(Techz.vn) - từ bỏ thái giám cho cung phụ nữ đều biết sở trường của trường đoản cú Hy Thái hậu ưng ý xem kịch, mặc dù sở say đắm “thầm kín” của bà thì chỉ có những hầu cận sủng ái mới biết. Kẻ khác dù mười mươi biết rõ cũng nên giả bộ làm ngơ.


Từ Hy thái hậu gồm biệt danh là một trong những trong tam đại cô gái của Trung Quốc, kinh nghiệm tay nghề tình trường và số đông giai thoại về cuộc đời bà luôn luôn đầy màu sắc sắc. Lúc còn trẻ là một đàn bà Mãn Châu cài vẻ rất đẹp thanh tú, lại thêm trí tuệ sáng ý hơn người.

Bạn đang xem: Thú hoang dâm của từ hy thái hậu khiến hậu thế khiếp sợ

Do trường đoản cú An cung phi không có con trai nên đàn ông của tự Hy đã được kế vị. Đây đó là điều kiện đặc trưng để bà có thể buông tấm che nhiếp chính. Được hưởng giàu sang từ con, tự Hy thái hậu sẽ hô mưa hotline gió làm điên hòn đảo cả Tử Cấm Thành.


*

Chân dung tự Hy Thái Hậu

Đồng Trị tên thật là thiết lập Phong đàn ông của vua Hàm Phong với Từ Hy, là vị vua vật dụng 8 của triều Thanh. Năm thiết bị 11 Hàm Phong, tức năm 1861 sở hữu Phong mới chỉ bao gồm 6 tuổi đã đăng cơ hoàng đế và năm tiếp đến đổi thành Đồng Trị. 11 năm sau cũng là năm 1873, cài đặt Phong tròn 17 tuổi phê chuẩn thân chính (đích thân lo triều chính). Nhưng gần đầy hai năm tiếp theo thì tự giã cuộc đời khi mới chỉ 19 tuổi.


*

Hoàng đế Đồng Trị và vợ A Lỗ Đặc thị

Nguyên nhân dẫn đến chết choc của cài Phong đó là bệnh giang mai. Điều đáng quá bất ngờ đường mặt đường thân là nhà vua có tam cung lục viện sản phẩm ngàn hotgirl được tuyển lựa chọn gắt gao sao lại mắc dịch giang mai mà chết? Điều này tương quan đến sự hoang dâm và thói quen lạ thường của trường đoản cú Hy thái hậu.

Chuyện thái hậu ưa thích xem kịch, từ bỏ thái giám tới cung bạn nữ đều tỏ tường. Nhưng thói thân quen xem "dâm hý" (ý chỉ kịch dâm tục) của bà, chỉ phần lớn hầu cận thân tín mới rõ. Kẻ khác, dẫu biết vẫn đề nghị giả bộ làm ngơ. Bà quan trọng đặc biệt thích xem phân cảnh vợ hero Lương Sơn bạc tình Dương Hùng, tức Phan Xảo Vân, ngoại tình trong vở "Thúy Bình San", tuyệt cảnh nam hoan thiếu nữ ái trong "Tư phàm", "Hợp hoan đồ", "Tróc gian", "Hồ ly duyên"... Nhà vua Đồng Trị, từ bây giờ đã trưởng thành, cảm xúc xấu hổ trước sở thích quái gở của từ bỏ Hy, thậm chí còn coi chính là nỗi sỉ nhục mang lại vương triều.

“Ép” con dâu và con trai xem kịch

Đồng Trị và thê thiếp A Lỗ Đặc Thị cảm tình sâu đậm, hậu phi A Lỗ Đặc Thị là bạn học cao, đọc lý lẽ, phong cách phi phàm, đoan trang đức hạnh. Cũng chính vì vậy, những lần xem các cảnh diễn đó trên khán đàn, hiền thê A Lỗ Đặc Thị lại vô cùng xấu hổ, cơ mà không được phép lui với cũng ko được cúi đầu. Phần đa lúc như vậy bà già trường đoản cú Hi lại quay sang con dâu rỉ tai bên tai: “Kịch diễn hay như thế sao tín đồ không xem”? cung phi chỉ lí nhỉ vấn đáp : “Những kịch hoang dâm làm sao xem được ạ”!. tự Hi nghe chấm dứt chỉ thờ ơ nhìn thê thiếp mà ko nói gì rồi cũng đủ kiến thê thiếp vô thuộc khiếp sợ. Đồng Trị ở lân cận nhìn thấy hết số đông chuyện cũng không dám nói gì chỉ cúi đầu.


