-Có dòng này, tôi bắt đầu xem ở trong nhà trước lúc tới quán, thấy… hơi bị lạ phải tôi lưu giữ đây, ông xem thử rồi nhận xét đến tôi biết với nghen!

Nói xong xuôi ông bạn bấm You
Tube mang lại Bàn Dân xem một cái video clip có tựa đề là “Triệu con tim - một giờ đồng hồ nói” đăng trên trang “Một vòng trái đất-TV”.

Bạn đang xem: “triệu con tim

Mở đầu chiếc video đoạn clip xuất hiện đều dòng chữ như sau: “Bao nhiêu năm nay, đồng bào vn yêu nước tại hải ngoại liên tục phải chịu cảnh sống tầm thường với “chó 3 que”.

Chó ngửi, chó sủa, chó cắn, chó xé đối với bất cứ ai mà lại chúng chỉ ra rằng thân Cộng, không ai dám lên tiếng, toàn bộ đều câm lặng… Trung trọng điểm Asia cũng ko ngoại lệ. Cho tới một ngày…”.

Tiếp đó, hình hình ảnh một MC nam cất tiếng: “Trong lòng tin đó mời quý vị thuộc với chúng tôi chia sẻ với người sáng tác bài hát “Triệu con tim một tiếng nói”. Lúc này ca khúc này sẽ được gửi mang lại quý vị, chũm thế cho người Việt nam tại hải ngoại đang bị bịt miệng cùng không được cốt truyện phần trình diễn của các ca sĩ thuộc Trung trung khu Asia: T.H, Q.K, Đ.N, N.K, L.N.T, M.T.S, N.H.N, L.T.V với Y.P, hợp thuộc ca đoàn N.K”.

Tiếng hát cất lên, cùng rất nhiều dòng lời ca chạy chữ trên màn hình: “Từ phương xa, chú ý về quê hương, tổ quốc tôi sao quá bình yên. Người việt nam chí anh hùng, Hoàng, trường Sa vẫn vững tiến thưởng giữa nghìn phong ba.

Và mặt đây, nhìn từ Cali, nơi shop chúng tôi sao lắm nhiễu nhương. Lũ ba que quấy phá dân lành, tín đồ đồng hương không đủ can đảm tỏ bày bởi sợ cha que, mẹ nước ta ơi! bọn chúng nó không lo đi làm ăn, chúng nó chuyên kéo nhau biểu tình, làm sao bưng bô, như thế nào tay sai, bầy lưu manh đưa trí thức, nguyên một bè đảng chẳng khác cháo heo.

Hãy biết yêu quê nhà Việt Nam. Hãy vùng dậy con cháu Rồng Tiên, cùng thông thường tay đập bố que. Triệu trái tim cùng bước tới, họ cùng diệt chó bố que. Hãy có tác dụng ngọn gió đổi thay”.

Lồng vào hình hình ảnh rất đông fan hát trên màn hình hiển thị là đông đảo hình ảnh dòng sông, con đò quê hương; mặt đường phố nhộn nhịp những tà áo dài, fan gánh mặt hàng rong; những anh tiêu binh tung lá cờ đỏ sao tiến thưởng trong lễ chào cờ buổi sớm trước lăng hồ chí minh Hồ; rồi tới hình ảnh đám biểu tình nuốm cờ bố sọc xô đẩy nhau và mở ra hình ảnh một người đàn ông với lời vạc biểu trong những khi tiếng nhạc gian tấu nhỏ dại dần đi: “Tôi sống làm việc Bolsa, mùa lạnh rồi, rất là khổ, đi tìm việc làm nhưng lại mà không người nào mướn, cũng không ai nhận, bạn ta thấy bản thân như vầy người ta không đủ can đảm nhận yêu cầu đành cần đi long dong ở đi ngoài đường và sinh sống trên phố. Fan ta chú ý mình bởi cặp mắt… mình thấy tôi cũng xấu hổ lắm”.

Bàn Dân xem chấm dứt video clip, còn ngần ngừ chưa biết nói sao, ông chúng ta đã giục:

-Sao hả ông, chiếc video video clip này là sao, là thiệt hay đưa vậy? cái Trung chổ chính giữa Asia này hồi nào tới giờ đồng hồ toàn là dàn dựng cùng phát những chương trình ca nhạc vàng, nhạc tp sài thành cũ, nhạc ca ngợi lính nguỵ, nhạc…chống cùng thôi, sao bây giờ lại dàn dựng và phát phiên bản nhạc chửi lũ “chó tía que” này. Kỳ lạ quá đề nghị không ông?

-Ừ, Bàn Dân thấy cũng lạ, nhưng mà nghĩ về cũng… “bình thường xuyên thôi”.

-Là sao? “Lạ”, mà lại lại “bình hay thôi” là sao? Ông làm cho ơn giải thích rõ rộng đi?

-Chẳng lẽ ông chần chừ là cộng đồng người Việt sinh sống nước ngoài, độc nhất vô nhị là sinh hoạt Hoa Kỳ, từ lâu đã gồm có người khét tiếng “chống cộng cực đoan” sau khi tiếp cận được những thông tin chính thống về khu đất nước, quê nhà Việt Nam đổi mới đã theo lần lượt về thăm quê hương với tư bí quyết “người nước ngoài gốc Việt” đi du lịch.

