Các bạn đã có lần đọc rằng tiến sỹ Agasa từng là quấn của băng áo black nhưng thật chất là không hẳn như vậy. Từ tương đối lâu tổ chức đó đã không có bất kì ai là trùm không còn mà hầu hết quyền quản lý điều bởi vì Gin đảm nhận hết. Phe tổ chức triển khai sau này lộ diện thêm mấy thành viên kỳ lạ nữa, kia là những người dân mà conan gặp sau này tất yếu là có 1 người siêu quen cùng với conan. Mặt phía Shinichi – conan thì trong lúc đối đầu với tổ chức áo đen thì gồm có một thám tử tư, cảnh sát Tokyo, FBI Mỹ cùng 1 nhân đồ dùng quan trọng. Gia đình Ran với Haibara thì được FBI cho người bảo vệ.

Bạn đang xem: Đọc tập cuối conan thám tử lừng danh

Những nhân vật chủ yếu sau cuộc đối đầu và cạnh tranh giữa tổ chức áo black và Shinichi:– tất nhiên là bao gồm Shinichi – Ran– mái ấm gia đình Ran, Agasa cùng Sherry, mái ấm gia đình Hattori cùng đứa bạn gái.– Biệt team FBI trừ Akai– Vợ ông xã Takagi– cảnh sát Tokyo cùng một nhân đồ vật quan trọng.

Nội dung kết truyện:Trước khi Akai bị Rema bắn ngay đầu thì Gin vẫn gài một người theo dõi xung quanh khu Beika nhằm kiếm thêm thông tin và có biệt danh là Bourbon, người mà conan đã mang lại sống tận nhà anh : Okiya Subaru. Bourbon đã nỗ lực kiếm thêm thông tin nhưng anh ta cũng không tìm kiếm thêm được gì. Cho đến khi anh ta nghe được thông tin từ việc Haibara thì thầm với conan. Anh sẽ nghe được những tin tức về tổ chức áo đen từ Haibara thì chớp nhoáng anh vứt về. Mấy hôm sau Ran cảm thấy tất cả ai theo dõi bản thân liền kể chuyện cho cha mình nghe, với trí xuất sắc conan ngầm hiểu vụ việc liền nhờ vào FBI bí mật đảm bảo an toàn gia đình Ran cùng ts và nhất là Haibara. Đối cùng với Haibara thì sớm hôm cô vẫn chũm gắng chế tạo thuốc giải độc.

Việc sản xuất ngày càng thành công, trong thừa trình hoàn thành thuốc thì tiến sỹ Agasa trong 1 lần tham gia hội nghị sản xuất dụng cụ cho tất cả những người ta áp dụng và dịp đó thì FBI quan trọng vào được nên tổ chức triển khai đã lợi dụng khoảng tự khắc đó nhằm bắt giữ tiến sĩ. Biết được tin dữ kia Conan không biết làm gì nên đang nói thông tin kín cho mái ấm gia đình Ran và toàn bộ mọi người. Biết được tin kia thì đều người gần như là là hết hồn nhưng sau 1 thời hạn thì mọi bạn cũng bình tĩnh là phổ biến sức tìm phương pháp cứu tiến sĩ. Kế tiếp Conan với Haibara uống thuốc giải độc với trở lại thông thường như xưa. Gồm thêm thám tử Hattori giúp tuy thế vẫn không kiếm được phương pháp gì thì lúc đó trong láng đêm mở ra 1 nhân vật bí hiểm với cỗ áo choàng màu trắng và đó là Kid – 1412. Nhờ có Kid nên việc cứu giải tiến sĩ càng trở nên thuận lợi hơn nhờ sự cải trang gắng hình thay đổi dạng rất xuất sắc của Kid.

