Chuyện tình “oan gia ngõ hẹp” của tô Hữu bởi – Tần Lam đang thu hút nhiều sự chăm chú của xóm phim Hoa ngữ.

Khác với mẫu khổ sở, phản nghịch diện trong các bộ phim truyện điện ảnh, tô Hữu Bằng luôn được ưu tiên giao cho các vai công tử đơn vị giàu, lịch sự ở các dự án truyền hình. Đảm nhấn vai trò nam thiết yếu lẫn nhà cung cấp trong Phi thành đồ nhiễu, sơn Hữu Bằng liên tiếp vào vai quý ông khiến cho bao cô cô gái “điên đảo”. Và một trong những mỹ nhân “ngã gục” bên dưới chân sơn Hữu bằng là “Dao thiếu phụ lang” đình đám – Tần Lam .
Bạn đang xem: Tô hữu bằng, tần lam yêu nhưng không muốn cưới

*

*

*

*

Trong Phi thành đồ nhiễu, sơn Hữu bằng vào vai Lục Tây Nặc, tổng giám đốc tập đoàn bđs giàu có, lãng tử và luôn là trọng điểm điểm của những sự chú ý. Tây Nặc tình cờ gặp mặt gỡ lưu Lâm, cô gái 31 tuổi vẫn tìm kiếm cho bạn một lang quân như ý. Hai tín đồ giáp mặt là bao biện nhau, trở thành hai bạn oan gia ngõ hạn hẹp với những chiêu bài phá đám nhau quyết liệt.

Vốn “ỷ thói đơn vị giàu” thế nên khi chạm độ lưu Lâm, Tây Nặc đã khiến cô cô gái nhiều phen dở mỉm cười dở khóc. Thêm đó, phần lớn trò đánh ghen của các “vệ tinh” xung quanh anh chàng làm giữ Lâm đã khó khăn nay lại càng chật đồ dùng hơn.


*

Tần Lam đã biết thành “ông chủ” tô Hữu bằng đày đọa không ít lần nói đến nhân trang bị của mình, Tần Lam thổ lộ: “Cuộc sống của giữ Lâm quả tình không thuận tiện gì, một thiếu nữ từ vùng quê đến thao tác làm việc ở một tp lớn, chưa thích nghi được với hoàn cảnh thì sẽ phải tuyên chiến đối đầu với ông nhà giàu có. Cô ấy chăm chỉ, tiết kiệm chi phí và hết sức hiền lành. Mặc dù nhiên, khi chạm chuyện thì lại khỏe mạnh và khả năng vô cùng”.


Poster thứ nhất của phim Phi duyên đồ dùng nhiễu.

Làng phim hình ảnh Hoa ngữ đang "bùng" lên một trào lưu các ngôi sao đầu tư tiền bạc đãi mở doanh nghiệp riêng, làm nhà phân phối phim. Hoàn toàn có thể kể cho là Chương Tử Di cùng với Mỹ nhân cuộc chiến Phạm Băng Băng cùng với Yên chi tuyết Kim Đại ban Hà Nhuận Đông cùng với Bong bóng mùa hè Nhậm Tuyền cùng với Quốc sắc đẹp thiên mùi hương cùng Truy tra cứu nhân hội chứng Lý Á bởi với Cuộc hôn nhân của song ta với Huyết nhan sắc trầm hương Lâm trung ương Như cùng với Khuynh nỗ lực hoàng phi Ngô Kỳ Long với B ạch phát ma phái nữ giữ Khải Uy cùng với Đêm mùa hạ thanh tịnh Dương Mịch với Cô gái china ... Vừa qua nhất là đánh Hữu bằng với Phi duyên đồ nhiễu (tạm dịch: Nếu chưa hẳn duyên thì thôi ).


Tô Hữu Bằng, đạo diễn Lại Thủy Thanh và thanh nữ diễn viên Tần Lam thuộc "quyết trung khu chiến thắng".

Đối với Ngũ A Ca, đấy là một các bước mới mẻ, đầy thách thức và phải thao tác làm việc gấp đôi công sức của con người vì anh vừa có tác dụng nhà phân phối vừa nhập vai nam chính. đánh Hữu bằng chia sẻ: "Nếu như thời gian trước, tôi chỉ suy xét vai diễn của mình, thì hiện thời phải lo toan những thứ khác. Bởi vì tôi là lính mới cần mọi thứ phần đông ngỡ ngàng, bắt buộc học từ số lượng không. Suốt nhiều tháng qua, tôi tham gia nhiều cuộc họp với đạo diễn, công ty đối tác để lựa chọn ra phong thái làm phim rất tốt rồi mới bấm máy. Tuy vất vả, cơ mà tôi cảm thấy hết sức thú vị".


