Nhà xe Thành Bưởi đang là nhà xe và là hãng xe lớn nhất nhì. Tại Đà Lạt cho tới thời điểm hiện tại. Rất nhiều du khách gửi phản hồi tới cya.edu.vn chúng tôi về việc. Chia sẻ kinh nghiệm đi xe Thành Bưởi. Chính vì lí do này, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho quý du khách. Những thông tin và những kinh nghiệm đi nhà xe này.

Bạn đang xem: Đặt vé xe thành bưởi đi đà lạt online


*

Nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt


Công nghệ ngày càng hiện đại, những phương tiện đi lại cũng phát triển tiên tiến theo. Con người hiện này làm việc rất tích cực, nhiều áp lực công việc cũng ngày càng tăng cao. Du lịch là một giải pháp hữu hiệu. Giúp mọi người có thể thư giãn, giải tỏa những áp lực trong cuộc sống. Đi du lịch một nơi xa không chỉ đòi hỏi về chi phí. Mà vấn đề về phương tiện di chuyển cũng rất là quan trọng.


*

Hãng xe Thành Bưởi


Để đáp ứng ngay nhu cầu này của khách hàng. Nhà xe Thành Bưởi đã ra đời và được đưa vào hoạt động. Nhằm phục vụ du khách một cách tuyệt vời nhất có thể. Vậy nhà xe này có gì hot? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết ngày hôm nay nhé. Nào hãy cùng bắt đầu thôi!
Danh mục

3 Thông tin nhà xe Thành Bưởi3.6 Sơ đồ xe Thành Bưởi4 Các chi nhánh của nhà xe thành Bưởi4.1 Nhà xe Thành Bưởi Sài Gòn4.3 Nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt4.4 Nhà xe Thành Bưởi Cần Thơ5 Kinh nghiệm đi xe Thành Bưởi Đà Lạt5.2 Chọn thời gian đi hợp lý6 Cập nhật mới: Thành Bưởi đã ra xe cabin vip.

Nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt – UPDATE 2022

Các bạn có biết không. Nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt. Được bình chọn là hãng xe lớn nhất nhì thành phố Đà Lạt. Khải thác hầu hết các tuyến đường của tp.Đà Lạt nhé các bạn. Nhà xe Thành Bưởi đã và đang khai thác chủ yếu trên 3 tuyến đường cơ bản sau:

Tuyến đường Sài Gòn – Cần Thơ.Tuyến đường Sài Gòn – Đà Lạt (gồm cả Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng).Tuyến đường Đà Lạt – Cần Thơ.
*

Thành Bưởi


Nhu cầu của khách hàng trong mỗi chuyến đi xa ngày càng cao. Nên nhà xe loại bỏ việc cung cấp dịch vụ xe ghế ngồi. Trong mỗi chuyến đi xa nữa. Thay vào đó thì hãng xe thanhbuoibus này. Chuyên cung cấp dịch vụ phục vụ khách hàng trong chuyến đi xa. Bằng dịch vụ xe: giường năm và giường năm cao cấp.


*

Nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt


Nếu du khách có thắc mắc gì. Du khách có thể tham khảo bài viết này của mình ngay dưới đây nhé. Nhằm hiểu rỗ hơn về dịch vụ mà hãng sẽ này cung cấp cho khách hàng.

Xe Thành Bưởi Hello Kitty

Trong thời gian gần đây nhất. Rất nhiều cư dân mạng bàn tán rất nhiều về việc. Nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt. Đã cho ra hàng loạt những mẫu xe mới phiên bản hello kitty. Xe thành bưởi phiên bản hello kitty làm cho rất nhiều bạn trẻ yêu thích và đăng bài chia sẻ. Làm xôn xao, rầm rộ trên các trang mạng xã hội trong những thời gian gần đây. Dòng xe này khiến cho biết bao nhiêu fan nữ phải điêu đứng vì sự dễ thương của nó. Những bạn nào thích những chú mèo hello kitty và yêu màu hồng. Thì hãy đi dòng xe này để trải nghiệm nhé.