Biết được tin đó, Gin cho những người đuổi theo và tìm kiếm được chỗ trú ngự của Shinichi. Trong thời hạn tổ chức chưa tiến công thì Shinichi cùng những người dân khác các dược cấp chứng từ phép sử dụng súng. Cuối cùng cuộc tuyên chiến đối đầu của 2 quyền lực cũng xảy ra. Trận đánh xảy ra rất khốc liệt nhưng rồi Akai đã biết thành Gin bắn chết dẫu vậy Akai cũng khá được Shinichi trả thù bởi 2 vạc súng vào tim của Gin. Kid, takagi, Hattori cùng tổ chức triển khai FBI lần lượt phun chết những người cầm đầu băng áo đen, vì thủ lĩnh bị giết nên bọn trợ thủ trong băng áo black lần lượt quăng quật chạy nhưng lại trong đó không có Bourbon. Bourbon thì trở về nhà Shinichi nhằm kiếm đồ của chính bản thân mình khi sống tận nơi Shinichi thì bất thình lình cha của Shinichi tự Mỹ trở về thì bị Bourbon bắn chết với hắn quăng quật chạy.

Shinichi vày lo cho bên mình vì sau cuộc đấu đa số người bị yêu đương cả Mori cũng bị thương vì đỡ đạn đến Eri trong cuộc đấu nên Shinichi lần khần chuyện ba mình chết. Sau khi xong xuôi việc thì Shinichi trở về quê hương thì thấy tía mình ở trước cửa ngõ với rất nhiều máu . Anh chạy tới thì biết được tía mình bị bắn chết thì vào đầu anh lúc này bỗng xuất hiện thêm hình ảnh Bourbon. Thông qua đó anh đã biết được bạn bắn chết ba mình.

Trong khi làm cho mai tang cho ba thì Shinichi đang khóc hết sức nhiều, cơ hội đó Ran không phân biệt được 1 Shinichi nữa vì đấy là lần đầu Ran thấy Shinichi khóc. FBI thì hôm sớm truy tìm cho bởi được Bourbon. Nói đến đám trẻ ranh nhí nhố 1B thì lúc được tin Shinichi là Conan thì lũ nhóc dần dần như xuống tin thần nhưng về sau Shinichi cũng nhờ đội thám tử 1B rất nhiều cho vấn đề phá án. Siêu trộm Kid thì trở lại việc trộm rất nhiều thứ đắt với quyết tìm kiếm cho bởi được viên ngọc Pandora để tàn phá nó, chứng tỏ cho tổ chức tội ác đã tiếp giáp hại phụ vương anh thấy trên nhân loại này không tồn trên sự bất tử.

Hattori thì quay trở lại Osaka để vươn lên là thám tử xuất sắc đẹp của miền Tây cùng tiếp tục cạnh tranh với Shinichi. Haibara thì liên tiếp việc điều chế số đông thứ dung dịch giải mang lại mọi các loại độc tố trên FBI. Bà mẹ Shinichi vị quá bi thảm chuyện của ông chồng như bà vẫn liên tục sự nghiệp của ông xã để luôn luôn nghĩ về chồng, sau đây bà rất nổi tiếng bên Mỹ < khét tiếng hơn lúc bấy giờ>. Tiến sĩ Agasa thì vẫn liên tiếp việc sáng chế của bản thân mình và gia đình Ran thì sống hạnh phúc < mặc dù ông Mori vẫn còn đấy háo sắc>. Việc FBI truy tìm kiếm Bourbon thì cuối cùng cũng bắt được và chính tay của Shinichi bắt chết Bourbon để rửa hận cho mình và trả thù mang lại bố. Thời điểm này và 5 năm tiếp đến cũng có 1 sự việc đặc biệt quan trọng xảy ra……..

*
Thám tử khét tiếng conan

SHINICHI KUDO CƯỚI RAN MORI

Ngày 25/8(2010) vừa rồi , tác giả Gosho Aoyama đã tiết lộ phần cuối của truyện ttld conan . Đến giờ , ông vẫn sáng tác dứt đến chap cuối cùng. Đến tập 74 , ông sẽ cho xuất hiện một nhân vật không từng lộ diện ( có lộ diện nhưng không thấy khía cạnh , ngơi nghỉ tập 11 với 27 ) sẽ là … toshiya houka , bà mẹ của ayumi , bà xã của tên “trùm” mafia.