*

Từ Hy thái hậu đặc biệt thích coi "dâm hý"

Không chỉ dừng lại đó, trường đoản cú Hi thường xuyên tìm mọi bí quyết can thiệp vào cuộc sống thường ngày riêng tứ của con trai và nhỏ dâu. Đồng Trị không tồn tại cách nào tất cả được cuộc sống vợ chồng bình thường với hoàng hậu. Đồng Trị không được thân thiện với hoàng hậu, đề xuất cũng hay nhiên không tầm thường phòng với Huệ phi tín đồ mà từ bỏ Hi rất hâm mộ và mong mỏi lập có tác dụng hoàng hậu. Chúa thượng cũng cự tuyệt toàn bộ đám vợ trong hậu cung.

Ôm trong trái tim nỗi âu sầu và tấm tức tột cùng, dưới sự dẫn dắt của thái giám Chu Đạo Anh với hai tay chơi khét tiếng Tải Trừng, vương Khánh Kỳ, Đồng Trị sẽ xuất cung search hoa bẻ liễu, mang lại Nam Thành uống rượu tra cứu kỹ nữ.

Cứ như thế, Đồng Trị tiếp tục xuất cung tìm niềm vui tại những kỹ viện, hiệu quả đã bị giang mai và chết. Sau khoản thời gian Đồng Trị chết, phần vì thương nhớ chồng phần vì Từ Hy tìm giải pháp o bế, sau cùng hoàng hậu A Lỗ Đặc Thị vẫn tuyệt thực và chết trong khổ sở khi mới 22 tuổi.


Bóc mẽ thú chơi căn bệnh hoạn, lạ đời của hoàng đế Trung Hoa

(Techz.vn) - nói cách khác đây là phần lớn hoàng đế trung hoa sở hữu rất nhiều kỉ lục cùng sở thích lạ lùng nhất trong kế hoạch sử.

Ở tuổi 26, tự Hy đã trở thành một góa phụ gối chăn đối chọi chiếc, thế nên dã sử china đã đồn đại rất nhiều chuyện về vùng khuê chống của người thanh nữ này, mang dù đây là việc “tế nhị” mà thiết yếu sử không thể ghi lại.
Dân Việt trên
*

từ Hy Thái Hậu (1835 – 1908) xuất thân từ bỏ Mãn quân Tương Lam kỳ. Năm Hàm Phong (1851) nhập cung với thân phận phi tần, 6 năm sau sinh ra Tái Thuần (Hoàng đế Đồng Trị) và được phong là Quý Phi, đó cũng là địa vị tối đa đến khi Hàm Phong Đế qua đời. Đồng Trị đế đăng cơ, bà được tấn phong Thánh mẫu mã Hoàng Thái Hậu, nhập vào Mãn quân Tương Hoàng kỳ (một vào 8 kỳ của nhà Thanh).

Ở tuổi 26, từ Hy đã trở thành một góa phụ gối chăn solo chiếc, vậy nên dã sử trung hoa đã đồn đại không ít chuyện về vùng khuê chống của người thanh nữ này, mang dù đó là việc “tế nhị” mà thiết yếu sử không hề ghi lại.

Theo phần nhiều gì mà fan ta phao đồn về tự Hy thì vị Thái hậu này lừng danh khắp hậu cung về lối sinh sống bê tha, dâm loạn. Trong đó có nhiều người nổi tiếng thời đặc điểm đó cũng đã nên qua tay người thiếu phụ nổi tiếng dễ thương này.

Chân dung từ bỏ Hy Thái Hậu

Người thứ nhất phải nói tới đó là Thân vương vãi Cung Dịch, fan mà tức thì từ khi không vào cung, tự Hy đã giam dâm. Đến khi được lựa chọn vào có tác dụng cung tần trong hậu cung, bạn ta nói rằng cô nàng mới 16 tuổi đó thường lợi dụng thời điểm mọi tín đồ không chăm chú lẻn trốn chạy đến mặt Thân vương vãi để thỏa mãn nhu cầu hoan lạc, thậm chí còn có người hoài nghi Hoàng Đế Đồng Trị vốn không hẳn là bé đẻ của Hàm Phong, cơ mà là con riêng của từ Hy Thái Hậu với Thân Vương.