*

Thành Bưởi Hello Kitty


Ngoài kiểu dáng bên ngoài được sơn màu và dán hình hello kitty ra. Thì hầu hết các vật dụng trong xe đều được thiết kế màu hồng luôn nhé các bạn. Vì cũng là dòng xe giường nằm cao cấp của nhà xe Thành Bưởi. Nên dòng xe này cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi. Như: tivi LCD, ổ cắm sạc usb, rèm cửa…


*

Xe Thành Bưởi phiên bản Hello Kitty


Nhà xe Thành Bưởi chính thức đưa dòng xe Hello Kitty vào hoạt động. Thời gian chính xác đưa vào hoạt động là vào lúc 4 giờ ngày 18 tháng 9 năm 2019. Chuyến Sài Gòn đi Đà Lạt. Loại xe víp nghộ nghĩnh dễ thương này, phục vụ khách hàng trong chuyến Sài Gòn – Đà Lạt. Giá vé của mỗi chuyến này là 250.000 VNĐ/ vé. Nếu bạn cảm thấy yêu thích và muốn đi dòng xe này, thì hãy nhanh tay book vé và đi ngay nhé.


*

Xe Thành Bưởi Hello Kitty


Thông tin nhà xe Thành Bưởi

Xe Thành Bưởi Đà Lạt là một trong những hãng xe được du khách rất yêu thích và tin dùng. Hiện nay nhà xe này đã mở rộng trụ sở và cũng cung cấp rất nhiều những chuyến xe đi các tỉnh khác nhau trong nước ta.


*

Thông tin nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt


Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin trong các chuyến xe liên tỉnh và ngoài tỉnh của nhà xe này:

Thứ nhất: Bài viết này của mình chỉ dựa trên những trải nghiệm thực tế của cá nhân. Và sự tổng hợp tìm hiểu các nguồn thông tin trên mạng internet. Nhằm tạo ra một bài viết chia sẻ kinh nghiệm một cách hoàn chỉnh hơn. Mình xin lưu ý với các bạn rằng. Đây chỉ là một bài viết tổng hợp kinh nghiệm. Nên mục đích bài viết chỉ chia sẻ về kinh nghiệm chứ không pr hay có ý xấu đối với bất kỳ các cá nhân hay tổ chức nào.


*

Số điện thoại nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt


Thứ Hai: Để nhằm mục đích giúp các bạn hiểu rõ hơn và cũng như chia sẻ kinh nghiệm về các chuyến đi. Trong bài viết hôm nay thì mình cũng chỉ cung cấp những thông tin thật sự cần thiết. Mình tuyệt đối không nhân đặt vé hộ trong bất kỳ trường hợp nào khác nhé. Vì thế nên mình mong các bạn thông cảm giúp mình.

Xe Thành Bưởi Đà Lạt.

Hãng xe này là một trong những hãng xe lớn nhất tại thành phố Đà Lạt. Được rất nhiều du khách yêu thích và tin dùng. Hiện nay nhà xe Thành Bưởi đã mở rộng thêm nhiều trụ sở. Đồng thời cũng cung cấp rất nhiều các chuyến xe đi nhiều tỉnh khác nhau trong nước ta. Với kinh nghiệm đi xe Thành bưởi, thì mình thấy hãng xe này không những dịch vụ chất lượng tốt. Mà ngay cả thái độ phục vụ của nhân viên cũng làm cho mình cảm thấy rất là hài lòng.


*

Thành Bưởi Đà Lạt


Hiện nay nhà xe còn mở rộng quy mô cung cấp thêm các dịch vụ xe giường nằm cao cấp. Dành cho các du khách có nhu cầu muốn đi. Hơn thế nữa nhà xe còn cung cấp thêm các dịch vụ ăn uống. Như: snack, bánh ngọt, kẹo, các loại nước uống … Tất cả đều nhằm phục vụ tốt những nhu cầu của khách hàng và trẻ nhỏ trong các chuyến đi xa.

Nhà xe này là sự lựa chọn hàng đầu của mình

Bản thân mình cũng rất thích chọn hãng xe Thành Bưởi trong mỗi chuyến đi xa. Và đây cũng là lựa chọn mình đưa ra hàng đâu trong mỗi chuyến hành trình. Vì sao mình thích hãng xe này? Chính vì thế hôm nay mình sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi đi xe Thành Bưởi Đà Lạt. Bên cạnh đó mình cũng sẽ đưa ra và tổng hợp tất cả những số điện thoại hay dịch vụ của nhà xe Thành Bưởi khi đi các tỉnh trong nước. Hãy cùng mình tham khảo để tìm hiểu rõ hơn nhé.


