*
*
*
*
*

hoa tươihoa tuoi dien hoa năng lượng điện hoashop hoamua hoa lan ho diep hoa tươi online
Cho thuê thiết bị chủ, VPSvệ sinh công nghiệpdiệt côn trùng
Các bài bác đã đăng :
Đề tài: bé bỏng chơi cùng hộp sữa(18/6)
Đề tài : bé xíu chơi cùng đất sét(18/6)
Đề tài: phần lớn chiếc giầy tìm đôi(18/6)
Đề tài : nghịch với chiếc bóng(22/5)
Đề tài : chị em yêu ko nào?(9/3)
Đề tài: Đôi tay(11/12)
Đề tài: Tôi là bạn trai hay bạn gái(18/11)
Đề tài: Ước mơ đơn vị toán học(18/11)
Đề tài: bé xíu và cái bóng(12/11)
Đề tài: bé rèn luyện cơ thể(12/11)

*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
*

Bé Gia Huy
*

Truy cập:
*
Công Ty cp Mạng Trực tuyến đường Viet
Sin
Trung vai trung phong CNTT giáo dục và đào tạo Mầm Non QTSC Building 3, khu vui chơi công viên Phần mềm quang đãng Trung, p Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).37150256
*
*

Hotline: 024.62511017

024.62511081

Trang chủ Sản phẩm Phần mềm giành riêng cho nhà trường Phần mềm cung cấp học tập Kho phần mềm Liên hệ Đăng nhập | Đăng ký
*
Tìm kiếm
School
net
Xem nội dung bài viết theo các chủ đề hiện có
Đăng nhập/Đăng ký
Bí danh
Mật khẩu
Mã kiểm tra
*
Lặp lại mã kiểm tra
Ghi ghi nhớ >">
Quên password | Đăng cam kết mới
Thành viên bao gồm mặt
*
Khách: 9
*
Thành viên: 0
*
Tổng cộng: 9
Số tín đồ truy cập
Hiện đã tất cả 86895401 lượt tín đồ đến thăm trang web của bọn chúng tôi.

Bạn đang xem: Smart pencil software for preschoolers

BÚT CHÌ THÔNG MINH phần mềm giáo dục đầu tiên của Việt Nam dành riêng cho lứa tuổi chủng loại giáo, mầm non

*
Giá cung cấp chính thức: 45.000 VND / CD
*
|
*

Công ty công nghệ Tin học công ty trường School
net đã chấp nhận phát hành ứng dụng Bút chì Thông minh
, phần mềm giáo dục trước tiên của Việt Nam giành cho lứa tuổi mẫu mã giáo, mầm non

*
Phần mềm trước tiên của Việt Nam có thiết kế riêng đến lứa tuổi mầm non, mẫu giáo với ngôn từ rất đa dạng, phong phú.

- Phần mềm có phong cách thiết kế bằng các trò chơi, bài xích học, bài luyện rất đa dạng mẫu mã và phong phú, dành riêng cho lứa tuổi này. Các bài học rất đa dạng từ làm quen với những hình, tập quan cạnh bên làm quen thuộc với số đến những bài học tập bảng chữ cái, làm quen và phân biệt các đồ vật xung quanh bọn chúng ta.

- Riêng so với đồ vật, cồn vật, các loài cây, hoa quả, chim, ... ứng dụng đã tập hòa hợp được gần 500 hình hình ảnh của các đồ đồ dùng này để những cháu nhỏ được làm cho quen và nhận biết. Cùng với một khối lượng thông tin đẩy đà như vậy phần mềm sẽ tạo thành một sảnh chơi, học tập tập, tập luyện rất có lợi cho các cháu bé nhỏ tuổi tuổi.

Toàn bộ nội dung của ứng dụng đã được âm thanh hóa phục vụ cực tốt cho các cháu nhỏ bé chưa biết phát âm biết viết.

- Để các cháu bé nhỏ lứa tuổi chủng loại giáo gọi được các trò nghịch hay bài bác học, tổng thể nội dung, giải pháp chơi, hiện tượng chơi của phần mềm đã được music hóa và thu âm bởi các cô giáo. Những cháu mang dù không biết đọc, biết viết cũng có thể hiểu được biện pháp chơi, giải pháp vào ra các tác dụng chính của phần mềm. Với chức năng đặc biệt này, cây viết chì sáng dạ thực sự vươn lên là người bạn đường của các cháu bé.

