn phải nắm được cách làm thì mới có được tác dụng chăn rau rất tốt như là:1. Tiếp cận thuộc rau không bẩn sinh viênKhi đã có được facebook, zalo hoặc số điện thoại cảm ứng thông minh thì việc đầu tiên đó là hãy tra cứu kiếm thông tin. Tuy nhiên việc này đơn giản nhưng khá hữu ích nhất là khi rau đã từng có lần đăng tin rao bán hàng trên mạng. Hoặc là tham gia vào phần nhiều trang kết các bạn giao lưu yêu cầu được giúp sức điều gì đó. Mặt khác nên tiến công rau sạch trực tiếp qua zalo vị những câu mùi hương mẫn hoặc vờ vịt quen biết với rau.Ngoài ra nên chọn tên cùng ảnh đại diện ấn tượng, hay sẽ giúp đỡ rau dễ nhớ mang lại mình. Tránh việc úp thừa nhiều ảnh trên tường mà chỉ ở mức 10 đến 15 ảnh đẹp nhất. Hoàn hảo cũng không nên chọn hình ảnh bia rượu thác loạn hoặc hình ảnh chung cùng với gái…
*
2. Biện pháp chăm rau không bẩn sinh viên
Khi siêng rau sv không nên phung phí vô số tiền cụ vào đó chỉ việc dẫn đi uống nước hoặc là đi chơi ở vị trí chính giữa thương mại. Khi dắt rau đi chơi hãy nói mọi vấn đề gì đấy để xem bọn họ có tàn ác không. Tiếp theo đó thì mới có thể lựa lời rủ rau vào trong nhà nghỉ.Nhưng so với dạng rau nhiều nốt thì nên tốn nhiều thời hạn mới hoàn toàn có thể thu hoạch được. Cơ hội đó chúng ta có thể dẫn đi xem phim, sở hữu ít dụng cụ tặng.3. Giải pháp thu hoạch rau không bẩn sinh viênCó không hề ít cách khác nhau để thu hoạch rau sinh viên. Thường thấy nhất chính là Anh đau bụng quá, bản thân ghé vào chỗ này chút nhé hoặc không có gì thoải mái và dễ chịu bằng vấn đề đi dọn dẹp và sắp xếp kịp thời, ghé vào đó để anh giải quyết và xử lý một chút… Đa phần cùng với rau sạch sinh viên đã phải đi vào theo.Ngoài ra cũng rất có thể có một số cách như Đợi anh vào tắm đến hết mồ hôi rồi bản thân đi ăn, anh vừa soccer về người dân có mùi giận dữ quá. Hoặc trong khi anh bị tụt huyết áp rồi, vào đó anh nghỉ ngơi tí, anh không làm cái gi em cả… Hoặc rất có thể văn vở thêm một chút ít rủ rau vào trong nhà nghỉ trú mưa với xem phim trên laptop…MỤC ĐÍCH CỦA CHĂN rau LÀ ĐỂ LÀM GÌ?Đa phần nông dân mê say chăn rau vì họ còn yêu thích chơi, muốn vui đùa chứ không phải vì bao gồm tình cảm. Chăn rau chính là việc lợi dụng tình cảm, chi phí bạc nhằm mua vui, vui chơi và giải cảm nhu cầu sinh lý. Bên cạnh đó còn có nhiều nông dân xấu xa chăn rau cùng sau tập từng một số loại rau bản thân chăn được. Sau khi sưu tập được rất nhiều rau mình chăn thành công thì khoe như chiến tích.Và lúc rau bị mang đi khoe lúc đó sẽ phải gánh chịu những sự xói móc của bạn khác. Thậm chí rằng có khá nhiều cô cô bé phải nghỉ việc, bỏ học, chuyển nơi sinh sống, nghĩ về đến chết choc để hoàn toàn có thể giải bay mình.Điều này không chỉ là phản ánh về thú vui, về để ý đến lệch lạc của không ít giới trẻ khiến cho nhân phương pháp dần đề nghị chấn chỉnh. Nhưng mà đồng thời còn chú ý hồi chuông với những cô gái trẻ người non dạ, cả tin. Trong khi những mối quan hệ ảo, những tiếng nói có cánh được đăng sở hữu trên mạng còn đó là con dao nhì lưỡi mang đến nhiều nữ giới thích sống ảo.
*