*

Xe khách Thành Bưởi Đà Lạt


Một số lưu ý về nhà xe Thành Bưởi

Lưu ý: Nhà xe Thành Bưởi này có dịch vụ trung chuyển đưa đón khách tận nơi. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và được vận hành trong các nơi nội thành của thành phố. Như: Đà Lạt, Bảo Lộc, Di Linh, Đức Trọng và Cần Thơ. Nếu các bạn muốn đi dịch vụ này. Khi đặt vé các bạn nhớ nói với nhân viên book vé điểm đón và điểm đến nhé.


*

Xe giường nằm Thành Bưởi


Theo thông tin mà mình tìm hiểu được. Thì hiện nay dịch vụ của hãng xe Thanh Buoi bus có khoảng 200 ghế nằm và giường nằm, hơn 60 xe trung chuyển 16 chỗ. Còn đối với dịch vụ xe giường nằm cao cấp. Loại dịch vụ này mới ra đời nên hiện tại mình cũng chưa có số liệu chính xác của dịch vụ này. Nên mong các bạn thông cảm giúp mình.

Quy định đặt vé, mua vé

Hãng xe thành bưởi cũng giống như các hãng xe khác. Thông thường các ngày bình thường trong tuần thì chúng ta chỉ cần gọi điện, đặt chỗ trước qua điện thoại với nhân viên book vé của công ty. Khi đặt vé xong, bên công ty sẽ gọi lại cho chúng ta để kiểm tra lại thông tin và nhắc chúng ta lấy vé xe.

Còn quy định đặt vé, trong những ngày lễ tết thì hơi khó khăn một chút. Đó là chúng ta phải đặt chỗ và lấy vé trước. Nếu không lấy vé trước thì công ty sẽ không giữ vé cho chúng ta nữa. Nên cần phải lưu ý kỹ điều này.

Giá vé xe, nhà xe Thành Bưởi.

Trước tiên: các giá vé xe đã bao gồm cả các loại thuế như: thuế VAT, nước uống, khăn lạnh… Của mỗi chuyến đi rồi, nên bạn đừng lo chi phí phát sinh nhé.

*

Thứ hai: Các bạn hãy yên tâm trong mỗi chuyến đi của mình nhé. Vì giá của mỗi vé xe đã bao gồm cả các loại bảo hiểm rủi ro cho khách hàng trên xe rồi. Nên không viêc gì phải lo lắng quá nhiều nữa.

Thứ ba: Các chi phí phục vụ nhu cầu bản thân cá nhân của mỗi hành khách như: ăn, uống, quà cáp…ngay tại trạm dừng chân quen thuộc của nhà xe. Thì giá vé của nhà xe sẽ không bao gồm những chi phí này. Nhà xe chỉ có nhiệm vụ dừng xe tại trạm dừng chân. Còn đâu khách hàng phải tự túc ăn uống và thanh toán các quán ăn ngay tại trạm nghỉ.


*

Book xe khách Thành Bưởi Đà Lạt


Giá xe của nhà xe Thành Bưởi, thì theo cá nhân mình đánh giá. Giá vé cũng rất là hợp lý và ổn định. Nhà xe này khai thác cả 2 loại xe giường nằm và xe ghế ngồi. Vì thế giá vé của 2 loại xe này cũng không giống nhau.

Sơ đồ xe Thành Bưởi

Như ở trên mình đã nói, nhà xe này khai thác cả 2 loại xe: ghế ngồi và xe giường nằm. Hiện nay còn có thêm cả dịch vụ xe giường nằm cao cấp nữa. Các loại xe này có cách bố trí và đánh số ghế khác nhau. Nên tùy thuộc vào nhu cầu của các bạn để đặt vé cho hợp lí và ưng ý nhất nhé. Khi lên xe các bạn sẽ thấy 2 dãy: dãy A và dãy B. Mọi người hãy tìm và ngồi đúng chỗ của mình. Nếu không kiếm thấy chỗ, các bạn có thể nhờ bác tại hay nhân viên phụ xe trợ giúp nhé.