Từ mọi điều trực tiếp tai nghe đôi mắt thấy làm việc quê công ty họ đã dần dần chuyển đổi nhận thức, trầm trồ có ý kiến tiến bộ, rõ ràng hơn. Và với sự đổi mới trong cơ chế đối với người việt nam ở quốc tế của Đảng, nhà nước ta, ngay cả những người làm truyền thông ở Mỹ cũng được về việt nam hành nghề, chúng ta đã đưa đến cho xã hội người Việt hải ngoại những tin tức trung thực về sự phát triển, đi lên của tổ quốc dưới sự lãnh đạo của Đảng cùng sản Việt Nam.

Chẳng gần như vậy, bọn họ còn trí tuệ sáng tạo những tác phẩm báo chí truyền thông với nội dung tiến bộ gửi mang đến Báo Nhân dân, cơ quan của tw Đảng ta, tiếng nói của Đảng, đơn vị nước cùng Nhân dân ta.

Có những người viết hay cho mức đạt giải thưởng báo chí quý giá nhất nước ta là giải Búa Liềm xoàn như tác giả Nguyễn quang quẻ Trường, xuất xắc giải báo chí truyền thông hằng năm của Báo nhân dân như người sáng tác Hoàng Duy Hùng…

Bàn Dân suy nghĩ rằng, giới media người Mỹ gốc Việt càng ngày càng tiến bộ, thì giới văn nghệ người việt nam hải nước ngoài sao lại không tiến bộ được chứ? vì vậy Bàn Dân nói chiếc video video ca nhạc “Triệu bé tim, một tiếng nói” ông new cho xem cũng “bình thường thôi” là vậy đó.

Một ngày trước lúc DVD 71 được trung vai trung phong Asia của người việt tại Mỹ bằng lòng phát hành hôm 11/1, tổ chức chính quyền TPHCM phát hành lệnh cấm fan dân không được xem, phân phát tán, với lưu hành cỗ đĩa ca nhạc này.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Epub Trên Android, Ios, 5 Phần Mềm Đọc File Epub Dành Cho Người Mê Sách


*

Cổng thông tin điện tử của tp nói Ủy ban dân chúng TPHCM chỉ huy các ban ngành và địa phương bức tốc kiểm tra, vận chuyển nhân dân không “tiếp tay phổ biến” cỗ đĩa số 71 với chủ thể “32 năm kỷ niệm” của trung vai trung phong Asia. Gần như ai vi phạm, tàng trữ, hay in sang trọng đĩa nhạc này có khả năng sẽ bị xử lý nghiêm.DVD 71 của trung tâm Asia ngoài ghi lại chặng mặt đường 32 năm thành lập và hoạt động của trung tâm, còn nêu nhảy chiến dịch chuyển vận nhân quyền cho nước ta do nhạc sĩ Trúc Hồ khởi xướng mang tên “Triệu trái tim - Một giờ nói” qua chính bài xích hát cùng tên bởi vì anh biến đổi và trình diễn với các ca sĩ của trung tâm.Nhạc sĩ Trúc Hồ mang đến rằng nguyên nhân chính khiến đĩa nhạc này bị cơ quan ban ngành thành phố cấm là vì việt nam sợ dân chúng coi với biết sự thật những gì đang ra mắt trong nước, về yếu tố hoàn cảnh vi tù hãm quyền nghiêm trọng của việt nam bị quốc tế lên án, mọi điều không được truyền thông trong nước loan tải.Nhạc sĩ Trúc Hồ:“Vấn đề ở đó là khi mình làm cho một chương trình, một bài bác nhạc với cảm hứng từ mọi gì chúng ta thấy được qua ánh mắt của anh Điếu Cày, những người bị tù đày trong nước, chị em của blogger Tạ Phong Tần trường đoản cú thiêu, dân oan bị công an bọn áp, bị cướp đất. Đó là phần đông sự thật. Những bài bác nhạc này chỉ kêu gọi người dân trong và ngoài nước hãy chú ý về Việt Nam, đừng thờ ơ, phải ghi nhận yêu quê hương nước ta của bọn chúng ta, phải ghi nhận đau trước nỗi đau của bạn dân vào nước. Đó là các thứ mang đặc thù rất ư bình thường của một con dân Việt mặc dù ở bất cứ nơi đâu. Là người việt Nam, nhìn đa số gì đang xẩy ra trong nước, chúng ta phải xem xét và phải ghi nhận đóng góp để thay đổi đất nước tiến bộ hơn trong cụ kỷ 21 này. Chiếc đó tất cả gì đâu mà tổ chức chính quyền phải sợ dữ vậy!?”Giám đốc điều hành trung vai trung phong Asia nói ông tin là lệnh cấm này đang có công dụng ngược cùng với sự hỗ trợ của những phương tiện cùng kỹ thuật vào thời đại thông tin mở ngày nay. Điều này được một người theo dõi trẻ thương hiệu Tuấn tại tp sài gòn đồng tình. Anh cho thấy cảm nghĩ về về lệnh cấm so với đĩa nhạc Asia 71:“Em cũng thấy ảm đạm cười. Mỗi người đều phải có những cân nhắc riêng của mình, làm sao mà bên nước cấm được? bao gồm cấm thì cũng thế thôi.”Chiến dịch thỉnh nguyện thư “Triệu trái tim - Một giờ đồng hồ nói” được khởi xướng thời điểm giữa tháng 10 thời gian trước và chấm dứt vào đúng Ngày thế giới Nhân quyền 10/12 với hơn 125.000 chữ cam kết của người việt tại 59 tổ quốc trên nhân loại trong thỉnh nguyện thư gửi lên Hội đồng Nhân quyền liên hiệp quốc, cơ quan ban ngành Mỹ, Úc, và những nước Châu Âu, kêu gọi thúc đẩy Hà Nội dứt tình trạng vi phạm nhân quyền với tôn trọng cam đoan với quốc tế.