Facebook Messenger hiện là ứng dụng nhắn tin được nhiều người sử dụng nhất hiện nay, vậy liệu bạn có biết ai nhắn tin nhiều cho mình hay không? Chắc hẳn bạn sẽ không để ý hoặc không biết số lượng tin nhắn trên Messenger mà mình nhận được trong một ngày là bao nhiêu, số lượng tin nhắn trên Messenger là bao nhiêu và người thường xuyên nhắn tin cho mình trên Messenger là ai.

Bạn đang xem: Xem số lượng tin nhắn trên messenger

Trong trường hợp bạn muốn xem số tin nhắn trên Messenger, ai là người nhắn tin nhiều cho mình thì có thể sử dụng 2 công cụ đếm tin nhắn Messenger là Multiple Tools For Facebook và J2TEAM Security. Đây là 2 công cụ hỗ trợ cho Facebook với nhiều tính năng khác nhau, trong đó có việc xem ai nhắn tin nhiều trên Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc sử dụng 2 công cụ này để xem ai nhắn tin nhiều trên Messenge cho bạn.


Mục lục bài viết

Hướng dẫn chi tiết

Hướng dẫn nhanh

Multiple Tools For Facebook: Cài đặt tiện ích, đăng nhập tài khoản, vào mục Tools, nhấn vào công cụ Message Downloader, chờ công cụ thực hiện thống kê và xem kết quả trong mục Count.J2Tea
M Security
: Cài đặt tiện ích, đăng nhập tài khoản Facebook muốn kiểm tra số lượng tin nhắn, chọn tiếp Công cụ > Thống kê tin nhắn Facebook, xem kết quả trong trang thống kê.Cool Friends: Tải công cụ, đăng nhập tài khoản Facebook, nhấn MAKE MY TOP CHAT để xem thống kê và FINISH để lưu kết quả.

Hướng dẫn chi tiết

1. Xem top tin nhắn Messenger bằng Multiple Tools For Facebook

Bước 1:

Bạn tải tiện ích Multiple Tools For Facebook trên trình duyệt Chrome theo link dưới đây.

Tải tiện ích Multiple Tools For Facebook

Bước 2:

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển sang giao diện của tiện ích Multiple Tools For Facebook. Nếu chưa đăng nhập Facebook thì bạn sẽ cần đăng nhập tài khoản.

Tại giao diện của trang web tiện ích, bạn nhìn sang danh mục bên trái rồi nhấn vào mục Tools. Lúc này hiển thị các công cụ hỗ trợ trên tiện ích, bạn nhấn vào công cụ Message Downloader.

Bước 3:

Bạn chờ trong giây lát để tiện ích tổng kết và đếm số tin nhắn Messenger. Kết quả chúng ta sẽ thấy người nhắn tin nhiều nhất với bạn, kèm tổng số tin nhắn mà họ đã gửi cho bạn trên Messenger tại mục Count.

Cũng tại giao diện này bạn có thể nhấn biểu tượng download để tải tất cả tin nhắn Messenger của bạn và người đó xuống máy tính bằng file html, tương tự như khi chúng ta tải dữ liệu Facebook xuống máy tính.


Lưu ý, do bạn sử dụng bản cơ bản Multiple Tools For Facebook nên chỉ hiển thị 1 người nhắn tin với bạn nhiều nhất. Nếu nâng cấp lên tài khoản Premium thì bạn sẽ biết được tin nhắn từ những người không phải bạn bè, từ tin nhắn trong nhóm Facebook hay thậm chí tài khoản Facebook vô hiệu hóa tạm thời, tài khoản Facebook bị khóa.

2. Cách xem người nhắn tin trên Messenger bằng J2Tea
M Security

Tiện ích J2Tea
M Security được cài đặt trên trình duyệt Chrome sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi đó. Công cụ này được phát triển bởi nhóm công nghệ nổi tiếng trên Facebook là 2TEAM Community. Tiện ích J2Tea
M Security mang tới người dùng nhiều tính năng quản lý Facebook hữu ích như kiểm tra tính bảo mật Facebook, kiểm tra ai đang online Facebook, danh sách icon cảm xúc Facebook, trong đó có thống kê tin nhắn trên Facebook.

Bước 1: 

Bạn truy cập vào link dưới đây để tiến hành cài đặt tiện ích J2Tea
M Security trên trình duyệt Chrome.

Ở giao diện đầu tiên nhấn chọn Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích.

M-Security.jpg" alt="*">