Facebook Messenger hiện là áp dụng nhắn tin được không ít người áp dụng nhất hiện nay nay, vậy liệu bạn có biết ai nhắn tin nhiều cho mình tuyệt không? có thể hẳn bạn sẽ không xem xét hoặc không biết số lượng tin nhắn bên trên Messenger mà lại mình nhận thấy trong một ngày là bao nhiêu, con số tin nhắn trên Messenger là từng nào và người liên tục nhắn tin cho mình trên Messenger là ai.

Bạn đang xem: Xem số lượng tin nhắn trên messenger

Trong ngôi trường hợp bạn muốn xem số tin nhắn trên Messenger, ai là fan nhắn tin những cho bản thân thì hoàn toàn có thể sử dụng 2 vẻ ngoài đếm tin nhắn Messenger là Multiple Tools For Facebook và J2TEAM Security. Đây là 2 công cụ cung ứng cho Facebook với tương đối nhiều tính năng khác nhau, trong đó có vấn đề xem ai nhắn tin những trên Facebook. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc thực hiện 2 nguyên lý này để thấy ai nhắn tin những trên Messenge mang lại bạn.


Mục lục bài viết

Hướng dẫn đưa ra tiết

Hướng dẫn nhanh

Multiple Tools For Facebook: cài đặt tiện ích, singin tài khoản, vào mục Tools, nhấp vào công cụ Message Downloader, hóng công cụ thực hiện thống kê với xem hiệu quả trong mục Count.J2Tea
M Security
: cài đặt tiện ích, đăng nhập thông tin tài khoản Facebook mong mỏi kiểm tra con số tin nhắn, chọn tiếp Công thế > thống kê lại tin nhắn Facebook, xem tác dụng trong trang thống kê.Cool Friends: download công cụ, đăng nhập tài khoản Facebook, nhấn MAKE MY đứng top CHAT giúp thấy thống kê với FINISH nhằm lưu kết quả.

Hướng dẫn bỏ ra tiết

1. Xem vị trí cao nhất tin nhắn Messenger bằng Multiple Tools For Facebook

Bước 1:

Bạn tải tiện ích Multiple Tools For Facebook trên trình chú ý Chrome theo link dưới đây.

Tải ứng dụng Multiple Tools For Facebook

Bước 2:

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện của ứng dụng Multiple Tools For Facebook. Nếu không đăng nhập Facebook thì các bạn sẽ cần singin tài khoản.

Tại hình ảnh của trang web tiện ích, bạn nhìn sang danh mục bên trái rồi thừa nhận vào mục Tools. Từ bây giờ hiển thị những công cụ cung cấp trên tiện ích, chúng ta nhấn vào luật Message Downloader.

Bước 3:

Bạn chờ trong giây lát để ứng dụng tổng kết và đếm số lời nhắn Messenger. Kết quả bọn họ sẽ thấy người nhắn tin các nhất cùng với bạn, kèm tổng cộng tin nhắn mà họ đã gửi cho bạn trên Messenger tại mục Count.

Cũng tại bối cảnh này chúng ta cũng có thể nhấn hình tượng download để tải tất cả tin nhắn Messenger của người tiêu dùng và fan đó xuống máy tính bằng tệp tin html, tương tự như như khi họ tải dữ liệu Facebook xuống thiết bị tính.


Lưu ý, do các bạn sử dụng bản cơ bản Multiple Tools For Facebook nên chỉ có thể hiển thị 1 fan nhắn tin với chúng ta nhiều nhất. Nếu upgrade lên thông tin tài khoản Premium thì các bạn sẽ biết được lời nhắn từ phần đa người chưa phải bạn bè, từ tin nhắn trong nhóm Facebook tuyệt thậm chí thông tin tài khoản Facebook vô hiệu hóa nhất thời thời, tài khoản Facebook bị khóa.

2. Bí quyết xem tín đồ nhắn tin trên Messenger bằng J2Tea
M Security

Tiện ích J2Tea
M Security được cài đặt lên trình chú tâm Chrome sẽ giúp đỡ bạn trả lời câu hỏi đó. Phương tiện này được cải cách và phát triển bởi nhóm technology nổi giờ trên Facebook là 2TEAM Community. Phầm mềm J2Tea
M Security mang lại người dùng những tính năng cai quản Facebook bổ ích như đánh giá tính bảo mật thông tin Facebook, kiểm tra nhiều người đang online Facebook, list icon xúc cảm Facebook, trong đó có những thống kê tin nhắn bên trên Facebook.

Bước 1: 

Bạn truy cập vào link tiếp sau đây để tiến hành setup tiện ích J2Tea
M Security trên trình ưng chuẩn Chrome.

Ở giao diện thứ nhất nhấn lựa chọn Thêm vào Chrome để setup tiện ích.

M-Security.jpg" alt="*">