Trong bài viết này, chúng ta tìm đọc 2 biện pháp làm da trắng hồng vào Photoshop. Bằng cách kết đúng theo Quick Selection Tool, Solid màu sắc và Layer Mask. Khi làm rõ các chức năng này. Bạn có thể chỉnh ngẫu nhiên màu domain authority nào. Ok, bọn họ cùng khám phá nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm photoshop làm trắng da


*

Mình làm giải đáp này trên Photoshop 2022. Chúng ta có thể làm tương tự như trên Photoshop cũ hơn. Để bắt đầu, họ đưa ảnh cần chỉnh màu sắc vào Photoshop. Bằng cách nhấn file > xuất hiện > chọn ảnh. Kế tiếp nhấn hình tượng hình tròn dưới góc phải, chọn mang đến Solid Color.


*

Ví dụ, bạn muốn da người mẫu chân dài trắng hồng. Thì chọn white color pha hồng trong màu sắc Picker. Ngôi trường hợp mong mỏi trắng hơn nữa thì di chuyển sang trái, hồng hơn di chuyển qua phải. Hoặc chọn màu khác để sở hữu màu domain authority như ý. Cuối cùng nhấn Ok.


*

Bạn sẽ không thấy ảnh người mẫu, chính vì Solor màu sắc đang che lên cục bộ ảnh. Vì chưng đó, chúng ta cần nhận Blending Mode > Soft light. Bây giờ, toàn cục bức hình ảnh phủ một lớp nghiêng về trắng hồng như minh hoạ phía trên. Nhưng ảnh hưởng của Solid màu sắc hơi nhiều đề xuất không?


*

*

Để tiếp tục, chúng ta sử dụng Brush màu sắc đen. Trường hợp không thấy white color đen như hình ảnh trên. Chúng ta cũng có thể nhấn phím tắt (D) nhằm trả lại white đen. Hoặc nhấn phím tắt (X) lựa chọn giữa trắng và đen. Tham khảo chi tiết cách áp dụng Brush, trong khoá học Photoshop cơ phiên bản miễn mức giá này. Bọn họ tiếp tục nhé.


Ví dụ, mình chỉ muốn da người mẫu trắng hồng thôi. Thì sơn Brush màu black lên tóc, hậu cảnh, áo. Thời gian này, Layer Mask chia thành hai vùng black trắng như trên ảnh. Vùng màu trắng chịu ảnh hưởng của Solid Color, vùng màu sắc đen không biến thành tác động. Bạn cũng có thể sử dụng Brush nhỏ dại hơn, Opacity thấp hơn nhằm đem lại kết quả cao nhất.


Như bạn đang thấy, chân dài đã gồm da white hồng hơn. Khi gọi cách hoạt động của Solid Color, Layer Mask. Bạn cũng có thể chỉnh ngẫu nhiên màu domain authority nào mình muốn. Ví dụ, mong muốn hồng hơn thế thì chọn Solid color nghiêng qua hồng. Muốn trắng sáng sủa thì chọn nghiêng qua trắng những hơn. Nếu như muốn màu bánh mật hay đen hơn thì dễ vượt nhỉ.

Bên cạnh đó, bạn có thể kết hợp chỉnh sáng, chỉnh màu nhằm đem lại công dụng tốt nhất. Tham khảo cách làm cho da trắng hồng vào Photoshop qua Video. Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu kết thúc cách đầu tiên. Hiện nay đến với cách thứ hai nhé.

2. Chỉnh da trắng hồng trong photoshop


Chúng ta mở hình ảnh bằng bí quyết nhấn tệp tin > open > lựa chọn ảnh. Tiếp nối chọn mang lại Quick Selection Tool để tạo vùng chọn.


Tại đây, chúng ta nhấn hình tượng dấu (+). Kế tiếp giữ con chuột trái kéo quanh da chân dài để sinh sản vùng chọn. Trong quy trình tạo vùng chọn. Bạn có thể nhấn Ctrl+Z để quay lại. Hoặc nhấn alt để vứt bỏ vùng chọn, dìm Shift để không ngừng mở rộng vùng chọn.

Bài viết này mình đang hướng dẫn giải pháp làm trắng domain authority trong Photoshop rất dễ dàng và đơn giản mà người nào cũng có thể làm cho được, bạn sẽ có một bức ảnh với làn domain authority mịn và đẹp.