Đến khi ở trên đỉnh cao quyền lực tối cao thì từ Hy lại khá chung tình với Vinh Lộc, fan tình trước tiên của bà. Theo dã sử thì thiết yếu Vinh Lộc đã cứu vãn Từ Hy ngoài một vụ cưỡng hiếp nên cô nàng này sẽ đem lòng âm thầm thương trộm ghi nhớ vị ân nhân của mình. Từ đây quan hệ của cả hai được đâm hoa kết trái cho tới khi trường đoản cú Hy nhập cung. Vì chưng tình yêu với Vinh Lộc mà vị Thái hậu này còn cho tất cả những người tình tham gia xác minh người kế thừa ngai vàng (tức hoàng đế Quang Phổ). Về sau khi chạy trốn liên quân 8 nước, fan tình thông thường thủy của từ bỏ Hy cũng luôn đồng hành bên bà thừa qua tương đối nhiều hoạn nạn, đắng cay.

Tuy nhiên hình như chỉ một tín đồ tình không đủ đáp ứng nhu cầu “nhu ước tình dục” không hề thấp nên người thiếu phụ quyền lực này còn tải cả những nhân tình “nửa đực nửa cái”. Khang Hữu trong một cuốn sách vẫn nói rằng: “Từ Hy thái hậu là 1 trong những ác phụ nữ hung bạo, là một trong bà lão khiến cho mọi người đều thảo ác, sinh sống một cuộc sống đời thường phong lưu, phóng đãng. Là 1 trong những thái hậu, một vợ sa đọa, sức khỏe của bà khôn cùng tốt, ham mong tình ái cũng tương đối mạnh mẽ. Đứng đầu trong số những hoạn quan lại của bà cũng chưa phải chỉ đối chọi thuần là một trong vị thái giám, hơn nữa là trong số những tình nhân nhìn trong suốt quãng đời của bà”.

Người mà lại Khang Hữu nhắc tới đây đó là thái giám An Đức Hải và Lý Liên Anh. Bởi vì thái giám không có khả năng sinh sản cho nên việc quan hệ của từ Hy với phần đông thái giám này hầu hết là một dạng kích ưng ý và yên ủi tâm lý. Không đều thế, nổi tiếng là 1 trong những thái giám gian ngoan, Lý Liên Anh còn vô cùng biết cách đáp ứng nhu cầu nhu cầu tình dục của từ Hy Thái Hậu, chính vì như thế nhận được sự sủng ái đặc biệt quan trọng từ bà, mặc dù sự yêu thương chiều này dĩ nhiên một khuynh hướng tư tưởng biến thái.

Mặc dù ở tuổi 67 nhưng lại nhan dung nhan của tự Hy vẫn khiến cho nhiều fan điêu đứng

Văn Đình Thức thời công ty Thanh đã từng có lần nhắc mang lại một câu chuyện như vậy này trong “Vấn trần Ngẫu Ký”, trong ngày xuân năm quang đãng Tự máy 8, xưởng lưu lại Ly khét tiếng ở Bắc Kinh có một người buôn đồ cổ họ Bạch, bạn này rất đẹp mã, phong lưu, khéo léo, sau thời điểm được Lý Liên Anh reviews vào cung, người này đã có Từ Hy Thái Hậu sủng ái, triệu anh ta vào cung làm việc suốt 1 mon sau bắt đầu được thả ra.

Không thọ sau, Thái Hậu với thai, Thái Hậu trường đoản cú An sau khi biết chuyện bèn nổi trận lôi đình, ao ước lấy tại sao này phế danh nghĩa Hoàng Đế của từ Hy Thái Hậu. Đại thần khuyên can giỏi nhất kiêng kị vì lo lắng Thái Hậu tự An không giữ được mạng sống, tuy nhiên Từ An Thái Hậu ko nghe, công dụng bị chết bất ngờ ngay buổi tối hôm đó.

