Nhà xe Phương Trang Đà Lạt đi tất cả các tỉnh như Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Huế và các tỉnh trên tuyến xe đi qua như Vĩnh Long, Tiền GiangĐồng Nai, Bình Định, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam.

Bạn đang xem: Xe phương trang đi đà lạt

Với hơn 200 chuyến trên ngày, Phương Trang là nhà xe có nhiều chuyến đi Đà Lạt nhất.

Liên hệ đặt vé xe

Lưu ý: AGO Tourist chỉ cung cấp thông tin để bạn có thể tự đặt vé, kinh nghiệm thực tế để bạn có một chuyến đi như ý, không nhận đặt vé hộ.

*


Tóm tắt

Tổng đài đặt vé nhà xe Phương Trang đi Đà Lạt
Thông tin xe Phương Trang đi Đà Lạt từ các tỉnh
Những thắc mắc khi đặt xe Phương Trang Đà Lạt

Bảng giá vé xe Phương Trang đi Đà Lạt

Xe Phương Trang đi Đà LạtGiá vé (VNĐ/người)
Xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Sài Gòn280.000 VNĐ/người
Xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Cần Thơ375.000 VNĐ/người
Xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Nha Trang160.000 VNĐ/người
Xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Quảng Ngãi280.000 VNĐ/người
Xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Đà Nẵng300.000 VNĐ/người
Xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Huế360.000 VNĐ/người

*

Tổng đài vivutoday đặt vé xe đi Đà Lạt : 1900996678

Tổng đài đặt vé nhà xe Phương Trang đi Đà Lạt

*
Bến xe Phương Trang Đà Lạt

Quy định đặt vé, đưa đón của nhà xe Phương Trang

Ngày thường bạn chỉ cần đặt vé qua điện thoại, hoặc qua website đến bến trước 30 phút để lấy vé là được.Ngày lễ tết nhà xe Phương Trang chỉ giữ chỗ trong 24 tiếng, bạn phải đặt vé và lấy vé trước tại văn phòng.Đối với xe FUTA ở Sài Gòn xe chỉ đưa đón một vài tuyến cố định, bạn nên hỏi tổng đài khi đặt vé sẽ chính xác hơn.

Sơ đồ giường nằm xe Phương Trang

Để chọn cho mình giường nằm tốt nhất thì khi đặt vé bạn cần báo luôn cho tổng đài số ghế theo sơ đồ giường bên dưới nhé.

Để chắc chắn hơn, hãy kiểm tra kỷ khi nhân viên xuất vé tại quầy đã đúng với số ghế mình lựa chọn.

*
Sơ đồ ghế, giường nằm trên xe Phương Trang

Đặt vé xe đi Đà Lạt tại vivitoday: 1900996678

*

Thông tin xe Phương Trang đi Đà Lạt từ các tỉnh

Nhà xe Phương Trang hiện là một trong những nhà xe với dịch vụ vận chuyển hành khách có uy tín tại Việt Nam. Đặc biệt dịch vụ vận chuyển hành khách từ các tỉnh đến Đà Lạt được nhà xe chú trọng phát triển.

1. Xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Sài Gòn

Nhà xe Phương trang là một trong những nhà xe Sài Gòn đi Đà Lạt chất lượng và có nhiều chuyến nhất. Nhà xe phục vụ hành khách với hệ thống xe giường nằm 2 tầng cao cấp. Xe được trang bị nhiều tiện nghi như: máy lạnh, wifi miễn phí, chăn mền, có nước suối và khăn lạnh miễn phí.

Thời gian xuất phát của nhà xe Phương Trang từ Sài Gòn đi Đà Lạt:

Địa điểm đón, trả khách ở Sài Gòn:

Bến xe Miền Tây – 395 Kinh Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.Bến xe Miền Đông – 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.Văn phòng Lê Hồng Phong – 233 Lê Hồng Phong, Phường 14, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.Văn phòng Cao Văn Lầu – 94 Cao Văn Lầu, Phường 1, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.Văn phòng Đồng Đen – 288 Đồng Đen, Phường 10, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.Văn phòng Y Dược – 15 Lô A, Đặng Thái Thân, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.Văn phòng Hàng Xanh – 486H Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.Số 26 Nguyễn Cư Trinh, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điểm điểm đón, trả khách ở Đà Lạt

Bến xe liên tỉnh Đà Lạt – 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt
Có xe Trung chuyển về khu vực trung tâm thành phố.

Giá vé xe tuyến Sài Gòn – Đà Lạt: 280.000 VNĐ/người

Thời gian di chuyển: 8 tiếng

Maps đường đi tuyến Sài Gòn đi Đà Lạt bên dưới để bạn có thể hình dung được quãng đường mình đi qua.