SƠ ĐỒ XE GHẾ NGỒI:

Xe ghế nằm của nhà xe Thành bưởi được bố trí 28 ghế nghồi tùy theo dãy. 28 ghế này được đánh số thứ tự từ 1 đến 28 tính từ đầu xe.

Xe ghế nằm hạng cao cấp được trang bị 28 ghế máy hạng VIP. Không gian của loại xe này thông thoáng hơn các loại xe giường năm khác. Trong mỗi ghế nằm có một máy tính, hành khách có thể nghe nhạc hoặc xem phim tùy thích. Mặc dù rộng rãi thoáng mát hơn xe giường nằm. Nhưng loại xe ghế nằm lại khiến bạn thấy khó có thể chợp mắt hơn so với đi xe giường nằm.

SƠ ĐỒ XE GIƯỜNG NẰM:

Xe giường nằm của nhà xe Thành Bưởi được chia làm 2 tầng trên và dưới. Mỗi tầng có 46 giường riêng biệt. Mỗi giường đều có một số thứ tự nhất định. Theo cấu trúc quy định của nhà xe. Thì tầng A sẽ là tầng trên và tầng B sẽ là tầng dưới. Các bạn hãy ghi chú lại sơ đồ xe giường nằm của nhà xe này nhé.

Các chi nhánh của nhà xe thành Bưởi

Dưới đây mình sẽ đưa ra một số chi nhánh của nhà xe Thành Bưởi ở một số tỉnh thành. Nhằm để các bạn có thể tham khảo thêm một cách chi tiết nhất về những thông tin mà mình cung cấp bên dưới.

Nhà xe Thành Bưởi tập trung khai thác ba trọng tuyến chính là:

Tuyến thứ nhất là tuyến Đà LạtTuyến thứ hai là tuyến Bảo LộcTuyến thứ ba là tuyến Cần Thơ

Quy mô của hãng xe Thành Bưởi này khá là rộng rãi. Tại mỗi tuyến đường xe chạy ở các thành phố. Các tuyến đường ấy đều có các trụ sở văn phòng của nhà xe Thành Bưởi. Các trụ sở văn phòng này cũng làm việc khác nhau ở mỗi tuyến đường khác nhau.


*

Xe thành bưởi cute


Sau đây mình sẽ liệt kê hết những trụ sở bến và văn phòng của nhà xe Thành Bưởi, cho các bạn cùng tham khảo nhé.

Nhà xe Thành Bưởi Sài Gòn

Dưới đây mình sẽ chia sẻ một số thông tin. Liên quan đến chuyến xe Đà Lạt – Sài Gòn của nhà xe Thành Bưởi. Các bạn hãy lưu và ghi chú những thông tin quan trọng lại nhé. Để không làm mất thời gian của mọi người nữa. Ngay sau đây mình sẽ chia sẻ và cung cấp số điện thoại, địa chỉ các trụ sở – văn phòng bến xe của nhà xe lớn này nhé.

VĂN PHÒNG CÔNG TY THÀNH BƯỞIĐịa chỉ văn phòng công ty Thành Bưởi Đà Lạt tại: Số 266 – 268 Lê Hông Phong-phường 4 -quận 5.Nếu các bạn ở gần ngay trung tâm thành phố thì hãy đến địa chỉ bên trên để đặt vé nhé. Hoặc không muốn ra tận nơi để dặt vé. Các bạn có thể liên hệ qua số hotline: 19006079 để được tư vấn đặt vé chi tiết nhé.Hoặc nếu du khách có gì thăc mắc hay muốn liên hệ phản hồi chất lượng qua mail để trao đổi với công ty. Có thể liên hệ qua địa chỉ hộp thư điện tửVĂN PHÒNG BẾN XE THÀNH BƯỞI THỦ ĐỨCĐịa chỉ bến xe Thành Bưởi ở Quận Thủ Đức nằm tại: Số 48 C Xa lộ Hà Nội – tổ 14 khu phố 3- phường Hiệp Phú – quận 9.PHÒNG VÉ BẾN XE MIỀN TÂY – Ô SỐ 5 – 6 QUẦY SỐ 26

Bạn nào ở gần miền Tây hay là các tỉnh lân cận mà muốn đặt vé đi Đà Lạt. Thì hãy qua phóng vé tại bến xe Miền Tây – qua ô số 5 và ô số 6 – quầy số 26 để mua và đặt vé nhé.