*
Nội dung của phần mềm hoàn toàn lý thuyết học tập vui chơi giải trí lành mạnh, dùng trên lớp học cũng như tại gia đình.

- Một đặc điểm rất đặc trưng nữa của phần mềm Bút chì lý tưởng phải nói đến là: toàn thể nội dung của phần mềm đều định hướng thống độc nhất vô nhị vào các chủ đề giáo dục dành riêng cho lứa tuổi mẫu mã giáo, thiếu nhi theo Chương trình chăm sóc Giáo dục mẫu mã giáo tầm tuổi 3-4, 4-5 với 5-6 vì chưng Bộ giáo dục và đào tạo và Đào tạo ban hành.

Giáo viên, bố mẹ học sinh có thể sử dụng ứng dụng như một công cụ cung cấp dạy và lí giải học tập, rèn luyện, vui chơi giải trí cho trẻ em nhỏ.

- Một chức năng rất quan trọng đặc biệt nữa của phần mềm Bút chì thông minh rất cần được nhắc cho là khả năng có thể chấp nhận được các giáo viên và phụ huynh học tập sinh hoàn toàn có thể can thiệp và tinh chỉnh và điều khiển trực tiếp những trò chơi và bài học kinh nghiệm cho con trẻ nhỏ. Tác dụng đặc biệt này sẽ được cho phép người điều khiển máy tính (cha mẹ học sinh, cô giáo) có thể nhập trực tiếp từ bàn phím những tham số đầu vào của trò nghịch hiện thời.

Bút chì hoàn hảo - phần mềm giáo dục toàn diện giành cho lứa tuổi chủng loại giáo mầm non

*
Bút chì thông minh là phần mềm thứ nhất định hướng giáo dục trọn vẹn cho các cháu nhỏ tuổi lứa tuổi mẫu mã giáo mầm non. Được kiến thiết với bên trên 30 trò nghịch vui, ngộ nghĩnh. Từng trò đùa đều tìm hiểu các nội dung giáo dục đào tạo trẻ. Vì đối tượng người sử dụng là những cháu không biết đọc biết viết, do thế hai kênh thông tin đặc trưng nhất của phần mềm là Hình ảnh với Âm thanh.

Xem tiep

Giới thiệu ứng dụng Bút chì hoàn hảo qua hình ảnh- Phần 2

*
Bút chì thông minh là phần mềm được thiết kế với dành riêng mang lại lứa tuổi từ bỏ 3-6, có nghĩa là các cháu bé xíu mầm non, chủng loại giáo. Phần mềm được thiết kế theo phong cách với các trò chơi, bài bác học, bài bác luyện rất đa dạng chủng loại và phong phú, dành cho lứa tuổi này.

Xem tiep

Video trình làng phần mềm cây bút chì thông minh

*
Phần mềm có thiết kế dành riêng mang lại lứa tuổi mầm non, mẫu mã giáo với văn bản rất nhiều dạng, phong phú.- Phần mềm được thiết kế bằng những trò chơi, bài học, bài xích luyện rất đa dạng mẫu mã và phong phú, dành riêng cho lứa tuổi này. Những bài học tập rất phong phú và đa dạng từ làm cho quen với các hình, tập quan gần kề làm quen với số đến các bài học tập bảng chữ cái, có tác dụng quen và nhận biết các dụng cụ xung quanh bọn chúng ta.

Xem tiep

Bút chì lý tưởng - phần mềm giáo dục toàn diện dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non

Bút chì thông minh là phần mềm thứ nhất định phía giáo dục toàn vẹn cho các cháu nhỏ dại lứa tuổi mẫu mã giáo mầm non. Được kiến thiết với trên 30trò chơi vui, ngộ nghĩnh. Từng trò nghịch đều tìm hiểu các nội dung giáo dục trẻ. Vì đối tượng người dùng là những cháu chưa chắc chắn đọc biết viết, vì thế hai kênh thông tin đặc biệt quan trọng nhất của phần mềm là Hình ảnhÂm thanh.

