Phần mềm thay đổi giọng nói phái nam thành phái nữ trên điện thoại thông minh Android với i
OS sau đây sẽ là những cơ chế hữu ích giúp cho bạn có mọi trải nghiệm thú vị lúc tập luyện game hay nói chuyện cùng chúng ta bè.

Bạn đang xem: Ứng dụng thay đổi giọng nói trực tiếp

TOP phần mềm thay đổi giọng nói nam giới thành nữ

1. Phần mềm Voice Changer đến i
OS

Phần mềm biến đổi giọng nói trên i
Phone
Voice Changer được cho phép người dùng biến đổi giọng nói từ bỏ man sang cô bé vô cùng dễ dàng và đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể sử dụng Voice Changer khi chơi game hay call điện rỉ tai cùng chúng ta bè.


*
Phần mềm Voice Changer mang lại i
OS

Bên cạnh tùy lựa chọn giọng phái mạnh - nữ, người dùng còn có thể chuyển các giọng nói theo tiếng động vật hoang dã hoặc robot giúp phần nhiều cuộc hội thoại không biến thành nhàm chán.

2. Voice changer with effects cho Android

Voice Changer with Effects là áp dụng giả giọng chị em khá phổ biến trên Android. Ứng dụng đang ghi nhận hơn 50 triệu lượt mua xuống từ shop Google Play.


*
Voice Changer with Effects

Ngoài nhân kiệt đổi giọng, vận dụng này còn được cho phép bạn biến hóa đoạn music có sẵn thành giọng nói bạn yêu thích với trên 40 tùy chọn. Người tiêu dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng đoạn music vừa được chuyển đổi bằng ứng dụng để gia công nhạc chuông cho điện thoại của mình.

3. Girls Voice Changer cho android và i
OS


*
Girls Voice Changer cho apk và i
OS

Đúng như tên thường gọi Girls Voice Changer là một phần mềm thay đổi giọng nói phái mạnh thành thiếu nữ trên điện thoại cảm ứng thông minh app gồm tính di động cầm tay cao và rất dễ ợt sử dụng. Ứng dụng được cung ứng hoàn toàn miễn phí tổn cho điện thoại thông minh Android cùng i
OS. Chúng ta cũng có thể sử dụng Girls Voice Changer để biến đổi giọng phái nam thành chị em và kiểm soát và điều chỉnh cao độ các giọng nói cho phù hợp.

4. Voice Changer Voice Recorder Editor và Effect

Đây thực sự là một trong những công rứa giải giọng nữ giới trên điện thoại cảm ứng không thể bỏ qua. Cách sử dụng Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect rất dễ dàng và đơn giản với kĩ năng autotune.


*
Voice Changer Voice Recorder Editor & Effect

Tính năng này hiện đang rất được sử dụng phổ biến bởi tương đối nhiều ca sĩ lúc muốn điều chỉnh giọng hát của mình trở nên tuyệt vời hơn. Với áp dụng này bạn cũng có thể sử dụng để ghi âm và điều chỉnh giọng hơn của bản thân mình trở nên chuyên nghiệp hóa và xuất xắc hơn.

5. Voice
FX


*
Phần mềm Voice
FX

Phần mềm Voice
FX tích hợp không hề ít tùy lựa chọn và kĩ năng thú vị, bao gồm cả biến đổi giọng từ phái mạnh sang nữ. Kế bên tùy lựa chọn giả giọng nữ, chúng ta có thể tùy chọn chỉnh giọng thành con vật hay robot, nhân vật phim hoạt hình yêu thích… Âm thanh sau khi chỉnh sửa có thể thêm vào video và kết phù hợp với các hiệu ứng bổ sung cập nhật tại đề nghị những video clip vô cùng ấn tượng.

6. Android
Rock Voice Changer

Android
Rock Voice Changer là ứng dụng giả giọng con gái rất phổ biến với rộng 10 triệu lượt cài đặt về trường đoản cú Google Play. Android
Rock Voice Changer được thiết kế đơn giản, ưa nhìn và rất dễ sử dụng.


Bạn gồm thể biến đổi từ giọng nam giới sang nữ với trên 50 tùy chọn dễ chịu trải nghiệm. Tệp tin âm thanh sau khi chỉnh sửa tất cả thể chia sẻ lên những trang mạng xã hội cùng bạn bè.