PHÒNG VÉ BẾN XE MIỀN ĐÔNG , QUẦY SỐ 81

Đây là chi nhánh của nhà xe Thành Bưởi. Bạn nào ở gần khu vực này thì có thể đến phòng vé quầy 81 để mua vé xe nhé.

Nhà xe Thành Bưởi Bảo Lộc

Dưới đây là những thông tin chi tiết và được cập nhật mới nhất. Về nhà xe Thành Bưởi Bảo Lộc. Du khách nào cần có thể tham khảo thêm ngay nhé:

Địa chỉ bến xe Thành Bưởi Bảo Lộc nằm tại: Số 139 Trấn Phú – phường Lộc Sơn – tp. Bảo Lộc.Nếu có nhu cầu đặt vé tại bến này. Du khách có thể liên hệ ngay qua những số điện thoại sau (063) 3727727- 3736736 – 3740074- 3753753-3759759. Dể được tư vấn đặt vé chi tiết nhé.

Nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt

Dưới đây sẽ là một số thông tin được cập nhật mới nhất về nhà xe Thành Bưởi tại Đà Lạt. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn những bến xe, văn phòng của hãng xe thành bưởi. Các bạn có thể tham khảo ngay bên dưới nhé. Nếu các bạn có nhu cầu hay đang có ý định đặt xe này. Thì có thể liên hệ ngay những chi nhánh này của nhà xe:

CHI NHÁNH CÔNG TY THÀNH BƯỞI TẠI ĐẦ LẠTĐịa chỉ bến xe Thành Bưởi lớn nhất tại Đà Lạt nằm ở: Số 05 Lữ Gia – phường 9- tp. Đà Lạt.Bạn nào có nhu cầu muốn đặt vé xe ở bến này. Thì có thể liên hệ ngay tới số hotline sau: 19001905 để được tư vấn đặt vé một cách chi tiết nhất nhé. Nếu không liên hệ được qua số hotline này. Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại sau: 0633 810 177.VĂN PHÒNG SỐ 1 CỦA NHÀ XE THÀNH BƯỞI ĐÀ LẠTĐịa chỉ văn phòng số 1 của nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt được đặt tại: Số 55 -Phan Bội Châu, bến xe thành bưởi, tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.Nếu có nhu cầu đặt vé tại bến này. Du khách có thể liên hệ ngay qua những số điện thoại sau (063) 39 39 39 39 – 3 540 54 – 3 812264 – 3 510168 – 3 837838 – 3 510449 – 3 510440 . Dể được tư vấn đặt vé chi tiết nhé.VĂN PHÒNG SỐ 2 CỦA NHÀ XE THÀNH BƯỞI ĐÀ LẠTĐịa chỉ văn phòng số 2 của nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt được đặt tại: Số 33 – Phan Bội Châu, phường 1, tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.Bạn nào có nhu cầu muốn đặt vé xe ở bến này. Thì có thể liên hệ ngay tới số hotline sau: (0263) 3510239 để được tư vấn đặt vé một cách chi tiết nhất nhé. Nếu không liên hệ được qua số hotline này. Các bạn có thể liên hệ qua số điện thoại sau: (0263) 3 510931.VĂN PHÒNG NHÀ XE THÀNH BƯỞI ĐỨC TRỌNGĐịa chỉ văn phòng bến xe Thành Bưởi Đà Lạt nằm tại: Số 735 – Quốc Lộ 20, Liên Khương, Đức Trọng. Đây là một trong những văn phòng lớn của nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt.Nếu các bạn không muốn ra tận nơi để đặt xe. Có thể liên hệ trực tiếp với nhà xe qua số điện thoại: 02633 648 648 hoặc 02633 657 657 để được tư vấn đặt vé chi tiết nhất nhé.VĂN PHÒNG NHÀ XE THÀNH BƯỞI Ở DI LINHĐịa chỉ của văn phòng nhà xe thành bưởi Di Linh được đặt tại: Số 1180 Hùng Vương, thị trấn Di Linh – huyện Di Linh – tỉnh Lâm Đồng.Du khách nào ở gần địa chỉ trên có thể đến trực tiếp để đặt vé nhé. Nếu du khách không ở gần mà có nhu cầu đặt vé xe ở văn phòng này. Có thể liên hệ trực tiếp qua số Hotline : 02633 796 796 để đặt vé.