Xem tiep

Tìm gọi và giới thiệu trò nghịch HỌC CHỮ CÁI

*
nội dung bài viết tiếp theo sẽ giới thiệu một trò chơi bên trong nhóm các trò chơi dùng làm nhận biết và học chữ cái Tiếng Việt. Một trò chơi khá thú vị và cuốn hút đối với con trẻ nhỏ: học chữ cái.

Xem tiep

Tìm đọc và ra mắt trò chơi QUAN SÁT và SẮP XẾP

*
Bài viết tiếp sau sẽ reviews một trò chơi cực kỳ lý thú và lôi cuốn đối với trẻ nhỏ: Quan gần kề và chuẩn bị xếp. Trò nghịch này được những trẻ vui chơi dưới sự chỉ dẫn của người lớn.

Xem tiep

Tìm gọi và reviews trò đùa PHÂN LOẠI HÌNH

*
Các bậc phụ huynh học sinh và giáo viên những nhà trường mẫu giáo, tiểu học tập thân mến,Bắt đầu từ bây giờ chúng tôi đã lần lượt đưa lên các bài viết mô tả gọn nhẹ ý nghĩa, cách chơi các trò chơi chính trong những phần mềm cung ứng học tập, vui chơi, giải trí dành cho các học viên lứa tuổi mầm non, mẫu giáo với tiểu học. Đồng thời công ty chúng tôi cũng ra mắt các tính năng dành cho giáo viên dùng để làm giảng dạy dỗ hay ra mắt cho học viên cùng học với chơi.

Xem tiep

Giới thiệu trò đùa Quan liền kề và định hướng trong ứng dụng Bút chì thông minh

*
bây giờ công ty School
net sẽ trình làng với các cháu nhỏ tuổi một trò chơi rất là thú vị, đó là trò đùa Quan gần cạnh và định hướng trong phần mềm Bút chì thông minh.

Xem tiep

Giới thiệu trò chơi tò mò đồ đồ gia dụng trong ứng dụng Bút chì thông minh

Bùi Việt Hà, Công ty technology Tin học bên trường

*
lúc này tôi sẽ ra mắt với các cháu nhỏ một trò chơi rất là thú vị, sẽ là trò chơi mày mò đồ vật trong ứng dụng Bút chì thông minh.

Trò nghịch này rất đặc biệt quan trọng vì nó để giúp đỡ em mày mò các đồ vật xung xung quanh em, công dụng của chúng và đặc biệt là mối tương tác giữa những đồ đồ gia dụng này.

Xem tiep

Giới thiệu trò nghịch Tìm hình trong ứng dụng Bút chì thông minh

*
Bùi Việt Hà, Công ty công nghệ Tin học bên trường
Hôm nay tôi sẽ ra mắt với những cháu nhỏ tuổi một trò chơi rất là thú vị, đó là trò nghịch Tìm hình trong phần mềm Bút chì thông minh. Trò đùa này giành riêng cho các cháu nhỏ xíu lứa tuổi mầm non, chủng loại giáo. Trò chơi để giúp đỡ các em có tác dụng quen và nhận dạng những hình đơn giản và dễ dàng như hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác với tập đếm vào phạm vi 10.

Xem tiep

Giới thiệu trò nghịch Đếm hình trong phần mềm Bút chì thông minh

Bùi Việt Hà, Công ty technology Tin học công ty trường

*
từ bây giờ tôi sẽ ra mắt với những cháu nhỏ tuổi một trò chơi hết sức thú vị, sẽ là trò nghịch Đếm hình trong ứng dụng Bút chì thông minh.

Trò đùa này dành cho các cháu nhỏ xíu lứa tuổi mầm non, chủng loại giáo. Trò chơi sẽ giúp đỡ các em làm quen cùng nhận dạng các hình đơn giản và dễ dàng như hình tròn, hình chữ nhật, hình vuông, hình tam giác với tập đếm vào phạm vi 10.

Xem tiep

Trò chơi Học nhận dạng chữ trong ứng dụng Bút chì thông minh

*
Bùi Việt Hà, Công ty technology Tin học công ty trường
Chúng ta lại tiếp tục tìm hiểu các trò chơi, phần mềm nhé. Lần này tôi sẽ giới thiệu với các cháu nhỏ tuổi một trò chơi rất là thú vị, đó là trò nghịch Học thừa nhận dạng chữ trong ứng dụng Bút chì thông minh.