*


*

Chỉnh màu sắc da, làm cho da trắng hồng là giữa những tính năng mạnh khỏe của ứng dụng Adobe Photoshop cơ mà lại tương đối nhiều người không biết làm như vậy nào.

Phương pháp chỉnh màu domain authority trắng sáng sủa thì mỗi cá nhân lại có những phương pháp khác nhau, mình vẫn hướng dẫn chúng ta theo cách dễ dàng nhất để những người mới sử dụng Photoshop cũng rất có thể làm được, chúng ta hãy cùng bắt đầu ngay nhé!

Bước 1: Mở hình ảnh cần làm cho trắng vào Photoshop

Mở file hình ảnh sau đó thực hiện các sửa đổi như xóa mụn với nốt ruồi, chỉnh răng hô, v.v sau đó bọn họ chuẩn bị thực hiện chỉnh color da bằng cách làm trắng.

Bài viết này được đăng trên

Bước 2: thêm 1 layer điều chỉnh để triển khai trắng da trong Photoshop

Để thêm 1 layer điều chỉnh màu, bạn hãy chọn hình tượng "Create new fill or adjustment layer" sau đó chọn Channel Mixer.

Bước 3: chọn Monochrome vào bảng tinh chỉnh và điều khiển Properties

Ngay sau bước hai thì một layer điều chỉnh mang tên Channel Mixer 1 hiện nay ra, các bạn hãy bấm tích vào tùy lựa chọn Monochrome trong bảng Properties (Nếu không thấy bảng này, hãy làm cho nó hiện tại ra bằng cách chọn Window -> Properties bên trên thanh menu).

Kết quả: lúc tích chọn Monochrome, ảnh sẽ gần như bị gửi về dạng đen trắng.

Bước 4: giảm Opacity của layer Channel Mixer

Với trường vừa lòng của mình, mình sẽ sút Opacity xuống còn khoảng tầm 20% để hình hình ảnh Background mang lại màu sắc ban đầu. Đây rất có thể tạm hotline là kết quả của việc làm trắng da bởi Photoshop, tuy vậy bạn nên tiến hành thêm công việc tiếp theo nhằm có kết quả hoàn thiện hơn.

Bước 5: Nhân song - Copy layer Channel Mixer

Bấm tổ hợp phím Ctrl + J để nhân song layer channel mixer 1, tiếp nối tăng Opacity lên một chút ít (có thể không thay đổi là 20% cũng được, tùy thuộc vào lúc độ làm cho trắng mà bạn có nhu cầu tạo).

Sau đó điều chỉnh các thuộc tính như RGB với Constant trong bảng Properties giống hình ảnh dưới đây.

Bước 6: team layer Channel Mixer và thêm một layer Mask

Chọn cả nhì layer Channel Mixer và nhấp chuột biểu tượng Group nhằm nhóm bọn chúng lại (hoặc bấm phím tắt Ctrl + G)

Bước 7: thực hiện brush nhằm ẩn số đông vùng màu sáng trắng không đề nghị thiết

1. Lựa chọn Brush Tool bên trên thanh qui định và tùy chọn các thiết lập ở thanh Options như Hardness = 50%, Opacity khoảng 50%, v.v (hãy click vào links để xem cách dùng Brush chi tiết hơn).

2. Lựa chọn màu đen ở mục "màu tiền cảnh".

3. Tô màu black vào layer mask ở gần như vùng không quan trọng để mang lại màu sắc cho hình ảnh. Sau đó bạn có thể giảm Opacity xuống một ít nữa ví như thấy màu sắc quá nhợt nhạt.

Trong trường hợp của mình, vì mình chỉ muốn làm trắng da nên sẽ sơn màu black vào các vùng như tóc, hậu cảnh phía sau. Bên cạnh đó mình cũng không bao giờ quên tô Brush vào khu vực như đôi mắt hoặc môi để mang lại màu sắc.

Xem thêm:

Kết quả chỉnh màu domain authority trắng sáng trong Photoshop

Với hình hình ảnh của những bạn, hãy năng động tăng giảm Opacity để có hiệu quả tốt hơn nhé!

Bài hướng dẫn giải pháp làm trắng domain authority trong Photoshop tới đây là kết thúc, mình tin rằng với các thao tác đơn giản và dễ dàng này thì bất kỳ ai ai cũng có thể chỉnh da, tăng độ sáng mang lại khuôn khía cạnh một cách dễ dàng.