Nhà xe Thành Bưởi Cần Thơ

Dưới đây mình sẽ chia sẻ, thông tin chi nhánh một số bến và văn phòng bán vé của nhà xe Thành Bưởi ở Cần Thơ. Các bạn nếu có nhu cầu hãy tham khảo giúp mình bên dưới nhé. Bạn nào ở gần các chi nhánh này, có thể liên hệ ngay để được đặt vé xe một cách tốt nhất nhé.

Địa chỉ chi nhánh bến xe Thành Bưởi Cần Thơ được đặt tại: số 91B, đường Nguyễn Văn Linh, thành phố Cần Thơ.Nếu các bạn có nhu cầu đặt vé hay là có thắc mắc gì. Có thể liên hệ ngay qua số Hotline sau: 19006079. Để được tư vấn chi tiết.
VĂN PHÒNG GIAO DỊCH NHẬN, GỬI HÀNGĐịa chỉ bến này nằm ở: số 29 – Phan Đăng Lưu – phường Thời Bình – quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.Nếu các bạn muốn đặt vé xe tại văn phòng này. Các bạn hãy gọi đến số điện thoại sau để được tư vấn đặt vé : 0633 699 333.PHÒNG VÉ THÀNH BƯỞI CẦN THƠĐịa chỉ của phòng vé này nằm ở: bến xe trung tâm – khu đô thị Nam Cần Thơ.Nếu du khách muốn đặt vé hay có vấn măc gì có thể liên hệ qua số điện thoại: 19006079 để được tư vấn đặt vé chi tiết.PHÒNG VÉ BẾN XE 91B ĐƯỜNG NGUYỄN VĂN LINH

Bạn nào ở gần địa chỉ này có thể đến đây để đặt vé.

Địa chỉ của văn phòng bán vé này nằm ở: bến xe 91B – đường Nguyễn Văn Linh, Tp. Cần Thơ.Nếu bạn nào không ở gần địa chỉ này mà muốn đặt vé. Thì có thể liên hệ qua Hotline sau: 1900 6079 để đặt vé nhé.

Tuyến đường xe Thành Bưởi chạy Đà Lạt – Cần Thơ

Dưới đây là tuyến đường của xe Thành Bưởi chạy Cần Thơ – Đà Lạt. Các bạn có thể tham khảo ngay bản đồ mà mình cung cấp ở dưới này. Hoặc là các bạn có thể tham khảo những bản đồ được đăng nhiều ở các trang mạng xã hội khác.

Kinh nghiệm đi xe Thành Bưởi Đà Lạt

Bài viết này của mình dưới đây, sẽ chia sẻ tổng hợp những kinh nghiệm của bản thân, và các nguồn thông tin đáng tin cậy khác. Nhằm đưa ra tài liệu cho các bạn có thể tham khảo thêm. Và đây cũng là tài liệu được cung cấp từ những kinh nghiệm của rất nhiều du khách đã gửi đến cho mình. Nếu các bạn không thể nhớ được thì có thể ghi chú lại nếu cần nhé. Sau đây là một số kinh nghiệm đi xe Thành Bưởi các bạn có thể tham khảo và ghi chú lại.

Kinh nghiệm mua và đặt vé xe nhà xe Thành Bưởi Đà Lạt

Đầu tiên đó chính là, các bạn muốn đặt vé xe phải gọi sớm cho nhân viên book vé trước. Việc thứ hai đó là nếu như bạn muốn giảm thiểu, không muốn mình bị say xe. Thì các bạn khi đặt vé hãy chọn những giường nằm ở tầng dưới và càng tốt hơn nếu ở gần đầu xe. Đây là một trong những kinh nghiệm khi đi xe giường năm ngăn ngừa say xe hiệu quả nhất đấy.