Xem tiep

Học xem đồng hồ đeo tay trong ứng dụng Bút chì thông minh

Bùi Việt Hà, Công ty technology Tin học công ty trường

*
các bạn nhỏ tuổi thân mến, hè vẫn về rồi, các em sẽ đùa gì, học tập gì?

Chúng tôi đang lần lượt ra mắt với các bậc bố mẹ và các em nhỏ những ứng dụng trò chơi, học tập tập siêu hữu ích của khách hàng School
net. Các ứng dụng này được thiết kế theo phong cách dành riêng biệt cho đối tượng là những em nhỏ trong các nhà trường của Việt Nam, từ mẫu mã giáo, thiếu nhi đến cung cấp Tiểu học và cao hơn.

Xem tiep

Video hướng dẫn sử dụng nhanh phần mềm Bút chì thông minh

*
cây viết chì thông minh là phần mềm đầu tiên định phía giáo dục toàn vẹn cho các cháu nhỏ tuổi lứa tuổi mẫu mã giáo mầm non. Được kiến tạo với bên trên 30 trò nghịch vui, ngộ nghĩnh. Mỗi trò nghịch đều đào bới một hoặc một vài nội dung giáo dục trẻ. Vì đối tượng người tiêu dùng là các cháu chưa biết đọc biết viết, thế nên hai kênh thông tin quan trọng nhất của ứng dụng là Hình hình ảnh và Âm thanh.

Xem tiep

Bút chì lý tưởng - phần mềm giáo dục toàn vẹn của Việt Nam giành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo mần nin thiếu nhi - P9

Phần IX: Rèn luyện tư duy logic và suy luận gồm lý

Bài viết này reviews một số trò đùa rèn luyện tư duy súc tích và suy luận phù hợp lý dành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non trong phần mềm Bút chì thông minh. Những bài học tập này hoàn toàn có thể được coi là những thể nghiệm đầu tiên của doanh nghiệp dành đến lứa tuổi rất bé dại này.

Chúng ta đều biết rằng tư duy và những suy luận tất cả lý được hiện ra và rèn luyện độc lập với các phản xạ gồm điều kiện thông thường như bài toán học đếm, học chữ, nhận ra và quan sát, ... Vì vậy các hoạt động hướng đến những tư duy này cũng rất cần thiết đối với con trẻ nhỏ.

Xem tiep

Bút chì tối ưu - phần mềm giáo dục toàn vẹn của Việt Nam dành cho lứa tuổi chủng loại giáo mần nin thiếu nhi - P8

Phần VIII: quan lại sát, bố trí các đối tượng theo tứ duy có sáng tạo cá nhân

Ở lứa tuổi mẫu giáo các cháu ban đầu có ý thức về phiên bản thân và những người dân thân xung quanh. Những nhà công nghệ đã chứng thực rằng khối óc của trẻ sẽ được cách tân và phát triển gần như hoàn toàn với tầm tuổi từ 5 mang lại 6. Bởi vì vậy các bài học, bài luyện tập rèn luyện khả năng suy nghĩ và đẩy mạnh sự sáng sủa tạo cá thể đóng vai trò hết sức quan trọng.

Trong ứng dụng Bút chì thông minh chúng tôi đã đưa vào một vài bài luyện đơn giản dễ dàng nhưng triết lý rất ví dụ cho kỹ năng này của con trẻ nhỏ, kia là các trò chơi Sắp xếp, Tìm vị trí và phân biệt các hình.

Xem tiep

Bút chì lý tưởng - ứng dụng giáo dục toàn vẹn của Việt Nam dành cho lứa tuổi mẫu mã giáo mần nin thiếu nhi - P7

Phần VII: mày mò sâu hơn những con số: so sánh, thêm, bớt

Trong chương trình giáo dục mẫu giáo, mầm non, các phép toán (ví dụ +, -) trên các con số không được dạy chủ yếu thức. Tuy vậy các khái niệm dễ dàng hơn như so sánh các số, thêm, giảm một số vào (từ) một số đã được giới thiệu.

Bút chì thông minh bao gồm một loạt các trò chơi và chuyển động liên quan mang đến các quá trình này của những số. Đây thực sự là những trò đùa hấp dẫn phù hợp với đặc điểm của tầm tuổi này.