Tổng đài vivutoday đặt vé xe Đồng Nai đi Đà Lạt : 1900996678

2. Xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Cần Thơ

Từ trung tâm thành phố Cần Thơ đến trung tâm Thành phố Đà Lạt cách 459 km, mất tầm 11 giờ đi xe. Tuyến xe Cần Thơ đi Đà Lạt có rất nhiều nhà xe chất lượng phục vụ hành khách, trong đó có nhà xe Phương Trang.

Trên tuyến Cần Thơ Đà Lạt, nhà xe Phương Trang phục vụ hành khách với dòng xe giường nằm 40 chỗ, mang đến cho hành khách những chuyến đi tốt nhất và thoải mái nhất.

Liên hệ đặt vé xe

Thời gian xuất phát của nhà xe Phương Trang từ Cần Thơ đi Đà Lạt: 07:00 và 20:30 hàng ngày

Địa điểm đón, trả khách ở Cần Thơ:

Văn phòng Cần Thơ – Số 91B Nguyễn Văn Linh, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ.Bến xe trung tâm Cần Thơ – 2Q4F+74R, Đường dẫn cầu Cần Thơ, QL1A, Hưng Thành, Cái Răng, Cần Thơ.Có xe trung chuyển khu vực trung tâm thành phố.

Địa điểm đón, trả khách ở Đà Lạt:

Bến xe Thành phố Đà Lạt – Số 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt.Có xe trung chuyển về khu vực trung tâm thành phố.

Giá vé xe tuyến Cần Thơ đi Đà Lạt: 375.000 VNĐ/người.

Thời gian di chuyển: 11 tiếng

3. Xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Nha Trang

Thành phố Nha Trang cách Đà Lạt khoảng 137 km, mất tầm 4 giờ đi xe. Trên tuyến đường này, nhà xe Phương Trang phục vụ hành khách với 4 chuyến xe khởi hành hàng ngày. Nhà xe đưa vào sử dụng với dòng xe giường nằm 41 chỗ sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Đây là một lựa chọn chất lượng và uy tín trong top 10 nhà xe từ Nha Trang đi Đà Lạt.

Thời gian xuất phát từ Nha Trang: 08:00, 09:00, 10:00, 13:00, 14:00 và 15:00 hàng ngày.

Địa điểm đón, trả khách tại Nha Trang:

Bến xe Phía Nam – KM6 Đường 23/10, Phường Vĩnh Trung, Thành phố Nha Trang.Số 14 Nguyễn Đức Cảnh, Phước Trung, Thành phố Nha Trang.Có xe trung chuyển ở khu vực trung tâm thành phố.

Địa điểm đón, trả khách ở Đà Lạt:

Bến xe Thành phố Đà Lạt – Số 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.Xe bus trung chuyển về khu vực trung tâm thành phố.

Thời gian di chuyển: 4 giờ

Giá vé: 160.000 VNĐ/người

Đặt vé xe đi Đà Lạt tại vivitoday: 1900996678

4. Xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Quảng Ngãi

Thời gian xuất phát từ Quảng Ngãi: 17:00 và 18:00 hàng ngày

Địa điểm đón, trả khách tại Quảng Ngãi:

Văn phòng Quảng Ngãi – Số 26 Lê Thánh Tôn, Phường Nghĩa Chánh, Thành phố Quảng Ngãi.Quốc lộ 1A Xã Đức Nhuận, Huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi.Quốc lộ 24B Xã Tịnh Hà, Huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi.Tổ 5, Lê Thị Hành, Thị trấn Châu Ổ, Bình Sơn, Quảng Ngãi.

Địa điểm đón, trả khách ở Đà Lạt:

Bến xe Thành phố Đà Lạt – Số 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt.Có xe Bus đưa về khu vực trung tâm thành phố.

Thời gian di chuyển: 11 tiếng.

Giá vé: 280.000 VNĐ/người.

5. Xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Đà Nẵng

Trong các nhà xe Đà Nẵng đi Đà Lạt thì nhà xe Phương Trang phục vụ hành khách với 4 chuyến trong ngày. Xe sẽ đón khách tại bến xe trung tâm Thành phố Đà Nẵng, nhà xe có xe trung chuyển nên bạn lưu ý gọi trước nhà xe để xe đến đón.

Thời gian xuất phát từ Đà Nẵng: 13:30, 16:00, 17:15 và 17:30 hàng ngày.

Địa điểm đón, trả khách tại Đà Nẵng:

Bến xe trung tâm Đà Nẵng – Số 201 Tôn Đức Thắng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.Có xe trung chuyển trong khu vực trung tâm thành phố.

Địa điểm đón trả khách tại Đà Lạt:

Văn phòng Đà Lạt – Số 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.Xe bus trung chuyển về khu vực trung tâm.

