Trần kiện Phong từng là khuôn mặt sáng giá bán trên màn hình ảnh Hoa ngữ với một loạt vai diễn để đời. Đẹp trai, diễn tốt lại đầy tài năng, nam giới diễn viên từng được review là người có sự nghiệp bất biến nhất trong team Ngũ đại đái sinh cùng thời như Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch... Chũm nhưng, số đông chuyện đã biến đổi khi anh được chẩn đoán bệnh, đề xuất rút lui khỏi giới giải trí. Cuộc sống thường ngày hiện tại của è cổ Kiện Phong cố gắng nào, hãy cùng đợi Hớt Cbiz tò mò xem nhé!

*

Trần kiện Phong sinh vào năm 1978, trong gia đình có yếu tố hoàn cảnh khá đưa khi tía là fan truyền đạo, bà bầu là y tá. Trước khi vào showbiz, anh từng thử sức với lĩnh vực âm nhạc, có tác dụng DJ, sau được TVB chú ý trúng cùng tham gia lớp đào tạo diễn viên vị trí đây. Năm đó, trần Kiện Phong chỉ mới 21 tuổi.

Bạn đang xem: Trần kiện phong: mở đầu đẹp bao nhiêu thì kết thúc tồi tệ bấy nhiêu

*

Sau hơn 2 năm đảm nhận vai phụ, è Kiện Phong cũng rất được nhà đài giao mang đến vai nam giới chính thứ nhất trong bộ phim truyện mang thương hiệu Ngọn Lửa Trắng. Thừa chiến hạ xông lên, anh thường xuyên ghi đậm lốt ấn qua 1 loạt tác phẩm như Cảnh Sát, Quy công cụ Sống Còn, công an Mới Ra Trường... Tự đó, phái mạnh tài tử biến chuyển “gương mặt tiến thưởng trong xóm phim TVB”, bước tới ngôi vị Ngũ tè sinh.

*

Nhưng bất ngờ, vào khoảng sự nghiệp đã thăng hoa thì phái mạnh diễn viên ra quyết định “dứt áo ra đi” khỏi đơn vị đài khi hòa hợp đồng mang lại hạn. Vào khoảng thời hạn hợp tác, 2 bên có đều khoảng thời gian không mấy vui vẻ khi TVB cùng Trần kiện Phong từng gồm vài lần ồn ã vì vấn đề cát-xê, buộc họ bắt buộc hạn chế hoạt động vui chơi của anh. Cứ như thế, “hảo tụ dẫu vậy chẳng hảo tán” (đến thì vui nhưng vận chuyển chẳng vui chút nào).

*

Với tình cố kỉnh trước mắt, è cổ Kiện Phong chỉ hoàn toàn có thể chuyển hướng sang Đại Lục phân phát triển. Với lừng danh có được, anh hối hả nhận được vai phái mạnh chính đầu tiên trong hotgirl Tâm Kế và nổi tiếng sau một đêm tại thị phần tỷ dân. Nhờ nhà cửa này giúp sự nghiệp của sao phái mạnh họ è cổ lên như diều chạm chán gió, liên tiếp góp mặt vào hàng loạt tác phẩm nổi tiếng như Loạn núm Giai Nhân, Phong Thần hero Bản, Sóng Gió vương Triều... Và đó cũng được xem là thời tương khắc huy hoàng độc nhất vô nhị trong sự nghiệp diễn xuất của phái nam tài tử.

*
*

Dưới áp lực nặng nề cao của công việc nghệ sĩ, lặn và phân tích đã trở thành phương pháp giải tỏa áp lực nặng nề của anh. è cổ Kiện Phong thi nhiều triệu chứng chỉ, trong các số đó có chứng chỉ huấn luận viên lặn. Mặc dù nhiên, triệu chứng chỉ đó lại trở thành nét cây viết hỏng trong cuộc sống Trần khiếu nại Phong.

Hóng Hớt Cbiz tin chắc hẳn ai ai cũng biết, nguyên nhân Trần khiếu nại Phong lại ra quyết định rút lui khỏi giới để gửi sang làm cho huấn luận viên bơi lội rồi phải không? chính vì anh được chuẩn chỉnh đoán căn bệnh trong một lần khám nghiệm sức khỏe, sợ không chịu được áp lực đè nén cao, anh nên từ vứt nghiệp diễn.

*

Vốn tưởng cứ nắm sống một đời không nguy hiểm thì thị phi lại thường xuyên tìm đến. Từng có thời gian xôn xao, báo chí báo tin nam diễn viên gây nên một vụ khá căng trong quá trình dạy học đã vấp đề xuất sự bất đồng quan điểm dữ dỗi từ cộng đồng mạng. Dẫu vậy,nam diễn viên với nցười cai quản vẫn khônց lên tiếng trả lời về vấn đề này. Vấn đề đến nay vẫn còn đó là ẩn số chưa tồn tại lờiցiải đáp.

*

Bởi mới nói, số phận của è cổ Kiện Phong thiệt sự thừa trắc trở, bắt đầu đẹp từng nào thì hoàn thành tệ bấy nhiêu, thiệt làm khiến mình thổn thức không thôi. Đang làm diễn viên tốt đẹp, tương lai rộng mở thì lại chuẩn chỉnh đoán ra bệnh, gửi nghề thì làm ăn không tốt, bám ồn ào, sao số è Kiện Phong khổ cầm không biết. Chúc cho tương lai anh ngày dần thuận buồm xuôi gió hơn, hạn xui cũng mau chấm dứt!

*Bài viết của hóng Hớt Cbiz gửi về Dien
Anh.Net

Anh.net cùng những tin tức giải trí nóng nực nhất nhé!

Trần khiếu nại Phong từng được biết đến là một ngôi sao sáng trong Ngũ đại tè sinh của TVB sát bên Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Huỳnh Tông Trạch và
Mã Quốc Minh. Ở độtuổi U50, cuộc sống của anh vẫn còn đó đầy rẫy gần như thị phi cùng trắc trở.

Làm cách đặt ảnh đại diện tạm thời trên facebook, cách đổi ảnh đại diện facebook

Quan Vịnh Hà:được phần đông khán giả yêu mến qua rất nhiều vai diễn hài hước trong những bộ phimSư tử hà đông, Miêu thúy hoa, Mỹ vị thiên hương...