Không chỉ dừng lại ở đó, dân gian còn lưu giữ truyền việc tư thông của tự Hy với một phái mạnh trai bọn họ Sử, nhà một quán ăn bán súp ở kế bên thành. Người lũ ông này còn có ngoại hình khôn xiết sáng lán nên những lúc lần đầu tiên gặp mặt tại chống của Lý Liên Anh, vị thái hậu đã đánh tiếng cho thái giám bọn họ Lý về câu hỏi “nhường” lại nam giới trai này cho bà. Vày thế, nam giới trai chúng ta Sử tiếp tục được chuyển vào cung để thuộc Từ Hy… bữa sớm rồi nạp năng lượng tối.

Rồi cũng chính dân gian lại đồn đại rằng, sau 1 năm tư thông với quý ông trai họ Sử, từ bỏ Hy đã có thai cùng sinh được một người nhỏ trai. Vì là 1 trong những thái hậu nên bà không dám nuôi cậu nam nhi này trong cung nhưng gửi nuôi dưỡng ở trong nhà Thuần Thân vương Dịch Hoàn, sau đó giết nam giới trai bọn họ Sử nhằm bịt miệng, đứa con trẻ này tức là Hoàng Đế quang quẻ Tự sau này. Tuy nhiên tất cả những tin tức này chỉ là lời đồn thổi đại nhưng không được chuyển vào bao gồm sử, chính vì như vậy tính chính xác của vụ việc chưa có hồi kết. Tuy nhiên vẫn có câu “không có lửa làm sao có khói”, mồm lưỡi của dân gian tương truyền thường thông thường sẽ có hình bóng của việc thật.

Chính vì chưng rất biết chăm lo sức khỏe khoắn nên khả năng “chuyện ấy” của trường đoản cú Hy vô cùng sung mãn

Nổi giờ nhất trong những mối tình xung quanh luồng của từ Hy đó là với fan tình nước ngoài quốc mang tên Edmund Backhous. Trong cuốn trường đoản cú truyện “Thái hậu cùng tôi” của Edmund, người bọn ông này tiết lộ rằng, côn trùng quan hệ quan trọng đặc biệt giữa mình và Từ Hy ban đầu vào năm 1902, khi ấy ông new chỉ 29 tuổi, còn tự Hy thái hậu đã bước vào tuổi 67.

Người bọn ông này miêu tả chân thực rằng “Ngoài trường đoản cú Hy thái hậu, không có hoàn toàn có thể khiến mang lại ông có được niềm yêu thích thực sự”. Ông viết: “Từ Hy Thái hậu tuy vậy đã gần cách sang tuổi 70 nhưng vẫn đang còn một khuôn mặt sáng đẹp với trẻ trung. Dáng vóc bà nhỏ nhỏ, duyên dáng, đôi tay với hầu như ngón eo hẹp dài, mềm mại, mái tóc nhiều năm vẫn đen mượt. Lúc bà mỉm cười thì khiến ai ai cũng si mê…”. Bởi vì thế mặc dù tuổi tác chênh nhau cho vài chục tuổi nhưng từ Hy luôn khiến người tình thỏa mãn dục vọng vì sự mạnh mẽ của mê mẩn muốn tương tự như từ sắc vóc trời cho mặt ngoài.

Xem thêm: Nhà Xe Thành Bưởi Tổng Đài Đặt Vé Xe Thành Bưởi Đi Đà Lạt Online

Sâm test (chuột bao tử sống) là món ăn rất được tự Hy ưu thích vì tăng năng lực tình dục

Edmund còn máu lộ, tuy vậy tuổi đã tăng cao nhưng chuyện chăn gối của từ bỏ Hy thái hậu vẫn sung mãn vô cùng. Lúc cao hứng, thậm chí còn bà còn bắt tín đồ tình tiến hành vô vàn những tư thế khó khiến cho người tình trẻ cũng bơ phờ. Kín đáo để giữ gìn nhan sắc và bảo trì sự dẻo dai, thỏa mãn các cuộc mây mưa của bà cũng rất được Edmund ghi lại. Theo đó, tự Hy quan trọng coi trọng việc thưởng ngoạn các món ăn được coi là tinh hoa của trời đất để cải lão trả đồng, bộ thận tráng dương, tăng cường sức khoẻ cho từng cuộc mây mưa. Trong những món ăn được từ Hy thái hậu quan trọng đặc biệt ưa chấp nhận là Sâm Thử, chuột bao tử sống.