Thời gian di chuyển: 17 tiếng

Giá vé tuyến Đà Nẵng đi Đà Lạt: 300.000 VNĐ/người

6. Xe Phương Trang đi Đà Lạt từ Huế

Thời gian xuất phát từ Huế: 14:00 hàng ngày

Địa điểm đón, trả khách tại Huế:

Văn phòng Huế – Số 97 An Dương Vương, Phường An Đông, Thành phố Huế

Địa điểm đón trả khách tại Đà Lạt:

Văn phòng Đà Lạt – Số 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng.

Thời gian di chuyển: 18 tiếng

Giá vé tuyến Huế đi Đà Lạt: 360.000 VNĐ/người.

Tổng đài vivutoday đặt vé xe Đồng Nai đi Đà Lạt : 1900996678

Những thắc mắc khi đặt xe Phương Trang Đà Lạt

Khi đi xe Phương Trang nên chọn ghế nào?

Ghế từ A4 đến A12 là những chỗ ngồi tốt nhất, nếu không có thì bạn ưu tiên tầng dưới, tức dãy A để đỡ lắc lư hơn. Nếu bạn bị say xe thì nên chọn những ghế có vị trí đầu tiên và nằm ở tầng dưới. Nếu đi cùng nhóm bạn hay gia đình nhỏ thì chọn dãy giường nằm cuối cùng, sẽ có không gian rộng rãi hơn.

Xe Phương Trang đi Đà Lạt mấy tiếng?

Tùy vào địa điểm xuất phát của bạn, nếu bạn ở Đà Nẵng thì vào đến Đà Lạt mất tầm 17 tiếng, ở Sài Gòn lên thì mất tầm 8 tiếng, ở Nha Trang lên thì mất tầm 4 tiếng. Trên bài viết mình đã đề cập chi tiết địa điểm đón trả khách, giá vé và thời gian di chuyển, bạn có thể tham khảo chi tiết hơn.

Xe Phương Trang đi Đà Lạt dừng ở đâu?

Xe sẽ dừng tại bến xe trung tâm thành phố Đà Lạt, cách chợ khoảng 4km. Nhà xe có xe bus trung chuyển miễn phí về khu vực trung tâm thành phố.

Trên đây là thông tin lịch trình, giá vé, địa điểm đưa đón của nhà xe Phương Trang đi Đà Lạt từ các tỉnh. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới của bạn. AGO Tourist kính chúc bạn có thật nhiều kỷ niệm đẹp khi đến du lịch tại thành phố Đà Lạt ngàn hoa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin các nhà xe Limousine đi Đà Lạt để có những trải nghiệm mới hơn cho những ngày nghỉ dưỡng của mình. Nếu bạn chư đặt phòng khách sạn thì tham khảo bài viết top 25 khách sạn Đà Lạt đang khuyến mãi khi đặt phòng tại AGO Tourist.

Đà lạt có rất nhiều hãng xe được nhiều du khách chọn lựa và đặc biệt là các loại xe limousine, xe giường nằm đang trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Xe khách Phương Trang cũng là một trong những hãng xe lớn nhất nhì Thành phố Đà Lạt. Với số lượng đầu xe và tần suất hoạt động liên tục, phục vụ đa số lượng khách hàng di chuyển trên tuyến Sài Gòn – Đà Lạt hiện nay.

*

Tự hào là đơn vị vận tải hàng đầu về dịch vụ, Phương Trang không ngừng hoàn thiện nâng cấp các dòng xe giường nằm đi Đà Lạt ngày một chất lượng hơn. Các dòng xe giường nằm từ tiêu chuẩn đến cao cấp đều được trang bị hệ thống giải trí hiện đại cho hành khách, mang đến những trải nghiệm tốt nhất.

Xe Phương Trang đi Đà Lạt gồm những loại xe gì?

Trên tuyến Sài Gòn – Đà Lạt, Phương Trang chuyên về các dòng xe giường nằm bao gồm xe giường nằm tiêu chuẩn và xe phòng nằm 34 chỗ.

Xe giường nằm tiêu chuẩn bao gồm 41 giường, được chia thành 3 dãy giường 2 tầng. Mỗi giường được trang bị mền và gối cùng với wifi và TV giải trí chung cho cả xe.Xe giường nằm 34 phòng bao gồm 34 cabin mini riêng biệt, mỗi cabin đều trang bị riêng điều hòa, TV, tai nghe và các thiết bị giải trí riêng lẻ. Điểm cộng của các cabin này chính khung rèm che kín đáo.

Cả 2 loại xe đều có bố trí sơ đồ phòng tương đối giống nhau bao gồm 3 dãy phòng 2 tầng. Các dãy phòng A thuộc tầng 1 và dãy phòng B thuộc tầng 2.