Đặc biệt ứng dụng còn có công dụng tạo ra các vận động trong kia giáo viên tiến hành việc giảng bài xích cho trẻ trực tiếp từ phần mềm.

Bài viết nhằm trình làng các chức năng mạnh này của phần mềm Bút chì thông minh.

Xem tiep

Bút chì sáng ý - phần mềm giáo dục toàn diện của Việt Nam giành riêng cho lứa tuổi mẫu giáo mầm non - P6

Phần VI: phân biệt và vạc âm bảng vần âm tiếng Việt.

Học nhận thấy và phạt âm bảng vần âm tiếng Việt là 1 trong nội dung học tập rất đặc biệt của chương trình giáo dục mấu giáo, mầm non. Ở tầm tuổi này những cháu sẽ được học để nhấn dạng từng bé chữ, minh bạch chữ in và chữ viết, chữ in hoa, in hay và biết phương pháp đọc các chữ dòng theo phiên âm. Những bài học liên quan đến vần âm thường rất sinh động vì từng chữ cái có thể được giới thiệu nối sát với những hình ảnh, đồ vật vật, cây cỏ trong thiên nhiên.

Do vậy những bài học nhận ra chữ giờ đồng hồ Việt hay được gắn ghép với những chủ đề khác liên quan đến mày mò và quan ngay cạnh tự nhiên.

Xem tiep

Bút chì hoàn hảo - ứng dụng giáo dục trọn vẹn của Việt Nam dành cho lứa tuổi chủng loại giáo thiếu nhi - P5

Phần V: quan liêu sát nhận ra phương hướng và đối chiếu vị trí kha khá giữa hai đối tượng người dùng trong không gian

Trong chương trình giáo dục lứa tuổi mầm non, mẫu giáo phần công tác học quan tiền sát, nhận thấy và đối chiếu các đối tượng người sử dụng trong không gian chiếm 1 thời lượng tương đối lớn. Trong phần chương trình giáo dục đào tạo này, những cháu sẽ được làm quen với màu sắc, với những vật thể hình khối trong không gian. Các cháu sẽ được làm quen với những khái niệm hết sức cơ bạn dạng để so sánh các đối tượng này như khổng lồ hơn, nhỏ dại hơn, cao hơn, tốt hơn.

các khái niệm như ngắn, dài, béo, nhỏ cũng được giới thiệu. Cũng trong công tác này, những trẻ nhỏ tuổi sẽ được làm quen với những khái niệm chỉ địa chỉ các đối tượng trong không gian như trên, dưới, trong, ngoài, buộc phải trái, tiến lên, lùi xuống. Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu một số bài học kinh nghiệm và trò đùa của bút chì logic hướng cho tới các chuyển động giáo dục này của trẻ em nhỏ.

Xem tiep

Bút chì lý tưởng - phần mềm giáo dục toàn diện của Việt Nam giành cho lứa tuổi mẫu mã giáo thiếu nhi - P4

Phần IV: rèn luyện trí nhớ

Với trẻ nghỉ ngơi lứa tuổi mẫu giáo mầm non, các bài tập rèn luyện đầu óc có ý nghĩa rất quan liêu trọng. Hầu hết các bài học của Bút chì thông minh đều sở hữu ít nhiều định hướng đến việc rèn luyện trí nhớ mang lại trẻ. Nội dung bài viết này sẽ tập trung phân tích cùng trình bày một trong những trò đùa với nhân tài rèn luyện trí nhớ cho trẻ một cách cụ thể nhất.

Xem tiep

Bút chì hợp lý - ứng dụng giáo dục trọn vẹn của Việt Nam dành cho lứa tuổi mẫu giáo mần nin thiếu nhi - P3

Phần III: nhận thấy các biểu tượng toán học sơ đẳng: có tác dụng quen và tập đếm số

Nhận biết các hình tượng toán học tập sơ đẳng là 1 trong các mục tiêu và nội dung giáo dục đào tạo chính mang lại lứa tuổi mấu giáo mầm non.

Các cháu sẽ được học và làm cho quen và nhận thấy các số cùng đếm số từ là 1 đến 10. Các cháu biết đếm cùng so sánh các số và những bước đầu tiên học khái niệm cộng, trừ số thông qua khái niệm thêm, giảm số.