Nếu như bạn hay bị say xe thì tốt hơn hết, bạn nên hạn chế nằm tầng trên. Vì khi nằm ở tầng này, máy lạnh sẽ phà xuống mặt bạn. Khiến cho bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu và dễ buồn nôn. Đặc biệt các bạn nên tránh các ghế cuối xe. Bởi vì nằm ở ghế cuối sẽ làm cho bạn bị sốc xe rất là khó chịu. Nên lưu ý khi đặt vé xe và chọn cho mình những chỗ phù hợp nhé.

Chọn thời gian đi hợp lý

Trong thực tế, giống với các nhà xe khác. Xe Thành Bưởi di chuyển từ đoạn đường đi từ Đà Lạt đến Sài Gòn khoảng 300 km. Quãng đường ngược lại từ Sài Gòn đến Đà Lạt thì cũng chỉ nằm ở mức đấy mà thôi.

Nếu đi vào ban ngày sẽ gặp tình trạng kẹt xe, ùn tắc giao thông. Thời gian đi vào ban ngày tạm tính khoảng tầm 8 – 9 tiếng. Còn vào ban đêm xe cộ đi lại ít, công an giao thông cũng ít làm việc hơn. Thời gian đi vào ban đêm trung bình khoảng từ 6 – 7 tiếng.

Việc chọn thời gian đi tưởng chừng như rất là đơn giản. Nhưng nó khá là quan trọng với bạn trong mỗi chuyến đi đấy nhé. Theo kinh nghiệm đi xe nhiều lần của mình. Mình khuyên các bạn nên đặt vé đi Đà Lạt vào những chuyến muộn. Tầm khoảng từ 23h đến 24h đêm, khi đó bạn sẽ lên tới Đà Lạt khoảng tầm 6 – 7 h sáng. Nó sẽ rất thuận tiện cho việc đi lại của bạn khi đến Đà Lạt.

Nên di chuyển sơm hơn khi di chuyển từ Đà Lạt – Sài Gòn

Nếu di chuyển từ Đà Lạt đến Sài Gòn. Mình nghĩ các bạn nên di chuyển sớm hơn. Bởi Sài Gòn thức sớm và đông người đi lại, nhiệt độ Sài Gòn cũng ấm hơn Đà Lạt rất nhiều.

Trạm dừng chân Bảo Lộc sẽ là điểm dừng nghỉ ngơi của các tuyến xe, của nhà xe Thành bưởi. Trạm dừng chân này, ăn uống giá cả rất bình dân. Khoảng từ 30.000VNĐ – 50.000VNĐ cho một phần ăn. Giá đồ ăn còn tùy thuộc vào các bạn gọi món gì nữa nhé.

Đi xe tuyến Sài Gòn – Đà Lạt

Như mình đã nói ở trên, đoạn đường trung bình giữa Sài Gòn và Đà Lạt là khoảng 300 km. Tốc độ trung bình di chuyển của nhà xe Thành Bưởi là khoảng từ 7 – 8 tiếng. Nếu đi vào ban ngày thì có thể tốc độ sẽ bị chậm thêm 1 đến 2 tiếng. Bởi ban ngày đông người đi lại nên ở Sài Gòn tình trạng kẹt xe rất nhiều.

Các bạn nên chọn chuyến từ 22 giờ tối trở đi. Thì lúc bạn đến Đà Lạt sẽ rơi vào tầm 5 đến 6 giờ sáng. Đây là khoảng thời gian đẹp tại Đà Lạt. Vì lúc này xe sẽ đi ngang qua bờ hồ Xuân Hương. Những tia nắng bình minh chiếu vào mặt hồ rất lãng mạn và nên thơ. Nếu đến đà lạt vào khoảng thời gian này thì thật là tuyệt vời phải không nào.


Cập nhật mới: Thành Bưởi đã ra xe cabin vip.

