vào tập 12 của "Hormones 2" (Tuổi Nổi loạn 2), khán giả đã cực kỳ sốc khi tận mắt chứng kiến cảnh phá thai của một bạn nữ sinh.

Câu chuyện về các cô cậu học sinh của trường trung học Nadao bangkok thái lan tiếp tục được giới thiệu đến khán giả thông qua tập 12 Hormones 2 (tựa Việt: Tuổi Nổi Loạn 2) phạt sóng tối qua. Chủ yếu luân chuyển quanh mối quan liêu hệ giữa bộ cha Pai (Tor Thanapob Leeratanakajorn), Sprite (Kao Supassara Thanachart) cùng Fern - người tình một đêm của Pai, tập phim này đã bật mí chuyện Fern có trong bụng đứa bé của Pai.

Bạn đang xem: Tuổi nổi loạn 2

Đáng nói hơn, bởi vì không muốn giữ lại đứa trẻ cần Pai cùng Fern đã tìm giải pháp giải quyết. Việc tự ý sử dụng thuốc phá thai đã làm cho Fern rơi vào tình trạng nguy hiểm đến tính mạng. Cô bị băng huyết với đau đớn đến mức ngất ra sàn nhà. Theo dõi và quan sát tình tiết này, đông đảo người xem đã khôn cùng hoảng hốt. Đặc biệt nhiều cư dân mạng còn bức xúc "tặng" mang đến bộ phim những chỉ trích dữ dội.

trong tập 12 "Hormones - Tuổi nổi loạn", vì uống rượu say nên chàng trai Win (Peach Pachara Chirathivat) sẽ cả gan ôm hôn gia sư dạy giờ Anh của mình.

Trong số những nhân vật chính của Hormones -Tuổi nổi loạnthì Win (Peach Pachara Chirathivat) được xem là người nổi loạn nhất. Mặc dù ở độ tuổi học trò nhưng anh đã liên tục sa vào những cuộc ăn chơi. Chuyện "vượt rào" đối với Win diễn ra như cơm bữa. Thậm chí trong tập 12 vạc sóng vừa qua, chàng trai còn cả gan ôm hôn gia sư của mình. Ko may, màn động chạm thân mật này đã bị một bạn học quay lại với phát tán lên mạng.
Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Win cùng những bạn đến nhà cô Or thâm nhập lớp luyện nói tiếng Anh. Vốn là người lắm trò bắt buộc anh đã đề nghị sở hữu theo rượu. Ban đầu, tất cả chỉ nhấp môi với mục đích vui là chính. Thế nhưng sau đó, mọi người ngày dần uống nhiều hơn với say xỉn dần.

Riêng Win, sau thời điểm chọc giận Khwan (Pattie Ungsumalynn Sirapatsakmetha) thì anh nốc rượu như điên. Trong những khi không tỉnh táo, anh đã thản nhiên đi vào nhà vệ sinh - nơi cô Or đang nuốm đồ. Chẳng những vậy, anh còn tiến tới với bất ngờ ôm hôn cô. Bởi vị cũng ngà say buộc phải cô Or đã ko kịp đẩy Win ra. Đáng nói hơn, cảnh tượng chẳng mấy đẹp đẽ này đã vô tình lọt vào ống kính của một nam sinh.

Đoạn clip nhanh giường được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Do bao gồm hành vi không đứng đắn nên cô Or buộc phải thôi việc. Về phía Win, anh cũng bị nhà trường kỷ luật với mời phụ huynh.

Tập 13 của Hormones- Tuổi nổi loạn sẽ lên sóng GMM1 vào thứ bảy tới đây.

Xem thêm: Tô Hữu Bằng, Tần Lam Yêu Nhưng Không Muốn Cưới, Alec Su Tô Hữu Bằng & Qin Lan Tần Lam

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, trang bị lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa công ty 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép cấu hình thiết lập trang thông tin điện tử tổng thích hợp trên mạng số 2215/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019