Một ngôn từ khác nữa của những biểu tượg toán học sơ đẳng là các cháu nên tập có tác dụng quen và nhận ra các hình hình học như hình tròn, vuông, tam giác, chữ nhật.Phân biệt color cũng là 1 nội dung đặc biệt quan trọng trong nội dung giáo dục và đào tạo này.

Bài viết sẽ trình diễn tiếp các hoạt động và trò nghịch của ứng dụng Bút chì thông minh nhắm đến nội dung giáo dục và đào tạo các biểu tượng toán học sơ đẳng đến lứa tuổi chủng loại giáo, mầm non. Các trò chơi và bài học liên quan tiền đến minh bạch số vẫn được trình diễn trong nội dung bài viết này.

Xem tiep

Bút chì thông minh - ứng dụng giáo dục toàn vẹn của Việt Nam giành riêng cho lứa tuổi chủng loại giáo thiếu nhi - P2

Phần II: nhận ra các hình tượng toán học sơ đẳng: những hình hình học

Nhận biết những biểu tượng toán học tập sơ đẳng là một trong trong các kim chỉ nam và nội dung giáo dục chính đến lứa tuổi mấu giáo mầm non.

Các cháu sẽ được học và có tác dụng quen và nhận biết các số với đếm số từ một đến 10. Những cháu biết đếm với so sánh những số và những bước đầu tiên học quan niệm cộng, trừ số thông qua khái niệm thêm, bớt số.

Một câu chữ khác nữa của các hình tượng toán học sơ đẳng là các cháu phải tập làm cho quen và nhận ra các hình hình học tập như hình tròn, vuông, tam giác, chữ nhật.

Phân biệt color cũng là 1 trong nội dung đặc trưng trong nội dung giáo dục này.

Xem thêm: Địa Chí Phú Yên - Khi Đàn Ông Góa Vợ Bật Khóc

Bài viết này sẽ trình diễn các hoạt động và trò nghịch của phần mềm Bút chì thông minh hướng về nội dung giáo dục và đào tạo các hình tượng toán học tập sơ đẳng đến lứa tuổi mẫu giáo, mầm non.

Xem tiep

Bút chì hợp lý - ứng dụng giáo dục toàn diện của Việt Nam dành riêng cho lứa tuổi chủng loại giáo mầm non - P1

Phần I: coi đồng hồ, quan sát thời gian và nhận biết các trang bị vật

1. Tập xem đồng hồ thời trang và quan liền kề thời gian, ko gian

Chức năng xem đồng hồ đeo tay và quan giáp thời gian sẽ giúp các cháu bé bước đầu biết quan liền kề và nhận biết không khí và thời gian trong ngày. Các cháu vẫn hiểu được những khoảng thời hạn Sáng, Trưa, Chiều, Tối, Đêm trong một ngày bằng phương pháp quan sát ra phía bên ngoài cửa sổ.

Xem tiep

Cài đặt phần mềm Bút chì thông minh

*
cây bút chì tuyệt vời (BCTM) là phần mềm giáo dục mang lại lứa tuổi mầm non, mẫu giáo (từ 3- 6 tuổi). BCTM không những hữu ích về một khối lượng kiến thức phong phú, hình ảnh sinh động mang tính giáo dục cao, mà nó còn rất dễ sử dụng và đơn giản và dễ dàng trong cách thiết đặt chương trình.

Do yêu thương cầu một trong những giáo viên, những bậc bố mẹ hỏi về cách thiết lập của công tác BCTM nên nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ cho các bạn cách thiết đặt phần mượt BCTM.

Xem tiep

Bút chì tối ưu - món quà TRUNG THU có ý nghĩa sâu sắc nhất cho những cháu bé bé dại tuổi (3-6), các bậc phụ huynh học sinh, các thầy gia sư và các nhà trường thiếu nhi mẫu giáo của Việt Nam

*
Phần mềm cây bút chì hợp lý sắp sửa được ra mắt chính thức. Đây là ứng dụng giáo dục đầu tiên của Việt Nam dành riêng cho lứa tuổi mẫu mã giáo, mầm non. Đối tượng sử dụng phần mềm là những cháu nhỏ lứa tuổi tự 3-6, những bậc bố mẹ học sinh, những giáo viên với nhà ngôi trường mầm non, mẫu giáo. Nhân dịp ra mắt lần đầu tiên, công ty School