Trong bài xích viết, FPT shop sẽ chia sẻ cho chúng ta thêm một thủ thuật nữa đấy là cầm đổi hình ảnh đại diện trong thời điểm tạm thời trên Facebook một cách nhanh lẹ nhất.

Bạn đang xem: Cách đặt ảnh đại diện tạm thời


Trong bài viết, FPT siêu thị sẽ share cho chúng ta thêm một thủ thuật nữa đó là thay đổi hình ảnh đại diện trong thời điểm tạm thời trên Facebook một cách gấp rút nhất.

Phone sang trọng Android

*

Thay đổi hình ảnh đại diện trong thời điểm tạm thời trên Facebook hỗ trợ cho trang cá thể của chúng ta thú vị hơn

Facebook hiện nay đã cung ứng việc cố đổi hình ảnh đại diện vào một khoảng thời gian nhất định cho toàn cục người dùng tuy nhiên vẫn bao gồm bạn không biết cách sử dụng nhân kiệt này như vậy nào. Nội dung bài viết sẽ hướng dẫn các bạn nhưng bước cơ bản nhất để thực hiện việc thay ảnh đại diện tạm thời thời.

Lưu ý: Khi không còn thời gian, hình ảnh đại diện sẽ auto thay thế bởi bức hình ảnh gần độc nhất bạn áp dụng trước đó.

- Như thường xuyên lệ, các bạn cần truy vấn trang Facebook cá thể của mình trước lúc thay đổi ảnh đại diện lâm thời thời. Kế tiếp giống hình hình ảnh bên dưới chúng ta hãy chọn vào phần tấn công dấu. Mình sẽ sở hữu được các phương pháp để tạo ảnh đại diện mới như hình ảnh có sẵn hoặc tải hình ảnh mới. Tùy theo yêu cầu mà các chúng ta cũng có thể chọn lựa hiệ tượng sao cho phù hợp.

*

- kế tiếp khi các bạn chọn được bức ảnh ưng ý rồi thì hãy để ý bên phần góc trái của tùy lựa chọn thay hình ảnh đại diện xuất hiện biểu tượng đồng hồ "Make Temporary - chuyển thành tạm bợ thời". Hãy truy vấn vào đây với chọn những mốc thời hạn đặt hình ảnh đại diện nhất thời thời. Ngoài các tùy chọn thời gian có sẵn, Facebook cũng cung cấp thời gian tùy chỉnh cho người dùng. Sau khi lựa chọn thời gian xong xuôi thì chúng ta nhấp vào phần lưu hình ảnh để cập nhật hình thay mặt mới.

*

- không tính ra, nếu như muốn bức hình ảnh "chất" hơn thì các chúng ta có thể áp dụng các bộ lọc chỉnh sửa có sẵn bên trên Facebook nghỉ ngơi ngay nút "Chỉnh sửa" phía dưới ảnh đại diện trước khi nhấn "Cập nhật hình ảnh mới".

(KHPT) thuộc với ảnh bìa (cover photo), hình ảnh đại diện (profile picture) được xem là một cách để nhận diện cấp tốc một trang Facebook cá nhân. Cũng vì điều đó mà đa phần người sử dụng thường hi hữu khi biến hóa chúng thường xuyên nhằm tránh gây ra trở ngại cho anh em trong vấn đề theo dõi.


Tuy nhiên, song lúc, bạn sẽ cần ráng đổi hình ảnh đại diện để chào mừng một sự kiện gì đấy mà đối với bạn là rất quan trọng đặc biệt hoặc bao gồm ý nghĩa. Nhân tài Temporary Profile Picture vừa mới được Facebook thiết yếu thức triển khai trên diện rộng để giúp bạn làm cho được điều nói trên một cách lập cập và dễ dàng.

Thật vậy, từ bỏ nay, bạn đã có thể chọn cần sử dụng một hình ảnh đại diện mang tính tạm thời (trong khoảng thời hạn ngắn độc nhất là 15 phút và dài duy nhất là 120 ngày). Khi đến thời điểm không còn hạn, thì hình ảnh đại diện kia sẽ auto biến mất với được thay thế bằng ảnh đại diện mà bạn đã sử dụng lần sau cùng trước khi khai quật tính năng Temporary Profile Picture.

Hiện nay, Facebook mới chỉ tích hợp khả năng này mang đến phiên bản chạy trên smartphone và tablet (dùng ứng dụng Facebook).

Trước tiên, từ phiên bản điều khiển của phần mềm Facebook dành riêng cho smartphone hoặc tablet, các bạn hãy chạm vào chiếc nút tất cả hình 3 gạch (nằm ngang ở góc cạnh trên bên đề nghị màn hình), đụng tiếp vào hình ảnh thu nhỏ (thumbnail) nằm ở vị trí phía trước tên người tiêu dùng tương ứng với thông tin tài khoản Facebook profile của bạn, chọn nút Edit (nếu sử dụng giao diện bởi tiếng Việt, thì chỉ thấy biểu tượng hình chiếc bút) nằm ở vị trí góc dưới bên buộc phải của hình ảnh đại diện (profile picture) rồi lựa lựa chọn một trong 2 chế độ: tải lên một bức hình ảnh mới để thay thế sửa chữa cho hình ảnh đại diện hiện cần sử dụng (Upload Photo; Tải hình ảnh lên) hoặc lựa lựa chọn 1 bức hình ảnh mà bạn đã từng tải lên Facebook (Choose from Photos; lựa chọn từ Ảnh).

*

Tiếp đến, sau thời điểm đã hài lòng với đa số hiệu chỉnh (cắt xén, chèn hình tượng vui, chèn chữ hoặc vẽ tay lên bức hình ảnh này), bạn chọn nút Make Temporary (đặt tạm thời) nằm ở góc dưới bên trái của bức ảnh rồi lựa chọn 1 trong 5 chế độ: sử dụng tạm bức hình ảnh đại diện mới trong vòng 1 tiếng (1 Hour), một ngày (1 Day), một tuần (1 Week), thiết lập (Custom) hoặc không hết thời gian sử dụng (Do Not Expire).

*

Cuối cùng, bạn nên lựa chọn nút Upload (tải lên) nằm ở vị trí góc trên bên phải màn hình để xác nhận tải bức ảnh mới lên Facebook. Các bạn sẽ thấy bé số cho thấy thêm thời điểm hết hạn sử dung của hình ảnh đại diện mới cũng như dòng thông tin dạng tên người dùng added a temporary profile picture (tên fan dùng sẽ thêm một ảnh đại diện trợ thời thời).

Xem thêm:

Đến thời khắc hết hạn, bức hình ảnh này sẽ lập tức bặt tăm và được thay thế bằng bức hình ảnh đại diện mà chúng ta đã chọn cần sử dụng trước khi khai thác tính năng nói trên. Facebook cũng trở thành bật thông tin cho biết ảnh này vừa hết hạn cần sử dụng tạm.