Sau vụ án “đánh cắp ký ức” , một tên cạnh bên nhân giết thịt 14 mạng người , sonoko là tín đồ thứ 15 , nhưng bởi ran mori đến kịp lúc nên sonoko chỉ bị thương vơi …trong vụ án này tên sát nhân hay được sử dụng một thứ bởi vì hắn sáng chế ra , trang bị thuốc này hoàn toàn có thể làm kẻ địch mất đi trí nhớ của bản thân , tùy thuộc vào liều lượng cần sử dụng , dùng càng các càng mất hết phần đông ký ức hoàn toàn có thể dẫn đến mất trí nhớ, sử dụng ít sẽ mất đi trí nhớ cơ mà mình biết trước đó 1 tiếng tuyệt 2 tiếng đồng hồ , hằn dùng thuốc này đến nạn nhân uống để làm mơ hồ tâm trí của nạn nhân và giết nàn nhân. Ở vào chap này ayumi được tên giáp nhân cứu vớt thoát bị tiêu diệt khỏi một tai nạn thương tâm nhỏ, với ayumi theo hắn về nhà nhằm trị dấu thương, hắn không hại ayumi với hắn coi ayumi như “con” của hắn , vì trước kia hắn cũng có 1 đứa phụ nữ nhưng đã…qua đời. Trong những lúc hắn ta đi “giết người” thì ayumi sẽ ngủ mê ở nhà hắn cùng tỉnh dậy. Từ bây giờ ayumi thấy đói bụng phải lục tìm món ăn , ayumi bắt gặp bịch thuốc trên bàn tưởng bịch mặt đường và…ăn.Cùng lúc đó thương hiệu tội phạm cũng bị bắt , công an đột nhập vào nhà thì thấy ayumi ở dưới đất, bởi uống không ít thuốc “lãng quên” của tên cạnh bên nhân thì ayumi ko nhớ gì nữa, người mẹ của ayumi bây giờ cũng chạy đến cơ sở y tế và đón ngay lập tức ayumi về với cùng một vẻ mặt sợ hãi hãi…Những chap tiếp sau đội thám tử nhí conan, mitsu, genta, haibara luôn tìm chác giúp ayumi phục sinh trí nhớ…Conan đã gửi ayumi chạm chán một bác bỏ sĩ giỏi , từ bây giờ bác sĩ này mới cho biết thêm rằng ayumi đã có lần mất trí nhớ 1 lần .Conan và chúng ta đến tìm người mẹ của ayumi nhằm tìm nắm rõ nguyên nhân, nhưng mà bà mẹ luôn luôn nói ko có.Mọi chuyện thêm nhức đầu đến conan.

Đang trong mê mẩn , ayumi luôn nhắc đến phụ vương mình,nhưng không ai biết về phụ thân cô , chị em cô nói phụ vương cô đã chết khi cô được sinh ra.Lúc này ayumi mộng mị nhớ lại hồ hết gì đã xảy ra , thế ra cô vô cùng ghét phụ vương mình , vì phụ thân mình là 1 trong kẻ xấu xa, giết bạn như làm thịt một nhỏ kiến.Trong lúc nổi giận với cha mình cô ấy vô ý vấp vấp ngã và mất trí nhớ … tía cô đã đến cô uống viên thuốc teo nhỏ, để bí mật này với nỗi đau đó sẽ mãi mãi chôn giấu,thì ra ayumy vẫn 17 tuổi.Ayumi về hỏi người mẹ và houka vẫn kể mang lại cô về hầu như điều sẽ xảy ra…Ayumi không biết có buộc phải tố cáo tía mình giỏi không, chị em cô thì khóc nức nở , cùng cô coi như chưa từng xảy ra điều gì…