*

Lịch trình xe giường nằm Phương Trang đi Đà Lạt – Sài Gòn

Trung bình thì xe xuất bến khoảng 34 chuyến/ ngày. Cách cứ khoảng tầm 30 phút thì nhà xe sẽ xuất bến một lần. Nhưng vào buổi tối thì nhà xe sẽ xuất bến 15 phút một lần.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vẽ Biểu Đồ Nhân Lực Trong Excel Đơn Giản Và Nhanh Chóng

Điểm xuất phát: Bến xe Miền Đông, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.Các điểm đón khách: dọc quốc lộ 1K và các khu vực trong bán kính 10km
Điểm dừng chân: Trạm dừng chân Bảo Lộc .Điểm đến: Bến xe Đà Lạt (số 01 Tô Hiến Thành, Phường 3, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng, Đà Lạt)

Thời gian khởi hành và tần suất hoạt động 

Trung bình 34 chuyến/ngày
Tần suất 15 – 30 phút/chuyến
Thời gian di chuyển: 8h/ chuyến

Giá vé xe Phương Trang 

Xe giường nằm Sài Gòn Đà Lạt: 240,000đ/ vé
Xe giường phòng VIP: 270,000đ/ vé

Lưu ý khi đặt vé xe giường nằm Phương Trang đi Đà Lạt 

Ưu điểm của Phương Trang là sở hữu số lượng xe lớn nên có rất nhiều khung giờ phục vụ hành khách. Tuy nhiên vào các dịp Lễ, Tết hoặc cuối tuần là thời gian cao điểm, lượng khách có nhu cầu đi Đà Lạt rất cao, dễ xảy ra tình trạng hết vé sớm. Vì thế bạn nên có kế hoạch đặt xe sớm để chọn được khung giờ ưng ý cũng như vị trí ghế ngồi mong muốn cũng như chú ý vài lưu ý nhỏ dưới đây:

Chọn vị trí giường nằm cũng là một trong những đều quan trọng của chuyến đi nhất là đối với những gia đình có con nhỏ, người già hoặc phụ nữ mang thai nên chọn các vị trí giường nằm tầng dưới hoặc phía trên và giữa xe để đảm bảo tránh dằn xóc.Đối với các trương hợp đặt vé tại văn phòng sẽ không được chọn vị trí ghế. Vì thế hành khách có thể đặt vé qua trực tiếp bộ phận tổng đài sẽ dễ dàng hơn.Xe giường nằm Phương Trang đi Đà Lạt có hỗ trợ hành khách đặt vé giữ chỗ qua tổng đài, sau đó sẽ được yêu cầu thanh toán vé trong trường hợp đặt từ 2 vé trở lên. Thời gian giữ chỗ là 24h (tính từ thời điểm đặt chỗ thành công). Quá thời gian chờ hệ thống vé sẽ tự hủy. Vì thế hành khách cần lưu ý thanh toán đúng hoặc trước thời gian quy định để đảm bảo việc giữ vé thành công.Dịch vụ xe giường nằm Sài Gòn – Đà Lạt của Phương Trang trung chuyển miễn phí trong phạm vi 10km và hỗ trợ hành khách đưa đón tận nơi trong trung tâm Thành phố. Trong trường hợp cần trung chuyển đến điểm khởi hành thì bạn nên thông báo trước với bộ phận tổng đài để được phục vụ tốt nhất.Trước khi xe xuất bến, nhân viên tổng đài sẽ xác nhận lại với hành khách về địa điểm và thời gian đón xe. Vì thế hành khách cần đảm bảo điện thoại và các phương tiện liên lạc được thông suốt trong khoảng thời gian trước giờ khởi hành 60 phút.Xe dừng nghỉ tại trạm dừng chân Bảo Lộc trong khoảng thời gian từ 15-20 phút cho hành khách nghỉ ngơi, ăn uống hoặc vệ sinh cá nhân. Tại đây đô ăn giao động từ 30-45k một phần ăn hoặc tùy thuộc vào giá của từng mặt hàng.

Liên hệ đặt vé Phương Trang

Để đặt vé xe giường nằm Sài Gòn đi Đà Lạt của Phương Trang hành khách có thể liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp văn phòng nhà xe theo các thông tin bên dưới:

Văn phòng Phương Trang Đà Lạt:

Văn phòng Phương Trang Đức Trọng:

Văn phòng Phương Trang Bảo Lộc:

Hotline đặt vé: 02633.731.731 – 1900.6067

Văn phòng Phương Trang tại Bến xe Miền Tây:

Văn phòng Phương Trang tại bến xe Miền Đông:

Văn phòng Phương Trang tại Lê Hồng Phong

Bạn cũng có thể tham khảo thêm các nhà xe khác hay đặt vé xe tuyến Sài Gòn đi Đà Lạt tại cya.edu.vn hoặc liên hệ hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất