Download Genymotion - phần mềm giả lập, chạy ứng dụng android và nghịch game


Genymotion là phần mềm giả lập android mang về môi trường gameplay Android bên trên PC, bên cạnh đó giúp các nhà trở nên tân tiến ứng dụng chất vấn phần mềm của bản thân trước khi chuyển lên Google Play. Genymotion tương thích với nhiều phiên phiên bản Android khác nhau, đồng thời còn cung cấp tính năng quay video màn hình nghịch game.

Bạn đang xem: Phần mềm giả lập android genymotion


Nội dung bài viết: 1. Trình làng Genymotion.2. ứng dụng giả lập tương tự.3. Yêu thương cầu tải đặt.4. Tổng đúng theo thủ thuật liên quan.

1. Genymotion là gì?

Genymotion được phát triển nhằm hỗ trợ người dùng bao gồm thêm lựa chọn bắt đầu hơn trong việc gameplay Android cùng sử dụng những ứng dụng HOT nhất bây giờ trên hệ điều hành quản lý Android tương xứng với cấu hình máy tính của chính bản thân mình hơn với các phần mềm khác.

*

Genymotion giúp người tiêu dùng tạo các máy ảo android trên PC

Sau khi cài và cài đặt thành công phần mềm, chúng ta hãy tiến hành thao tác Create genymotion account (tạo thông tin tài khoản giả lập) sau đó Login genymotion bằng thông tin tài khoản này để bắt đầu chơi game. Hiện nay phiên bản Genymotion Ubuntu cũng khá được hỗ trợ cho tất cả những người dùng Linux trải nghiệm. Trong khi nếu đang chạy hệ điều hành Linux các bạn có thể tham khảo các phần mềm trả lập android trên Linux giúp bạn gameplay Android trên máy tính xách tay Linux với khá nhiều tính năng cung ứng khác độc đáo.

2. Phần mềm giả lập tương tự

Xét về tính đơn giản và dễ dàng thì phần mềm Leap
Droid được reviews cao hơn cả từ nhiều người tiêu dùng khi setup và áp dụng để game play và chạy ứng dụng, ưu thế của Leap
Droid là hỗ trợ đến 98% ứng dụng apk trên máy vi tính cho nên bạn có thể tải hầu hết các ứng dụng cũng tương tự game yêu thích để chơi thỏa ưa thích trên sản phẩm tính.

Đối với đông đảo thiết bị có cấu hình khiêm tốn, tất cả thể thiết đặt phiên bản LDPlayer Lite với dung lượng vừa phải, chạy dịu nhàng.

3. Yêu cầu chạy Genymotion trên sản phẩm tính

Để chạy phần mềm Genymotion, chúng ta phải nên đến những bộ sở hữu sau

- bộ cài Genymotion: Download Genymotion- bộ cài game android SDK: Tải Android SDK- cỗ cài Virtual
Box để cài máy ảo: Tải Virtual
Box

Như vậy, với rất đầy đủ các công cụ bên trên, các bạn đã sở hữu thể setup thưởng thức các ứng dụng game android trên hệ quản lý Windows bởi Genymotion

4. Thủ pháp liên quan

Mẹo: Phần mềm mang lập android nhẹ dành riêng cho máy cấu hình yếu

Việc bạn tìm kiếm với trang bị cho khách hàng một trình giả lập Android tương xứng sẽ giúp cho bạn trải nghiệm chơi game giỏi hơn, TAIMIENPHI.VN sẽ giới thiệu đến chúng ta những phần mềm nhẹ độc nhất cho nhân tài giải lập Android.

Hướng dẫn cụ thể cách sở hữu và thiết đặt Genymotion – phần mềm giả lập app android nhẹ phổ biến dựa trên Virtual
Box; giúp chúng ta cũng có thể trải nghiệm game bối cảnh nặng trên PC hoặc laptop mà không gặp mặt trở hổ ngươi về sự việc hiệu suất.

Cấu hình yêu mong để thiết lập Genymotion

*

Card giao diện Open
GL 2.0.CPU cung ứng VT-x hoặc AMD-V với kích hoạt thiết lập cấu hình BIOS.Tối thiểu 2GB RAM.Dung lượng trống ổ cứng tối thiểu là 2GB đề setup Genymotion và các máy ảo chạy Genymotion (nếu bạn thiết đặt nhiều thiết bị ảo với chạy nhiều phần mềm cài đặt cùng 1 thời điểm thì sẽ nhiều dung tích hơn).Độ phân giải screen tối thiểu 1024 x 768 pixel.Oracle Virtual
Box 4.1.

Hướng dẫn thiết đặt Genymotion bên trên Windows và tạo nên thiết bị trả lập Android.

Dưới đây là một số chỉ dẫn giúp bạn cài đặt Genymotion trên Windows hối hả và công dụng nhất. Ví dụ như sau:

Bước 1: Đăng ký tạo thông tin tài khoản Genymotion

Genymotion yêu thương cầu phải lập một tài khoản mới chất nhận được sử dụng sản phẩm công nghệ ảo. Để đăng ký, bạn truy vấn đường dẫn https://www-v1.genymotion.com/account/create/ và tạo ra một tài khoản miễn phí (dù bị giới hạn một trong những tính năng nhưng không đáng kể).

*

Hướng dẫn tạo thông tin tài khoản Genymotion

Username: Tài khoản dùng làm đăng nhập.Email Address: Nhập vào địa chỉ cửa hàng email đăng ký.Password: Mật khẩu dùng để đăng nhập.Company type: Ở mục mô hình doanh nghiệp này, tùy thuộc theo mục đích của khách hàng để chọn lọc cho phù hợp.Usage type: mục tiêu sử dụng thì cũng tùy từng từng cá thể mà lựa chọn
Click vào I accept the privacy policy & acknowledge that my data will be collected and processed in compliance with it với I accept the Terms & Conditions để gật đầu đồng ý điều khoản trong phòng cung cung cấp sản phẩm.Sau đó dấn nút CREATE ACCOUNT.Sau khi đk xong, hãy vào vỏ hộp thư check mail để nhận link kích hoạt, click vào link kích hoạt tài khoản. Vậy là bọn họ đã sẵn sàng để download Genymotion.

Bước 2: thiết lập và setup Genymotion

Để cài Genymotion, truy cập vào trang https://www.genymotion.com/download/.

Sẽ có 3 hệ điều hành cho chính mình lựa chọn để thiết lập Genymotion. Vị ở đây chúng ta đang tiến hành cài ném lên Windows buộc phải tải về bạn dạng dành đến Windows.

Bấm chọn vào Download for Windows – 147MB nếu như chưa setup Virtual
Box – Virtual
Box là 1 phần mềm ảo hóa miễn phí, phần mềm này sẽ tận dụng phần cứng của sản phẩm tính hiện tại của người tiêu dùng để có thể chấp nhận được Virtual
Box chạy các hệ quản lý tại cùng một thời điểm. Với để chạy được Genymotion thì họ cần tới nó.

*

Chọn phiên phiên bản Genymotion cân xứng để tải

Bước 3: cài đặt Virtual
Box

Nhấp vào Next nhằm đồng ý thiết lập cấu hình của Oracle VM Virtual
Box Wizard.

*

Cài để Virtual
Box

Nhấp vào Next nhằm tiếp tục, các bạn sẽ thấy các tùy chọn tạo các mục menu, shortcut với thanh khởi động cấp tốc Virtual
Box.

*

Thiết lập thiết đặt Virtual
Box

Trong thừa trình setup có thể thấy xuất hiện thêm các cảnh báo về việc tạm thời ngắt liên kết mạng. Bạn có thể yên tâm vứt qua thông tin này. Nhấp vào Yes để tiếp tục. Sau đó, bấm Install để tiến hành cài đặt. Lúc quá trình thiết đặt kết thúc, nhấp vào Finish.

Bước 4: Khởi chạy và kích hoạt đồ vật ảo Genymotion

Ở xung quanh Desktop, chúng ta mở bằng phương pháp click vào biểu tượng Genymotion. Ứng dụng đang khởi chạy trên screen Windows 10.

*

Khởi chạy máy ảo Genymotion

Tiếp theo, đăng nhập bằng thông tin tài khoản đã đăng ký trong bước 1 rồi bấm Next.

*

Đăng nhập Genymotion bằng tài khoản đã tạo

Khi hành lang cửa số yêu cầu bản quyền xuất hiện, nên chọn Personal Use nếu như bạn không tồn tại key phiên bản quyền. Liên tiếp bấm Next.

*

Cuối cùng, bạn phải đồng ý với thỏa thuận cấp phép người dùng trước lúc bảng tinh chỉnh và điều khiển Genymotion mở trên màn hình.

Bước 5: thiết đặt thiết bị ảo vào Genymotion

Ở màn hình chính, click vào icon lốt (+) để thiết lập thiết bị cầm tay ảo và chạy trình đưa lập. Chúng ta có thể chạy các thiết bị ảo bên trên Windows 10 tùy trực thuộc vào dung tích RAM.

*

Tạo thiết bị ảo

Chọn trang bị ảo dựa trên mục đích thông số kỹ thuật cần thiết. Bạn có thể dùng thử “Custom Phone” dễ dàng nhất (khi không cần dùng bạn có thể xóa những thiết bị ảo một bí quyết dễ dàng). Bấm Next.

*

Chọn lắp thêm ảo

Trong phần này, chúng ta có thể thiết lập những thông số không giống nhau liên quan đến thiết bị ảo của mình, bao hàm tên thiết bị, phiên bản Android (nên lựa chọn từ 4.4 trở lên) và RAM (khuyến nghị tối thiểu 2GB). Bấm Install.

*

Thiết lập cấu hình thiết bị máy ảo

Chỉ mất một chút thời gian để đồ vật ảo được download đặt.

*

Khởi hễ thiết bị ảo

Khi xuất hiện thêm màn hình thông tin như bên dưới thì việc setup thiết bị lắp thêm ảo Genymotion đã thành công.

*

Cài để thiết bị ảo thành công

Bước 6: Khởi cồn thiết bị ảo với chạy ứng dụng app android trên Windows 10

Trình giả lập vật dụng ảo mở dưới dạng một tùy chọn riêng bên trên Windows 10.

*

Màn hình thiết bị lắp thêm ảo

Bạn rất có thể trải nghiệm các ứng dụng trong screen chính của Windows 10 hệt như trên điện thoại cảm ứng hoặc máy vi tính bảng thông thường.

*

Chuyển đến cửa sổ trình để mắt tới để cài game, chẳng hạn như PUBG Mobile. Mặc dù nhiên, đối với công việc giả lập nghiêm túc, bạn cần Google Play Store được cài đặt xuống trường đoản cú Google Apps – hoàn toàn có thể được truy vấn từ khay khối hệ thống bên phải.

Bạn cần đăng nhập tài khoản Google Play trước lúc tải xuống những ứng dụng. GApps chỉ có dung tích 70MB, bởi vì vậy bạn cũng có thể tải xuống để truy vấn Play Store.

Sau khi Play Store được tải đặt, ứng dụng giả lập vẫn yêu ước khởi đụng lại thiết bị. Chúng ta không quan trọng phải khởi rượu cồn lại máy vi tính mà chỉ cần restart lại trình mang lập là được. Quá trình này sẽ diễn ra trong vài ba phút.

Giờ đây, chúng ta cũng có thể tải xuống trực tiếp bất kỳ game hoặc ứng dụng nào bạn muốn từ Play Store. Nếu một vài ứng dụng như PUBG di động không được hỗ trợ, thì bạn cần một trang bị ảo với phiên bản Android cao hơn nữa và những RAM hơn.

Ứng dụng đã cài xuống được cài đặt lên máy ảo Genymotion như hình mặt dưới.

Xem thêm:

*

Chúc chúng ta tải và thiết đặt phần mềm giả lập app android Genymotion thành công!

Có thể bạn quan tâm:

Bên cạnh Genymotion, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thêm những trình trả lập khác ví như Bluestacks cùng Nox. Nhì trình mang lập này sẽ cung ứng bạn tốt nhất trong bài toán treo trò chơi online. Chúng ta có thể cài mang lập app android Nox
Player với Bluestacks trên VPS không nên card màn hình (GPU).

Chỉ với 373 VNĐ / Giờ bạn đã sở hữu thể thực hiện một gói VPS quality được tạo trên khối hệ thống phần cứng chủ yếu hãng tiến bộ nhất từ Dell, ứng dụng chiến thuật công nghệ KVM-Open
Stack đã có Amazon, IBM, Alibaba,… công nhận. Đồng thời, gói VPS của cya.edu.vn sử dụng ổ cứng SSD, bảo đảm an toàn thời gian uptime đạt 99,9%, tương xứng cho câu hỏi chạy trả lập Android, ứng dụng độ họa treo game,…