Xe cabin vip có độ rộng như của một xe 45 chỗ thông thường. Những ghế ngồi thông thường cũ được nhà xe Thành Bưởi nâng cấp thành 24 ghế nằm cao cấp. 24 ghế nằm này là những chiếc ghế cao cấp chuẩn hàng không quốc tế. Cùng với những trang bị tân tiến hiện đại như:

Màn hình cảm ứng chỉ cần chạm nhẹ để sử dụng.Hệ thống giải trí trên xe hiệu FUNTORO đình đám. Các bạn sẽ được thưởng thức kho phim và nhạc khổng lồ thoải mái như ở nhà.Jack tai nghe để thoải mái xem phim, nghe nhạc không bị ảnh hưởng bởi âm thanh bên ngoài.Cổng sạc đa năng: thỏa thích sử dụng đồ dùng công nghệ mà không phải lo về dung lượng pin khi ở trên xe.Wifi miễn phí (Tốc độ wifi phụ thuộc mạng 4G).Hệ thống ghế ngả chỉnh điện cao cấp nhập từ nước ngoài.Thềm sàn xe được lót gỗ tạo cho bạn cảm giác sang trọng và sạch sẽ như ở nhà.

Những điều cần biết khi đi xe Cabin Vip

Dưới đây là giá vé và số điện thoại của xe Cabin Vip thuộc nhà xe Thành Bưởi. Các bạn có thể tham khảo:

Giá vé tuyến Sài Gòn Đà Lạt: 350.000VND/ người.Số điện thoại tổng đài đặt vé: 19001905 & 19006079.

Nên đi nhà xe Thành Bưởi và Phương Trang.

Thực tế thì cả hai nhà xe này gần như đi các tuyến đường giống nhau. Nhưng nhà xe Phương Trang có quy mô lớn hơn và đi rất nhiều tuyến. Có nhiều tuyến mà nhà xe Thành Bưởi không đưa vào khai thác.

Hai nhà xe này đều có phục vụ xe ghế ngồi và xe gường nằm. Đặc biệt đều có dịch vụ xe giường năm chất lượng cao. Đồng thời giá cả và chất lượng của cả hai nhà xe đều tương đương nhau. Nếu như nói về cảm nhận của mình về hai nhà xe này. Thì có lẽ mình vẫn sẽ thích nhà xe Thành Bưởi hơn về thái độ của nhân viên lẫn tài xế lái xe. Và nhà xe Thành bưởi xưa nay rất là ít tai tiếng. Bởi vậy khi đi Đà Lạt mình luôn chọn nhà xe này để đồng hành với mình trong mỗi chuyến đi.

Nếu các bạn có nhu cầu muốn tiện lợi hơn. Thì mình nghĩ rằng giá vé xe Limousine đi Đà Lạt cũng khá là hợp lí. Dòng xe này không gian rất thoải mái và thuận tiện, nên mình cũng hay chọn dòng xe này để đi Đà Lạt. Các bạn cũng có thể trải nghiệm thử dòng xe này một lần thử xem nhé.

Lời Kết

Bài viết tổng hợp kinh nghiệm đi xe Thành Bưởi của mình đến đây là kết thúc. Mình rất mong rằng bài viết này sẽ đem lại cho bạn thật nhiều bổ ích. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này của mình, nếu có thắc mắc hay góp ý gì thì các bạn hãy comment bên dưới cho mình biết nhé. Kính chúc các bạn có những chuyến du lịch thật là vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Nếu du khách nào có nhu cầu muốn đặt tour du lịch Đà Lạt giá rẻ. Hoặc đặt phòng khách sạn cùng những dịch vụ liên quan đến du lịch. Hãy liên hệ ngay cho công ty du lịch Hoa DaLat Travel chúng tôi để được tư vấn tận tình và chi tiết nhé.

Hotline của công ty: 02633 981 968. Cảm ơn quý khách rất nhiều.

Xem thêm:

Những thắc mắc liên quan


Tổng đài đặt vé của Nhà xe Thành Bưởi là bao nhiêu?

Để liên hệ đặt vé xe của nhà xe Thành Bưởi bạn vui lòng liên hệ Hotline 19006079


Một ngày Nhà xe thành bưởi có bao nhiêu chuyến lên Đà Lạt?

Hiện tại 1 ngày nhà xe Thành bưởi có rất nhiều chuyến lên Đà Lạt. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong bài viết này.


Các tuyến xe chạy chính của Nhà xe Thành Bưởi là tuyến nào?

Những tuyến đường xe Thành Bưởi chạy chính đó là: Tp.HCM – Đà Lạt, Tp.HCM – Cần Thơ, Đà Lạt – Cần thơ…