Tạo hình của 4 nhân đồ dùng trung vai trung phong của phim.

Phi duyên trang bị nhiễu là mẩu chuyện tình lãng mạn, tân tiến và thực dụng của một song nam nữ luôn luôn mang bốn tưởng không kết hôn, tuy nhiên rồi chính một trong những ngày yêu thương nhau không có ngày mai đó, họ nhận thấy đích đến cũng tương tự giá trị của hôn nhân. Trong phim, đánh Hữu bởi đóng vai một người kinh doanh thành đạt tài giỏi ăn nói nên trở thành thỏi nam châm lôi kéo các cô gái. Diễn cặp với anh là nữ giới diễn viên Tần Lam - cô bé Tri Họa trong Công chúa hoàn Châu.

Vì đánh Hữu bởi lần thứ nhất làm bên sản xuất, lại đứng trước thành công xuất sắc của hai cô bạn Lâm trọng tâm Như và Phạm Băng Băng đi trước một bước, nên anh đã chiếm lĩnh hết tâm huyết cho công trình đầu tay này. Anh đã mời Lại Thủy Thanh - đạo diễn của nhiều tập phim ăn khách như Kinh thành tứ thiếu, Ỷ thiên đồ dùng long ký (Tô Hữu bằng đóng chính), Tân vương vãi Lý núm Dân, Công chúa ngổ ngáo (Jang na Ra đóng chính)... Vì các diễn viên đã 3 lần hợp tác với nhau cần Tô Hữu bằng tin tưởng tay nghề của vị đạo diễn.

Chuyện tình “oan gia ngõ hẹp” của đánh Hữu bởi – Tần Lam đã thu hút nhiều sự để ý của xóm phim Hoa ngữ.


không giống với hình mẫu khổ sở, bội nghịch diện trong các tập phim điện ảnh, đánh Hữu Bằng luôn được ưu tiên giao cho các vai công tử nhà giàu, lịch sự ở các dự án truyền hình. Đảm nhận vai trò nam bao gồm lẫn nhà tiếp tế trong Phi thành vật dụng nhiễu, sơn Hữu Bằng tiếp tục vào vai quý ông khiến bao cô thanh nữ “điên đảo”. Và giữa những mỹ nhân “ngã gục” dưới chân tô Hữu bằng là “Dao đàn bà lang” nổi tiếng – Tần Lam.
*
Tô Hữu Bằng
*
Tần Lam
*
*

Trong Phi thành trang bị nhiễu, đánh Hữu bởi vào vai Lục Tây Nặc, tgđ tập đoàn bđs nhà đất giàu có, hào hoa và luôn luôn là trung khu điểm của rất nhiều sự chú ý. Tây Nặc tình cờ chạm mặt gỡ lưu Lâm, cô gái 31 tuổi đang tìm kiếm cho doanh nghiệp một phu quân như ý. Hai tín đồ giáp mặt là biện hộ nhau, trở thành cặp đôi oan gia ngõ eo hẹp với những chiêu trò phá đám nhau quyết liệt. Vốn “ỷ thói bên giàu” vậy cho nên khi va độ giữ Lâm, Tây Nặc đã khiến cho cô phái nữ nhiều phen dở cười dở khóc. Thêm đó, hầu như trò tiến công ghen của những “vệ tinh” xung quanh chàng trai làm lưu lại Lâm đã trở ngại nay lại càng chật đồ dùng hơn.
*
*
Tần Lam đã trở nên "ông chủ" sơn Hữu bởi đày đọa ít nhiều lần
Nói về nhân thứ của mình, Tần Lam thổ lộ: “Cuộc sống của lưu Lâm quả thực không tiện lợi gì, một thiếu phụ từ vùng quê đến thao tác ở một thành phố lớn, không thích nghi được với yếu tố hoàn cảnh thì đang phải tuyên chiến đối đầu với ông công ty giàu có. Cô ấy siêng chỉ, tiết kiệm ngân sách và chi phí và cực kỳ hiền lành. Tuy nhiên, khi đụng chuyện thì lại mạnh mẽ và bản lĩnh vô cùng”.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.


Xem thêm: Những Ca Khúc Hay Nhất Về Vợ Đầy Tình Cảm Và Ý Nghĩa Nhất, Những Ca Khúc Hay Nhất Về Vợ

Giấy phép thiết lập trang tin tức điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2217/GP-TTĐT vày Sở tin tức và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019