7. Magic gọi App


Ứng dụng biến đổi giọng nói thời hạn thực Magic gọi App rất có thể sử dụng trong một cuộc điện thoại tư vấn cụ thể. Đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời nhất để giả các giọng nói từ phái mạnh thành nữ hoặc nhiều tùy chọn âm nhạc thú vị khác. Mục tiêu chính của ứng dụng chất nhận được đổi giọng trong số cuộc gọi thời gian thực một cách gấp rút và dễ dàng.

8. Voice Changer and Sound Recorder

Nếu nhiều người đang sử dụng trang bị i
OS và mong muốn tìm kiếm một áp dụng giả tiếng nói trên hãng apple Store thì nhất định không thể bỏ qua mất Voice Changer & Sound Recorder. ứng dụng được cung ứng độc quyền trên táo bị cắn Store và chúng ta có thể tải miễn tầm giá về máy.


Với sự cung ứng của phần mềm, người tiêu dùng có thể chuyển đổi giọng nói từ phái mạnh sang thiếu phụ trực tiếp bên trên cuộc gọi. Dường như còn tất cả thêm những hiệu ứng tiếng nói nền như tiếng xe cộ tốt tiếng vọng giúp cho cuộc đối thoại trở đề xuất vui nhộn hơn.

9. Super Voice Editor


Ứng dụng này là một trong những lựa chọn thú vị dành cho người dùng muốn biến đổi giọng nói từ phái nam sang nữ. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh âm thanh và thực hiện ứng dụng trong thời hạn thực. Trong khi còn có thể thêm những hiệu ứng vào giọng nói trên Super Voice Editor trong khi chúng ta đang thực hiện cuộc call hoặc giảm chỉnh file âm thanh MP3 để tạo nên nhạc chuông sáng tạo.

10. Girls Voice changer Male to lớn Female

Bạn đã muốn chỉnh sửa từ giọng nam sang giọng bạn nữ thì tốt nhất định bắt buộc thử ngay phần mềm Girls Voice changer Male to Female thú vị này. Phần mềm có thiết kế giúp chuyển đổi giọng nói từ nam giới thành nữ gấp rút với nhiều tùy chọn chuyển đổi, bạn có thể tham khảo và sử dụng miễn phí.


Trên đây là tổng hợp đa số phần mềm biến hóa giọng nói phái nam thành chị em trên điện thoại app android và i
OS xuất sắc nhất, được sử dụng phổ biến hiện nay. Người dùng hoàn toàn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp để có những trải nghiệm thật thú vị nhé!


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "phan-mem-thay-doi-giong-noi-nam-thanh-nu-tren-dien-thoai" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận thừa ngắn. Mời các bạn thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "103006", Title: "TOP phần mềm thay đổi giọng nói phái mạnh thành nữ giới trên năng lượng điện thoại", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "game-hay") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);

Các app chuyển đổi giọng nói khi thi đấu game sở hữu đến nhiều mẫu mã các chất giọng thú vị, chúng ta cũng có thể sử dụng bọn chúng để tấn công lừa kẻ thù hay thậm chí là troll bạn bè của mình. Những áp dụng được đề cập mặt dưới bài viết sẽ giúp bạn biến hóa giọng nói thành nhiều lứa tuổi cùng giới tính không giống nhau, hãy tham khảo nhé.


Voicemod – App biến hóa giọng nói lúc chơi game

Voicemod áp dụng được cho từ đầu đến chân dùng ở nhì hệ quản lý điều hành là i
OS và game android và là ứng dụng biến đổi giọng nói trong game miễn phí Fire cực đỉnh. Ứng dụng tập hợp không ít chất giọng như robot, em bé, tín đồ già,… mang đến khả năng biến đổi giọng nói hết sức linh hoạt.

Ngoài ra một thế mạnh dạn khác của Voicemod đó là dung lượng của áp dụng rất thấp, sẽ không tốn vượt nhiều bộ lưu trữ trong trên điện thoại. Tiện ích cũng được cho phép kết nối với tương đối nhiều ứng dụng chat cũng tương tự trò chơi.

Android :https://www.voicemod.net/i
OS :https://www.voicemod.net/

*

Game Turbo – App thay đổi giọng nói khi tập luyện game

Game Turbo quanh đó chức năng chính là giúp khung hình trong những trận đấu game trở nên quyến rũ hơn, vận dụng này còn chất nhận được bạn đổi khác giọng nói. Trò chơi Turbo thường vẫn được thiết đặt sẵn trên thứ với hai dòng điện thoại cảm ứng thông minh là Vivo với Xiaomi. Nếu khách hàng sử dụng đều thương hiệu điện thoại khác, hãy tải tiện ích về tiếp nối trải nghiệm nhé.

*

Voice Changer – App chuyển đổi giọng nói

Voice Changer là app biến hóa giọng nói lúc tập luyện game giành cho những nhiều người đang sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh có hệ điều hành quản lý Android. App được cho phép người sử dụng thu âm trực tiếp sau đó biến đổi thành đa dạng chủng loại các tông giọng như em bé, người già, tín đồ ngoài hành tinh,…

Ngoài biến hóa giọng nói thẳng khi sẽ trong các trận đánh game, Voice Changer cũng cho chất nhận được người dùng sử dụng giữa những ứng dụng chat phổ biến hiện nay. Không tính ra chúng ta có thể sử dụng file nhạc hay âm nhạc có sẵn trên điện thoại, tiếp nối dùng hầu như hiệu ứng có trong Voice Changer để chỉnh sửa và lưu vào máy.

*

Voicefx – App biến hóa giọng nói

Voicefx được cho phép người dùng hệ điều hành và quản lý Android ghi âm trên app, áp dụng file music có sẵn hoặc thay đổi giọng thẳng qua micro. App mang đến cho tất cả những người dùng rất nhiều hiệu ứng âm thanh không giống nhau về độ tuổi, giới tính, động vật,…

Giao diện của vận dụng Voicefx cũng có phong cách thiết kế trực quan cùng dễ nhìn, bởi thế chúng ta cũng có thể dễ dàng làm cho quen và thao tác trên tiện ích dù mới chỉ sử dụng lần đầu. Đặc biệt hơn, với rất nhiều tính năng hữu ích cũng như đa dạng các hiệu ứng âm thanh sôi động nhưng Voicefx lại hoàn toàn miễn phí.

*

Celebrity Voice Changer

Celebrity Voice Changer là app chuyển đổi giọng nói trực tiếp lúc tập luyện game có thể sử dụng được trên nhị hệ điều hành là apk và i
OS. Phầm mềm này tập hợp không ít các hiệu ứng tiếng nói như bạn già, trẻ em em, thậm chí là là hoàn toàn có thể bắt chước theo chất giọng của các nhân vật năng lượng điện ảnh.

App chất nhận được người sử dụng ghi âm và sửa đổi hiệu ứng âm thanh trực tiếp. Sau đó chúng ta cũng có thể lưu file âm nhạc đã sửa về vật dụng hoặc lựa chọn nút share đến những trang mạng buôn bản hội.

*

Android :https://play.google.com/store/apps/details?id=com.Celebrity
Voice
Changer.best.voice.fx.funny.litei
OS: https://apps.apple.com/us/app/celebrity-voice-changer-face/id1111710488

Baviux Voice Changer with Effect

Hiện nay, app chuyển đổi giọng nói khi tập luyện game Baviux Voice Changer with Effect chỉ tương hợp với những người tiêu dùng thuộc hệ quản lý điều hành Android. Ứng dụng này tập đúng theo hơn 40 triệu hiệu ứng music đa dạng, tự đó bạn cũng có thể tận hưởng phần nhiều trận đấu game thú vị với nhiều chất giọng xả stress cùng bạn bè của mình.

Bên cạnh kĩ năng thu âm trực tiếp, Baviux Voice Changer with Effect còn chất nhận được người dùng cài đặt về những file âm nhạc đã được thu âm và chỉnh sửa trên app. Tuy vậy ứng dụng bị số lượng giới hạn ở phiên bản miễn phí, bởi đó bạn sẽ phải trả thêm 2.99$ để sử dụng mọi ứng dụng trên app.

Link tải: game android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.baviux.voicechanger&hl=en_US&gl=US

*

Để tạo thêm phần thú vị và sinh động cho các cuộc trò chuyện cũng như các cuộc chiến game, có lẽ rằng bạn luôn luôn phải có những app biến hóa giọng nói khi thi đấu game. Với list những áp dụng trong bài thủ thuật Game trên, hy vọng bạn sẽ chọn được một app phù hợp với nhu cầu và hệ quản lý điều hành của điện thoại thông minh đang sử dụng.

Xem thêm: 15 Đoạn Tin Nhắn Tình Yêu Hài Hước, Dễ Thương, Tin Nhắn Troll Người Yêu Cực Kỳ Vui

Bạn sẽ đọc bài viết 6+ app thay đổi giọng nói khi chơi game mới nhất tại thể loại Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.