Kid lúc này đã tìm thấy chỗ kín của đàn mafia , với tính chuyện vén mặt bầy chúng, một thân một mình làm sao chọi lại , anh đã biết conan chính là shinichi là nàn nhân của dung dịch teo nhỏ, anh quyết định bỏ lớp bọc kid và hợp tác với conan

Ayumi sau khi qua chuyện “đó”, ngày nào cô cũng nói tim , rất ước ao nói kín này ra , cô sẽ đi chạm chán conan (lúc này cô vẫn chưa biết conan là shinichi thu nhỏ dại ) , biết conan thông minh phải cô vẫn nói ra không còn chuyện cô biết, với conan đang hoảng hồn tiếp nối conan với haibara thuộc đi gặp mặt ayumi cùng nói rõ hết hồ hết chuyện.Ayumi ăn năn vì tạo cho shinichi bị teo nhỏ dại và từng nào mạng tín đồ chết.Ayumi ra quyết định dẫn mọi fan đi “bắt” cha mình.

Sau khi tới văn phòng thám tử mouri , conan tự dưng hồi hợp quái lạ … trù trừ có buộc phải cho ran biết bản thân là shinichi…Rồi conan dường như không nói , đưa ra quyết định đến đồn công an để tố cáo, từ bây giờ cảnh sát chưa tin, cho đến khi ông ts agasa, hattori, kaitou mang lại và cả 3 ngườii uống dung dịch giải độc , tự nhiên và thoải mái từ một co cậu bé 6 tuối thốt nhiên lớn dần , từ bây giờ takagi, satou, megune,…hoảng hồn với tin phần đông điều các cậu nói. Lúc được ban lệnh những cảnh sát tham gia đi “bắt” thương hiệu đầu sỏ , những tay chân của tên trùm hiểu được bị vỡ lở và lập lên một hoạch hủy diệt gọn.FBI, CIA hôm nay cũng nhập cuộc . Cuộc tấn công này còn có mang thằng lợi???

Lúc này Ran cùng sonoko đã di mua sắm ở siêu thị nhà hàng thì thấy cảnh sát có cả shinichi phải cô hoãng hồn chạy theo.Sonoko cũng đi theo Ran.Đến khu bí mật của bầy áo đen, công an đột nhập nhanh lẹ , đàn áo black phục kích , nên tương đối nhiều cảnh cạnh bên bị thương với chết…”phần này cầm tắt gọn”…Shinichi , haibara với ayumi vào được nơi của tên trùm , Ran thì chỉ mời mang đến cửa của chỗ túng mật…

Ông quấn đã bật khóc khi biết con gái mình sẽ dẫn công an đến…haibara do tức giận nên đã cần sử dụng súng bắn ông quấn , houka nấp sẵn sống đó cùng nhảy ra đỡ đạn cho ông trùm…”…”…Tên trùm hôm nay đã mang đến kick hoạt trái boom đã chuẩn bị sẵn…còn trong vòng 30 phút mà tầng này lại là tầng 50…làm sao đây???
(cya.edu.vn.vn) - Theo trên diễn bọn Nhật của các Fan ngưỡng mộ truyện Thám Tử Conan, người sáng tác Aoyama Gosho đã đồng ý đưa ra dứt của Thám Tử Conan
Theo như diễn lũ và những fan ngưỡng mộ chia sẻ kịch bản và chấm dứt của truyện sẽ khá viên mãn với gây được hiệu ứng làm vừa ý các fan ngưỡng mộ truyện Thám Tử Conan.

Bạn đã đọc: Đọc tập cuối conan thám tử lừng danh

Bạn sẽ xem: Thám tư lừng danh conan tập cuối

Diễn biến đổi được dịch theo kịch phiên bản của tác giả:Sau một vụ án truy lùng tung tích của bầy tội phạm , Conan với đội thám tử nhí phải hiệp thương thông tin cho nhau qua huy hiệu lớp 1B. Vụ án xong , huy hiệu vẫn còn kết nối cùng nhau , conan cùng haibara lừng khừng và đã thủ thỉ về bài toán bị teo nhỏ dại , dung dịch teo nhỏ cùng tổ chức áo đang. Cả bọn thám tử nhí nghe được điều này qua huy hiệu 1B và biết được sự thật về Conan với Haibara.

 


*

Cùng dịp đó , Conan cùng Haibara phát hiện xe của tên Gin cùng liều mình vào xe cộ đó lần nữa nhưng không còn biết team thám tử nhí theo dõi và quan sát mình.Đội thám tử nhí chui vào nấp xe cộ của tên Gin , conan và haibara không còn cảnh giác và đã không biết được điều này.Conan và Haibara thoát khỏi xe vì tìm kiếm được một manh mối new và đi tới nhà ông tiến sĩ agasa.Lúc này nhóm thám tử nhí vẫn bên trên xe bởi vì bị kẹt không thoát khỏi nấp xe cộ được. Thương hiệu Gin chạy xe cộ đi về vì chưng đã kiếm tìm được gì đấy ở đây.

 

1 kín đáo luôn được cất giấu …

Conan biết được sự thật Subaru là Shuichi Akai cũng giống như Shuichi biết được conan chính là Shinichi và cả hai hoàn toàn biết được sự thật này ,nên conan quyết định cùng ông agasa qua công ty Kudo nói đến chuyện tổ chức áo black cùng Akai.

 


*

Haibara biết được Subaru là người yêu của chị mình cùng là bạn mình từng tung hứng vào tổ chức áo đen đề xuất không qua thuộc mà ở trong nhà ông Agasa. Và
Vermouth luôn theo dõi tình trạng ở đơn vị ông tiến sỹ và quyết định trả mối thù của cô và haibara lần cuối cùng ,nên vẫn lên thẳng nhà và bắt Haibara đi.

 

 


*

Haibara thắc mắc nguyên nhân Vermouth cứ đề xuất diệt tận mình thì Vermouth cũng cho biết thêm thân phận mình trước lúc tiễn Haibara mang lại thiên đường.Vermouth đã tiết lộ mình là Sharon vineyard , người được demo nghiệm mẫu thuốc “trường sinh bất lão” mà bố mẹ của người nào Haibara đang ch. Haibara cũng biết được chức năng của thuốc này vào cuốn băng mà bà mẹ cô nhằm lại.

 

Theo như Vermouth nói thì cô bị teo bé dại lại thành thanh nữ khi uống phương thuốc đó , cô phụ nữ ngoan ngoãn của cô ý phát hiện tại được điều đó và biết bà bầu mình tham gia tổ chức triển khai tội ác , tổ chức triển khai ra lệnh mang lại Sharon bịt đầu mối bé mình.Nhớ mang lại viên thuốc bất lão , Sharon cho con mình uống nhưng chung cuộc thuốc chưa hoàn thiện đã khiến cho Chris teo nhỏ và chết luôn. Tiếp nối Sharon đi hỏi ba mẹ Haibara thì theo luồng thông tin có sẵn thuốc chưa hoàn thiện.Từ đó , Sharon đóng cầm cố con của chính bản thân mình , vào đám tang của chính bản thân mình mà cỗ quan tài là nhỏ mình Sharon dẫn tổ chức áo black tiễn con mình lần cuối.

 


*

Haibara hiểu rằng mối hận này của Vermouth liền thông cảm cho bà ta với thấy mình trọn vẹn đáng bị bị tiêu diệt khi liên tiếp nghiên cứu loại thuốc này.Conan thuộc akai , ông ts về đơn vị thì phát hiện nay Haibara bị bặt tăm , Haibara kịp thời vướng lại dấu tích bắt buộc conan với akai thừa biết Vermouth vẫn bắt cóc Haibara đi.Nhữngthám tử nhí bây giờ dùng huy hiệu gọi cho Conan với Haibara mà lại Conan sẽ để nó trong nhà Ran.Haibara nghe được bộc lộ từ cái huy hiệu của bầy nhóc, chúng nói đến việc nghe được bí mật của Haibara cùng Conan cùng đang trên mẫu xe màu black mà Hai và Conan lén đi lên.Vermouth ngay tắp lự đoán ra xe của Gin.Chiếc huy hiệu trong túi quần của conan nhưng Ran vẫn định đi giặt sẽ nói ra kín của Conan , Ran đoán già đoán non về Conan-Shinichi.

 

 


*

Conan cùng Akai đi kiếm Haibara , Ran chạy lại đơn vị ông Agasa . Ran gặng hỏi ,Ông Agasa không cất được kín nữa cần cũng nói ra thực sự và thuộc Ran đi tìm Conan.Thấy Ran với ông Agasa , Sonoko và Sera cũng chạy theo . Ran nói ra sự thật về Conan mang đến Sonoko cùng Sera biết.

 

Haibara biết bầy nhóc đang gặp nguy hiểm phải nhờ Vermouth giúp lần cuối trước khi chết , bà ta chấp thuận.Rada trên kiến của Conan đổi khác chiều đi , thụt lùi về địa điểm Conan với Akai.Conan và Akai đợi sẵn và kín đáo theo dõi.Bourbon hôm nay đến văn phòng thám tử Mori thì ông Mori dìm tin là KID sẽ xuất hiện.Bourbon cùng ông Mori dấn vụ làm ăn uống mới.Nhóm Ran không tìm được Conan nên thông báo cho Takagi cùng Sato. Lực lượng công an khuấy hễ tìm Conan.Thấy tin về Conan KID quăng quật lần ăn trộm lần này nhằm dõi theo tình trạng của Conan.Nghe tin KID quăng quật món đồ từ bây giờ và nghe được tin Conan “mất tích” ông Mori và Bourbon liền tìm đến chỗ Ran.Xe của thương hiệu Gin đã vào cồn của tổ chức áo đen.Biết gồm nguy hiểm bọn nhóc liền đâm vào 2 bao sở hữu chứa thuốc.Bọn áo đen mở cốp xe lấy 1 bao dẫu vậy không có đàn nhóc.Bọn áo đen tăng trưởng trên tầng lầu thì lũ nhóc đi ra.Liền thông báo với Haibara , bà Vermouth dặn Haibara nói với lũ nhóc là cứ nấp làm việc đấy.Bọn nhóc tò mò đi lên tầng lầu.Vermouth thuộc Haibara mang đến được nơi tổ chức áo đen.Conan và Akai cũng đến cạnh bên được Haibara với Vermouth.

 

 

Nhớ mang đến cặp kính dự trữ , ông ts Agasa thuộc nhóm Ran về lại quê hương ông Agasa và tìm kiếm được dầu vệt của Conan.Conan bây giờ đi vào nơi lũ tổ chức áo black còn Akai tin tức cho FBI biết về nơi lũ tổ chức áo black ẩn nấp.Bourbon phát hiện trên rada chỗ Conan sinh sống là nơi ẩn núp của tổ chức triển khai nên liền thông báo cho đồng bọn.Haibara và Vermouth liên hệ được với đàn nhóc thì chúng đi thang mấy lên tầng trên cùng , Hai cùng Verm đi lên tầng thượng. Conan đi theo liền kề Haibara.Rena nghe tin tổ chức triển khai bị vạc hiện cùng đồng lũ tổ chức áo đen nói cho Rena biết về nơi tổ chức triển khai ẩn náu , Rena liền tin tức CIA.Lúc này địa điểm ẩn náu đã biết thành bao vây bởi công an Tokyo.Bọn áo black liền thông báo có bé tin là 3 đứa trẻ con 6 tuổi , và cấm đoán ai vào.Vermouth lúc này không để ý , Haibara lo cho bầy nhóc đề xuất đã trốn đi.Conan liền lộ diện vì biết Haibara trốn thoát , Conan cũng biết các chuyện về Vermouth khi bà ta nói cùng với conan.Mẹ của Conan liền xuất hiện , hoá ra bà vẫn theo dõi Vermouth từ thời gian bắt cóc Haibara.Ông Kudo trong bộ mặt hóa trang của một tên áo black cũng mở ra , biết KID cũng làm việc đây.Và biết KID là đứa con của người mà mình nhận làm nhỏ nuôi. Thì ra thân phụ của KID là bé nuôi của ông KUDO với là cháu nuôi của Shinichi.Lúc này phía tổ chức triển khai FBI và CIA cũng tham gia.Bọn áo đen từ trong phun tỉa ra ngoài khiến nhiều tín đồ bị thương cùng chết.Ông Mori bị trúng đạn , bị thương khôn cùng nặng.

 

 

Haibara tìm được đến chỗ ông quấn , ông ta và đồng lũ đang bắt giữ bầy nhóc.Haibara ra tính hiệu với lũ nhóc.Ran Mori lên thang máy đến tầng thượng cùng thấy huy hiệu khác của đàn nhóc.Ran liền nói chuyện và tin tức được cùng với Haibara.Haibara với Ran chạm chán nhau , 2 bạn bàn tính chiến lược cứu lũ nhóc.Conan biết chuyện Haibara đi cứu đàn nhóc vì chưng Vermouth nói.

Nhóm Conan đi tìm Haibara.Nhóm phía bên ngoài vẫn vẫn trong triệu chứng hỗn loàn , cần sơ tán dân chúng.Cảnh giáp Tokyo ra lệnh bắn khách sạn của đàn tổ chức.Ông quấn biết bọn cảnh gần kề không màng đến con tin nữa buộc phải cùng đồng bỏ chạy lẹn tầng thượng.Ran cùng Haibara vào cứu lũ nhóc. Cả đội chạy xuống.Gặp được đội của Conan.Haibara chạm chán lại Vermouth và hỏi thăm thông tin của bố mẹ mình.Bà ta cho Haibara biết là họ sẽ chết.Trong dịp không xem xét vì hục hững , vermouth bắt Haibara lại cùng uy hiếp đầy đủ người.Bà ta chạy lên tầng thượng.Conan chạy theo.KID cũng theo giúp đỡ.Nhóm còn sót lại cố chạy bay ra ngoài.Ra đến quanh đó Ran kín đáo đi vào trở lại.Ông trùm dự tính chuyện này sẽ xẩy ra nên đã từ rất lâu cài sẵn quả bom hứa giờ.Ông ta đã kích hoạt nó.Conan lên đến tầng thượng yêu mong thả Haibara…Vermouth liền bắn Haibara 1 phát.Vermouth biết ông trùm sẽ kích hoạt trái bom yêu cầu tự tay trả thù luôn Haibara.Vermouth mang lại Haibara uống viên thuốc cùng cô đã to trở lại.Ran hội chứng kiến tất cả và trọn vẹn tin chắc rằng Conan đó là Shinichi.1 thương hiệu trong tổ chức dùng súng phun Conan thì Ran chạy ra đỡ đạn.KID lúc này dùng Ảo Thuật sương mịt mù cả tòa thượng và cứu cả 3 bạn họ.

Lúc này trái bom sắp đến nổ.KID dùng cánh trắng bay thoát khỏi tòa nhà cao tầng.Một vụ nổ tởm hoàng đã xóa bỏ đi tổ chức áo đen và tính danh ông trùm không có bất kì ai biết tới và niềm nở nữa.Mọi siêng đã trở lại nơi bắt đầu.Các mối tình trong truyện hầu hết trở đề nghị ổn thỏa.

Conan được bằng lòng trở thành Shinichi.

Xem thêm: Can chi là gì? tìm hiểu về 10 thiên can và 12 địa chi các chi tiết về thiên can và địa chi

 

 

Ayumi hơi tiếc bởi mất đi bạn mà mình muốn là Conan.Shinichi hôm nay đi qua phòng Ran , và tỏ tình .Ran tương đối giận dẫu vậy vẫn yêu Shinichi.Shinichi cùng Ran trở lại bình thường là một cặp.Hành trình một thám tử lại bắt đầu.